พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 หลังจากประสบความสำเร็จในภารกิจต่อต้านยาเสพติด

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 กัปตันดาเมียนโทมาโซที่มีประสิทธิภาพถูกตำรวจล้อมกรอบไว้ที่บ้านพร้อมกับเฮโรอีน 3 กิโลกรัมที่ตำรวจปลูกไว้ในครัวและเขาถูกจับ ในขณะเดียวกันวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้ถ่ายทำการกระทำของเจ้าหน้าที่สกปรกที่นำโดยโรแลนด์จากหน่วยงานความมั่นคงที่ประหารชีวิตตำรวจในรถของพวกเขาแล้วทิ้งรถไว้พร้อมกับศพในเขต 13 เพื่อตำหนิพวกแก๊งและเริ่มสงครามกลางเมือง เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้

หัวหน้าหน่วยงานด้านความมั่นคงที่ทุจริตวอลเตอร์กัสแมนได้รับเงินจำนวนมากจากการคืนเงินจากผู้สร้าง Harriburton ซึ่งมีความสนใจที่จะสร้างอาคารในพื้นที่ยากจนและใช้สถานการณ์บังคับให้ประธานาธิบดีของฝรั่งเศสอนุญาตให้มีหอคอยห้าแห่ง ในอำเภอ วัยรุ่นที่มีภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตำรวจตามล่า แต่เขามอบการ์ดหน่วยความจำให้ลีโตขณะที่เดเมี่ยนโทรหาเขาจากเขตเพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมทีมกับบอสสุดอันตราย 5 คนเพื่อรวบรวมหลักฐานเพื่อพิสูจน์ให้ประธานาธิบดีเห็นว่า

ตอนสุดท้ายของ บองลิเยอร์ District B13 Ultimatum เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของ ดาเมียน ตำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ และ เลอีโต ผู้สามารถแฝงตัวในซอกมุมชานเมือง คนหนึ่งสัญญากับอีกคนว่าจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2

แต่ก็ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง…สองปีให้หลัง ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 มีการเปลี่ยนรัฐบาล กำแพงอันโดดเดี่ยว ตั้งสูงตระหง่าน ใหญ่โต และทอดยาวออกไป เหยียดยาวล้อมรอบเมืองเกตโต (ที่ชาวยิวอาศัยอยู่) เมืองถูกแบ่งออกเป็นห้าเขตทางเชื้อชาติ ดาเมียน (ซีริล ราฟแฟลลี่) และเลอีโต (เดวิด เบลล์) ได้ช่วยกันสร้างเครื่องมือชิ้นใหม่ที่มุ่งรักษาถิ่นที่พักอาศัยเอาไว้

โปรแกรมของพวกเขานั้นคือการป้องกันตัว และการต่อสู้ด้วยกำลัง มีการวิ่งหนี และการหลบหลีกภายใต้การไล่ล่าสุดระทึกและอันร้อนระอุที่ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ทางการพยายามทำให้เขต 13 ของปารีสกลับมาอยู่ในความสงบของกฎหมาย ดูหนัง District B13 Ultimatum แต่การเสียชีวิตของหัวหน้าใหญ่ของถิ่นอย่าง ทาฮา เบมามัด ทำให้เกิดภาวะสูญญากาศทางอำนาจ หัวหน้ากลุ่มย่อยๆ ทั้ง 5 กลุ่มจึงแก่งแย่งช่วงชิงตำแหน่งดังกล่าวกัน คนในพื้นที่ถูกแบ่งแยกอย่างชัดเจน

ตามเชื้อชาติเผ่าพันธุ์ เช่น อราบิก เอเชียน คอเคเซียน และ แอฟริกัน นายตำรวจคนหนึ่งถูกสังหารในสถานที่ดังกล่าว ตำรวจชุดหนึ่งจึงต้องเข้าไปทำงานที่นั่น และ “หัวหน้าตำรวจ” ใช้โอกาสนี้พยายามเกลี้ยกล่อมให้

“ท่านประธานาธิบดี” มอบอำนาจให้ตำรวจเข้าไปกวาดล้างจัดการพื้นที่แห่งนี้ให้สงบเรียบร้อยทางการพยายามทำให้เขต 13 ของปารีส กลับมาอยู่ในความสงบของกฎหมาย แต่การเสียชีวิตของหัวหน้าใหญ่ของถิ่นอย่าง ทาฮา ทำให้เกิดภาวะสูญญากาศทางอำนาจ หัวหน้ากลุ่มย่อยๆ ทั้ง 5 กลุ่ม จึงแก่งแย่งช่วงชิงตำแหน่งกัน หัวหน้าตำรวจ

(แดเนียล ดูวาล) พยายามเกลี้ยกล่อมให้ท่านประธานาธิบดี (ฟิลิปป์ ตอร์เรตง) มอบอำนาจให้ตำรวจเข้าไปกวาดล้างจัดการพื้นที่แห่งนี้ให้สงบเรียบร้อย ตำรวจทั้งสองนาย ดาเมียง (ซีริล ราฟฟาเอลลี) และ เลโต (เดวิด แบลล์) จึงได้กลับไปยังพื้นที่เสื่อมโทรมของปารีสแห่งนี้อีกครั้ง

เพื่อปฏิบัติภารกิจต่อกรกับอำนาจท้องถิ่น และสลายความขัดแย้งทั้งหมด ก่อนที่หน่วยลับของปารีส

จะตัดสินใจใช้มาตรการขั้นรุนแรงในการแก้ไขปัญหาเพิ่งได้ดูวันนี้ครับกับหนังที่คนบอกว่ามันส์มากในภาคเเรกซึ่งผมนั้นยังไม่เคยดูภาคเเรกเลยขอบอก เพราะว่าไม่รู้จักเเม้เเต่นิดเดียวจนได้เห็นภาค 2 เข้าโรงที่ Major เเต่ก็ไม่มีเวลาไปดู ตอนนี้มันมีเเผ่นโมออกเเล้วจึงซื้อมาดู จึงบอกตัวเองว่า “เเท้ออกซื้อเเน่”

Banlieue 13 – Ultimatum หรือในที่ไทยเราเอาชื่อขายว่า B13-U : Ultimatum หนังที่เป็นภาค 2 ของภาคเเรกที่มีชื่อเรื่องว่า B13 [อันนี้จากความเข้าใจล้วนๆเลยครับ เนื้อเรื่องย่อเรื่องนี้ เพราะไม่เคยดูภาคเเรกมาก่อนจึงไม่รู้เรื่อง

เกี่ยวกับเขต 13 ที่กักกันพวกคนผิวสีไว้ ซึ่งมีวันหนึ่งก็มีพวกตำรวจฆ่าตำรวจด้วยกันเเล้วนำไปทึ้งไปในเขต 13 เเล้วปลอมเป็นว่าตำรวจไปยิงคนดำ เเต่มีคนหนึ่งที่ถ่ายคลิปก่อนเกิดเหตุ 2 ชั่วโมงไว้ได้ ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 จึงต้องหาวิธีเผยความจริงเพื่อจะไม่ให้เข้าใจผิดกันเข้าไปใหญ่ หนังเรื่องพอดูตั้งเเต่ฉากเเรกเลยนะครับ

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2

ตื่นเต้น ขนลุกเลยครับเพราะว่าหนังเรื่องนี้ เพลงประกอบ มันส์โคตรๆเลยครับตั้งเเต่ต้นเรื่องจนถึงท้ายเรื่องใช้เเต่ทำนองนี้เเหละครับ เเล้วไม่มีความเบื่อเลยด้วยซ้ำ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสคือ Patrick Alessandrin

ที่ชื่อเขาขายไม่ได้หรอกเเต่ที่ผมสนใจน่าจะเป็น Luc Beeson มากกว่าเพราะเขากำกับหนังที่ผมชอบมากอย่าง Transporter 3 เเละ Taken ที่ตัวหนังเรื่องนี้มันส์พอกันครับ ส่วนเรื่องมีคติสอนใจด้วย kubhd คราวนี้ขอไม่พูดถึงนักเเสดงครับเพราะไม่ค่อยรู้จัก มาพูดถึงวลีเด็ดดีกว่า ไปกันเลยครับ

ขอพูดถึงวลีเด็ดก่อนละกันนะครับ ก่อนจบของหนังเรื่องนี้นั้น เลโต้ ได้บอกกับประธานาธิปดีว่า “เเทนที่คุณจะเอาเนื้อใหม่มาเเปะเนื้อเก่า ดูหนัง District B13 Ultimatum ทำไมคุณไม่ทำลายมันเเล้วสร้างใหม่เลยละ” เป็นคำพูดก่อนจบมันก็เเสดงได้หลายอย่างนะครับ เพราะว่าอาจจะกระทบถึงชีวิตของเราด้วยนั้นคือตอนที่คนเราผิดพลาดนี้เเทนที่คนเราสร้างขึ้นใหม่อะไรเเบบนี้เเหละครับ วลีนี้คล้ายกับของไทยนั้นคือ “คนดีเเก้ไข คนจังไรชอบเเก้ตัว”

ประมาณนี้เลยครับ เเต่ผมไม่รู้ว่าจะเอาสาระอะไรเพราะผมไม่ได้รีวิวเจาะลึกสาระของหนังมานานมากเเล้ว สาระของหนังเรื่องนี้เท่าที่จับได้คือมันเสียดสีกับสังคมของอเมริกาพอๆกับเรื่อง District 9 ที่เล่นเเบ่งสีผิวอะไรกันเเบบนี้ ที่จริงมันก็เป็นมาตั้งเเต่สมัย มีนาซี เเล้วละครับที่เเบ่งพวกยิวไว้อีกเเยกหนึ่ง เเต่ตอนนาซีมันล่ายิวกัน สรุปเเล้วคือเรื่องนี้

สาระผ่าน วลีเด็ด มี นักเเสดง “ไม่รู้” 5555 สรุปเเล้วคือหนังเรื่องนี้ดูได้เลยครับ มันส์มาก มันส์เเบบไม่รู้จะทำไงเเล้ว ขอลาไปเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับสามปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ต้นฉบับ ทางการกำลังพยายามคืนกฎหมายและความสงบเรียบร้อยเพื่อทำลายล้างเขต 13 อย่างไรก็ตาม

ความพยายามของพวกเขาจนถึงตอนนี้กลับล้มเหลว การเสียชีวิตของหัวหน้าแก๊ง ทาฮา เบน มาห์มูดทำให้เกิดสุญญากาศทางอำนาจ และขณะนี้การควบคุมพื้นที่ทั้งหมดกำลังถูกต่อสู้เพื่อแย่งชิงโดยหัวหน้าแก๊งคู่แข่งจากดินแดน 5 คนที่ต้องการก้าวเข้าสู่ตำแหน่งของทาฮา Leïto พยายามทำลายกำแพงรอบเขตทุกวัน

แต่ได้รับคำสั่งให้หยุดโดยเจ้าแก๊งชาวแอฟริกัน Molko ผู้ซึ่งมองว่ากำแพงเป็นเกราะป้องกันจากภายนอกเขตหลังจากกำจัดผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่เพียงลำพัง เดเมี่ยนถูกใส่ร้ายในข้อหาค้ายาและถูกจับกุม แต่ก็สามารถโทรหาเลโตเพื่อช่วยเหลือเขาได้

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่รัฐบาลที่ฉ้อฉลจาก Department of Internal State Security (DISS) นำโดย Walter Gassman มุ่งมั่นที่จะทำลายหอคอยทั้งห้าแห่งใจกลาง District 13 ด้วยการวางระเบิดที่มีความแม่นยำทางยุทธวิธี ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 และสร้างแฟลตหรูหราหลังจากเคลียร์พื้นที่แล้ว ดูหนัง District B13 Ultimatum เพื่อจุดประกายความขัดแย้งกับแก๊งของเขต DISS จึงยิงตำรวจ 2 นาย ทิ้งรถของพวกเขาในเขต 13 และกระตุ้นให้สมาชิกแก๊งหลายคนยิงปืนใส่รถ

ทำให้ดูเหมือนว่าสมาชิกแก๊งฆ่าตำรวจ ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประธานาธิบดีฝรั่งเศสตัดสินใจหยุดงานประท้วง อย่างไรก็ตาม DISS ได้พบเห็นการสังหารตำรวจและถ่ายทำโดยวัยรุ่นชื่อ Samir และเพื่อนของเขา ในไม่ช้าเจ้าหน้าที่ DISS ก็ตามล่าวัยรุ่นเพื่อจับกุมเขา แต่ Samir ก็สามารถมอบการ์ดความทรงจำของเขาให้ Leïto ได้ก่อนที่จะถูกจับกุม

Leïtoถูกจับตัวเพื่อเข้าคุก จากนั้นเขาก็หนีตำรวจและช่วยเดเมี่ยน หลังจากปล่อยตัว Damien

ออกจากห้องขังแล้ว พวกเขาหารือเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆ (โดยอนุมานได้ว่า Damien ถูก DISS ใส่ร้ายเพื่อป้องกันไม่ให้เขารู้แผนการของพวกเขาในช่วงวิกฤต) และแผนการเพิ่มเติม โดยตัดสินใจรวบรวมหลักฐานให้เพียงพอเพื่อเปิดโปงเจ้าหน้าที่ DISS ในขณะที่เดเมี่ยนทำให้ผู้คุมเสียสมาธิ Leïto ก็บุกเข้าไปในห้องทำงานของ Gassman เพื่อขโมยฮาร์ดไดรฟ์ของเขาเพื่อหาหลักฐานที่พวกเขาต้องการ เมื่อพวกเขาหลบหนีและกลับไปที่เขต 13 Damien และ Leïto

ได้โน้มน้าวให้หัวหน้าแก๊งทั้งห้า Tao, Molko, Little Montana, Karl สกินเฮด และ Ali-K รวมตัวกันเพื่อป้องกันไม่ให้เขตถูกทำลาย ในขณะที่ประธานาธิบดีต่อสู้กับการตัดสินใจทำลายเขต 13 แม้จะมีการอพยพออกจากพื้นที่แล้ว สมาชิกแก๊งจำนวนมากก็บุกเข้าไปในวังเอลิเซ่ ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงประธานาธิบดีและแสดงข้อมูลที่ได้รับให้เขาดู

ดูหนังออนไลน์ คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2

เพื่อพิสูจน์ว่ากัซแมนคือสายลับของ DISS ที่ทุจริต จากนั้นกัซแมนจับประธานาธิบดีเป็นตัวประกันและพยายามบังคับให้เขาอนุมัติการรื้อถอนครั้งใหญ่ ลีโต ดาเมี่ยน และหัวหน้าแก๊งประสบความสำเร็จในการปลดปล่อยประธานาธิบดีและทำให้กัซแมนไร้ความสามารถ ดูหนัง District B13 Ultimatum ได้รับคำขอบคุณจากประธานาธิบดีและสัญญาว่าจะให้ทุนสนับสนุนการฟื้นฟูเขต 13

เมื่อความขัดแย้งยุติลงและเขต 13 ถูกอพยพออกไปทั้งหมด S2P789  หัวหน้าแก๊งจึงตัดสินใจว่าการสร้างเขต 13 ขึ้นมาใหม่ดีกว่าพยายามปะติดปะต่อสิ่งที่เหลืออยู่ ภาพยนตร์จบลงด้วยการที่ประธานาธิบดีสั่งการนัดหยุดงาน อาคาร District 13 ระเบิด และประธานาธิบดีถอนหายใจด้วยความโล่งอก โดยระบุว่าเขาต้องการเครื่องดื่ม

ในฉากท้ายเครดิต คลิปสั้นๆ แสดงให้เห็นประธานาธิบดี หัวหน้าแก๊ง ดาเมี่ยน และเลโต ต่างหยอกล้อกันและสูบซิการ์ด้วยกันสามปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ต้นฉบับ ทางการกำลังพยายามคืนกฎหมายและความสงบเรียบร้อยเพื่อทำลายล้างเขต 13 อย่างไรก็ตาม ความพยายามของพวกเขาจนถึงตอนนี้กลับล้มเหลว

การเสียชีวิตของหัวหน้าแก๊ง ทาฮา เบน มาห์มูดทำให้เกิดสุญญากาศทางอำนาจ และขณะนี้การควบคุมพื้นที่ทั้งหมดกำลังถูกต่อสู้เพื่อแย่งชิงโดยหัวหน้าแก๊งคู่แข่งจากดินแดน 5 คนที่ต้องการก้าวเข้าสู่ตำแหน่งของทาฮา Leïto พยายามทำลายกำแพงรอบเขตทุกวัน แต่ได้รับคำสั่งให้หยุดโดยเจ้าแก๊งชาวแอฟริกัน Molko ผู้ซึ่งมองว่ากำแพงเป็นเกราะป้องกันจากภายนอกเขต

หลังจากกำจัดผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่เพียงลำพัง เดเมี่ยนถูกใส่ร้ายในข้อหาค้ายาและถูกจับกุม แต่ก็สามารถโทรหาเลโตเพื่อช่วยเหลือเขาได้

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่รัฐบาลที่ฉ้อฉลจาก Department of Internal State Security (DISS) นำโดย Walter Gassman มุ่งมั่นที่จะทำลายหอคอยทั้งห้าแห่งใจกลาง District 13 ด้วยการวางระเบิดที่มีความแม่นยำทางยุทธวิธี และสร้างแฟลตหรูหราหลังจากเคลียร์พื้นที่แล้ว เพื่อจุดประกายความขัดแย้งกับแก๊งของเขต DISS จึงยิงตำรวจ 2 นาย ทิ้งรถของพวกเขาในเขต 13

และกระตุ้นให้สมาชิกแก๊งหลายคนยิงปืนใส่รถ ทำให้ดูเหมือนว่าสมาชิกแก๊งฆ่าตำรวจ ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประธานาธิบดีฝรั่งเศสตัดสินใจหยุดงานประท้วง อย่างไรก็ตาม DISS ได้พบเห็นการสังหารตำรวจและถ่ายทำโดยวัยรุ่นชื่อ Samir และเพื่อนของเขา ในไม่ช้าเจ้าหน้าที่ DISS ก็ตามล่าวัยรุ่นเพื่อจับกุมเขา แต่ Samir ก็สามารถมอบการ์ดความทรงจำของเขาให้ Leïto ได้ก่อนที่จะถูกจับกุม