หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว เดอะมูฟวี่ภาคพิเศษที่ผลิตขึ้นเพื่อสังสรรค์ครบรอบ 20 ปีดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) การ์ตูนยอดสายลับจิ๋วโคนัน ที่จะพาแฟนคลับย้อนกลับไปเจาะลึกเหตุ และก็ยาพิษปัญหาของหน่วยงานชุดสีดำ ที่ทำให้ระอุโด้ คุ้นชินอิจิ สายลับม.ปลาย จะต้องเปลี่ยนเป็น เอโดงาวะ โคนัน สายสืบประถมรุ่นจิ๋วอีกรอบเชอร์รี่ซึ่งดำเนินการให้กับหน่วยงานชุดสีดำ ได้เข้าไปในห้องแลปรวมทั้งมองภาพแบบอย่างที่ใช้สำหรับการทดสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ คุณได้คุยกับอาเคไม่

พี่สาวของคุณว่าให้มาหารวมทั้งมีสิ่งที่น่าดึงดูดจะให้มอง เรื่องราวสลับไปที่เพศชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในบาร์ที่ชื่อว่า “กางล็กวิโดว์” และก็นั่งข้างวอดก้า ยินได้เดินเข้ามาแล้วก็พูดว่าหน่วยงานกำลังเจอปัญหากับหนู (สาย) และก็พูดว่าเครื่องดื่มที่พวกเขากำลังดื่มนั้นมีชื่อว่า “เอ็กซ์วายแซด” ซึ่งทำมาจากรัมแล้วก็น้ำมะนาว แล้วก็สื่อความหมายเป็นนัยว่า “มันจบแล้ว” เพศชายคนนั้นเมื่อได้ยินก็เดินออกมาจากร้านค้ารวมทั้งเพียรพยายามจะขับขี่รถหนี แม้กระนั้นรถยนต์ก็ระเบิดซะก่อน

รัน รวมทั้ง คุ้นชินอิจิ มองเห็น เก็นตะ, อายูไม่ แล้วก็ ไม่ซึฮิโกะกำลังเล่นบอล รันถามเคยชินอิจิว่าเพราะเหตุใดเขาถึงเลิกเล่นบอล เคยชินอิจิชี้แจงว่าเขาเล่นบอลเพียงแค่ด้วยเหตุว่าต้องการบรรเทาจากการเป็นสายลับและก็ต้องการเอาอย่างเชอร์ล็อก โฮมส์ ถัดมาทั้งคู่คนโดน โซโนโกะ ลากไปที่บ้านของคุณ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) ทากาโนริ เซวะ

ซึ่งเป็นแขก ได้รับจดหมายขู่ก่อนงานกินเลี้ยงปีใหม่ คุ้นชินอิจิเสนอตัวจะช่วยเหลือให้ แต่ว่าเซวะได้ไม่ยอมรับเนื่องจากบ้านของเขามีการ์ดมากอยู่แล้วระหว่างที่รันไปแข่งคาราเต้ระดับเขต หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว  เคยชินอิจิถูกเรียกตัวให้ไปสืบคดีที่งานกินเลี้ยงของเซวะ ซึ่งมีคดีการฆาตกรรมเกิดขึ้น ประธานยามาซากิของแบงค์ยัตสึบิชิถูกแทงด้วยมีดที่อกจนถึงเสียชีวิต กรุ๊ปตำรวจซึ่งนำขึ้นรถการปฏิบัติเมงูเระได้สอบสวนคดี และก็เคยชินอิจิได้คลี่คลายคดีโดยเผยออกมาว่าเซวะซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเป็นฆาตกร

ในตอนที่คุ้นชินอิจิกับรันได้ท่องเที่ยวทรอคอยปิคอลแลนด์ คุ้นชินอิจิได้มองเห็นชายชุดสีดำที่น่าดึงดูดก็เลยแยกตัวออกจากรันรวมทั้งได้สะกดรอยตามไป เขามองเห็นการพูดจาที่น่าสงสัย แต่ว่าก็ถูกยินตีหัวจากทางข้างหลัง ยินให้เคยชินอิจิกินยาที่อยู่ในระหว่างการทดสอบ กระทั่งทำให้คุ้นเคยอิจิตัวหดเล็กลง เมื่อเคยชินอิจิรู้สึกตัว เขาได้รีบวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านและก็ได้วิงวอนจากดอกเตอร์อากาสะ ดอกเตอร์อากาสะเตือนว่าไม่สมควรให้คนใดกันแน่รู้สึกตัวจริงของคุ้นชินอิจิหนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

ต่อให้รันก็ตาม เพราะว่าโน่นจะก่อให้คนที่อยู่รอบข้างพลอยมีอันตรายไปด้วย ดอกเตอร์อากาสะชี้แนะให้รันรับคุ้นชินอิจิไปอุปถัมภ์ค้ำชู โดยคุ้นชินอิจิที่ตัวเล็กลงบอกชื่อแก่รันไปว่า เอโดงาวะ โคนัน เมื่อรันกับโคนันไปถึงที่บ้านของรัน วัวโกโร่รีบวิ่งลงมาเพราะว่าได้รับการว่าจ้างให้ตามบุตรสาวประธานบริษัทที่ถูกลักพาตัวโดย ชายชุดสีดำ” โน่นทำให้โคนันรีบตามไปด้วย จากนั้น โคนันก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกับวัวโกโร่แล้วก็รันมาโดยตลอด เพื่อตามสืบข่าวสารของหน่วยงานชุดสีดำ

ที่บ้านของคุ้นชินอิจิ เชอร์รี่รวมทั้งพวกของคุณได้มาตรวจสอบร่องรอยคุ้นชินอิจิผู้ล่องหนไปเชอร์รี่ใส่ใจได้ว่าคุ้นชินอิจิเป็นบุคคลที่คุณสวนกันเวลาที่นั่งรถยนต์ แล้วก็ยังพบว่าเสื้อผ้ายุคเด็กของคุ้นชินอิจินั้นหายไปหมดเลย ฉากตัดไปที่ถนนหนทางอันวุ่นวายในนครนิวยอร์ก ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) เบลม็อทคุยบางสิ่งบางอย่างกับยินในขณะถูกไล่ล่าโดยโจดี้ สตาร์ลิงรวมทั้งอากาอิ ยกอิจิ ยกอิจิบอกว่าพวกมันกำลังจะออกเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น ตัดภาพกลับมาที่ห้องแลป

เชอร์รี่เปิดดูกรยชื่อเหยื่อที่ได้รับยาของคุณ และก็ศึกษาค้นพบชื่อคุ้นชินอิจิ คุณก็เลยปรับแก้สถานะของเคยชินอิจิจากเดิม “ไม่เคยรู้สถานะ” ให้เปลี่ยนเป็น “เสียชีวิต” พร้อมทั้งเซ็นชื่อของว่า “SHERRY”ยอดสายลับจิ๋วโคนัน เอพิไม่มีแฟน วัน: เกิดยอดสายลับจิ๋ว (ประเทศญี่ปุ่น: 名探偵コナンエピソード”ONE” 小さくなった名探偵;

โรมาจิ: Meitantei Konan Episōdo “Wan” Chīsakunatta Meitantei) เป็นตอนพิเศษที่ถ่ายทอดทางโทรทัศน์ลำดับที่ 6 ของยอดสายลับจิ๋วโคนัน โดยถ่ายทอดผ่านทางสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์นิปปอนช่วงวันที่ 9 ธ.ค. คริสต์ศักราช 2016 ชื่อของตอนตั้งชื่อตามไฟล์ที่ 2 ของมังงะเล่มแรก

ในตอนนี้ครอบคลุมรายละเอียดของแอนิเมชันเริ่มแรกทีแรกๆรวมทั้งในขณะที่ 2

โดยมีการเพิ่มเติมอีกเนื้อหาใหม่ที่ไม่เคยปรากฏในตอนเดิม สำหรับในทวีปอเมริกาเหนือ ดิสคอเท็กมีเดียได้เผยแพร่ผ่านทางโฮมวิดีโอ ส่วนในประเทศไทย ไทก้าได้ซื้อลิขสิทธิ์รวมทั้งนำออกฉายในโรงหนังเครือเอสเอฟเป็นครั้งแรกตอนวันที่ 22 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 2016เชอร์รี่ซึ่งดำเนินงานให้กับหน่วยงานชุดสีดำ

ได้เข้าไปในห้องแลปแล้วก็มองภาพแบบอย่างที่ใช้สำหรับเพื่อการทดสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ คุณได้คุยกับอาเคไม่ พี่สาวของคุณ ว่าให้มาหาแล้วก็มีสิ่งที่น่าดึงดูดจะให้มอง หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว เรื่องราวสลับไปที่เพศชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในบาร์ที่ชื่อว่า

“กางล็กวิโดว์” แล้วก็นั่งข้างวอดก้า ยินได้เดินเข้ามาแล้วก็พูดว่าหน่วยงานกำลังเจอปัญหากับหนู (สาย) รวมทั้งพูดว่าเครื่องดื่มที่พวกเขากำลังดื่มนั้นมีชื่อว่า “เอ็กซ์วายแซด” ซึ่งทำมาจากรัมแล้วก็น้ำมะนาว แล้วก็สื่อความหมายเป็นนัยว่า “มันจบแล้ว” เพศชายคนนั้นเมื่อได้ยินก็เดินออกมาจากร้านค้าแล้วก็มานะจะขับขี่รถหนี แม้กระนั้นรถยนต์ก็ระเบิดซะก่อนหนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

รัน แล้วก็ เคยชินอิจิ มองเห็น เก็นตะ, อายูไม่ แล้วก็ ไม่ซึฮิโกะกำลังเล่นบอล รันถามคุ้นชินอิจิว่าเพราะเหตุไรเขาถึงเลิกเล่นบอล คุ้นชินอิจิชี้แจงว่าเขาเล่นบอลเพียงแค่เพราะเหตุว่าต้องการบรรเทาจากการเป็นสายสืบและก็ต้องการเอาอย่างเชอร์ล็อก โฮมส์ ถัดมาทั้งคู่คนโดน โซโนโกะ ลากไปที่บ้านของคุณ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) ทากาโนริ เซวะ ซึ่งเป็นแขก ได้รับจดหมายข่มขวัญก่อนงานกินเลี้ยงปีใหม่ เคยชินอิจิเสนอตัวจะช่วยเหลือให้ แต่ว่าเซวะได้ไม่ยอมรับเพราะเหตุว่าบ้านของเขามีการ์ดมากมายอยู่แล้ว

ระหว่างที่รันไปแข่งคาราเต้ระดับเขต S2P789  หนังชนิด Crime อาชญากรรม คุ้นชินอิจิถูกเรียกตัวให้ไปสืบคดีที่งานกินเลี้ยงของเซวะ ซึ่งมีคดีการฆ่าสังหารเกิดขึ้น ประธานยามาซากิของแบงค์ยัตสึบิชิถูกแทงด้วยมีดที่อกกระทั่งเสียชีวิต กรุ๊ปตำรวจซึ่งนำขึ้นรถการปฏิบัติเมงูเระได้สืบคดี และก็เคยชินอิจิได้คลี่คลายคดีโดยกล่าวมาว่าเซวะซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเป็นฆาตกร

เวลาที่คุ้นชินอิจิกับรันได้ท่องเที่ยวทคอยปิคอลแลนด์ คุ้นชินอิจิได้มองเห็นชายชุดสีดำที่น่าดึงดูดก็เลยแยกตัวออกจากรันรวมทั้งได้สะกดรอยตามไป เขามองเห็นการพูดจาที่น่าสงสัย แม้กระนั้นก็ถูกยินตีหัวจากทางข้างหลัง ยินให้คุ้นชินอิจิกินยาที่อยู่ในระหว่างการทดสอบ จนถึงทำให้คุ้นเคยอิจิตัวหดเล็กลง เมื่อเคยชินอิจิรู้สึกตัว

เขาได้รีบวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งได้อ้อนวอนจากดอกเตอร์อากาสะ ดอกเตอร์อากาสะเตือนว่าไม่สมควรให้คนใดกันแน่รู้สึกตัวจริงของเคยชินอิจิ ถึงแม้ว่าจะรันก็ตาม เพราะเหตุว่าโน่นจะมีผลให้คนที่อยู่รอบข้างพลอยเป็นอันตรายไปด้วย ดอกเตอร์อากาสะชี้แนะให้รันรับคุ้นชินอิจิไปอุปการะ โดยคุ้นชินอิจิที่ตัวเล็กลงบอกชื่อแก่รันไปว่า

เอโดงาวะ โคนัน เมื่อรันกับโคนันไปถึงที่บ้านของรัน วัวโกโร่รีบวิ่งลงมาเพราะว่าได้รับการจ้างให้ตามบุตรสาวประธานบริษัทที่ถูกลักพาตัวโดย ชายชุดสีดำ” โน่นทำให้โคนันรีบตามไปด้วย ต่อจากนั้น โคนันก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกับวัวโกโร่แล้วก็รันมาโดยตลอด เพื่อตามสืบข่าวสารของหน่วยงานชุดสีดำ

ที่บ้านของคุ้นชินอิจิ เชอร์รี่แล้วก็พวกของคุณได้มาตรวจร่องรอยคุ้นชินอิจิผู้ล่องหนไป เชอร์รี่ใส่ใจได้ว่าคุ้นชินอิจิเป็นบุคคลที่คุณสวนกันในตอนที่นั่งรถยนต์ และก็ยังพบว่าเสื้อผ้ายุคเด็กของคุ้นชินอิจินั้นหายไปหมดเลย ฉากตัดไปที่ถนนหนทางอันวุ่นวายในนครนิวยอร์ก เบลม็อทคุยบางสิ่งกับยินตอนที่ถูกไล่ล่าโดยโจดี้ หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว สตาร์ลิงรวมทั้งอากาอิ ยกอิจิ ยกอิจิบอกว่าพวกมันกำลังจะออกเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น ตัดภาพกลับมาที่ห้องแลป

เชอร์รี่เปิดดูกรยชื่อเหยื่อที่ได้รับยาของคุณ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบชื่อเคยชินอิจิ คุณก็เลยปรับปรุงสถานะของคุ้นชินอิจิจากเดิม “ไม่เคยทราบสถานะ” ให้แปลงเป็น “เสียชีวิต” พร้อมทั้งเซ็นชื่อของว่า “SHERRY”ยอดสายสืบจิ๋วโคนันฉบับภาพยนตร์ หรือ ยอดสายลับจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่

เป็นภาพยนตร์ตอนพิเศษของการ์ตูนเรื่องยอดสายสืบจิ๋วโคนัน โดยภาพยนตร์ชุดนี้จะออกฉายในโรงหนัง

ในตอนโกลเดนวีคในประเทศประเทศญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 26 ภาคในประเทศประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ทุกตอนเว้นเสียแต่ช่วงแรก เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นที่ทำเงินได้มากที่สุดในปีที่ภาพยนตร์ในขณะนั้นๆออกฉาย สำหรับภาคที่ 26 มฤตยูใต้น้ำร้ายกาจ ซึ่งเป็นภาคปัจจุบัน ระบุออกฉายในประเทศประเทศญี่ปุ่นเชอร์

รี่สถานที่ทำงานให้กับหน่วยงานชุดสีดำ เข้าห้องทดลองรวมทั้งมองภาพแบบอย่างที่ใช้สำหรับการทดสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ คุณคุยกับอาเคไม่ พี่สาวของคุณ เพื่อมาหาอะไรน่าดึงดูดให้มองเรื่องราวสลับไป

ที่ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในบาร์ชื่อ “กางล็ควิโดว์” และก็นั่งข้างวอดก้า หยินเดินเข้าไปแล้วก็พูดว่าหน่วยงานกำลังเจอปัญหากับหนู (สาย) และก็เครื่องดื่มที่พวกเขาดื่มชื่อ “XYZ” ที่ทำมาจากสุรารัมและก็น้ำมะนาว และก็บอกเป็นนัยว่า “มันจบแล้ว” เมื่อชายคนนั้นได้ยินก็เดินออกมาจากร้านค้าแล้วบากบั่นจะขับออกไป แต่ว่ารถยนต์มีการเกิดระเบิดก่อนหนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

รันรวมทั้งชินิจิมองเห็น Genta, ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) อายูไม่และก็ไม่ตสึฮิโกะกำลังเล่นบอล รันถามคุ้นชินอิจิว่าเพราะอะไรเขาถึงหยุดเล่นบอล คุ้นชินอิจิชี้แจงว่าเขาเล่นบอลเพื่อบรรเทาจากการเป็นสายสืบและก็เอาอย่างเชอร์ล็อก โฮล์มส์แค่นั้น ถัดมาทั้งคู่ถูกโซโนโกะลากไปที่บ้านของคุณ ทาค้างโนริ เซวา ซึ่งเป็นแขกรับเชิญ

ได้รับจดหมายข่มขู่ก่อนงานกินเลี้ยงปีใหม่ คุ้นชินอิจิเสนอตัวเข้ามาช่วย แต่ว่าเซวาไม่ยอมรับเนื่องจากว่าบ้านของเขามีคนเฝ้าอยู่เยอะแยะแล้วขณะวิ่งไปแข่งคาราเต้ระดับเขต เคยชินอิจิถูกเรียกตัวไปสอบสวนคดีนี้ที่งานงานเลี้ยงของศิวะ โดยกำเนิดคดีการฆ่า นายยามาซากิ ประธานแบงค์ยัตสึบิชิ ถูกแทงเข้าที่เข้าทางอกจนกระทั่งเสียชีวิต กรุ๊ปตำรวจที่นำขึ้นรถการปฏิบัติเมกุเระกำลังสอบสวนคดีนี้ คุ้นชินอิจิคลี่คลายคดีโดยกล่าวมาว่าเซวะซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเป็นอาชญากร

ช่วงเวลาเดียวกันคุ้นชินอิจิและก็รันเยี่ยมชมดินแดนเขตร้อน เมื่อมองเห็นชายชุดสีดำที่มีเสน่ห์ คุ้นชินอิจิก็เลยถอนตัวจากรันแล้วก็เดินตามเขาไป เขามองเห็นการคุยที่น่าสงสัย หนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว แต่ว่าได้ยินเสียงเขาตบหัวจากข้างหลัง รับประทานให้คุ้นชินอิจิกินยาที่อยู่สำหรับเพื่อการทดสอบ ทำให้คุ้นเคยอิจิหดตัวลง เมื่อเคยชินอิจิรู้สึกตัวว่าเขารีบกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งอ้อนวอนจากดร.อากาสะ ดร.อากาสะเตือนว่าไม่มีผู้ใดควรจะรู้สึกตัวตนที่จริงจริงของคุ้นชินอิจิ

หากแม้จะวิ่งไปเนื่องจากว่าโน่นจะมีผลให้คนที่อยู่รอบข้างพลอยมีอันตรายด้วย ดร.อากาสะเสนอแนะให้รันรับเลี้ยงคุ้นชินอิจิ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) เคยชินอิจิตัวเล็กบอกรันชื่อของเขาในชื่อเอโดกาวะโคนัน วัวโกโร่รีบลงไปด้วยเหตุว่าถูกจ้างให้ตามหาบุตรสาวของประธานบริษัทที่ถูกชายชุดสีดำลักพาตัวไป” โน่นทำให้โคนันจำต้องรีบตามไปด้วย ต่อไปโคนันก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกับวัวโกโร่รวมทั้งชอบวิ่งไปพบ ติดตามข้อมูลของหน่วยงานชุดสีดำ