Down Low (2023) ดาวน์ โลว เต็มเรื่อง Full HD หนังใหม่

Down Low (2023) ดาวน์ โลว

Down Low (2023) ดาวน์ โลว เต็มเรื่อง ประเด็นนี้ติดตามเบน (แซคารี ควินโต) ชายผู้อดทนอดกลั้นและไม่เคยสารภาพเรื่องทางเพศของเขาเลย วันหนึ่ง เบ็นได้เจอกับเทรย์ (ลูคัส เกจ) หมอนวดชายหนุ่มที่เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เบ็นไม่มี มีความแน่ใจ เป็นคนถูกใจเข้าสังคม และไม่ถูกกัดกัน เบ็นแล้วก็เทรย์เริ่มมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ แล้วก็เบ็นเบาๆเริ่มเปิดใจกับเทรย์เกี่ยวกับชีวิตของเขาอย่างช้าๆเมื่อเบ็นรู้จะกับเทรย์ เขาเริ่มใส่ใจว่าเขากำลังดำรงชีวิตอยู่กับเรื่องพูดเท็จ แล้วก็เขาควรต้องเริ่มดำเนินชีวิตอย่างแท้จริงDown Low เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2023 ควบคุมโดย Rightor Doyle จากบทภาพยนตร์โดย Lukas Gage แล้วก็ Phoebe Fisher แสดงนำโดย แซคารี ควินโต, เกจ, ไซมอน เร็กซ์, ออดรา แมคโดนัลด์ และก็จูดิธ ไลท์

เค้าเรื่อง เอ็งปรี่ บิดาลูกสองที่พึ่งจะแยกทาง ว่าจ้างคาเมรอนเป็นหญิงบริการ ภายหลังการขัดแย้งกันสั้นๆระหว่างชายทั้งคู่ คาเมรอนได้รับรู้ว่ามึงปรี่ถูกปิดตัวและไม่เคยมีเซ็กส์กับเพศชายมาก่อน คาเมรอนตกลงใจช่วยมึงปรี่โดยชักชวนแซมมี่จาก plungr ซึ่งเป็นแอปเชื่อมต่อเกย์นิรนาม แซมมี่มาถึง แม้กระนั้นไม่สนใจเอ็งปรี่ รวมทั้งจะต้องเจอหน้ากับคาเมรอน ในช่วงเวลาที่การแย้งร้ายแรงขึ้น แซมมี่ก็รีบเข้าปะทะคาเมรอน ซึ่งเอ็งปรี่ช่วยไว้ด้วยการดันเขาออกไปให้พ้นทาง ในวิธีการนี้ แซมมี่ชนผ่านหน้าต่างของเอ็งปรี่และก็ตกลงไปบนก้มของเอ็งปรี่ เอ็งปรี่แล้วก็คาเมรอนทะเลาะกันเรื่องแอบซ่อนร่างของแซมมี่ คาเมรอนรีบออกไป กลับมาคราวหน้ารวมทั้งช่วยมึงปรี่นำศพเข้าไปในบ้านของเขา

 

Down Low (2023) ดาวน์ โลว

ดูหนังออนไลน์  Down Low (2023) ดาวน์ โลว

คาเมรอนและก็มึงปรี่ระดมความคิดว่าจะกำจัดศพยังไง เมื่อแซนดี้ เพื่อนบ้านของเอ็งปรี่มาถึงบ้าน คาเมรอนแล้วก็เอ็งปรี่ทำให้คุณเสียสมาธิอยู่พักหนึ่ง แต่ว่าสุดท้ายคุณก็แลเห็นศพ คุณตื่นตกใจก็เลยหลบพวกเขาเข้าไปในบ้านรวมทั้งจบลงที่ติดอยู่ข้างในตู้เก็บเสื้อผ้า ต่อจากนั้นคาเมรอนรวมทั้งมึงปรี่ก็ตกลงใจว่าจ้างบัค ซึ่งเป็นคนเสียชีวิตจากเว็บไซต์มืด เพื่อกำจัดร่างของแซมมี่ เขามาถึงรวมทั้งช่วยชายสองคนชำระล้างบ้านซึ่งมีเลือดเปรอะอยู่ เมื่ออีกทั้งสามสนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เอ็งปรี่ก็เปิดเผยว่าเขามีชีวิตอยู่ได้หนึ่งเดือนเพราะเหตุว่าเนื้องอกในสมอง เขาแสดงความเศร้าใจต่อวิถีชีวิตที่เป็นไปตามทางของเขา และไม่พึงพอใจตนเองที่ดำรงชีวิตที่น่ารำคาญ เขายังเผยอีกว่าเมียของเขาทิ้งเขาไปเมื่อเขากล่าวมาว่าเป็นเกย์

ภาพยนตร์ตลกอเมริกัน ดาวน์ โลว Down Low เป็นภาพยนตร์ตลกสุดเสียใจเกี่ยวกับคืนอันวุ่นวายคืนวันหนึ่ง Down Low (2023) ดาวน์ โลว  ชายผู้อดทนอดกลั้นจิตใจ ผู้ชายที่ทำให้เขาจบลงอย่างสุขสบาย แล้วก็ชีวิตทั้งปวงที่พวกเขาเผาผลาญไปตลอดทางเด็กหนุ่มผู้อดทนอย่างซาบซึ้ง ผู้ชายผู้ไร้ขีดจำกัดซึ่งมอบจุดสิ้นสุดอย่างสุขสบายให้กับเขา รวมทั้งทุกชีวิตที่พวกเขาเผาผลาญไปตลอดทางคาเมรอนแล้วก็มึงปรี่ระดมความคิดว่าจะกำจัดศพเช่นไร เมื่อแซนดี้

เพื่อนบ้านของมึงปรี่มาถึงบ้าน คาเมรอนและก็เอ็งปรี่ทำให้คุณเสียสมาธิอยู่พักหนึ่ง  Down Low (2023) ดาวน์ โลว แต่ว่าสุดท้ายคุณก็เห็นศพ คุณวิตกกังวลก็เลยหลีกเลี่ยงพวกเขาเข้าไปในบ้านแล้วก็จบลงที่ติดอยู่ด้านในตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า แล้วหลังจากนั้นคาเมรอนรวมทั้งเอ็งปรี่ก็ตกลงใจว่าจ้างบัค ซึ่งเป็นคนเสียชีวิตจากเว็บไซต์มืด เพื่อกำจัดร่างของแซมมี่ เขามาถึงและก็ช่วยชายสองคนชำระล้างบ้านซึ่งมีเลือดสกปรกอยู่ เมื่อทั้งยังสามสนิทสนมกันเยอะขึ้น มึงปรี่ก็เปิดเผยว่าเขามีชีวิตอยู่ได้หนึ่งเดือนเนื่องมาจากเนื้องอกในสมอง เขาแสดงความเศร้าใจต่อวิถีชีวิตที่เป็นไปตามวิถีทางของเขา และไม่พึงพอใจตนเองที่ดำรงชีวิตที่น่าระอา เขายังเผยอีกว่าเมียของเขาทิ้งเขาไปเมื่อเขากล่าวมาว่าเป็นเกย์

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า”

ในรอบปีให้หลังจัดว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง แล้วก็แปลงเป็นคอนเทนท์ที่ทั้งโลกจำเป็นต้องจับตาอยู่ตลอดๆและจากนั้นก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันดาลเดือดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบโหดร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางครั้งก็อาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยดำเนินการเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน  มีความชำนาญประเสริฐในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังเริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนกระทั่งไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางอย่าง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนพ้องอย่างไม่รีรอและก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(รวมทั้งหล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมผู้แสดงฝ่ายหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่นับว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ และก็ Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกที ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นและก็เกรี้ยวกราดลำพองใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันน่าจะหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนคอนเซ็ปต์และก็เค้าโครงเรื่องของ Ballerina ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนและก็แปลกใหม่

ก็เป็นหนังแอคชั่นแก้เผ็ดแบบเดิมๆแม้กระนั้นกิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การออกแบบท่าทางลีลาท่าทางบู๊ต่างหาก คุณเกือบจะไม่ต้องไปพึงพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังประเด็นนี้ มองเอามันกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของนักแสดงหลักกันเลยดีกว่าBallerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก เน้นย้ำออกจังหวะงานบู๊ยอดเยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังประเด็นนี้ก็มีงานวางแบบแล้วก็ส่วนประกอบต่างๆที่ค่อนข้างจะมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างทั้งยังการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ รวมทั้งวางแบบฉากต่างๆทำออกมาได้ถูกใจ รวมทั้งจัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็โทนของหนังก้าวหน้า

 

Down Low (2023) ดาวน์ โลว

รีวิวหนัง “RedLife เรดไลฟ์

พาเข้ามุมมองดูความรักของผู้หญิงหากิน แล้วก็สังคมของกลุ่มของผู้คนริมที่มักมิได้รับการเอาใจใส่   ในรูปภาพยนตร์รัก-ดราม่า “RedLife เรดไลฟ์” เผยเรื่องราวเยอะมากของการใช้ชีวิตอีกทั้งสาวสะพรั่ง และก็ภายหลังจากช่วงอายุวัยกลางคน โดยยกมุมมองของอาชีพขายบริการเข้ามาเสริมรายละเอียดให้แผนภูมิมีขึ้นมีลง ผสมไปกับความรักของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยความร้ายกาจ และก็มืดหม่นหมอง ทำให้หนังไทยหัวข้อนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตา

“RedLife เรดไลฟ์” เกี่ยวกับเรื่องราวของ ‘เต๋อ’ มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่หารายได้ด้วยการปล้นเพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ ‘มายด์’ สาวขายบริการที่เขาทุ่มเทความรักให้ แม้กระนั้นยิ่งเต๋อเพียรพยายามเพื่อความรักมากแค่ไหน ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังม้าวิตของเขาแล้วก็มายด์ง่อนแง่นเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น เวลาที่ ‘ส้ม’ บุตรสาวผู้เดียวของ ‘อ้อย’ หญิงคณิกาข้างทางที่ชีวิตจะต้องแปรไปข้างหลังหลงเสน่ห์ ‘พีช’ รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปัญหาไว้ และก็ทำให้ส้มได้ทราบว่าการจะได้รักใครบางคนจำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณนึกไม่ถึง

แม้ว่าจะพาดหัวข่าวรายละเอียดมาด้วยอาชีพ Sex Worker แต่มิได้ให้รายละเอียดของอาชีพเสียขนาดนั้น ในมุมมองของการทำงาน แง่ชีวิตประจำวันที่พวกเขาจะต้องพบเจอ ปัญหาหรือการผิดเห็นด้วยต่างๆจากคนภายในสังคม ใจความสำคัญในส่วนประกอบนี้พวกเราคิดว่าเจือจางเกินความจำเป็นพอควรส่วนเรื่องสำคัญสำหรับการเปิดเผยอาชีพนางโลม คงมองเห็นในด้านความรักซะมากยิ่งกว่า กับความรักของคนทั้งคู่ เต๋อ รวมทั้ง มายด์ ในแบบอย่างโลกไม่สวย ระหว่างขโมยกระจอกงอกง่อย รวมทั้งหญิงคณิกาสาว ความรักที่เต็มไปด้วยปัญหาด้านสังคม ทำให้พวกเขาทั้งคู่คนต่างความนึกคิดสำหรับการดำรงชีวิต ก็เลยเป็นเงื่อนความข้องเกี่ยวที่เล่าออกมาตลอดทั้งเรื่อง

อีกด้านหนึ่งของ ส้ม เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่มีหากแม้เป็นหญิงบริการด้วยสิ่งเดียวกัน บ่งบอกถึงถึงการดูแลลูกที่จะทำให้คุณนั้นไม่ต้องมาทำอาชีพแบบแม่ แม้ว่าจะอยู่ในสิ่งแวดล้อมของการทำงานขายบริการ ซึ่งประเด็นสำหรับการเลี้ยงลูกของ อ้อย เสมือนจะชี้แจงการใช้ชีวิตมาแล้ว แต่ว่ามันกลับไม่มีการขยี้ หรือให้รายละเอียดในเชิงลึกมากเท่าไรนัก ว่าการเป็นแม่เลี้ยงผู้เดียว แล้วก็วิธีการทำอาชีพนางคณิกาของคุณ ทำให้ส้มเป็นยังไงในสายต่อของคนอื่นๆ

โดย ส้ม เอง เด็กหญิงผู้มีแม่ทำอาชีพขายบริการ ยังได้เจอกับ พีช รุ่นพี่ที่สถานที่เรียน  S2P789  จุดประกายเงื่อนความข้องเกี่ยวอีกหนึ่งคู่ ที่ดูแล้วมีความสลับซับซ้อนบ้างเช่นเดียวกัน อาจเป็นเพราะเนื่องจากบทของ พีช มีความเร้นลับอะไรบางอย่าง ก็เลยเพิ่มความฉงนสงสัยได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าบางฉากของส้มและก็พีชจะก่อให้กำเนิดความตรงผ่านกับความรู้สึกไปบ้างก็ตาม แต่ว่าก็นับว่าสะท้อนความคลั่งไคล้ได้อย่างดีเยี่ยม

แล้วหากว่าถามคำถามว่าหนังหัวข้อนี้สะท้อนสังคมริมออกมาแค่ไหน คงจะตอบออกมาได้แบบไม่เต็มปาก เนื่องจากว่าการเล่ารายละเอียดของอาชีพหญิงงามเมืองจืดจางไปพอเหมาะพอควร มิได้ทำให้พวกเราสัมผัสถึงวิธีการทำอาชีพขายบริการแบบเหมือนจริงเสียมากแค่ไหน ในเวลาเดียวกัน บทขโมยกระจอกงอกง่อยของเต๋อ ก็มีช่องว่างมากั้นอยู่เช่นกัน อีกทั้งความประพฤติปฏิบัติของเขาที่บางครั้งก็ไม่มีเหตุผลและไม่เชื่อมโยงกับอารมณ์ในฉากนั้นๆเพียงแต่ว่าองค์รวมของการเป็นคนสังคมขอบ หรือมุมมืดของสังคมก็สั่งสมแผนภูมิให้มองเห็นถึงหนทางแล้วก็พฤติกรรมของพวกเขาอยู่ได้ดิบได้ดีพอควร

 

Down Low (2023) ดาวน์ โลว

รีวิวหนัง “Ghost Rookie ผีมือใหม่

ว่ากันว่า..แวดวงภาพยนตร์ไทยที่ต้องการจะให้ปัง จะต้องคว้าสูตรสำเร็จที่ชอบเสร็จอยู่เรื่อยอย่างพล็อตหนังผีกับภาพยนตร์ตลก ซึ่งมันก็ได้เปลี่ยนมาเป็นสูตรสนุกสนานที่เคยชินกันอย่างดีเยี่ยมในบ้านพวกเรา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเพียงใด ความผีกับความตลกขบขันก็ชอบโดนจับคู่กันอยู่ตลอด ดัง “Ghost Rookie ผีมือใหม่” ที่เป็นรวมส่วนประกอบที่แสนซ้ำๆซากๆของภาพยนตร์ไทย ออกมาสำเร็จงานใหม่ที่..จะพูดว่าเชยแสนเชยก็ไม่ผิด

Ghost Rookie ผีมือใหม่ กล่าวถึงประสบการณ์ข้างหลังความตายของ วิน ที่พึ่งเสียชีวิตมาหยกๆแล้วก็จำต้องเปลี่ยนมาเป็นผีมือใหม่ ได้มาเผชิญกับ ฟ้าไกล ผีสาวสวย คนที่กำลังจะสูญเสียหิ้งบูชาไปด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง ผีชายหนุ่มอย่างวินก็เลยพากเพียรอย่างเต็มที่เพื่อช่วยคุณรักษาแท่นบูชาของคุณเอาไว้ให้ได้

สำหรับประเด็นนี้เป็นลีลาท่าทางการกลับมาทำงานร่วมกันอีกทีของ 2 ผู้กำกับ “จักร-จเหม็นตุพร ลูกโคตร” รวมทั้ง “เบล-ไพรัช ทะโทน” ภายใต้ชายคาของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป ภายหลังที่พวกเขาเคยประดิษฐ์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แน่ๆว่าในผลงานชิ้นนี้พวกเขายังคงรับหน้าที่อีกทั้งดูแลรวมทั้งเขียนบทด้วยกันเหมือนเคย

ซึ่งคำตอบที่ออกมานั้น Ghost Rookie ผีมือใหม่ แปลงเป็นภาพยนตร์ตลกแบบสตอปรี่ผีๆที่เฉิ่มแล้วก็เชยเกือบจะทุกอณูของเรื่องเลย ให้ตายเถิด! บรรยากาศแล้วก็อารมณ์ของหนังทำให้พวกเราเชื้อเชิญคิดไปถึงฟีลภาพยนตร์ตลกแนวนี้ เมื่อสัก 20-30 ปีกลาย แบบยุคหนังค่ายอาร์เอสยังดังๆจับเอาศิลปินและก็นักร้องวัยรุ่นมาเล่นหนังทำนองนี้ ซึ่งโน่นทำให้โทนของหนังค่อนจะเชยและก็ตอกย้ำซ้ำเติมความย้ำคงที่ในแนวการพัฒนาสร้างภาพยนตร์อยู่เลย

อีกนิดนึง Ghost Rookie ผีมือใหม่ ก็แทบจะเปลี่ยนเป็นหนังเกรดที่สร้างออกมาเพื่อฉายทางโทรทัศน์แบบเหมือนเก่า แม้บทหนังจะไม่มีอะไรเลยก็ตาม จับเอาสูตรสำเร็จจากความเชื่อถือแล้วก็การหลงเชื่อในสังคมไทยมาร้อยเรียงแบบปกติประเภทที่เรียกว่าเกือบจะหาข้อดีที่แปลกใหม่อะไรมิได้เลย แม้กระนั้นมันดันแปลงเป็นสูตรสำเร็จที่ยังพอได้เพลิดเพลินๆถึงจะไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไหร่ก็ตาม