กรกฎาคม 22, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังผี ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD รวมหนังดังมาแรง

หนังผี

หนังผี เรื่อง บ้าฝังหุ่น การกลับมาของตุ๊กตาคนร้ายสยองขวัญ ในต้นแบบรีเมค คลุ้มคลั่งฝังหุ่น เป็นหนังสยองขวัญแนวเลือดสาดเกี่ยวกับตุ๊กตาชื่อชัคกี้ ที่ถูกวิญญาณฆาตกรโรคจิตสิงทำให้มันเปลี่ยนเป็นตุ๊กตาพยาบาทไล่ฆ่าคน ตัวหนังภาคแรกนั้นออกฉายในปี 1988 แล้วก็มีภาคต่อเรื่อยๆมา จนตราบเท่าภาคปัจจุบันปี 2019 ที่เป็นการรีเมคเรื่องราวใหม่ปรับสมัยให้นำสมัย โดยเรื่องราวก็จะเกี่ยวกับชัคกี้เหมือนปกติ แม้กระนั้นแทนที่จะเป็นตุ๊กตาปกติก็กลายเป็นตุ๊กตาที่มาพร้อมระบบ AI ซึ่งแอนดี้ได้รับของขวัญมาจากแม่ แต่ว่าชัคกี้นั้นเป็นตุ๊กตาชำรุดทรุดโทรมสถานที่ทำงานเปลี่ยนไปจากปกติ ทำให้มันเอาอกเอาใจแอนดี้ด้วยแนวทางแปลกๆรวมถึงการฆ่าคนด้วย

Bird Box (2018) เรื่องราวสยองขวัญที่เริ่มจากการที่คนภายในเมืองเริ่มเสียชีวิตโดยที่ไม่เคยทราบต้นเหตุในประเทศไซบีเรีย และก็แพร่ขยายไปทั้งโลก จนถึงมาถึงประเทศอเมริกา ทำให้ มาโลปรี่ ผู้แสดงนำ จำต้องพาตนเองกับลูกหนีตายจากสิ่งลึกลับนี้ หนังผี รวมทั้งสำหรับเพื่อการแอบหนีนั้น จำเป็นต้องปิดตา ถ้าหากเห็นห้ามพูด ห้ามทัก เพราะว่าหากไม่อย่างนั้นจะไม่มีชีวิตรอด เรื่องราวที่จับเอาการ “วันพิพากษ์” ตามความศรัทธาของศาสนาคริสต์มาทำเป็นหนังที่ลุ้น ระทึก เป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญใน Netflix ที่เสนอแนะจ้ะ

THE 3RD EYE ตามมาด้วย The 3rd eye ภาพยนตร์สยองขวัญอินโดนิเซียที่มีให้มองใน Netflix ยาวๆร่วมกันถึง 2 ภาค เรื่องราวบอกกล่าวถึงอาเลียรวมทั้งอาเบลสองสาวญาติ ซึ่งคนน้องนั้นมีดวงตาลำดับที่สามทำให้สามารถเห็นผีได้ ซึ่งโน่นไอ้การเห็นผีนั้นได้ก่อปัญหาทางด้านจิตใจให้แก่อาเบลมากเพิ่มขึ้นทุกๆวัน จนถึงภายหลังที่บิดามารดาของพวกเค้าเสียชีวิต สองญาติฝืนใจพากันย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่เป็นมรดกตกทอดข้างหลังเก่าข้างหลังนี้ ซึ่งเป็นข้างหลังที่มีวิญญาณพยาบาทอยู่ด้วย…

Army of the Dead แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด หนังผี ภาพยนตร์สยองขวัญ ผสมแอคชั่นรวมทั้งเผชิญภัย ที่ชนะใจนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์อย่างล้นหลาม Army of the Dead เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลาสเวกัสที่เปลี่ยนเป็นดินแดนร้างซึ่งถูกถือครองโดยซอมบี้ กลับมีกรุ๊ปทหารรับจ้างตกลงใจคิดแผนโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ในดินแดนที่การเดิมพันซึ่งจำเป็นต้องพนันด้วยชีวิต

หนังผี In the tall grass (2019)

หนังสยองขวัญฝรั่งที่ผลิตจากนิยายเรื่องสั้นของ สตีเฟ่น คิง แล้วก็โจฮิล เป็นหนังสยองขวัญ Netflix เกี่ยวกับท้องทุ่งมีชีวิต มันจะขยับสิ่งมีชีวิตที่เข้าไปในท้องทุ่งอยู่เสมอเวลา จุดเริ่มของเรื่องหมายถึงเบคกี้รวมทั้งคาร์ล ตัวนำของเรื่องได้ยินเสียงร้องเรียกให้ช่วยของเด็กผู้ชายออกมาจากท้องทุ่งก็เลยเข้าไปช่วย เรื่องราวในท้องทุ่งลึกลับจะเป็นยังไง ความลับของมันเป็นยังไง จะมีทางรอดออกมาให้พวกเขาไหม ท้องทุ่งที่ราวกับเขาวงกตนี้ จะมีทางไหนที่จะเอาชีวิตรอดจากมันได้ ค้นหาฉากจบไปพร้อมเพียงกันได้เลยคะ

หนังผี Netflix Doctor Sleep ภาคต่อของหนังสยองขวัญที่จะพาคุณกลับไปยังจุดเริ่มในปี 1980 หนังสยองขวัญระดับตำนาน The Shining ออกฉายเป็นครั้งแรก กล่าวถึงเรื่องครอบครัวบิดามารดารวมทั้งลูกชาย ที่พบกับพลังของสิ่งลึกลับบางสิ่งบางอย่างในโฮเต็ลปิดตายบนแนวเขาทำให้คนบิดาไล่ฆ่าครอบครัวตนเอง แต่ว่าท้ายที่สุดก็เสียชีวิตลงโดยที่แม่และก็ลูกชายรอดมาได้ ซึ่งลูกชายคนซึ่งก็คือ ดินแดนนี่ ที่บากบั่นก้าวผ่านความจำชั่วร้ายในหนังภาคถัดมา จนถึงเด็กหญิงนาม แอบรา ผู้มีพลังยอดเยี่ยมหรือ ‘ไชน์’ เหมือนกับดินแดนนี่ มาขอให้เขาช่วยเหลือเพื่อด้วยกันสู้ลัทธิเดอะทรูน็อตที่ฆ่าผู้มีพลังไชน์เพื่อต่อชีวิตอมตะ ทำให้ดินแดนนี่จำเป็นต้องกลับไปยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นั้นอีกที

Last Summer หน้าร้อนนั้น ฉันตาย (2556) ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้พากันท่องเที่ยวสมุทร โดยมี สองสาวเพื่อนสนิทอย่าง “หน้าจอย” กับ “มีน” แล้วก็ชายอีกสองคนหมายถึง“ราชสีห์”แฟนชายหนุ่มของหน้าจอย กับ “กานต์”ที่เป็นคู่ขา แต่ว่าระหว่างนั้นจู่ๆหน้าจอยก็กำเนิดอาการหอบรวมทั้งชักจากโรคประจำตัวจนกระทั่งเสียชีวิต พวกเขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องนำศพของหน้าจอยไปทิ้งด้วยกลัวว่าประเด็นนี้จะส่งผลต่ออนาคตของพวกเขา แล้วก็หน้าจอยก็เป็นสาวแวดวงเบิกบานที่กำลังดังด้วย เนื่องจากว่าเพื่อนพ้องกับแฟนที่ไม่ห่วงร่างของคุณทำให้วิญญาณของหน้าจอยได้ติดตามพวกเขามาเพื่อฆ่าผู้ที่ทรยศคุณครั้งละคน

Last Summer หน้าร้อนนั้น ฉันตาย เล่าของ หญิงสาวกะผู้ชายที่ท่องเที่ยวสมุทรร่วมกัน ผู้ชายถูกใจหญิงสาวมากมาย เพื่อนพ้องของข้างชายวางยาโดยผสมใส่ไปในเบียร์สดให้ข้างหญิงรับประทาน โดยที่ข้างหญิงรับประทานเข้าไปเกิดภาวะช็อกน้ำลายฟูมปากและก็สิ้นใจตายในห้องเช่า ทั้งเพื่อนของข้างหญิงรวมทั้งข้างชายต่างๆวิ่งเข้าไปมองแต่ว่าก็ช่วยไม่ทันซะแล้ว ข้างหญิงได้ตายไปแล้ว

The Haunting in Connecticut

บ้านเก่าบางข้างหลังเคยใช้เพียงแต่อาศัย แต่ว่าบางข้างหลังเคยใช้จัดงานศพ!! และก็นี่เป็น The Haunting in Connecticut หนังที่สร้างขึ้นมาจากความจริงของครอบครัวแคมพ์เบลล์ ที่พึ่งพิงได้ย้ายเข้ามาในบ้านไม่ข้างหลังใหม่ในเซาท์ธิงตัน เมืองคอนเน็คติกัต ก่อนที่จะพบว่ามีป่าช้าขนาดเล็กตั้งอยู่ข้างหลังบ้าน แม้กระนั้นเท่านั้นยังไม่เพียงพอ ด้วยเหตุว่าในบ้านมีห้องโถงที่ใช้สำหรับในการทำการหมักศพในชั้นที่อยู่ใต้ดิน แล้วก็ในลิ้นชักห้องนอนยังมีรูปของผู้ตายใส่อยู่จำนวนมาก รวมทั้งพบว่าตามที่เป็นจริงแล้วบ้านข้างหลังนี้ เตยมีอดีตกาลไม่เป็นเพียงแค่บ้านปกติ แม้กระนั้นเป็นสถานที่ใช้จัดงานศพ มาตั้งแต่ในทศวรรษที่ 20 และก็มันก่อให้เกิดสิ่งลึกลับที่อัดแน่นอยู่เต็มบ้าน

Los Cronocrímenes ภาพยนตร์แนวประสาทหลอน ที่เขย่าขวัญผู้ชมได้ตลอดเรื่อง เมื่อผัวเมียคู่หนึ่งได้ย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังใหม่ร่วมกัน จนถึงวันหนึ่งผัวได้มองดูตรวจสอบบริเวณด้าน ผ่านกล้องที่เอาไว้สำหรับส่องทางไกล จนกระทั่งไปพบกับสตรีคนหนึ่ง แก้ผ้าแก้ผ่อนอยู่ที่กึ่งกลางป่า เท่านี้ก็เชื้อเชิญให้รู้สึกหลอนแล้ว แม้กระนั้นเมื่อเขาตามไป กลับผมกับคนๆหนึ่งที่ปกปิดบริเวณใบหน้าด้วยผ้าที่เอาไว้สำหรับพันแผล! ขอบอกเลยว่า คนไหนกันที่อยากดูหนังตื่นเต้นสั่นประสาทสุดๆชี้แนะประเด็นนี้เลยจ้ะ

The Wailing (2016) หนังเล่าถึงเรื่องราวพิลึกที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่มีคดีการฆ่าชูครอบครัวเกิดขึ้นหลายคดี โดยไม่รู้จักต้นเหตุหรือสิ่งจูงใจ ซึ่งเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวโคมลอยว่าหมู่บ้านนี้มีอาถรรพณ์ เชิญมาหาคำตอบสุดสยดสยองว่าตามที่เป็นจริงแล้วเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงเกิดขึ้นได้เช่นไร นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนังผีคุณภาพดีจากประเทศเกาหลี หนังประเด็นนี้ได้รับรางวัลผู้กำกับเยี่ยมยอดจากเวที Asian Film Awards ด้วย

THE FINAL GIRL เรื่องราวของเทสซ่า บุตรสาวผู้แสดงภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้ไปดู Camp Bloodbath ภาพยนตร์ในตำนานของม่าม้า แต่ว่าเกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝันถูกหนังดูดเข้าไปและก็แปลงเป็นนักแสดงหลักของเรื่อง สำหรับคนใดที่ถูกใจเรื่องราวการหนีตาย ไล่ฆ่า แบบคลาสสิค ขอเสนอแนะหัวข้อนี้เลยจ้า การันตีว่าไม่ผิดหวัง

Friday the 13th: Part 2 (วันศุกร์ 13 ฝันกลางวัน ภาค 2) จัดเตรียมรับความสยองขวัญคูณสองกับภาพยนตร์ วันศุกร์ 13 ฝันกลางวัน ภาค 2 ผลงานการดูแลของ สตีฟ ไมเนอร์ เจ้าพ่อหนังสยองขวัญ เกี่ยวกับเรื่องราวสืบต่อจากภาคแรก เมื่อห้าปีถัดมา กรุ๊ปวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งล่องหนไปในป่าใกล้กับแคมป์คริสตัลเลคที่ถูกทิ้งร้าง ในขณะเดียวกับที่กลุ่มวัยรุ่นอีกกรุ๊ปก็ชักชวนเพื่อนพ้องๆมาพักที่เคบินชายทะเลสาปในตอนวันหยุดสุดสัปดาห์เช่นเดียวกัน แต่ว่าวันหยุดที่คงจะบันเทิงใจสุดฤทธิ์สุดเดชของพวกเขากลายเป็นฝันร้าย เมื่อพวกเขาจำต้องประจันหน้ากับซาตานที่ชื่อว่า “เจสัน วอร์ฮีส์” อดีตกาลอันสยดสยองนองเลือดที่พร้อมที่จะตอบสนองโกรธแค้นไม่เลิกรา ไม่มีทางจบ แสดงนำโดย เอมี่ สตีล, จอห์น ฟิวรีย์ และก็ เอเดรียนน์ คิง

The Bridge Curse (2020) ทุกสถานที่เรียนหรือทุกมหาวิทยาลัยชอบมีเรื่องมีราวเล่าสยองขวัญอยู่ตลอด อีกทั้งเคยเป็นสนามรบเก่าเอ่ย ทั้งยังเคยเป็นป่าช้าเก่าเอ่ย หรือแม้กระทั้งโรงหมอมาก่อน หนังผี ที่มหาวิทยาลัยที่นี้ก็มีเรื่องมีราวเล่าสยองขวัญเช่นเดียวกันจ้ะ ตามตำนานว่ากันว่า มีหญิงสาวคนหนึ่ง นัดหมายกับชายผู้ที่คุณรักที่สะพานที่นี้ แต่ว่าแล้วเพศชายก็ไม่มาตามนัด ทิ้งให้หญิงสาวอยู่สันโดษรวมทั้งกระโจนสะพานตาย และก็หากเดินขึ้นบันไดข้างสระ แล้วเดินขึ้นไปจนกระทั่งขั้น 14 ข้างหลังเที่ยงคืน (ธรรมดามี 13 ขั้น แม้กระนั้นจะเพิ่มเป็น 14 ขั้นข้างหลังเที่ยงคืน) ห้ามหันมามองดูเด็ดขาด! ฟังมองไม่มีอะไรใช่ไหมล่ะขา แม้กระนั้นมีนักเล่าเรียนต้องการจะพิสูจน์เรื่องเล่าตามตำนาน แล้วก็พบกับเรื่องสยองขวัญขึ้น

Creep เรื่องราวของโจเซฟ ชายผู้เป็นบิดาที่เจ็บไข้ระยะในที่สุด ก่อนตายเค้าต้องการจะทำวิดีโอเพื่อลูกชายไว้มอง ก็เลยได้ว่าจ้างให้แอรอนนักถ่ายวิดีโอมือโปรมาถ่ายให้ ufa352 แต่แปลงเป็นว่า แอรอนจำเป็นต้องมาเสี่ยงตาย เพราะเหตุว่าชายผู้ที่ชื่อโจเซฟนี้ดันไม่ใช่คนธรรมดาแต่ว่าเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตลอดซะนี่!

The Exorcism of Emily rose เรื่องของอันเนลิส เด็กผู้หญิงชาวเยอรมันอายุ 16 ปี ที่จู่ๆคุณก็มีลักษณะอาการดังคนถูกผีเข้า ทั้งยังรังแกตนเองสารพัน งึมงำภาษาแปลก ไม่สุภาพ รับประทานแมลง และก็ยังรวมทั้งคลานอยู่ใต้โต๊ะแล้วเห่าอยู่สองวันเต็ม กรีดไม่รู้อ่อนเพลียนานนับชั่วโมง ร้องไห้ ด้วยร่างกายคุณเสื่อมโทรมลงมาก บิดามารดาคุณก็เลยไปร้องขอนักบวชเอิร์นส์ต อัลต์ กับหลวงพ่อโจเซฟ เรนซ์มาประกอบพิธีไล่ผี ที่แสนจะเหนื่อยยาก เนื่องจากว่ายู่ดีๆคุณก็มีแรงมากมายก่ายกอง กระโจนไปสูงแตกต่างจากปกติ กระทั่งในที่สุดคุณก็เสียชีวิตลง เนื่องจากว่าร่างกายของคุณขาดน้ำ แล้วก็ของกินมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

The Mothman Prophecies

จะกำเนิดอะไรขึ้นหากมีคนพูดว่ามองเห็นตัวประหลาดอยู่บริเวณตัวเรา! มอธแมน เป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มีคนอ้างถึงว่าประสบพบเห็นอยู่หลายสถานที่ แถมที่ที่นั้นยังมีผู้ตายเกิดขึ้นอีก หนังผี ซึ่งรายงานนี้เกิดเรื่องจริงที่ถูกนำว่าสร้างเป็นหนัง โดยในเรื่องจะเป็นผัวภารรยาคู่หนึ่ง ที่กำลังมองหาบ้านข้างหลังใหม่ แต่ว่าเจ้ากรรมรถยนต์ของพวกเขากลับเสีย จนกระทั่งทำให้จำต้องพบกับบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งเมียได้พูดว่า คุณมองเห็นอสูรกายแอบซ่อนอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ คนไหนกันถูกใจหนังหลอนแนวสิ่งมีชีวิตลึกลับ ห้ามพลาด!

Eerie หนังสยองขวัญเชื้อชาติฟิลิปินส์ เรื่องราวเกิดขึ้นในสถานศึกษาคาทอลิคที่นึงซึ่งมีกฏกฎระเบียบที่เคร่งมากมาย โดยสถานที่เรียนนี้มีเรื่องมีราวเล่าว่าเคยมีนักเรียนหญิงผู้คอฆ่าตัวตายในส้วม ทำให้เด็กๆที่อยู่หอพักต่างพากันไม่กล้าเข้าห้องอาบน้ำยามค่ำคืน อยู่มาวันนึงมีนักเรียนเสียชีวิตทำให้ทุกคนต่างโยงเรื่องไปถึงหัวข้อการตายของเด็กนักเรียนคนนั้น แต่ว่าแพทริเซียคุณครูแนะแนวสาวที่มีจิตสัมผัสได้ตั้งปัญหาแล้วก็เพียรพยายามสืบเรื่องราวต่างๆแม้กระนั้นเมื่อยิ่งสืบลึกขึ้นเยอะแค่ไหน ความน่าสยองก็ยิ่งโผล่ออกมาให้มองเห็นเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น