กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หอแต๋วแตกทุกภาค ซับไทย ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม. Recommend

หอแต๋วแตกทุกภาค

หอแต๋วแตกทุกภาค ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนังผีเฮฮาๆ”หอพักกะเทยแตก” อาจจะเป็นชื่อแรกๆที่คนชอบดูหนังคนไม่ใช่น้อยคิดถึง พูดได้ว่าในสมัยนั้นไม่มีผู้ใดไม่ทราบชื่อของ แพนขนมเค้ก พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ แล้วก็อาวัวย กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าพวกเขาสร้างความสนุกสนานผสมสยองขวัญให้กับคนชอบดูหนังกันมาอย่างนาน แล้วเคยสงสัยกันหรือเปล่าว่าหนังหัวข้อนี้มีมาแล้วกี่ภาค เนื่องจากว่ามีอีกทั้งภาคต่อ ภาคแยก ให้มองเรื่อยอาจจะจำกันมิได้ หรือถ้าเกิดคนไหนไม่ทราบก็ช่างเถอะ สักครู่พวกเราจะพามารู้จักกับจักรวาลหอพักตุ๊ดแตก ของผู้กำกับร่าเริงแจ่มใส ถ้อยคำ อานนท์ คนนี้กัน ซึ่งจนกระทั่งในช่วงเวลานี้มีหนังหอพักกะเทยแตกออกมาแล้วทั้งหมดทั้งปวงถึง 7 ภาค ไปดูกันว่ามีหนังชื่อตอนว่าอะไรบ้าง แม้ย้อนเวลาไป 17 ปีกลาย หนังผีแนวขำขัน “หอพักกะเทยแตก” ของผู้กำกับ “ถ้อยคำ อานนท์” เป็นกระแสมีชื่อเสียงมากมายในสมัยนั้น ทำให้ผู้แสดงในเรื่องอย่าง “พี่สาวกะเทย”, “เจ๊การ์ตูน”, “พี่สาวมดดำ”, “แพนขนมเค้ก” รวมทั้ง “อาวัวย” เป็นชื่อที่คนชอบดูหนังจำได้มาถึงในตอนนี้

ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 17 ปี หอพักกะเทยแตก มีการเอามาสร้างใหม่ สร้างความเพลิดเพลินให้คนชอบดูหนังมาแล้วหลายภาค  หอแต๋วแตกทุกภาค โดยแต่ละภาคก็จะมีเรื่องราวที่อิงกระแสเรื่องราวหลักๆในตอนนั้นด้วย ส่วนจักรวาลหนัง หอพักกะเทยแตก จะทำมาแล้วกี่ภาค มีเรื่องราวอะไรบ้าง ปัจจุบัน พชร์ อานนท์ ได้เผยจำนวนรายได้วันแรกข้างหลังเข้าฉายทะยานสู่ 20 ล้านบาทเป็นที่เป็นระเบียบ กับบอกว่า “ของแทร่ ตัวแม่ตัวจริง! มงลงขึ้นแท่นหนังเปิดตัววันแรกแรงสุดของปี 2024 #หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด วันนี้จำต้องมองในโรงหนังทั่วราชอาณาจักร #หอพักกะเทยแตก”

รวมทั้งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเจ้าตัวยังได้โพสต์เพราะว่า “บ๊ายบายหอพักตุ๊ดแตก หนังที่ฉันรักอีกหนึ่งเรื่อง ไปดูกันหน่อยนะ ตั้งอกตั้งใจทำให้ดูแล้ว หนังสนุกสนานหรือเปล่าบันเทิงใจ คุณเป็นคนวินิจฉัย พวกเราก็หมดหน้าที่ส่งความสำราญเสียงหัวเราะให้กับทุกคนแล้ว เจอกันใหม่เมื่อกะเทยปรารถนา หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด The Finale of” แน่ๆว่านอกจากมุกเฮฮาเชื้อเชิญขำของ แพนขนมเค้ก, พี่สาวตุ๊ด, พี่สาวมดดำ รวมทั้งผู้แสดงอื่นๆในเรื่องแล้ว แฟนคลับคนจำนวนไม่น้อยคงจะตั้งตาคอยการ “ล้อเลียน” กระแสสุดฮอตที่เกิดขึ้นในปีนี้กันอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งการจับเอาเรื่องราวที่เป็นที่เอ๋ยถึงในสังคมมาใส่เข้าไปในหนังนั้น

นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของหอพักกะเทยแตก หอแต๋วแตกทุกภาค ที่มีตั้งแม้กระนั้นภาคแรกๆ

เพื่อต้อนรับการกลับมาของหอพักกะเทยแตก แอดเลยขอพาทุกคนนั่งไทม์แมนชีน ย้อนกลับมาเทรนด์มาแรงในสมัยก่อน ตั้งแต่ปี 2552 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้อย่างปี 2564 ผ่านซีนเด็ดในหนังหอพักตุ๊ดแตกคอเลย! หากพร้อมจะรำลึกเรื่องในอดีตแล้ว ก็ตามไปดูกันเลยนะ ซีนที่ชูมาเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดด้านในหนังเพียงแค่นั้น สหายๆสามารถตามไปดูฉากล้อเลียนอื่นๆด้านในหนังกันได้ หอพักตุ๊ดแตกแหกเตลิด ปี 2552 เรื่องราวภาคต่อของหอพักกะเทยแตกในภาคแรกที่ฉายเมื่อปี 2550 โดยภายหลังที่ผีน้ำนิ่ง

ตามหลอกคนภายในห้องพัก ทำให้กะเทยสามญาติพี่น้อง พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ จำเป็นต้องย้ายถิ่นหนีออกมาอยู่ในห้องพักที่ใหม่ ซึ่งแม้ว่าจะหนีจากผีตัวเก่ามาแล้ว พวกเค้ากลับจะต้องเจอหน้ากับ “ผีนางรำ” ตัวใหม่แทน หอแต๋วแตกทุกภาค   โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับพี่สาวกะเทย กับ อาวัวย ได้คิดแผนซื้อกิจการค้าห้องเช่าบ้านนอกมารีโนเวท เวลาที่ แพนขนมเค้ก ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวกะเทยก็เลยเชื้อเชิญ แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยปฏิบัติงานบริหารห้องเช่าแทน ห้องพักใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงาม แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่ทราบเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีเวทมนตร์คาถา คนเล่นของ รวมทั้งเต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้

อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ ทุกคนได้แต่ว่าสงสัย แต่ว่าไม่รู้เรื่องจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่ง มีผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือนต่างๆ สิงประชาชนจนกระทั่งกำเนิดความยุ่งเหยิงไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่เป็นเวลายาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าทันทีทันใด มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป… เปิดตัววันแรกก็แรงจนกระทั่งผลักไม่อยู่ สำหรับภาพยนตร์

หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด ดูแลโดย พชร์ อานนท์

หอแต๋วแตกทุกภาค

หรือ อภิรุจ มิ่งขวัญตา ที่มุ่งทะยานไปสู่ 20 ล้านไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ข้างหลังเข้าฉายได้เพียงแต่ 24 ชั่วโมง! ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่เปิดตัวรายได้สูงสุดของปี 2567 โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างยิ่งในโลกอินเตอร์เน็ต ทั้งยังรีวิวของผู้ที่ได้ไปดูก็รับรองว่า เหมาะสมที่สุดของจักรวาล  หอแต๋วแตกทุกภาค  เปลี่ยนเป็นเฟรนไชน์หนังไทยมีชื่อเสียง แนวขำขัน-ผี และก็สะท้อนเกี่ยวกับความมากมายหลายทางเพศ สำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์รวมทั้งเขียนบทภาพยนตร์โดย “วจนะ อานนท์” ปัจจุบัน กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกรอบ

แต่ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ เรียกว่า มีเรื่องมีราวราวเล่าต่อกันมานับไม่ถ้วน การเดินทางของแพนขนมเค้กกับแพนด้าก็จะมึนๆหน่อย เป็นมีแพนด้ากับแพนขนมเค้กเยอะแยะกว่าทุกภาค ก็เลยจำต้องไปหนักสำหรับการแปลงชุด เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนแปลงผมเพื่อมีความต่าง คราวนี้สนุกสนานมากมายได้กลับมาดำเนินงานกับพี่พชร์ แสดงให้เป็นตำนานของหอพักกะเทยแตกเลย ถ้าเกิดถามคำถามว่าแพนด้ากับแพนขนมเค้กแตกต่างเช่นไร แพนขนมเค้กจะปากตลาดแววตาจะแข็งกระด้าง ส่วนแพนด้าจะเป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยแม้กระนั้นแอบแรดครับผมผม

รวมทั้งหัวข้อนี้ผีมากไม่น้อยเลยทีเดียวอยากที่จะให้ทุกคนไปดู เรียกว่าเป็นหนังผีรวมกลุ่มแม่ครับผม มันมิได้เฮฮาสิ่งเดียว พี่พชร์ต้องการทำให้มองน่าสยองด้วย เอฟเฟกต์แต่งกันเป็นเวลานานมากแต่ละคน มากกว่าทุกภาคก่อนหน้านี้ หนูเล่นเองยังกลัวเลย แล้วก็ถ้าเกิดเป็นภาคสุดท้ายจริงๆรู้สึกตกใจครับ ต้องการจะขอบคุณมากพี่พชร์ ที่ให้โอกาสให้หนูมารับบทแพนขนมเค้ก ก็รักแล้วก็เคารพนับถือครับผม ไม่เคยรู้จะบอกอย่างไร หนูบางครั้งก็อาจจะตายไปห้าสิบปี สี่สิบปี สามสิบปี แม้กระนั้นอีแพนขนมเค้กมันจะยังอยู่บนผืนแผ่นดินไทยตลอดกาล ไปยังต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่น ไปมัลดีฟส์ มีคนไต้หวัน ประเทศฮ่องกง อื่นๆอีกมากมาย เข้ามาทักหนู  s2p789  เนี่ย…หนังเรื่องหอพักกะเทยแตก

แพนขนมเค้ก แพนขนมเค้ก พวกเราก็ยิ้มแก้มแทบจะปริ ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในหอของกระเทยสามญาติ พี่สาวกะเทย หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดา ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) แล้วก็ มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจำต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จะต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจการค้าห้องพักถัดไป แต่ว่าเสมือนหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องพักที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) และก็ ตรีชฎา(อภิญญา สกุลเจริญก้าวหน้าสุข)

กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก

แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความอลหม่านชุลมุนคละเคล้าเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามตามล้างผลาญจนถึงคนภายในห้องเช่าของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้อง พี่สาวกะเทย หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดา ต้องเลิศเลอเจษฎาตระกูล) รวมทั้ง มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย)  หอแต๋วแตกทุกภาค อยู่มิได้ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด!  รวมทั้งกระเทยสามญาติพี่น้องด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีระเหินระหกมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจการค้าห้องพักถัดไป

แต่ว่าราวกับหนีเสือปะตะไข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) รวมทั้ง ตรีชฎา(อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข) กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี!  แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความปั่นป่วนวุ่นวายผสมเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น ภาพยนตร์กล่าวถึงเรื่องราวของ พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน แล้วก็พี่สาวมดดำ

สามกะเทยผู้ครอบครองค่ายฝึกซ้อมมวยที่โดนโกง อีกทั้งสามก็เลยตกลงใจด้วยกันลงทุนสร้างห้องเช่าชาย แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น เมื่อในหอพักที่นี้มี แพนขนมเค้ก ผีนิสิตกะเทยที่ออกก่อกวน เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เลยเริ่มขึ้น โดยเอกลักษณ์สำคัญข้อหนึ่งของภาพยนตร์ชุด หอพักกะเทยแตก เป็นการถือเหตุ สำคัญหรือกระแสที่กำลังเป็นไวรัลในปีนั้นๆ มาแทรกสอดลงไปในรายละเอียด ตัวอย่างเช่น หอพักตุ๊ดแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555) ที่ล้อเลียนซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังได้รับความนิยมในเวลานั้น

หอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะ (2558) ที่นำตุ๊กตาลูกเทวดาที่กำลังเป็นกระแส

มาใส่ไว้ภายในเรื่อง หรือ หอพักกะเทยแตก!  แหกวัววิดปังปุริเย่ (2564) ที่นำเรื่องราวการแพร่ระบาดของวัววิด!  มาเป็นเบื้องหลังของเรื่อง จนถึงส่งให้ผู้ชมต่างชูให้ หอพักตุ๊ดแตก เปรียบได้กับบันทึกเหตุการณ์ที่บันทึกเหตุการณ์หลักๆของไทยในแต่ละช่วงไว้ พชร์ อานนท์ การันตีว่า ภาคสุดท้ายทำแน่ๆ ครบ 10 ภาคพอดิบพอดี จะทิ้งลายไม่ดังเดิม มองหอพักตุ๊ดแตกภาคนี้ ภาพยนตร์ไทยจะไม่ดังเดิม ต้องการที่จะให้รอดูกัน สุดแน่ ฮาแหก MOU!  กันอย่างยิ่งจริงๆ แปลกใหม่แน่ๆ

โดยจะนำความสามารถเกี่ยวกับด้านตลกโปกฮาที่มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวงมาอยู่ในหนังหัวข้อนี้ เลือกมองหัวข้อนี้ภาพยนตร์ไทยจะไม่อย่างเดิม ก่อนที่จะเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังที่กล่าวถึงแล้วออกไป ปัจจุบัน (31 เดือนสิงหาคม 2566) พชร์ อานนท์!  ออกมาโพสต์เกี่ยวกับ หอพักตุ๊ดแตก แหก MOU อีกที กล่าวว่า  หอแต๋วแตกทุกภาค “เมื่อวานนี้โพสต์ไป คิดขึ้นได้ว่าจะถูกเอาไปโยงหัวข้อการเมืองไหม ตกลงทำแน่ แต่ว่าเรื่องจะเป็นอย่างไรจะต้องรอดู บอกเลยดูหนังไทยหัวข้อนี้!  เมืองไทยจะแปรไป เอ้ย ไม่ใช่ ! แวดวงภาพยนตร์ไทยจะแปรไป แปรไปในทางไหนรอดู ภาคสุดท้ายจำต้องจัดให้แรง

ว่าแต่ว่าไปดูเสือเผ่นใน NETFLIX เรื่องเสือเผ่นก็จิกกัดสังคมตอนนี้แรงๆเช่นกัน เปิดไปดูกันได้เลยหนังสตรีมมิ่งแล้ว” หอพักกะเทยแตก – เมื่อ พชร์ อานนท์ หรือ นายอภิรุจ มิ่งขวัญตา ผู้กำกับหนัง ที่ส่งผลงานเยอะแยะ และก็ที่มีชื่อเสียงกันดีเป็น ภาพยนตร์เรื่อง “หอพักตุ๊ดแตก” ที่มีมาแล้วหลายภาค จนถึงมีบทวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดัง บันทึกหมายเหตุเมืองไทย เนื่องจากมีคนมีชื่อเสียงที่เป็นกระแสในแต่ละตอนยุคได้ไปแสดง!  ทั้งมีบทล้อเลียนสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมจริงๆด้วยนั้น