มิถุนายน 13, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ ดูหนัง ออนไลน์ The River เต็มเรื่อง (2023) สามผู้กล้าท้าทายแม่น้ำลับ เจ้าขุนมูลนายโบราณที่เก็บทรัพย์สินไว้ใต้น้ำ ที่สามารถตกทอดโดยคนรุ่นใหม่ด้วยข้อมูลรับประกันที่ถูก การฝากแล้วก็การถอนทรัพย์สมบัตินั้นสำเร็จใต้น้ำ ที่สามารถรู้เรื่องได้อย่างไม่ยากเย็นว่าเป็นแบงค์ใต้น้ำแบงค์ใต้น้ำถูกควบคุมโดยเชื้อสายอันมีเกียรติสามเครือญาติซึ่งยังคงดำเนินธุรกิจนี้มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน แต่ เมื่อ 20 ปีกลาย ระหว่างกระทำการ “เปิดจินทัง” ตามธรรมดา จู่ๆ

หนวดขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นในทะเลสาบ แทบจะกำจัดสมาชิกที่มีความชำนาญทั้งยังสามของครอบครัวที่อยู่ในขณะนี้ เหลือแค่เด็กที่ชื่ออี้ซ่าที่มีชีวิตรอดเพียงผู้เดียว 20 ปีถัดมาอี้ซ่าซึ่งตอนนี้เป็นหัวหน้าอสุรีน้ำของเครือญาติอี้เผชิญกับความแปลกทางร่างกาย และก็ในความเพียรพยายามที่จะเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภัยพินาศเมื่อ 20 ปีกลายและก็เพื่อช่วยเหลือตัวเองให้รอด ก็เลยได้ร่วมมือกับแย้งอวี่เตี๋ยซึ่งเป็นพวกคนหนึ่งของอสุรีน้ำที่เครือญาติแย้ง แล้วก็ควรหังที่ถือป้ายบรรพบุรุษของเครือญาติเจียง ดำตรงลงไปในทะเลสาบอีกทีเพื่อกระทำการเปิดจินทังอีกครั้ง

การชี้แนะ:”The River” เป็นภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายที่จูงใจรวมทั้งภาพสวยที่จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่ยากจะเลือนผ่านดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก แล้วก็ลึกเข้าไปในใจกึ่งกลางของความลี้ลับรวมทั้งอันตราย กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์แล้วก็มีชีวิตขึ้นมาโดยกลุ่มดาราหนังมากเรื่องสามารถ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ข้อตกลงว่าจะเป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องในอนาคตอันใกล้นี้ พรีเซ็นท์สเปเชียลเอฟเฟกต์ทันสมัยรวมทั้งการแสดงโลดโผนที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

 

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ในปี พุทธศักราช 2573 กรุ๊ปนักตรวจผู้กล้าหาญได้เริ่มเดินทางใฝ่สูงเพื่อค้นหาที่มาที่ไปของแม่น้ำลึกลับในตำนานที่หลบอยู่ลึกเข้าไปในป่าอันกว้างที่ยังไม่มีผู้ใดตรวจ รู้จักกันเฉพาะในนิทานพื้นบ้านโบราณและก็เรื่องเล่าลึกลับ พูดกันว่าแม่น้ำมีคุณลักษณะดีเลิศซึ่งสามารถมอบพลังที่เหนือจินตนาการแก่ผู้ค้นพบได้ภาควิชาตรวจนี้นำโดย Dr. Amelia Hartley (แสดงโดยผู้แสดงนำฝ่ายหญิง)

นักโบราณคดีผู้รักการเสี่ยงอันตรายแล้วก็แกล้วกล้าผู้ซึ่งอุทิศชีวิตของคุณเพื่อไขปัญหาในอดีตกาล คุณร่วมโดยกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญที่ไม่คดโกงของคุณ ซึ่งรวมทั้ง ดร.เบนจามิน ฟอสเตอร์ (แสดงโดยผู้แสดงมีเสน่ห์) นักธรณีวิทยาที่มีจิตใจเฉลียวฉลาดรวมทั้งมีจิตวิญญาณที่ชาญชัย แล้วก็กัปตันจอห์น เดวิส (แสดงโดยดาราหนังผู้แกร่ง) ผู้มีความช่ำชองและก็ชาญชัย นักตรวจที่รู้จักป่าอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ

ตอนที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในถิ่นกันดารที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  กลุ่มจะต้องพบเจอกับความท้าที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นและก็ประจันหน้ากับภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติของป่า ตั้งแต่ผู้ตามล่าที่อันตรายถึงชีวิตไปจนกระทั่งทำเลที่ตั้งที่หักหลัง ยิ่งพวกเขารุดหน้าไปๆมาๆกเยอะแค่ไหน พวกเขาก็ยิ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับความเร้นลับของแม่น้ำมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น รวมทั้งความเคร่งเครียดก็เกิดขึ้นด้านในกรุ๊ปเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับความจำนงของแต่ละคนเพื่อกิตติศัพท์ อำนาจ รวมทั้งความเป็นจริง

ธีม: The River (2023) “The River” พรีเซ็นท์ข้อมูลเกี่ยวกับความทะยานอยากของคนเรา การสืบหาวิชาความรู้และก็อำนาจ รวมทั้งผลปรากฏว่าของการข้องเกี่ยวกับพลังที่เกินความรู้ความเข้าใจของพวกเรา ตรวจเส้นแบ่งระหว่างการศึกษาค้นพบและก็การใช้คุณประโยชน์ เน้นย้ำจุดสำคัญของการดูแลและรักษาสิ่งอัศจรรย์โบราณและก็นับถือความสมดุลที่ประณีตของธรรมชาติ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ของผู้คนและก็ความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อพบเจอกับความลำเค็ญ มันเจาะลึกการต่อสู้ส่วนตัวของผู้แสดงแต่ละตัว สิ่งจูงใจของพวกเขา และก็พัฒนาการของพวกเขายังไงในระหว่างการเดินทางที่บาดใจผ่านสิ่งที่ไม่เคยรู้ภาพแล้วก็เคล็ดลับพิเศษ: จุดแข็งหลักอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพที่สวยน่าทึ่งและก็สเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ล้ำยุค ภูมิทัศน์ของป่าทึบที่เขียวชอุ่มและก็แม่น้ำที่ไหลแรงถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาผ่านการประสมประสานระหว่างฉากที่ใช้งานได้จริงและก็ CGI ที่ทันสมัย การผสมผสานรวมอย่างพอดีของส่วนประกอบภาพกลุ่มนี้สร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและก็ประทับใจ ทำให้ผู้ชมรู้สึกประหนึ่งว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเดินทาง

ผลสรุป: สามผู้กล้าท้าทายแม่น้ำลับ “The River” เป็นการเสี่ยงภัยสุดระทึกที่ประสมประสานระหว่างแอ็คชั่นระทึกใจ ความลี้ลับ แล้วก็ความลุ้นระทึก ด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจ ดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถ แล้วก็ภาพที่น่าระทึกใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้คำสัญญาว่าจะก่อให้ผู้ชมตื่นตะลึงงันรวมทั้งกำเนิดแรงผลักดัน ในตอนที่นักตรวจดำตรงลึกลงไปในสิ่งที่ไม่เคยรู้ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบไม่เพียงแค่ความลับของแม่น้ำในตำนานเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวเองและก็โลกรอบข้างพวกเขาด้วย ตระเตรียมเริ่มเดินทางสู่ภาพยนตร์ที่ไม่ซ้ำใครใน “The River”

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีที่ล่วงเลยไปนับว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง แล้วก็เปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่ทั้งโลกจำต้องจับตาดูอยู่ตลอดๆและจากนั้นก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเดือดแค้นพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบดุร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางครั้งอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีก็อาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกหัวข้อก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความชำนาญเลิศล้ำในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังเริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนถึงไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางอย่าง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนพ้องอย่างไม่รีรอรวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(และก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมผู้แสดงฝ่ายหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่จัดว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ และก็ Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแล้วก็โกรธเกรี้ยวเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันคงหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนคอนเซ็ปต์รวมทั้งโครงเรื่องของ Ballerina ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนรวมทั้งแปลกใหม่

ก็เป็นหนังแอคชั่นล้างแค้นแบบเดิมๆแม้กระนั้นกิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การวางแบบท่วงทีท่าทางบู๊ต่างหาก คุณเกือบจะไม่ต้องไปพึงพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังประเด็นนี้ มองเอาสนุกกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของนักแสดงหลักกันเลยดีกว่าBallerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก ย้ำออกจังหวะงานบู๊ยอดเยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังหัวข้อนี้ก็มีงานวางแบบรวมทั้งส่วนประกอบต่างๆที่ค่อนข้างจะมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างทั้งยังการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ รวมทั้งวางแบบฉากต่างๆทำออกมาได้น่าพึงพอใจ รวมทั้งจัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็โทนของหนังได้ดิบได้ดี

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความบากบั่นที่ปัดฝุ่นและก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของภูติผีปีศาจอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหลักสำคัญความศรัทธาแล้วก็แรงเชื่อถือในศาสนาอีกเหมือนเคย เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กผู้หญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานที่เรียน ก่อนที่จะแสดงตัวกลับมาอีกรอบในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แต่ว่าพวกเขากลับปราศจากความทรงจำใดๆก็ตามเกี่ยวกับขณะที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกซาตานอยู่ จนถึงจำต้องควรพาผู้ที่มีความชำนาญสำหรับในการขับไล่ไสส่งขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมทั้งร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งประสบผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคปัจจุบัน รวมทั้งนี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงขนาด..

ดุเดือดเลือดพล่านเท่าไรเปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer  ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิด จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะชั่วร้ายก็โหดเหี้ยมแบบไม่ถึง จะดรามาก็ออกจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะบางเบา ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็แล้วแต่ได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะรสมือเบาไปหน่อย ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขันแข็งยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จะต้องแงะเอาจุดแข็งข้อเด่นของตนเองออกมาโชว์ แต่ว่าปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีออกจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด แต่ไม่อาจจะสร้างความสัมพันธ์ให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเค้าเรื่อง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด รวมทั้งขาดความประทับใจไปในขณะที่โทนความหลอนของหนังก็ออกจะรสจืดจาง เล่าไปแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป กว่าจะเกริ่นปูเรื่องและก็เข้าเนื้อหาก็ขว้างไป 30 นาทีแล้ว ถึงแม้หนังจะเริ่มของเรื่องมาได้ออกจะน่าดึงดูด ด้วยการถือใส่เรื่องราวภัยครั้งใหญ่ระดับนานาชาติเข้ามาโยงใยด้วย กลับเปลี่ยนเป็นว่าไม่สามารถที่จะเชื่อมต่ออะไรกับภาพรวมได้ทั้งสิ้น

 

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์”

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศแรงบนเวทีโลกโดยตลอด กับการเอารางวัลบทภาพยนตร์เยี่ยมยอดจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆแล้วก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการงดเว้นเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกทีของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและก็การตกผลึกที่เสมือนถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของแม่เลี้ยงคนเดียว ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ  ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มคิดว่ามีบางสิ่งแปลกไปและก็ศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งสิ้น คุณก็เลยบุกถึงสถานศึกษาเพื่อจะทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาต่อหน้าต่อตาของผู้เป็นแม่ เรื่องจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาเช่นเดียวกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งแน่ๆว่าข้อดีของหนัง MONSTER ประเด็นนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยหัวข้อนี้ได้นับว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังเศร้าหมองในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อแทบ 20 ปีที่ผ่านมา

งานด้านการประพันธ์บทหนังของ ยูจิ ซากะโมโตะ S2P789  ยังคงลึกซึ้งแล้วก็ปลื้มปิติเข้าไปสู่ห้วงวังวนในแนวความคิดของผู้คนดังเช่นเดิม โดยที่ในคราวนี้มีความท้าที่จะต้องเปิดเผยรวมทั้งขยายความผ่านผู้แสดงทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง แต่ว่าหนังก็สามารถสร้างองค์ประกอบผ่านบทหนังออกมาได้ร่วมยุค ด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวเป็นลำดับขั้น ผ่านมุมมองและก็สายตาของนักแสดงนั้นๆในเรื่องราวเดียวกันได้อย่างจัดจ้า

และก็ยิ่งได้งานควบคุมชั้นยอดของ ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ มาร่วมผสมโรงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ MONSTER แปลงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าคลั่งไคล้ตามนำไปด้วยอีกรอบ จะต้องสารภาพเลยว่าความสามารถกระบวนการทำหนังของวัวเรเอดะ ชอบย้ำการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของผู้แสดงผ่านงานถ่ายรูปของเขา ที่ติดต่อสื่อสารออกมาได้อย่างถ่องแท้ประทับใจอย่างยิ่ง และก็หนังประเด็นนี้ก็สามารถใช้ส่วนประกอบนั้นมาเล่าได้อย่างประจวบเหมาะ

บางบุคคลบางทีอาจจะเป็นทุกข์ว่า MONSTER จะเป็นหนังที่มองยากรวมทั้งจำต้องพินิจพิจารณาอะไรกลางทางหรือไม่? บอกได้เลยว่าที่เป็นอีกหนึ่งผลงานของวัวเรเอดะ ที่คงจะมองได้ง่ายและก็ลื่นไหลไปตามเนื้อเรื่องเช่นเดียวกับฤดูต่างๆทุกส่วนประกอบในแต่ละพาร์ทของหนังล้วนมีแกนหลักนำทางไป พร้อมด้วยสร้างอารมณ์ให้กับผู้ชมได้ผิดแผกไปในแต่ละส่วนอย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งมาจบท้ายด้วยข้อสรุปที่ซาบซึ้งใจทุกคน