relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและบังคับการการทำงานของอะตอมรวมทั้งบังคับการอุณภูมิความร้อน ในขณะที่การออกแบบเพื่อ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ดีไซน์ข้างในหัวพอทใหม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแรงดันเพื่อที่จะผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเพียงแค่นั้น RELX Infinity ยังได้พัฒนาในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดีมากทีเดียว อีกอีกทั้งที่เพิ่มเติมความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไม่มีสายอีกด้วย และยังได้รับรางวัล reddot award 2020 อีกต่างหาก relx classic กับ infinity

ซึ่งงาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพื่อการประกาศรางวัลในแง่วางแบบก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัล ทั้งนักดีไซน์และผู้สร้างมากมายยิ่งกว่า 50 ประเทศทั่วทั้งโลก อีกทั้งที่มีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ RELX Infinity ได้กวาดค่าตอบแทนในแง่การวางแบบเพื่อปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำชมเชยว่า Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มแบบอย่าง และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้นสูบจนจบการสูบ

relx classic กับ infinity ไม่เหมือนกันอย่างไร?

Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit คือ บุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นขายดี ของแบรนด์ Relx ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าชื่อเรื่องดังที่เป็นที่ชื่นชอบสูงและกำลังเป็นกระแสและมาแรงในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้เป็นเป็นอย่างมาก ทั้งสองรุ่นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาประเภทพอดบุหรี่ไฟฟ้า (Pod System) ซึ่งตอบปัญหาแก่ลูกค้างานได้อย่างครบถ้วน เพราะว่ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นรอบด้าน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของวางแบบ สเปกวิธีการใช้งาน และจุดโดดเด่นของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีตัวเครื่องทรงกะทัดรัด สะดวกและสบายสบายสำหรับการพกพาไปไหนมาไหนทุกแห่ง

หากเอามาเทียบกันในแต่ละด้าน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod Kit จะสะดุดตามากยิ่งกว่า  ในเรื่องของวางแบบ เพราะว่า Relx Infinity Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในตัวที่มีวางแบบสวยงามบาดใจที่สุดตัวหนึ่งจากบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้นที่เคยมีมา จนถึงขึ้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คว้าค่าตอบแทนชนะเลิศด้านดีไซน์อย่าง “The Reddot Design Award winner 2020”” จากงาน REDDOT AWARD มาครองเลยทีเดียว

และในเรื่องของสเปกวิธีใช้งาน หากเปรียบ Relx Infinity Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่มาแรงอย่าง Relx Infinity Pod Kit เองก็มีสเปกการใช้งานที่เลิศล้ำล้ำสมัยมากกว่า จึงตอบคำถามต่อวิธีใช้งานได้ยืดหยุ่นและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยถูกปรับปรุงจากบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod Kit ที่เป็นรุ่นหลักเกณฑ์และถูกทำออกมาก่อน เช่นแบตเตอรี่ใตัวที่มีขนาดความจุมากยิ่งกว่า จึงใช้งานได้ยาวนานกว่าฯลฯ

แต่หนึ่งคุณลักษณะที่ Relx Classic Pod Kit ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้าพกพาจำพวกพอดรุ่น Relx Infinity Pod Kit คือการที่มีตัวเฟ้นสำหรับการใช้งานให้คัดสรรค์หลากหลายมากกว่า ทั้งแบบสีของดีไซน์และหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่าง ๆ เอาไว้ภายในตัว บุหรี่ไฟฟ้าพกพาประเภทพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit ถือได้ว่ามีแบบสีของตัวเครื่องให้เลือกเฟ้นเยอะมากกว่าและตอบโจทย์แก่รสนิยมที่แตกต่างกันของคอบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม และด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าพกพาจำพวกพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit มีสารพัดหลากหลายกลิ่นและรสชาติให้เลือกเฟ้น ก็เป็นอีกส่วนที่ยังมีผลให้คนไม่ใช่น้อยเลือกเฟ้นที่จะใช้งาน Relx Classic Pod Kit ซึ่งมีความยืดหยุ่นสำหรับในการใช้งานตรงส่วนนี้สูงอยู่ดี

บุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดทั้ง Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit มีจุดสะดุดตาสำหรับในการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน สังกัดว่าผู้ใช้ความรุนแรงมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวของเราเองโดยคำนึงถึงคุณสมบัติด้านใดเป็นหลัก ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพในการให้อรรถรสสำหรับการสูบได้อย่างบริบูรณ์แบบด้วยกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะตัวไหนก็ดีต่อใจ น่ามีไว้ใช้งานร่วมกันทั้งนั้น

คุณลักษณะ

 • Pod อุปกรณ์ : FEELM Ceramic Coil
 • ความจุ Pod : 2.0 มล.
 • น้ำหนัก Pod : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 ครั้ง
 • POD ที่วางแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้สูบไอได้อย่างสบาย
 • ภายหลังจากการปรับรูปทรงที่แม่นยำ 26 ครั้งเส้นโค้งเว้าที่โค้งมนจะโอบรอบริมฝีปากและยอดริมฝีปาก
 • ผ่านการทดสอบจากผู้ซื้อจริงมีความแข็งแรงและไม่มีการรั่วซึมของอากาศ
 • ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine
 • ผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับในกล่อง
 • น้ำยา 1 Pod

ข้อผิดแผกแตกต่างช่วงบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

1.อันดับแรก Relx Classic และ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต Pod System แบบ Close System ระบบการใช้งานพอตแบบปิดนั้นเอง ระบบการใช้งานพอตแบบ Close System

 • คือ พอต Relx ไม่สารมารถเติมน้ำยาได้นั้นเอง หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นจะน้ำยาจุในหัว Relx ไว้อยู่แล้วซึ่งง่ายต่อการใช้งานอย่างมากเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน
 • Relx Classic มีวางแบบเรียบหรูและเรียบง่าย พื้นผิวของวัสดุนี้เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่เรียบซึ่งช่วยให้เครื่องมือมีน้ำหนักเบา ไฟสถานะเป็นรูปหยดน้ำ สายชาร์จเป็นแบบ micro-usb
 • Relx Infinity ได้รับสิ่งตอบแทน Red Dot Design Award เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่เกิดการดีไซน์ชั้นเชิงพรีเมียมผิวรู้สึกเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและเป็นซาตินเรียบ ไฟทำให้รู้ฐานะ LEDเป็นวงแหวน กล่าวสถานภาพขณะคุณใช้งาน
 • สายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ pogo-pin ซึ่งช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สายด้วยวัสดุเสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้ดี(กำลังนำเข้ามาเร็วทันใจๆนี้)

2.ขณะเปลี่ยนแปลงหัวน้ำยาของพอต Relx Classic ใช้งานง่ายเพียงดึงออกมาและเลือกเฟ้นกลิ่นที่คุณควรจะเป็นใช้งาน แม่เหล็กจะทำการชมดติดกับตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic อย่างไม่ยากเย็น

 • ในส่วนของหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity การเชื่อมต่อพอตน้ำยานั้นง่ายมากขึ้นเพียบดึงเบาๆออกมา จะมีแม่เหล็กสำหรับเพื่อการดูดยึดกับตัวพอตเหมือนกันกับ Relx Classic แต่เวลาเสียบหัวพอตน้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity
 • จะมีการโต้ตอบโดยการสั้นนิดหน่อยเพื่อจะให้คุณรู้ตอนหัวพอตน้ำยานั้นได้เชื่อเรื่องมต่อกับตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานะจะกระพริบ1 ครั้ง
 • Relx Classic: ขณะเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Classic จะไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ
 • Relx Infinity: ระหว่างเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Infinity จะมีการตอบสนองสั้นน้อย และมีไฟกระพริบแจ้งเตือนว่าคุณได้เสียบหัวพอตน้ำยาแล้วนะพร้อมใช้งาน

3.เวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

 • Relx Classic เมื้อคุณทำการสูบหรือการ vapeเข้าไปแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีไฟแจ้งให้ท่านรับทราบดีว่าคุณกำลังสูบเข้าไปในร่างกาย ในรุ่น Relx Classic
 • Relx Infinity เมื้อคุณทำการสูบหรือการvapeเข้าไปตัวบุหรี่ไฟฟ้า relx จะบ่งชี้แสงบนวงแหวน จะมีการแจ้งเตือนที่เรียกว่า Smart Pace ป้องการสูบใช้งานถี่จนเกินไป เมื้อคุณสูบเข้าไปมากยิ่งกว่า 15ครั้งใน 15นาทีเครื่องจะ
 • ทำการตอบสนองสั้นออกมาน้อยเพื่อจะช่วยเตือนคุณว่าคุณสูบถี่เกินไปแล้วนะ ควรวางพักผ่อนไว้สัก 10-15วิเพื่อที่จะใช้งานต่อ หรือจะ 5-10วินาทีตามความสบายของผู้บริโภคงาน

4.สีของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx และ หัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

 • Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น1มีหัวน้ำยาให้เฟ้นใช้ได้อย่างล้นหลามมีกลิ่นให้เลือกใช้ถึง 20กลิ่น แน่ๆว่าคุณคงจะจะเผชิญกลิ่นที่คุณชอบในหัวน้ำยาของ Relx ตัวนี้ก็เป็นได้ สีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic น้ำมีสีให้เฟ้นถึง 11สีเลือกเฟ้นตามความต้องการของคุณได้เลย
 • Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น2มีหัวน้ำยาให้เฟ้น9กลิ่น คัดจากกลิ่นที่ขายดีเป็นลำดับที่หนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic สีของตัวเครื่อง Relx นั้นมีให้คัดเลือกเพียง 5สี

5.เรื่องการจ่ายไฟและการรั่วซึมของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

 • การรั่วซึมคือปัญหาที่ประสบบ่อยครั้งสูงที่สุดในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต
 • แต่กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic นั้นเป็นสิ่งที่คุณเลิกวิตกกังวลได้เลย หัวพอตน้ำยาของ Relx Classic นั้นเป็นหัว2ระดับคงจะจะเกิดการรั่วซึมบ้างนิดหน่อย บางส่วนเพียงแค่นั้นคือเรื่องธรรดาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต
 • ส่วน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity นั้นเป็นสิ่งที่คุณหมดไม่สบายใจได้เลยเหตุเพราะหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity นั้นดีไซน์โครงสร้างถึง11ลำดับขั้นคุ้มครองปกป้องการรั่วไหลของน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ตัวเครื่อง Relx Infinity ของคุณไม่มีการรั่วซึมและสะอาดอยู๋ตลอดระยะเวลา

 

กลับหน้าหลัก