ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k

ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k

ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k

ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k เรื่อง Beyond Evil

จะเป็นอย่างไรเมื่อเมืองเล็ก ๆ อันแสนเงียบสงบแห่งหนึ่งกำลังกำเนิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง จากในอดีตฆาตกรที่เคยทำมาเมื่อ 20 ปีก่อน นอกจากนั้นสถานะการณ์ยังเหมือนๆกันกับปัจจุบันด้วย นั่นทำให้ อีดงชิก นายตำรวจหนุ่ม และ ฮันจูวอน ตำรวจที่เพิ่งย้ายมาใหม่จะต้องออกคลี่คลายให้ได้ และขอพูดว่ามันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตหมวดหมู่เขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ ตัวเรื่องเน้นการสืบสวนที่เข้มข้น พร้อมความหล่อเหลาของผู้แสดงหลักเอาไปเต็มสิบไม่หักเลย

Times

ต่อด้วยเรื่องท้ายสุด ซีรี่ส์เกาหลี รื้นเริง ๆ แนวลึกลับเล่นกับห้วงเวลา ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k เมื่อคนในสมัยตอนนี้อย่าง ซอจองอิน มีบทบาทสำคัญจำเป็นที่จะต้องสื่อสารกับ อีจินอู นักข่าวที่มีระยะเวลาอยู่ก่อนหน้า 5 ปี หนังเต็มเรื่อง4k ด้วยวิธีการเสวนาโทรศัพท์ นั่นทำให้ หน้าจองอิน รู้ถึงเรื่องราวอะไรบางอย่างที่เธอและพ่อซึ่งเป็นผู้บริหาราธิบดีกำลังเหน้าจอเรื่องสุดอันตรายถึงชีวิต! ความบันเทิงใจคือการที่ซีรี่ย์เล่นกับระหว่างในในอดีตและชวนไปชมการไขปมว่าจริง ๆ แล้วมันมีต้นเหตุที่เกิดจากอะไรกันแน่

เทอมสองสยองขวัญ
ต่อเนื่องกันด้วยหนังไทยแนวสยองขวัญกันอีกเรื่องในสัปดาห์นี้ กับการคืนสนามของค่ายหนังใบโพธิ์ที่อยู่คู่วงการหนังไทยมาหลายปี อย่าง สหมงคลฟิล์มฯ ที่ได้ส่งหนังผีที่เคยเป็นแถวถนัดของค่ายนี้ในยุคเก่ากลับสู่สังเวียนอีกสักที หลังจากเว้นระยะห่างไปเวลาหนึ่ง และนี่คือ “เทอมสองสยองขวัญ” ที่เป็นการปลุกปั้นความสยอง โดยทีมนักบ่งชี้และนักสร้างหนังรุ่นใหม่ที่พร้อมกระจ่างเกิด ถึงจะเป็นผลงานในขั้นเดบิวต์ แต่แสดงตัวว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้น เป็นการคืนแบบฟอร์มให้กับค่ายได้เลยทีเดียว

รีวิวหนัง เทอมสองสยองขวัญ

เทอมสองสยองขวัญ เป็นหนังที่จะจำแนกออกเป็น 3 เหตุการณ์ในหนังเรื่องเดียว ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k ที่จะแบ่งออกเป็นหนังที่มีเนื้อหาจบในเวลานั้น ๆ ไม่เกิดการส่วนเชื่อมโยงอะไร ซึ่งแต่ละสถานะการณ์ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตำยาวนานบันทึกเรื่องเล่าขานถึงความลี้ลับสยองขวัญจากสถาบันต่าง ๆ ในเมืองไทย แต่ละเรื่องก็มีที่มาที่ไปและยอมรับฟังคุ้นหูผู้ดูบ้าง ซึ่งได้ถูกนำมาขยายเป็นหนังขนาดปานกลาง ความยาวเวลาละ 40-45 นาที ในโอกาสที่กำลังพอ ดังนี้ Movie.TrueID ก็เลยจะก่อให้รีวิวแยกประเภทออกเป็นขณะ ๆ

Youth of May (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก เมโลดราม่า หัวข้อนี้ย้อนสมัยไปในปี 1980 ซึ่งเท้าความเหตุการณ์สำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อจะประชาธิปไตยในกวางจูของเหล่านักเรียนรู้ เล่าเหตุการณ์ของวัยหนุ่มสาวระหว่างชีวิตมหาลัย พระเอกเป็นนักศึกษาแพทย์ที่เอาใจใส่เรียน ไม่ให้ความสนใจสำหรับเพื่อการเมืองและการประท้วงต่าง ๆ ส่วนนางเอกเป็นพยาบาลสาวที่มีสถานภาพเลวร้าย ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k เลยทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับการตอบรับให้ไปศึกษาต่อที่เมืองนอก และควรต้องหาเงินเพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน เธอได้รับความให้การช่วยเหลือจากเพื่อจะนสนิทโดยมีข้อตกลงกันอะไรบางอย่างคือ ให้ปลอมตัวไปออกเดทกับพระเอกแทน ซีรี่ย์แนวเสียดสีสังคม ผสมกับความโรแมนติก คนใดถูกใจชมหนังย้อนสมัย การแต่งกาย สถานที่เก่า ๆ การดำเนินชีวิตในยุค 80 ชี้แนะเลยจ้ะ หัวข้อนี้พระเอกรุกเก่งมาก พอปิ้งแล้วตามจีบนางเอกอย่างเดียวเลย สายคลั่งรักที่แท้ทรู

So I Married The Anti-Fan (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ พระเอกเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งอย่างกับชั้นโลก มีอยู่วันนึงพระเอกได้ไปพบเจอกับแฟนเก่า เสวนาไปสนทนามาก็เริ่มทะเลาะกัน ซึ่งณ เวลานั้นเองนางเอกที่เป็นนักข่าวสารสายบันเทิงผ่านมาแสดงตัว ด้วยความเข้าใจผิดของนางเอกเลยกลายเกิดเรื่องใหญ่โตและโดนไล่ออกมาจากงาน นางเอกคิดแสืบค้นในใจว่าประเด็นนี้เป็นเนื่องมาจากพระเอก ดูหนัง 4k ที่ไหน เลยผันตัวมาเป็นแอนตี้แฟน จนในวันนึงได้โปรดกรุณาิวเซอร์ชื่อเรื่องอย่างกับผ่านมาแสดงตัวนางเอกกำลังยืนโวยวาย เลยมีไอเดียต้องการทำรายการวาไรตี้เวอร์ชั่นใหม่ขึ้นมา “ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน” ให้มาใช้ชีวิตอยู่ด้านในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อจะแปลงแอนตี้แฟนให้กลายมาเป็นแฟนคลับและรักพระเอกให้ได้ เนื้อเรื่องเบา ๆ น่ารัก ๆ นักบ่งชี้เล่นได้ธรรมชาติ โปกฮาไม่ห่วงสวย คู่พระนางเคมีเข้ากัน ชมได้เพลินๆคลายเครียด

A Gentleman and a Young Lady
A Gentleman and a Young Lady เป็นซีรีส์แนวครอบครัวที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์เรื่องยาวที่ผูกปมเรื่องได้ดีมาก ๆ จ้ะ โดยทางเรื่องได้พูดเล่าสถานะการณ์ของอียองกุก (จีฮยอนอู) เขาเป็นผู้บริหารบริษัทที่มากสมรรถนะแต่หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไปเขาก็เสียใจเป็นอย่างยิ่ง นอกนั้นเขาจำเป็นต้องเลี้ยงลูก 3 คนเพียงลำพังด้วย  ด้วยการที่เขาเป็นผู้ชายเขาไม่ได้เข้าใจเหตุการณ์ขนาดที่เล็กมากอ่อนของเด็ก ๆ มากนักนำมาซึ่งการทำให้ลูก ๆ ของเขาเริ่มต้นห่างเหินกับเขา เขาเลยตกลงใจจ้างพัคดันดัน (อีเซฮี) มาเป็นติวเตอร์และพี่เลี้ยงเด็กเพื่อที่จะคอยดูแลลูก ๆ ของเขา พัคดันดันก็มีชีวิตที่ไม่ราบรื่นนักเพราะว่าเธออาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงที่อุตสาหะจะเอาเปรียบเธออยู่ตลอดระยะเวลา

แต่หลังจากที่เธอย้ายมาอยู่ที่บ้านของอียองกุกเธอก็ไม่มีการรับรู้เศร้าหมองหม่นอีกต่อจากนี้ไปเนื่องด้วยเธอมีความสุขสบายที่ได้ชมแลเด็ก ๆ พัคดันดันเปลี่ยนเป็นคนให้คำแนะนำของเด็ก ๆ ทั้งสามคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนพัคดันดันก็จัดการกับปัญหาให้กับหมวดเขาส่งผลให้เด็ก ๆ รักพัคดันดันมากและไว้เชื่อมั่นเธอ ซึ่งวิชาการสึกนี้ก็กระทบกระเทือนเข้าไปในหัวใจอียองกุกด้วยด้วยเช่นกัน ทั้งคู่เริ่มมีความเข้าใจสึกดีต่อกันแต่ความรักครั้งนี้มิได้เป็นเรื่องที่ง่ายด้วยเหตุว่าความต่างด้านอายุ ครอบครัวและหน้าที่การงานทำให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องเก็บงำความรู้สึกเอาไว้

FIRST KILL

แทบจะไม่แสดงตัวเนื้อหาเรื่องย่อของซีรี่ย์หัวข้อนี้เท่าใดนักกับ FIRST KILL ซีรี่ย์แวมไพร์มวัยรุ่นที่สานต่อพลังจากครอบครัว และดำเนินเรื่องราวการฆ่าครั้งแรกของแวมไพร์ม ซึ่งการฆ่านั้นไม่ง่ายสิเรื่องราวจะคืออะไรก็จึงควรไปดูกันเอง เหมาะสำหรับผู้ดูอายุ 13 ปีขึ้นไป

My Roommate Is Gumiho (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เล่าถึงเหตุการณ์ของพระเอกที่่เป็นจิ้งหน้าจอกเก้าหาง ใช้ชีวิตมาช้านานเกือบจะพันปี คอยสะสมพลังงานของมนุษย์เอาไว้ภายในลูกแก้ว และอีกไม่นานก็จะได้กลายเป็นมนุษย์ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อพระเอกได้มาเหน้าจอกับนางเอก นักเรียนรู้หญิงที่กำลังเมาแล้วลืมกลืนลูกแก้วของพระเอกเข้าไปโดยไม่ทราบตัว ลูกแก้วจะอยู่ภายในตัวคนได้แค่ 1 ปีและแล้วต่อจากนั้นมันจะแตกละเอียดด้านในร่างกายส่งผลให้เสียชีวิตลง และพระเอกก็จะเสียโอกาสการได้เป็นมนุษย์ ด้วยเหตุนี้นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่จะต้องอยู่ด้วยกันและคุ้มครองลูกแก้วของพระเอก เรื่องนี้นางเอกโปกฮามาก บางฉากเล่นใหญ่สุด ๆ เรียกเสียงฮาได้ตลอดเลย พระเอกก็หล่อ ละมุน งานดีมาก ๆ เสนอแนะหัวข้อนี้ดูได้เพลิน ๆ เลย

LOCKE & KEY SEASON 3

“ยังเหลือกุญแจอีกหลายๆดอกที่พร้อมจะมาไขความลับที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม” เน็ตฟลิกซ์พูดมาเช่นนี้ กับซีรี่ย์ LOCKE & KEY SEASON 3 ปริศนาลับตระกูลล็อคในซีซั่น 3 เป็นเรื่องราวที่คนไม่ใช่น้อยรอคอยต้องการดูว่ากุญแจวิเศษในคฤหาสน์โบราณประจำตระกูลของพ่อจะพาไปไหน และจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป

Melancholia

Melancholia เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าที่ได้พูดเล่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในโรงเรียนโดยเกิดเรื่องของครูสอนเลขคณิตและเด็กเด็กนักเรียน โดยเริ่มต้นขึ้นจากจียุนซู (อิมซูจอง) เธอเป็นครูสอนคณิตที่ชำนาญมากอีกทั้งที่เป็นผู้คนที่ทุ่มเทให้กับงานและตั้งใจเด็กนักเรียนอยู่เป็นประจำ ภายหลังเธอได้เหน้าจอกับแพ็คซึงยู (อีโดฮยอน) เด็กเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่เธอให้ความสนใจเนื่องด้วยเขาเป็นผู้เรียนอัจฉริยะในทางคณิตศาสตร์

แพ็คซึงยูเป็นคนพูดน้อยและมีงานอดิเรกคือถูกใจถ่ายรูป ถึงครั้นว่าเขาจะมีอิทธิพลการเรียนอยู่อันดับรั้งท้าทายยของดีกรีแต่เขาก็เป็นผู้คนที่มีขีดความสามารถมากแต่คนอื่นไม่เคยล่วงทราบ ในแต่ก่อนแพ็คซึงยูเป็นเด็กที่เก่งมากและเคย คว้าเหรียญทองคำโอลิมปิกในสาขาคณิต นอกจากนี้เขาเองก็ยังสอบเข้า MIT ได้ ในวัยเพียง 10 ขวบเพียงแค่นั้น แต่ข้างหลังต่อจากนั้นเขาก็หายตัวไปอย่างปริศนาเมื่อเขากลับมาเขาก็กลายเป็นคนละคน ความลับที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหัวข้อนี้เป็นยังไงกันแน่จำเป็นต้องไปติดตามรับดูกันจ้ะ

RESIDENT EVIL Live-Action

คนรักซอมบี้น่าจะชอบกับเหตุการณ์ของซอมบี้ในแรคคูนซิตี้แบบฉบับคนทำให้รู้ใน RESIDENT EVIL Live-Action คอนเฟิร์มว่ามาแน่ในปี 2022 จัดว่าเป็นภาครีบูต พูดเล่าไทม์ไลน์ของเจด และใบเสร็จรับเงินลี่ เวสเกอร์ สองพี่น้องอาศัยอยู่ด้านในโลกที่โดน T-Virus ทำลายล้างไปหมดสิ้นแล้ว ทำให้คนส่วนใหญ่เปลี่ยนเป็นซอมบี้ และแทบจะไม่มีมนุษย์หลงเหลืออยู่เลย

The Smile Has Left Your Eyes

ตำรวจนักสืบที่กำลังคิดที่จะลาออกไปจากงาน เขาได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรมนักเรียนรู้สาวรายหนึ่งซึ่งอำพรางคดีให้เหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย ตำรวจนายนี้ลุ่มหลงและถลำลึกเกี่ยวกับการตามหาที่แท้ของคดีนี้ ตัวเขาเองมีน้องสาวหนึ่งคน ยูจินคัง และเธอได้เจอกับ คิมมูยอง ชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่งที่ไม่อาจจะจำเรื่องราวณ เวลาเด็กๆได้ เขาไม่ใช่คนดีแต่เธอก็ปรากฏอกปรากฏใจเขา ยูจินกุก มานะจะแยกหมู่เขาออกจากกัน และสงสัยว่า คิมมูยอง มีความเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนักทำความเข้าใจสาวที่เขากำลังสืบสวนอยู่

THE SANDMAN

อีกซีรี่ย์กับเรื่อง The Sandman หรือเดอะ แซนด์แมน เป็นคอมมิคในตำนานสมัย 90 ของนีล ไกแมน จัดพิมพ์โดย DC Comics โดยเนื้อเรื่อง คือ หนุ่มทั่วไปที่กลายเป็นเทพแห่งความฝันโดยส่วนมากจะมีความฝันถูกมนุษย์เรียกตัวและหยิบกุมไป ภายหลังได้รับการปล่อยตัว ผู้สั่งการความฝันชั่วกับชั่วกัลป์์นี้ก็พึ่งทราบดีว่าข้อขัดข้องที่จำเป็นที่จะต้องเจอนั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มเพียงแค่นั้น จัดว่าเป็นเรื่องอย่างกับที่แฟนคลับ DC รอคอยต้องการดูแน่ ๆ ว่าจะมันส์เพียงใด มาแน่ปี 2022

ถักทอรักที่ปลายฝัน (40 ขณะ)

มาเริ่มกันที่เรื่องแรก เกิดเรื่องที่คอซีรี่ย์จีนห้ามพลาดเลย โดยเรื่องถักทอรักที่ปลายฝันมีเหตุการณ์เพราะว่าข้อขัดข้องครอบครัวจึงส่งผลให้ทั้ง 3 จำเป็นที่จะต้องเติบโตมาในครอบครัวเดียวกันและผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกันโดยที่ปราศจากความสัมพันธ์ทางสายเลือดมาเกี่ยวข้อง ทั้งยังจำเป็นที่จะต้องเจอข้อขัดข้องที่มีต้นเหตุจากครอบครัวเก่าของตนเองตามติดเป็นเงา หมวดหมู่เขาที่หวังจะได้รับความรักกลับแปรเปลี่ยนเป็นจำเป็นต้องระแวงกับการสูญเสีย

และจะต้องประสบหน้ากับมันด้วยความกล้าหาญ ท่ามกลางความรักจากสายสัมพันธ์ที่แตกต่าง ได้สอนให้หมวดเขาได้โตขึ้น มีใจแน่แน่วที่จะประสบพบปัญหาของครอบครัว เพื่อจะเยียวยาซึ่งกันและกันให้หมู่เขาได้ก้าวเดินถัดไปยังไง้ความหวาดกลัว และแปรเปลี่ยนเป็นคนที่ดียิ่งขึ้น สถานะการณ์ของสามพี่น้องจะอบอุ่นสักแค่ไหนกัน ตามไปอินกันได้เลยที่ WeTV แค่นั้นนะ

islam-in-focus