ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ ดูหนัง ออนไลน์ The River เต็มเรื่อง (2023) สามผู้กล้าท้าทายแม่น้ำลับ เจ้าขุนมูลนายโบราณที่เก็บทรัพย์สินไว้ใต้น้ำ ที่สามารถตกทอดโดยคนรุ่นใหม่ด้วยข้อมูลรับประกันที่ถูก การฝากแล้วก็การถอนทรัพย์สมบัตินั้นสำเร็จใต้น้ำ ที่สามารถรู้เรื่องได้อย่างไม่ยากเย็นว่าเป็นแบงค์ใต้น้ำแบงค์ใต้น้ำถูกควบคุมโดยเชื้อสายอันมีเกียรติสามเครือญาติซึ่งยังคงดำเนินธุรกิจนี้มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน แต่ เมื่อ 20 ปีกลาย ระหว่างกระทำการ “เปิดจินทัง” ตามธรรมดา จู่ๆ

หนวดขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นในทะเลสาบ แทบจะกำจัดสมาชิกที่มีความชำนาญทั้งยังสามของครอบครัวที่อยู่ในขณะนี้ เหลือแค่เด็กที่ชื่ออี้ซ่าที่มีชีวิตรอดเพียงผู้เดียว 20 ปีถัดมาอี้ซ่าซึ่งตอนนี้เป็นหัวหน้าอสุรีน้ำของเครือญาติอี้เผชิญกับความแปลกทางร่างกาย และก็ในความเพียรพยายามที่จะเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภัยพินาศเมื่อ 20 ปีกลายและก็เพื่อช่วยเหลือตัวเองให้รอด ก็เลยได้ร่วมมือกับแย้งอวี่เตี๋ยซึ่งเป็นพวกคนหนึ่งของอสุรีน้ำที่เครือญาติแย้ง แล้วก็ควรหังที่ถือป้ายบรรพบุรุษของเครือญาติเจียง ดำตรงลงไปในทะเลสาบอีกทีเพื่อกระทำการเปิดจินทังอีกครั้ง

การชี้แนะ:”The River” เป็นภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายที่จูงใจรวมทั้งภาพสวยที่จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่ยากจะเลือนผ่านดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก แล้วก็ลึกเข้าไปในใจกึ่งกลางของความลี้ลับรวมทั้งอันตราย กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์แล้วก็มีชีวิตขึ้นมาโดยกลุ่มดาราหนังมากเรื่องสามารถ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ข้อตกลงว่าจะเป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องในอนาคตอันใกล้นี้ พรีเซ็นท์สเปเชียลเอฟเฟกต์ทันสมัยรวมทั้งการแสดงโลดโผนที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

 

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

ในปี พุทธศักราช 2573 กรุ๊ปนักตรวจผู้กล้าหาญได้เริ่มเดินทางใฝ่สูงเพื่อค้นหาที่มาที่ไปของแม่น้ำลึกลับในตำนานที่หลบอยู่ลึกเข้าไปในป่าอันกว้างที่ยังไม่มีผู้ใดตรวจ รู้จักกันเฉพาะในนิทานพื้นบ้านโบราณและก็เรื่องเล่าลึกลับ พูดกันว่าแม่น้ำมีคุณลักษณะดีเลิศซึ่งสามารถมอบพลังที่เหนือจินตนาการแก่ผู้ค้นพบได้ภาควิชาตรวจนี้นำโดย Dr. Amelia Hartley (แสดงโดยผู้แสดงนำฝ่ายหญิง)

นักโบราณคดีผู้รักการเสี่ยงอันตรายแล้วก็แกล้วกล้าผู้ซึ่งอุทิศชีวิตของคุณเพื่อไขปัญหาในอดีตกาล คุณร่วมโดยกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญที่ไม่คดโกงของคุณ ซึ่งรวมทั้ง ดร.เบนจามิน ฟอสเตอร์ (แสดงโดยผู้แสดงมีเสน่ห์) นักธรณีวิทยาที่มีจิตใจเฉลียวฉลาดรวมทั้งมีจิตวิญญาณที่ชาญชัย แล้วก็กัปตันจอห์น เดวิส (แสดงโดยดาราหนังผู้แกร่ง) ผู้มีความช่ำชองและก็ชาญชัย นักตรวจที่รู้จักป่าอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ

ตอนที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในถิ่นกันดารที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  กลุ่มจะต้องพบเจอกับความท้าที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นและก็ประจันหน้ากับภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติของป่า ตั้งแต่ผู้ตามล่าที่อันตรายถึงชีวิตไปจนกระทั่งทำเลที่ตั้งที่หักหลัง ยิ่งพวกเขารุดหน้าไปๆมาๆกเยอะแค่ไหน พวกเขาก็ยิ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับความเร้นลับของแม่น้ำมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น รวมทั้งความเคร่งเครียดก็เกิดขึ้นด้านในกรุ๊ปเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับความจำนงของแต่ละคนเพื่อกิตติศัพท์ อำนาจ รวมทั้งความเป็นจริง

ธีม: The River (2023) “The River” พรีเซ็นท์ข้อมูลเกี่ยวกับความทะยานอยากของคนเรา การสืบหาวิชาความรู้และก็อำนาจ รวมทั้งผลปรากฏว่าของการข้องเกี่ยวกับพลังที่เกินความรู้ความเข้าใจของพวกเรา ตรวจเส้นแบ่งระหว่างการศึกษาค้นพบและก็การใช้คุณประโยชน์ เน้นย้ำจุดสำคัญของการดูแลและรักษาสิ่งอัศจรรย์โบราณและก็นับถือความสมดุลที่ประณีตของธรรมชาติ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ของผู้คนและก็ความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อพบเจอกับความลำเค็ญ มันเจาะลึกการต่อสู้ส่วนตัวของผู้แสดงแต่ละตัว สิ่งจูงใจของพวกเขา และก็พัฒนาการของพวกเขายังไงในระหว่างการเดินทางที่บาดใจผ่านสิ่งที่ไม่เคยรู้ภาพแล้วก็เคล็ดลับพิเศษ: จุดแข็งหลักอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพที่สวยน่าทึ่งและก็สเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ล้ำยุค ภูมิทัศน์ของป่าทึบที่เขียวชอุ่มและก็แม่น้ำที่ไหลแรงถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาผ่านการประสมประสานระหว่างฉากที่ใช้งานได้จริงและก็ CGI ที่ทันสมัย การผสมผสานรวมอย่างพอดีของส่วนประกอบภาพกลุ่มนี้สร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและก็ประทับใจ ทำให้ผู้ชมรู้สึกประหนึ่งว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเดินทาง

ผลสรุป: สามผู้กล้าท้าทายแม่น้ำลับ “The River” เป็นการเสี่ยงภัยสุดระทึกที่ประสมประสานระหว่างแอ็คชั่นระทึกใจ ความลี้ลับ แล้วก็ความลุ้นระทึก ด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจ ดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถ แล้วก็ภาพที่น่าระทึกใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้คำสัญญาว่าจะก่อให้ผู้ชมตื่นตะลึงงันรวมทั้งกำเนิดแรงผลักดัน ในตอนที่นักตรวจดำตรงลึกลงไปในสิ่งที่ไม่เคยรู้ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบไม่เพียงแค่ความลับของแม่น้ำในตำนานเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวเองและก็โลกรอบข้างพวกเขาด้วย ตระเตรียมเริ่มเดินทางสู่ภาพยนตร์ที่ไม่ซ้ำใครใน “The River”

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีที่ล่วงเลยไปนับว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง แล้วก็เปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่ทั้งโลกจำต้องจับตาดูอยู่ตลอดๆและจากนั้นก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเดือดแค้นพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบดุร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางครั้งอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีก็อาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกหัวข้อก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความชำนาญเลิศล้ำในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังเริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนถึงไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางอย่าง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนพ้องอย่างไม่รีรอรวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(และก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมผู้แสดงฝ่ายหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่จัดว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ และก็ Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแล้วก็โกรธเกรี้ยวเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันคงหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนคอนเซ็ปต์รวมทั้งโครงเรื่องของ Ballerina ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนรวมทั้งแปลกใหม่

ก็เป็นหนังแอคชั่นล้างแค้นแบบเดิมๆแม้กระนั้นกิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การวางแบบท่วงทีท่าทางบู๊ต่างหาก คุณเกือบจะไม่ต้องไปพึงพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังประเด็นนี้ มองเอาสนุกกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของนักแสดงหลักกันเลยดีกว่าBallerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก ย้ำออกจังหวะงานบู๊ยอดเยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังหัวข้อนี้ก็มีงานวางแบบรวมทั้งส่วนประกอบต่างๆที่ค่อนข้างจะมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างทั้งยังการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ รวมทั้งวางแบบฉากต่างๆทำออกมาได้น่าพึงพอใจ รวมทั้งจัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็โทนของหนังได้ดิบได้ดี

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความบากบั่นที่ปัดฝุ่นและก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของภูติผีปีศาจอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหลักสำคัญความศรัทธาแล้วก็แรงเชื่อถือในศาสนาอีกเหมือนเคย เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กผู้หญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานที่เรียน ก่อนที่จะแสดงตัวกลับมาอีกรอบในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แต่ว่าพวกเขากลับปราศจากความทรงจำใดๆก็ตามเกี่ยวกับขณะที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกซาตานอยู่ จนถึงจำต้องควรพาผู้ที่มีความชำนาญสำหรับในการขับไล่ไสส่งขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมทั้งร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งประสบผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคปัจจุบัน รวมทั้งนี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงขนาด..

ดุเดือดเลือดพล่านเท่าไรเปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer  ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิด จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะชั่วร้ายก็โหดเหี้ยมแบบไม่ถึง จะดรามาก็ออกจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะบางเบา ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็แล้วแต่ได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะรสมือเบาไปหน่อย ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขันแข็งยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จะต้องแงะเอาจุดแข็งข้อเด่นของตนเองออกมาโชว์ แต่ว่าปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีออกจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด แต่ไม่อาจจะสร้างความสัมพันธ์ให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเค้าเรื่อง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด รวมทั้งขาดความประทับใจไปในขณะที่โทนความหลอนของหนังก็ออกจะรสจืดจาง เล่าไปแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป กว่าจะเกริ่นปูเรื่องและก็เข้าเนื้อหาก็ขว้างไป 30 นาทีแล้ว ถึงแม้หนังจะเริ่มของเรื่องมาได้ออกจะน่าดึงดูด ด้วยการถือใส่เรื่องราวภัยครั้งใหญ่ระดับนานาชาติเข้ามาโยงใยด้วย กลับเปลี่ยนเป็นว่าไม่สามารถที่จะเชื่อมต่ออะไรกับภาพรวมได้ทั้งสิ้น

 

ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์”

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศแรงบนเวทีโลกโดยตลอด กับการเอารางวัลบทภาพยนตร์เยี่ยมยอดจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆแล้วก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการงดเว้นเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกทีของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและก็การตกผลึกที่เสมือนถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของแม่เลี้ยงคนเดียว ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ  ดูหนัง ออนไลน์ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ  ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มคิดว่ามีบางสิ่งแปลกไปและก็ศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งสิ้น คุณก็เลยบุกถึงสถานศึกษาเพื่อจะทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาต่อหน้าต่อตาของผู้เป็นแม่ เรื่องจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาเช่นเดียวกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งแน่ๆว่าข้อดีของหนัง MONSTER ประเด็นนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยหัวข้อนี้ได้นับว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังเศร้าหมองในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อแทบ 20 ปีที่ผ่านมา

งานด้านการประพันธ์บทหนังของ ยูจิ ซากะโมโตะ S2P789  ยังคงลึกซึ้งแล้วก็ปลื้มปิติเข้าไปสู่ห้วงวังวนในแนวความคิดของผู้คนดังเช่นเดิม โดยที่ในคราวนี้มีความท้าที่จะต้องเปิดเผยรวมทั้งขยายความผ่านผู้แสดงทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง แต่ว่าหนังก็สามารถสร้างองค์ประกอบผ่านบทหนังออกมาได้ร่วมยุค ด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวเป็นลำดับขั้น ผ่านมุมมองและก็สายตาของนักแสดงนั้นๆในเรื่องราวเดียวกันได้อย่างจัดจ้า

และก็ยิ่งได้งานควบคุมชั้นยอดของ ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ มาร่วมผสมโรงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ MONSTER แปลงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าคลั่งไคล้ตามนำไปด้วยอีกรอบ จะต้องสารภาพเลยว่าความสามารถกระบวนการทำหนังของวัวเรเอดะ ชอบย้ำการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของผู้แสดงผ่านงานถ่ายรูปของเขา ที่ติดต่อสื่อสารออกมาได้อย่างถ่องแท้ประทับใจอย่างยิ่ง และก็หนังประเด็นนี้ก็สามารถใช้ส่วนประกอบนั้นมาเล่าได้อย่างประจวบเหมาะ

บางบุคคลบางทีอาจจะเป็นทุกข์ว่า MONSTER จะเป็นหนังที่มองยากรวมทั้งจำต้องพินิจพิจารณาอะไรกลางทางหรือไม่? บอกได้เลยว่าที่เป็นอีกหนึ่งผลงานของวัวเรเอดะ ที่คงจะมองได้ง่ายและก็ลื่นไหลไปตามเนื้อเรื่องเช่นเดียวกับฤดูต่างๆทุกส่วนประกอบในแต่ละพาร์ทของหนังล้วนมีแกนหลักนำทางไป พร้อมด้วยสร้างอารมณ์ให้กับผู้ชมได้ผิดแผกไปในแต่ละส่วนอย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งมาจบท้ายด้วยข้อสรุปที่ซาบซึ้งใจทุกคน