เมษายน 18, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ผลบ้านบอล

ผลบ้านบอล พินิจพิจารณาบอลเกมบิ๊กแมตช์

ผลบ้านบอล ทีมชั้น 3 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมลีกนัดปัจจุบันบุกไปแพ้ลาสิโอ 3-1 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก เปิดบ้านเอาชนะเชอร์ริฟ ติราสโพล 3-1 เกมนี้จำเป็นต้องเปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของ ยูเวนเหม็นตุส ทีมชั้น 7 ที่กำลังโชว์ฟอร์มเยี่ยม ชนะรวดในลีกมา 4 เกมติด เกมลีกนัดหมายล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะโรม่า 1-0 กลางสัปดาห์ก็เก็บชัยชนะในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก

ในเกมที่บุกไปเฉือนชนะเซนิตฯ 0-1 ความพร้อมเพรียงเรื่องเพศผู้เล่นของอีกทั้ง 2 กลุ่ม เจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน ไม่มีตัวเจ็บหรือติดโทษแบน ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด เปาโล ดีบาล่า แล้วก็ มาไธจ์ เดอ ลิกต์ ที่เจ็บ อินเตอร์ มิลาน ผลบ้านบอล ยังไม่แพ้ใครในบ้านในเกมลีก ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 ส่วน

ยูเวนเหม็นตุส ก็กำลังโชว์ฟอร์มดี ชนะรวดมา 6 นัดหมายติดรวมทุกรายการ เรียกว่ามีดีด้วยกันทั้งยัง 2 ทีม

จังหวะลุ้นผลแพ้-ชนะในเกมนี้มีเท่าๆกัน ทำให้ผลนัดหมายนี้มีความน่าจะเป็นสูงที่จะจบลงด้วยการเสมอแบ่งแต้มกันไปฟันธง

: รอง ยูเวนเหม็นตุสผลงานที่คาด : อินเตอร์ มิลาน 1-1 ยูเวนตุๆสวิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า

กลุ่มอันดับ 4 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมลีกนัดปัจจุบันบุกไปแพ้ยูเวนตุส 1-0 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ บุกไปแพ้โบโด กลิมท์ แบบวอดวายแบบเหนือความมุ่งมาดถึง 6-1 นัดนี้กลับมาเล่นในบ้าน

รอคอยรับการมาเยือนของ นาโปลี ฟอร์มในลีกเยี่ยมที่สุดสุดๆชนะรวดมา 8 นัดติด เกมลีกนัดล่าสุดเปิดบ้านเชือดชนะโตริโน่ 1-0 กลางสัปดาห์ก็ยังโชว์ฟอร์มเลิศ ผลบ้านบอล เปิดบ้านกระหน่ำชนะลิเกีย วอร์ซอว์ 3-0 นัดนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี เลโอนาร์โด สปิทุ่งนาสโซล่า และ คริส สมอลลิ่ง

ที่บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด อดัม อูนาส, เควิน มัลคูท รวมทั้ง คอสตาส มาโนลาส ที่เจ็บทั้งหมดทั้งปวง

สถิติการเจอกันตอนหลังเป็น ที่นาโปลี ที่ต้อนเอาชนะ โรม่า มา 3 เกมติด ฤดูกาลที่แล้ว นาโปลี

บุกมาชนะที่บ้าน โรม่า 0-2 เทียบเคียงฟอร์มในในเวลานี้ ก็เป็น นาโปลี ที่ผลงานดูดีกว่า ทำให้ผลนัดนี้ก็น่าจะเป็น ท้องนาโปลี ที่ได้ลุ้นมากยิ่งกว่า ผลบ้านบอล คงจะบุกมาเบียดเอาชนะกลับออกไปได้ฟันธง

: วาง ที่นาโปลีผลงานที่คาด : เอเอส โรม่า 1-2 ที่นาโปลีพินิจพิจารณาบอล เจ้าของบ้าน ฟิออเรนตำหนิน่า ทีมอันดับ 8 ฟอร์ม

ในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เอซี เวนิช 1-0 เกมนี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ กาญารี่ ทีมอันดับ 18 เพิ่งจะชนะนัดแรกของฤดูกาลในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะซามพ์โดเรีย 3-1 ก่อนหน้าที่ผ่านมาแพ้คนใดกันมา 7 นัดติด เสมอ 3 แพ้ 4 นัดหมายนี้เจ้าบ้านจะไม่มี บาร์ทโลมิจ ดราโกวสกี้

และก็ อีริค พูลการ์ ที่บาดเจ็บ และจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ริคคาร์โด ซอตตำหนิล ผลบ้านบอล ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด มาร์วัว ร็อก, เซบาสเตียน วาลูคีวิซ แล้วก็ ดัลกางร์ก ที่บาดเจ็บทั้งสิ้น เจ้าถิ่น ฟิออเรนติเตียนน่า แพ้มา 2 เกมติด

นัดนี้ได้เล่นในบ้าน พบกับทีมเยี่ยมที่อยู่ท้ายตารางอย่าง กาญาปรี่ เชื่อว่านัดนี้ ฟิออเรนว่ากล่าวน่า น่าจะตั้งเป้าหมายที่จะเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อเรียกความเชื่อมั่นของทีมกลับมา ฟอร์มโดยรวมดูดีกว่ากลุ่มเยี่ยม

แถมนัดหมายนี้ได้เล่นในบ้าน ผลบ้านบอล ดีกว่าเรื่องเสียงเชียร์ ทำให้เชื่อว่า เจ้าของบ้าน ฟิออเรนว่ากล่าวน่า จะเป็นข้างแทรกเอาชนะไปได้ฟันธง : ต่อ ฟิออเรนติเตียนน่าผลงานที่คาด : ฟิออเรนตำหนิน่า 2-1 กาญารี่พินิจพิจารณาบอล

เจ้าถิ่น เวโรน่า ทีมอันดับ 14 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เอซี มิลาน 3-2 นัดนี้ต้องรับการมาเยือนของ ลาสิโอ กลุ่มอันดับ 5 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมลีกนัดล่าสุดเปิดบ้าน

เอาชนะอินเตอร์ มิลาน 3-1 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก เปิดบ้านเสมอกับมาร์กเซย 0-0 นัดหมายนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี จิอานลูก้า แฟรบ็อตต้า ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด ฟรานเชสโก้เก๋ อาเคอร์บี้ รวมทั้ง หฝ่าซ์ เฟลิเป้ ที่ติดโทษแบนทั้งคู่ ชื่อชั้นของ เวโรน่า บางครั้งอาจจะด้อยกว่า

แม้กระนั้นผลงานพักหลังนับว่าทำเป็นไม่เลว โดยยิ่งไปกว่านั้นผลงานในบ้านที่ชนะรวดมา 2 นัดติด ขณะที่ ลาสิโอ ฟอร์มนอกบ้านระยะหลังทำได้ไม่ดี แพ้เกมเยี่ยมมา 3 นัดหมายติด เสมอ 1 แพ้ 2 ทำให้เกมนี้

เจ้าถิ่น เวโรน่าผลบ้านบอล  น่าจะทำเกมสู้กับกลุ่มเยือน ลาสิโอ ได้แบบมีลุ้น เชื่อว่าผลนัดนี้ เจ้าถิ่น เวโรน่า ไม่น่าแพ้ในบ้านตัวเอง อย่างต่ำน่าจะกระทั่งถึงเสมอแบ่งแต้มได้ฟันธง

: รอง เวโรน่าผลงานที่คาด : เวโรน่า 1-1 ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล เจ้าของบ้าน อตาลันต้า ทีมชั้น 6 ผลงานในลีก 5 นัดหมายหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมลีกนัดหมายล่าสุด

บุกไปกระหน่ำชนะเอ็มโบลี 1-4 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก บุกไปแพ้ต่อแมนฯยูแบบฉิวเฉียด 3-2 นัด

หมายนี้ต้องรับการมาเยือนของ อูดิเนเซ่ กลุ่มชั้น 13 ที่ฟอร์มย่ำแย่ ไม่ชนะผู้ใดในลีกมา 5 นัดติด เสมอ 2 แพ้ 3 เกมปัจจุบัน เปิดบ้าน

เสมอกับโบโลญญ่า 1-1 นัดนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี ฮานส์ ฮาเต้บัวร์, โรบิน โกบวงสรวงส์, มัตเตโอ เปสสิน่า, เบรัต ฌิมสิตี, ราฟาเอล โตลอย และ

มาริห์ เดมิรัล ที่เจ็บ ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด เคราร์ด เดลโลเฟล ที่เจ็บ แล้วก็ โรกางร์โต้ เปเรย์ร่า ที่ติดโทษแบน ฟอร์มของเจ้าถิ่น

อตาลันต้า ผลงานดูดีกว่า สถิติการพบกันพักหลังก็เป็น อตาลันต้า ที่ต้อนเอาชนะ อูดิเนเซ่ มาได้ตลอด 5 เกมหลังสุดที่เจอะกัน

อตาลันต้า ไม่แพ้ต่อ อูดิเนเซ่ ชนะ 4 เสมอ 1 ดูแล้วผลนัดนี้ก็น่าจะเป็น อตาลันต้า เจ้าของบ้าน ที่เก็บชัยชนะไปได้ตามคาดฟันธง

: ต่อ อตาลันต้าผลงานที่คาด : อตาลันต้า 3-1 อูดิเนเซ่วิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน โบคุ่ม ทีมอันดับ 15 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด

ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมปัจจุบันบุกไปชนะกรอยคุณร์ เฟือร์ธ 0-1 นัดนี้จึงควรรับการมาเยือนของ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ทีมชั้น 14 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด

ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมลีกนัดหมายล่าสุดเปิดบ้านแพ้ต่อแฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยุโรป โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเปิดบ้านเอาชนะโอลิมแฉะอส 3-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ไซมอน ซอลเลอร์ รวมทั้ง เฮอร์เบิร์ต บ็อคฮอร์น ที่เจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด

เอย์เมน บาร์ค็อค ที่เจ็บ ผลงานในลีกของทั้ง 2 ทีมใกล้เคียงกันสุด แต้มในลีกห่างกันแค่คะแนนเดียว เชื่อว่ารูปเกมนัดนี้คงจะออกมาสูสีทำให้มีความน่าจะเป็นสูงที่เกมจะจบด้วยการเสมอกันไปฟันธง

: รอง โบคุ่มผลงานที่คาด : โบคุ่ม 1-1 แฟร้งค์เฟิร์ตพินิจพิจารณาบอล เจ้าของบ้าน สตุ๊ตการ์ต ทีมอันดับ 13 ผลงานในลีก 5 เกม

หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมล่าสุด บุกไปเสมอมึนเช่นกลัดบัค 1-1 นัดนี้จำเป็นต้องรับการมาเยือนของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

กลุ่มชั้น 5 กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี ชนะรวดในลีกมา 3 นัดติด เกมลีกนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะโวล์ฟสบวร์ก 2-0 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้าคอนเฟอเรนซ์ ลีก บุกไปแพ้เฟเยนูร์ด 3-1 นัดหมายนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี ลิลิยอง อิมายากลอฟฟ์, โมบด ซิสเซ่, โมฮาเหม็ด

ซานหรูหรา, ซาซ่า ติดอยู่ลาดซิส และก็ สิลาส วามันกิตูก้า ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด มาร์วิน ฟรีดิช ที่บาดเจ็บ

เทียบเคียงฟอร์มโดยรวม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ทำเป็นดียิ่งกว่า ไม่แพ้คนไหนในลีกมา 3 นัดหมายติด ฤดูที่แล้วเจอกัน 2 เกมในลีก ผลเป็นทางฝั่ง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ไม่แพ้ให้

สตุ๊ตการ์ต ในบ้านชนะ 2-1 ไปเยี่ยมบ้าน สตุ๊ตการ์ต ก็กระทั่งถึงเสมอได้ 2-2 ดูแล้วผลนัดหมายนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ฟอร์มดูดีกว่า

ไม่น่าแพ้ อย่างน้อยคงจะบุกมามีลุ้นยันเสมอได้แถมมีลุ้นแทรกชนะได้ด้วยฟันธง : วาง ยูเนี่ยน เบอร์ลินผลงานที่คาด

: สตุ๊ตการ์ต 1-1,1-2 ยูเนี่ยน เบอร์ลินพินิจพิจารณาบอล เจ้าถิ่น โคโลญจน์ ทีมชั้น 8 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกม

ล่าสุดบุกไปแพ้ต่อฮอฟเฟ่นไฮม์ถึง 5-0 เกมนี้จำเป็นจะต้องรับการมาเยือนของ เลเวอร์คูสังเวย ทีมอันดับ 3 ผลงานในลีก 5 เกมหลัง

สุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกมลีกนัดหมายล่าสุด แพ้คาบ้านต่อบาเยิร์น 1-5 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก บุกไปเสมอเบติส 1-1 นัดนี้จำเป็นต้องรับการมาเยือนของ

เอลเยส สคิรี่ รวมทั้ง เยนเนส ฮอร์น ที่เจ็บ ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด ชาร์ลส์ อรันกีซ, ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ รวมทั้ง ยูมัน บอมการ์ทลินเกอร์ ที่บาดเจ็บทั้งสิ้น สถิติการเจอกันระยะหลังคู่นี้ เป็น เลเวอร์คูบวงสรวง ที่ทำเป็นดีมากยิ่งกว่า 3 เกมหลังสุดที่เจอะกัน เลเวอร์คูสังเวย

เป็นข้างเอาชนะได้หมดทั้ง 3 เกม ฤดูกาลที่แล้ว ทีมห้างขายยา เป็นฝ่ายบุกไปถล่มชนะที่บ้านของ โคโลญจน์ ถึง 0-4 เทียบเคียง

ฟอร์มโดยรวมในในช่วงเวลานั้น ก็เป็น เลเวอร์คูบวงสรวง ที่ทำได้ดียิ่งกว่า ทำให้ผลนัดนี้ก็น่าจะเป็น เลเวอร์คูเซ่น ทีมเยือน

ที่มีลุ้นบุกมาเบียดเอาชนะไปได้ฟันธง : ต่อ เลเวอร์คูเซ่นผลงานที่คาด : โคโลญจน์ 1-2 เลเวอร์คูสังเวย

https://islam-in-focus.com/