มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนัง แอ็คชั่น ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

หนัง แอ็คชั่น

หนัง แอ็คชั่น แนะนำ Top Gun: Maverick (ท็อปกัน มาเวอริค) กว่าสามสิบปีภายหลังเรื่องในรูปภาพยนตร์ภาคแรก Pete “Maverick” Mitchell (เล่นบทโดย Tom Cruise) ยังคงเป็นนักบินไล่ความสามารถฉกาจฉกรรจ์และไม่ยอมผูกมัด เขาไม่ยอมรับที่จะเจริญก้าวหน้าไปสู่ตำแหน่งที่สูงกว่าเพราะว่าเขาอยากอยู่กลางอากาศถัดไป

เมื่อทัพเรืออยากนักบินขับไสฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อทำภารกิจที่อันตรายมาก Maverick ก็เลยได้รับมอบหมายให้เป็นโค้ชให้กับนักบินแบบใหม่ รวมทั้ง Bradley “Rooster” Bradshaw (สวมบทโดย Miles Teller) ลูกชายของเพื่อนเกลอที่สุดของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว

Charlie’s Angels – นางอัปสรชาร์ลี หนังบู๊แอคชั่นในดวงในใจคนอีกหลายๆคน ภาคนี้เอ๋ยถึงวิธีการทำภารกิจยังต่างแดนนางฟ้ารุ่นเก๋า 2 คนจำเป็นต้องผนึกกำลังกันกับเทพธิดาสมาชิกใหม่ไฟแรง เพื่อเอาชนะภารกิจนี้ให้ได้

Salt – งามฆ่า หนังเก่าที่ยังคงความมันส์ทุกหยดเอาไว้ เรื่องราวของข้าราชการ CIA อย่างเอฟเวอรีน ซอลท์ จะต้องถูกสบประมาทว่าเป็นสายรัสเซีย งานนี้คุณก็เลยจำต้องหนีการตามล่าแล้วก็หาทางล้างมลทินให้ตนเอง

Wonder Woman (2017-2020) หนัง แอ็คชั่น ซูเปอร์วีรบุรุษสาวอันดับต้นๆของ DC ที่เสนอเรื่องความแข็งแกร่งของหญิงสาวซึ่งสามารถสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขเหล่าวีรบุรุษผู้อื่นได้อย่างสบาย โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของ ไดอาน่า เจ้าฟ้าหญิงที่แอมะชอน ที่ถูกฝึกหัดให้กล้าแกร่ง ฉลาดหลักแหลม แล้วก็ไม่มีใครเอาชนะได้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่คุณได้รับทราบเรื่องราวความไม่ถูกกันของโลกด้านนอกจากชายหนุ่มนักบินคนประเทศอเมริกา จนกระทั่งตกลงใจร่วมเดินทางไปช่วย เนื่องจากว่ามั่นใจว่าตนเองสามารถสกัดกั้นเรื่องราวชั่วร้ายต่างๆได้ และชี้ให้เห็นถึงกำลังวังชา ความเชื่อมั่น ความทรหดอดทน และก็ความเชี่ยวชาญของสตรี ที่มีอยู่มากมายไม่แพ้เพศชายเลย หนังได้ กัล กาดอท สาวสวยสุดสตรองผู้ครอบครองมงกุฎสาวสวยมิสอิสราเอลนั่นเอง

หนัง แอ็คชั่น

หนัง แอ็คชั่น

Wrath of Man (2021): คนคลุ้มคลั่งโกรธแค้น ชิงทรัพย์ผ่านเกลื่อนกลาด ภายหลังการซุ่มจู่โจมอย่างหนักต่อรถห่อเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ตำหนิโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้จ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” ในตอนที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่ขา “บุลเลท” ในตอนแรก H

ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆมัวแต่ก้มตัวดำเนินการหารายได้ แม้กระนั้นเมื่อเขาและก็บุลเลทแปลงเป็นจุดหมายของการขโมย ความถนัดที่น่าสะพรึงกลัวของเอชก็ถูกเผย เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่กล้าสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นผู้ที่กล้าหาญชาญชัยไร้ความปรานีรวมทั้งเป็นตัวอันตราย ด้วยความรู้ความเข้าใจระดับนี้ เขาเข้ามาดำเนินงานตรงนี้เพื่ออะไร…..

หนัง แอ็คชั่น Fast Five (2011) เรื่องราวใน Fast Five เริ่มขึ้นเมื่อ ไบรอัน รวมทั้ง มีอา ได้ช่วย ดอม จากการเช็ดกจับตัว แล้วก็อีกทั้งสามก็ได้แอบหนีไปหลบซ่อนอยู่ในเมือง รีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

ที่รีโอเดจาเนโร พวกเขาได้ถูกหลอกให้รับงานลักขโมยรถยนต์สามคันก่อนจะศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงว่ารถยนต์คันหนึ่งในนั้นเป็นที่เก็บชิปคอมพิวเตอร์ซึ่งมีข้อมูลธุรกิจของ เรย์เอส เจ้าพ่อสารเสพย์ติดรวมทั้งที่เก็บเงิน 100 ล้านเหรียญของเขา

อีกทั้งสามวางแผนที่จะลักขโมยเงินของเรย์เอสเพื่อเริ่มชีวิตใหม่และก็ได้เก็บรวบรวมยอดความสามารถอย่าง ฮาน, โรมัน เพียร์ซ, เทจ, จีเซล, เลโอ รวมทั้ง ซานโตส ร่วมกลุ่ม แต่ว่าในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็จำเป็นต้องจัดการกับทั้งยังผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ลุค ฮ็อบส์ รวมทั้ง พวกของเรย์เอส

ความน่าดึงดูดใจของ Fast Five เป็นการรวมผู้แสดงเด่นๆในภาคเก่าๆเอามาไว้ร่วมกัน รวมถึงการเปิดตัวนักแสดงใหม่ซึ่งแสดงนำโดย เดอะ ร็อค อย่าง ลุค ฮ็อบส์ ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นตัวละครสำคัญของซีรีส์นี้ในภาคต่อๆมา

Shooter (2007) เรื่องราวของ บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ สมัยก่อนมือสังหารพลแม่นปืนชำนาญที่ดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบ ภายหลังจากความบกพร่องในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งทำให้เพื่อนรักของเขาจำเป็นต้องเสียชีวิต

หลังจากใช้ชีวิตสุขสงบได้ไม่นาน บ็อบก็ได้รับการโน้มน้าวจาก พันเอก ไอแซ็ค จอห์นสัน เพื่อสกัดแนวทางลอบฆ่าผู้นำ แต่ว่าทั้งหมดทั้งปวงก็เปลี่ยนไปเป็นการจัดฉากซึ่งทำให้บ็อบกลายเป็นผู้ต้องหาแล้วก็ถูกตามล่า

บ็อบจำต้องทำทุกแนวทางเพื่อเอาชีวิตรอดและก็พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน โดยผู้ที่บางครั้งก็อาจจะช่วยเขาให้รอดพ้นจากวิกฤตการณ์ในคราวนี้ก็คือ นิค เมมฟิส ข้าราชการเอฟบีไอที่สงสัยในความผิดปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Shooterเป็นหนังที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า Point of Impact ของ สตีเฟ่น ฮันเตอร์ ด้วยความสามารถการดูแลของยอดเยี่ยมผู้กำกับสายบู๊อย่าง อังตวน ฟูกัว แล้วก็มันก็ยังได้รับการพัฒนาไปเป็นซีรีส์โทรทัศน์ในเวลาถัดมาอีกด้วย มองลดน้อยลง

John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4) หนัง แอ็คชั่น เรื่องย่อ ภายหลังที่จอห์น วิคได้กลับมาสู่โลกที่ความจริง เขามานะที่จะดำรงชีวิตอย่างธรรมดาสุข แม้กระนั้นดูเหมือนสมัยก่อนของเขาจะไม่ยินยอมปลดปล่อยเขาให้หลุดพ้นไปกล้วยๆเขาถูกตามล่าโดยศัตรูเก่ารวมทั้งใหม่ แล้วก็ถูกบังคับให้กลับไปสู่โลกที่การฆ่าอีกที จอห์น วิคจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งเพื่อหาทางกลับไปดำเนินชีวิตอย่างธรรมดาสุขอีกที การเดินทางของเขาจะพาเขาไปยังหลายประเทศทั้งโลก แล้วก็เขาจะได้เจอกับนักแสดงใหม่ๆล้นหลาม

Wonder Woman (2017) เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน คุณเป็น ไดอาน่า (กัล กาโดท) เจ้าฟ้าหญิงที่เทอมิสกีร่า ผู้เติบโตมาบนเกาะสรวงสวรรค์อันไกลห่างรวมทั้งได้รับการฝึกหัดให้เป็นนักสู้ผู้ไม่มีใครเอาชนะได้ แม้กระนั้นเมื่อนักบินคนประเทศอเมริกาเจอเหตุเรือบินตกที่ริมตลิ่งเกาะที่นี้ แล้วก็เล่าถึงเรื่องราวความไม่ถูกกันครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกข้างนอก ไดอาน่า ก็เลยจากภูมิลำเนาด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจว่าคุณสามารถหยุดภัยรุกรามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้ร่วมกับเหล่าเพศชายในสนามรบเพื่อจบการศึกทั้งปวง คุณจะได้ศึกษาค้นพบพลังอำนาจอันบริบูรณ์ รวมทั้งชะตากรรมที่จริงจริงของตัวเอง

Bullet Train (2022) เลดี้บัค มือสังหารมากมายประสบการณ์ 

ที่ชอบพบแต่ว่าเรื่องโชคร้ายๆอยู่เป็นประจำๆเขารู้สึกเบื่อๆก็เลยท่องเที่ยวพักคลายที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างนั้นเขาก็ได้รับงานจาก มาเรีย ให้ไปชิงกระเป๋าใส่เอกสารใบหนึ่งบนรถไฟชิงกังเซน เมื่อเขาได้กระเป๋ามาและก็อุตสาหะจะลงจากรถยนต์ แม้กระนั้นการลงจากรถไฟฟ้าความเร็วสูงแบบงี้มันไม่ง่ายเลย เพราะเหตุว่ารถไฟพักผ่อนเดี๋ยวเดียวทีละไม่ถึงหนึ่งนาที ทั้งเขายังเจออีกว่ารถไฟขบวนนี้เต็มไปด้วยมือสังหารที่มารวมตรงนี้อีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งแต่ละคนล้วนมีเป้าหมายเดียวกันกับเขา พวกเขาก็เลยจะต้องต่อสู้กันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้เพื่อฉกชิงประเป๋าใบนั้น

Doctor Strange in the Multiverse of Madness หากว่ากล่าวถึงหนึ่งในหนังซูเปอร์วีรบุรุษจาก Marvel ที่มีฉากแอคชั่นสุดอลังการแล้วก็เอฟเฟกต์สุดวิจิตรตระการตา ก็พลาดมิได้ที่จะเอ่ยถึง Doctor Strange หรือ แพทย์แปลก

คนที่ใช้เวทมนตร์คาถาสำหรับเพื่อการต่อสู้กับเหล่าศัตรูขอรับ โดยได้ผลหน้าที่การงานดูแลของ Sam Raimi ที่จะพาแพทย์แปลกไปสู่มัลติเวิร์ส ภายหลังที่เขาฝันร้ายพิศดารบ่อยๆจนได้เจอกับ “อเมริกาชาเวซ” เด็กผู้หญิงที่มีพลังงานสำหรับเพื่อการผ่านจักรวาล ที่กำลังถูกไล่ล่าจากคาถาดำเพื่อลักขโมยพลังของคุณ ทำให้เขาจำต้องช่วยเหลือคุณและก็ขอร้องจากสการ์เล็ตวิทช์

ซึ่งฉากแอคชั่นและก็ฉากต่อสู้ในภาคนี้ยังคงทำเป็นอย่างน่าประทับใจ จากไอเดียมุมกล้องถ่ายรูป ส่วนประกอบภาพ และก็ CG ต่างๆที่มีความแปลกใหม่รวมทั้งมีเอกลักษณ์ตามสไตล์ผู้กำกับ Sam Raimi ที่ทำให้ฉากการใช้เวทมนตร์คาถามีความยอดเยี่ยมมากเพิ่มขึ้น

The Lone Ranger (2013) หนังเผชิญภัยแอคชั่น จาก Walt Disney 

ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครวิทยุอันดังเมื่อปี 1950 เกี่ยวกับ จอห์น รี้ด นักล่าค่าหัวภายใต้หน้ากากสีดำ ที่จะต้องจับคู่กับ ทอนโต้ ทหารท้องถิ่นอเมริกัน เพื่อปราบเหล่าอธรรมรวมทั้งคนภายนอกข้อบังคับ โดยหนังก็ได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทนำร่วมกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์

หนัง แอ็คชั่น John Wick ตามล่าคนร้ายที่ปลดแขนอีกรอบเพื่อเอาคืนลูกชายของหัวหน้าทีม ในขณะเขาติดตามวัตถุประสงค์ของเขาจอห์นพบว่าตนเองถูกยั่วยวนใจมากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งกลับเข้ามาในชีวิตที่กาลครั้งหนึ่งเขาทิ้ง

ด้วยฉากการต่อสู้ที่น่าประทับใจแล้วก็โลกที่น่าสนใจจอห์นวิกก็เปลี่ยนเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง การถ่ายรูปยนตร์ที่สวยสดงดงามแล้วก็การแสดงสตั๊นท์ชำนาญทำให้มันเป็นภาพยนตร์อะดรีนาลีนที่แฟนคลับแอ็คชั่นเจอก็เลยให้มันเริ่มแฟรนไชส์ใหม่

Death Note หนึ่งในไลฟ์แอคชั่นที่ดังที่สุดจากมังงะที่อยู่ในใจนักอ่านทั้งโลก เรื่องราวของ “ยางาไม่ ไลท์” เด็กนักเรียนผู้ฉลาด ที่บังเอิญเจอ “ไดอารี่มรณะ” (Death Note) ที่มีอำนาจสำหรับในการฆ่าคน แค่เพียงเขียนชื่อผู้ใดก็ได้ที่คุณเคยได้เห็นหน้าลงไป! รีวิวเว็บพนัน ไลท์ก็เลยตกลงใจจะเปลี่ยนโลกโดยใช้เดธโน้ตฆ่าเหล่าผู้ร้าย ในชื่อซ่อนเร้นว่า “คิระ”

เมื่อคดีผู้เสียชีวิตอย่างปัญหาเริ่มมากขึ้น สายสืบอัจฉริยะอย่าง “L” ก็เลยได้ก้าวเข้ามาช่วยกรมตำรวจสืบเสาะหาข้อเท็จจริง กระทั่งก่อให้เกิดเกมการชิงไหวชิงพริบระหว่างมนุษย์และก็เหล่ายมทูตที่มีชีวิตของคนเราจำนวนไม่ใช่น้อยเป็นพนัน

การต่อสู้ระหว่าง คิระ แล้วก็ L ใน Death Note มีข้อสรุปอยู่ในภาคต่อ Death Note: The Last Name ซึ่งออกฉายตามหลัง พร้อมกลุ่มดาราชุดเดิม

Central Intelligent – คู่สืบคู่แสบ หนังสายสืบที่แอบแฝงความฮามาอีกแล้ว เมื่อเพื่อนเก่ายุคเรียนที่เคยเป็นเด็กอ้วนขี้แยเปลี่ยนมาเป็นสาย CIA หุ่นล่ำบึ้กที่อยากได้ความให้การช่วยเหลือด้านบัญชีจากชายหนุ่มเนิร์ดค่าตอบแทนรายเดือนน้อยที่ยุคเก่าเฉลี่ยวฉลาดเป็นกรด ภารกิจสายรวมทั้งมิตรภาพก็เลยเกิดขึ้น