พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)  ม้าหลักแหลมอัศจรรย์เสี่ยงอันตราย เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายท่องผ่านอณาเขตอเมริกันที่รกร้างว่างเปล่า อันเป็นตำนานของม้าป่าตัวแรกในประวัติศาสตร์ ที่หาญกล้าไม่ยอมรับการเช็ดกครอบครอบครองจากมนุษย์ สปิริต ม้าป่าที่อาศัยอยู่รวมกับฝูง ในดินแดนตะวันตกของอเมริกาอย่างสงบเงียบสุข จำต้องพบเจอกับความท้าเยอะมากแบบไม่คาดฝัน เมื่อความเจริญเข้ามาเยี่ยม ด้วยเกียรติรวมทั้งความกล้าหาญชาญชัย

เขาจำต้องต่อสู้กับปัญหาทั้งหลายแหล่ เพื่ออิสระภาพของตนแล้วก็ฝูง ร่วมกับชายหนุ่มเผ่าลาโกตานาม ลิตเติ้ล ครีก (ให้เสียงบรรยายโดย ดาเนียล สตูดิ) ซึ่งสามารถปราบพยศสปิริตลงได้ การเสี่ยงภัยของสปิริตยังส่งผลให้เขาได้เจอกับ เรน ม้าตัวเมียแสนงาม ที่จะร่วมเผชิญภัยไปสู่วิถีทางที่การเป็นเลิศม้า วีรบุรุษที่ไม่มีผู้ใดรู้จักที่ตะวันตกโบราณ“Spirit: Stallion of the Cimarron”

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสี่ยงอันตรายที่ออกฉายในปี 2545 โดย DreamWorks Animation ควบคุมโดย Kelly Asbury แล้วก็ Lorna Cook ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางที่สร้างแรงผลักดันผ่านอเมริกาตะวันตกผ่านสายตาของม้าป่าชื่อ Spirit ด้วยแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง เพลงประกอบที่ทรงประสิทธิภาพ และก็การเล่าเรื่องแท้จริงหัวใจ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์คลาสสิกเหนือเวลาที่ผู้ชมทุกวัยชอบพอ

 

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

เรื่องราวย่อ: ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

เรื่องราวเกี่ยวกับ Spirit ม้าป่าผู้สง่างามที่ดำเนินชีวิตอย่างอิสระในทำเลที่ตั้งเปลี่ยวของชายแดนอเมริกาในตอนศตวรรษที่ 19 ฝูงวิญญาณท่องไปในซิมาร์รอน ดินแดนที่ความงดงามอันสมบุกสมบันแล้วก็ทรัพยากรอันล้นเหลือ ในสิ่งแวดล้อมที่สงบเงียบนี้ Spirit ครึกครื้นไปกับอิสระสำหรับการวิ่งหนีชั่วร้าย ไม่เชื่อง และไม่ควบคุม วันหนึ่ง โลกของ Spirit กลับด้านเมื่อเขาได้เจอกับทหารม้าของอเมริกา ซึ่งมาเพื่อสร้างรางรถไฟผ่าน Cimarron ระหว่างการอลเวงระหว่างกองทหารม้ากับมัสแตงป่า ดูหนังผ่านเน็ต Spirit Stallion Of The Cimarron เต็มเรื่อง สปิริตติดกับดักรวมทั้งถูกทหารจับกุมตัวไป เมื่อถูกพรัดพรากถิ่นกำเนิด เขาถูกส่งตัวไปยังด่านหน้าของทหารม้า

ซึ่งเขาได้เจอกับลิตเติ้ล ครีก คนพื้นเมืองอเมริกันจากลาโกตาผู้เห็นอกเห็นอกเห็นใจต่อเคราะห์กรรมของสปิริตแม้ว่าจะมีความไม่ชอบในตอนแรก สปิริตแล้วก็ลิตเติ้ลครีกก็สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นได้ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความเชื่อมั่นและก็ความรู้ความเข้าใจ ความเป็นจริงเป็นจังของลิตเติ้ล ครีกที่จะหลบซ่อนทำให้สปิริตจะต้องรวมพลังกัน และก็พวกเขาก็ได้ร่วมเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพาสปิริตกลับสู่ถิ่นกำเนิด ธีม: Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)อิสระและก็เสรีภาพ: ภาพยนตร์ตรวจสอบธีมของเสรีภาพผ่านความมุ่งหมายของ Spirit

ที่จะคืนสู่ป่ารวมทั้งอยู่กับฝูงสัตว์ของเขา ยิ่งไปกว่านี้ยังเจาะลึกถึงความต่างระหว่างถิ่นกันดารเปลี่ยวรวมทั้งอารยธรรมมนุษย์ที่รุกล้ำซึ่งอุตสาหะควบคุมและก็ครองแผ่นดิน มิตรภาพแล้วก็ความรู้ความเข้าใจ: มิตรภาพของ Spirit กับ Little Creek เน้นถึงจุดสำคัญของวิธีการทำความรู้ความเข้าใจแล้วก็การเคารพในวัฒนธรรมรวมทั้งภูมิหลังที่ไม่เหมือนกันนักแสดงทั้งคู่แม้ว่าจะต่างกัน แม้กระนั้นก็สร้างความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นที่ก้าวผ่านปัญหาด้านภาษาการรักษาสภาพแวดล้อม: ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อด้านสภาพแวดล้อมให้ละเอียดด้วยเหตุว่าบ่งบอกถึงถึงผลพวงของการขยายตัวของผู้คนรวมทั้งอุตสาหกรรมต่อที่พักอาศัยตามธรรมชาติของสัตว์ป่า

แอนิเมชันแล้วก็ดนตรี:“Spirit: Stallion of the Cimarron” เสนอแอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์แล้วก็กระปรี้กระเปร่าที่ทำให้ทัศนียภาพแล้วก็ผู้แสดงมีชีวิตขึ้นมา การเล่าเรื่องด้วยภาพได้ความสวยของอเมริกาฝั่งตะวันตกได้อย่างมีคุณภาพ ตั้งแต่ท้องทุ่งกว้างไปจนกระทั่งช่องเขาที่ตะปุ่มตะป่ำ สิ่งที่เพิ่มผลพวงทางอารมณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นดนตรีประกอบที่น่าจำซึ่งแต่งโดย Hans Zimmer พร้อมเพลงที่ร้องโดย Bryan Adams เพลง “Here I Am” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด รวมทั้งดนตรีช่วยเสริมความลึกทางอารมณ์ของเรื่องราว

ข้อสรุป: สปิริต ม้าฉลาดหลักแหลมน่าพิศวงเสี่ยงภัย “Spirit: Stallion of the Cimarron” เป็นมากกว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่น เป็นการเดินทางด้วยความจริงใจที่บ่งบอกถึงถึงจุดสำคัญของอิสระ มิตรภาพ แล้วก็จิตวิญญาณที่ยืนยงของสัตว์ป่า ด้วยแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง ดนตรีที่ทรงประสิทธิภาพ รวมทั้งธีมสากล ภาพยนตร์ยังคงสร้างแรงดลใจแล้วก็ถูกอกถูกใจผู้ชมทั่วทั้งโลก มันยังคงเกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายแล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเองที่ไม่มีเวลา ซึ่งเตือนสติพวกเราให้ระลึกถึงความงดงามแล้วก็คุณประโยชน์ของโลกที่ไม่มีผู้ใดเชื่อง

 

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

รีวิวหนัง “Talk to Me จับ มือ ผี ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

แล้วก็นี่ก็คือหนังที่เขาว่ากันว่า…หลอนที่สุดในปี 2023 นี้แล้ว มันเป็นหนังสยองขวัญเล็กๆจากประเทศออสเตรเลียซึ่งสามารถสร้างการเกิดความหวาดกลัวได้ระดับนานาชาติใน “Talk to Me จับ มือ ผี” ที่จัดว่ามากับไอเดียที่ออกจะแปลกใหม่ในแวดวงหนังผีปัจจุบัน ถึงแม้จริงๆแล้วมันก็เป็นการผสมแนวความคิดมาจากหนังคลาสสิกดังๆก่อตัวมาเป็นความหลอนที่ร่วมยุคมากยิ่งขึ้น ด้วยรสที่กำลังเหมาะสมเจอพอดิบพอดี

Talk to Me จับ มือ ผี เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นได้ศึกษาค้นพบแนวทางปลุกเสกวิญญาณด้วยความเชื่อถือบางสิ่งบางอย่าง เปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาตื่นตาตื่นใจกับผลรวมทั้งการปรากฏเหนือธรรมชาติที่ได้ศึกษาใหม่ จนถึงมันลวนลามไปไกลกว่าที่พวกเขา ก่อให้เกิดการเปิดประตูสู่โลกที่วิญญาณอันน่าสยอง ที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องถูกบังคับให้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อใจผู้ใดกันแน่ ระหว่างคนเป็นหรือคนเสียชีวิตสำหรับการจะมีชีวิตให้รอด

ผลงานชิ้นนี้ถือได้ว่างานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกของญาติพี่น้องผู้กำกับคนออสเตรเลีย  ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002) อย่าง “ดินแดนนี ฟิลิปปู” กับ “ไมเคิล ฟิลิปปู” ที่สั่งสมประสบการณ์จากกระบวนการทำหนังสั้นมานับเป็นเวลาหลายปี รวมทั้งถือว่าเป็นการเดบิวต์เปิดตัวได้อย่างงดงามโดยหนังประเด็นนี้มี ดินแดนนี ฟิลิปปู ร่วมเขียนบทหนังกับกลุ่มด้วย เปลี่ยนมาเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศแล้วก็ความเลื่อมใสอันน่าขนลุกได้ค่อนข้างจะกลมกล่อมละมุนละไม ถึงใจความสำคัญอะไรประมาณนี้จะไม่ใช่อะไรใหม่สักเท่าไหร่ ถ้าเกิดจะเทียบกับภาพรวมของแวดวงหนังสยองขวัญไทย ด้วยเหตุว่าความหวาดกลัวอะไรทำนองนี้นั้น ภาพยนตร์ไทยก็เคยสร้างอะไรแบบงี้มาบ้างแล้ว แม้กระนั้นจะค่อนข้างจะสดใหม่มากกว่าในฝั่งภาพยนตร์ฝรั่ง

แม้จะเลือกสัมผัสเพียงแค่หัวข้อความหลอนในหนังเท่านั้นเองก็ทำเป็น ถึงกระนั้น Talk to Me ก็ยังใส่หัวข้อการเติบโตในชีวิตรวมทั้งสังคมวัยรุ่นเข้ามาอย่างแยบคายด้วย ภายใต้บรรยากาศความน่าขนลุกของตัว ยังมีกลิ่นความดราม่ารวมทั้งการค้นหาตนเองแบบลึกๆผ่านการเล่าเรื่องโดยนักแสดงนำหัวข้อนี้ ที่เป็นจุดที่สร้างมิติที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นให้กับหนังหัวข้อนี้ มิได้จะมาขายแค่เพียงใจความสำคัญผีสิ่งเดียวฝั่งการแสดงใน Talk to Me นับว่าถูกใจไม่น้อย ถึงแม้ว่าโดยส่วนมากจะเป็นดาราหนังฝั่งประเทศออสเตรเลียที่พวกเราบางครั้งอาจจะมิได้เคยชินกับพวกเขามากสักเท่าไรนัก

แม้กระนั้นถือได้ว่ากลุ่มแคสติ้งที่ออกจะพอเหมาะพอเจาะพอดีในแต่ละหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม “โซฟี ไวล์ด” หามหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับการแสดงน้อยแม้กระนั้นมากมายของคุณ ไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์แบบไหนก็ถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะสะใจเวลาที่กลุ่มดาราสมทบก็ออกจะน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น “อเล็กซานดรา เจนเซน”, “โจ เบิร์ด”, “ไม่แรนดา ออตโต” หรือ “โซอี เทราเคส” ที่ถือได้ว่าส่วนประกอบเสริมที่ช่วยบิวต์อารมณ์ของหนังเจริญไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็ถือว่า Talk to Me เอง ก็มีกลเม็ดเด็ดพรายทางด้านแสดงอีกส่วนที่มาช่วยเติมเต็มความแข็งแรงให้กับองค์ประกอบของหนังได้มั่นคงเพิ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Spirit Stallion Of The Cimarron (2002)

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าประจำคนเก่า ก็มีความรู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนทางความรื่นเริงใจที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตรวมทั้งส่วนประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยเจริญ เพียงบางครั้งอาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น เกี่ยวกับนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ และก็ลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังรวมทั้งระเบิดจะดำเนินงานห่างมีคนไหนลงจากรถยนต์

การเดินทางบนถนนปกติผันแปรเป็นวิกฤต เขาจำต้องรับคำเสนอแนะจากคนที่ไม่รู้จัก  S2P789  เพื่อกู้เหตุการณ์รวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการปฏิบัติการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่เคยชินอีกเหมือนเคย ที่มาพร้อมด้วยพล็อตที่แสนเชย เหมือนกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังหัวข้อนี้เกือบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่

ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเท่าไรด้วยจะต้องยกนิ้วให้กับบรรดาผู้ลงทุนที่ยังคงลงทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม รวมทั้งคุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนซ้ำซากอยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา ที่มันกำลังจะเปลี่ยนเป็นของตาย และก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในด้านความมากมายสำหรับการเลือกเล่นบทในอาชีพผู้แสดงของเขาไปเสียแล้ว แม้กระนั้นดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงมึงเล่นหนังอะไรพวกนี้ออกมาเรื่อยๆ เพราะเหตุว่าคุณลุงพูดว่ายังไม่เบื่อ และยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อย

Retribution ถือได้ว่าหนังที่ได้ทุนมาสร้างทางฝั่งยุโรป โดยได้ “นิมรอด แอนทัล” ผู้กำกับชาวฮังกาเรียนมาดูแลงานสร้างให้ เขาเคยแทบจะไปได้มองใน Predators เวอร์ชันปี 2010 แม้กระนั้นก็มาแก้ตัวและก็ฝึกหัดปรนจากผลงานซีรีส์ดังๆอย่าง Stranger Things แล้วก็ Survant ในตอน 1-2 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แต่ยังออกจะมิได้สร้างความตรึงใจให้มากแค่ไหนกับผลงานหนังแอคชั่นประเด็นนี้

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก

นี่บางทีอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความสะดุดตาอะไรให้เชิญชวนเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่ เพราะว่ามองจากหน้าหนังและจากนั้นก็มิได้ยั่วยวนใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบคำตอบที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มาพร้อมทั้งการสะท้อนมิตรภาพแล้วก็การมุมมองการใช้ชีวิต ผ่านวิธีการปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จะต้องเซอร์ไพรส์

Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก เล่าราวของ คอรีนน์ กับ เจน ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยที่เจนเป็นหญิงสาวเขินอาย แสนจะปกติ ที่คลั่งไคล้รวมทั้งมีพรสวรรค์สำหรับการประดิษฐ์เค้กออกมาด้วยสูตรอันน่าทึ่งของตนเองเสมอ ด้วยเหตุนั้นคอรีนน์ก็เลยชักพารวมทั้งเสนอให้เจนรับโปรเจกต์ทำขนมเค้กหน้าสดใหม่ออกมาสม่ำเสมอตรงเวลา 1 ปี เพื่อนำไปเลี้ยงพบปะกันที่บาร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการสืบหาการพบปะผู้คนแล้วก็ปรับปรุงความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองให้กับเจน

โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากตำราสอนการทำอาหารของ “ออเดรย์ ยกลแมน” ที่เป็นเลิศในหนังสือจำพวกนี้ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าและก็เป็นที่นิยมชั่วกัลปวสานเล่มหนึ่ง ซึ่งในหนังประเด็นนี้คุณก็จับเอาประสบการณ์รวมทั้งเอามาร้อยเรียงเขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกด้วย ก่อนหน้านี้คุณเคยเขียนบทหนังหนังรักเชยๆทางโทรทัศน์มาบ้างกระจาย แต่ว่าคราวนี้ถือเป็นการจับเอาผลงานตนเองมาดัดแปลงด้วยตัวเอง

มาผนึกกำลังกับ “ทริช เซ” ผู้กำกับหญิงจาก Pitch Perfect 3 คำตอบที่ออกมาก็จัดว่า Sitting in Bars with Cake เป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรสที่บากบั่นกัดรับประทานเข้าไปถึงแก่นแท้ของคำว่าชีวิตได้อย่างเกินความมุ่งมาด ถึงแม้การร้อยเรียงของหนังจะมองจืดชืดๆไปบ้าง แต่ว่าโชคดีที่หนังมีหัวข้อรวมทั้งส่วนประกอบของเรื่องที่ค่อนข้างจะแข็งแรง

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับฝีมือเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศอำนาจบนเวทีโลกโดยตลอด กับการเอารางวัลบทภาพยนตร์เยี่ยมยอดจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆรวมทั้งนี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการยกเลิกเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกรอบของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนแล้วก็การตกผลึกที่ราวกับถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของม่าม้าเลี้ยงลำพัง ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มมีความรู้สึกว่ามีบางอย่างแปลกไปรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งผอง คุณก็เลยบุกถึงสถานที่เรียนเพื่อทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาเฉพาะหน้าของผู้เป็นแม่ เรื่องจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาเช่นเดียวกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาโดยตลอด และก็แน่ๆว่าลักษณะเด่นของหนัง MONSTER หัวข้อนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยประเด็นนี้ได้นับว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังสลดในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อเกือบจะ 20 ปีที่ผ่านมา