กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย Daredevil (2003) มนุษย์ถือตัว เรื่องย่อโลกของเขาเปรียบเหมือนราตรีตลอดไป ทว่าในความดำมืดนั้นกลับเต็มไปด้วยเสียงแล้วก็กลิ่นรสสัมผัส แล้วก็ความรู้สึกที่ดูเหมือนจะทุกคนไม่เคยสังเกตุเห็น แม้ว่าทนายอย่างแมตต์ เมอร์ด็อค จะตาบอด

แต่ว่าอีกสัมผัสทั้งยังสี่ของเขานั้น ทำงานได้อย่างเฉียบคมเหนือมนุษย์ ในช่วงกลางวัน เมอร์ด็อคเป็นผู้แทนของผู้ถูกย่ำยี แต่ในเวลากลางคืนเขาคือ แดร์เดวิล ผู้ปกป้องรักษาในหน้ากาก ที่ท่องวิกาลไปตามถนนสายมืดมิดของเมือง เป็นตัวแทนที่ความเป็นธรรม ผู้ไร้ซึ่งความปราณี สำหรับแดร์เดวิล ความเที่ยงธรรมนั้นมืดบอด และก็สำหรับผู้ต้องสงสัย พวกเขาต้องชดเชยอย่างสาสม

Search WWW (2020) เสิร์ชหัวใจให้พบรัก (Netflix Series) 16 ตอน

เรื่องย่อเรื่องราวจะเล่าถึงการขัดกัน, ชัย แล้วก็การสูญเสียประสบการณ์ของสาว 3 คนภายในการทำงาน ติดตามชีวิตของหญิงสาวในสมัยศตวรรษที่ 21 ซึ่งเลือกที่ไม่เป็นเมียหรือแม่ของลูกแม้กระนั้นต้องการไปถึงเป้าหมายสำหรับการปฏิบัติงาน คนแรก แบทามี (สวมบทบาทโดย อิมซูจอง)

หญิงสาวในวัยเกิน 30 ซึ่งกำลังดำเนินการในแวดวงเทคโนโลยีให้กับ Unicorn หน่วยงานที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ หากว่าเธอจะชนะมาจำนวนมากแต่คุณก็ยังจริยธรรมในหัวใจ เธอชอบให้ความใส่ใจกับตัวเองมากยิ่งกว่าการเดตมาโดยตลอด แต่ความนึกคิดเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ พัคโมกอน (รับบทบาทโดย จางกียง) ซีอีโอและก็ผู้สร้างดนตรีประกอบในเกมส์สุดอัจฉริยะ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของคุณ จอมขมังเวทย์ 2020ภาพยนตร์

ชนิด : ไซไฟ , แฟนตาซี

แสดงนำโดย : ปริญ สุภารัตน์ , ฉัตรชัย เปล่งแสงพานิช , จิรายุ ตันตระกูล

เรื่องย่อ : ภายหลังมนตร์ดำช่วยทำให้เขารอดตายจากการถูกทำร้าย วินวางเป้าที่จะแก้แค้นแทนครอบครัวที่เขาสูญเสียไป จนกระทั่งทำให้หลวมตัวเข้าไปเกี่ยวพันกับไสยเวทและลัทธิอำมหิต

ดิว ไปด้วยกันนะ ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ภาพยนตร์ประเภท : ดราม่านำแสดงโดย : ศุกลวัฒน์ คณารศ , ศดานนท์ ดุรงคความรุ่งเรือง , ภวัต จิตต์สว่างดี

เรื่องย่อ : เมื่ออาจารย์คนหนึ่งกลับมาสอนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่ตัวเองเคยเป็นศิษย์เก่า เขาได้พบกับผู้เรียนคนหนึ่งซึ่งอาจเกี่ยวเนื่องอย่างเป็นปริศนากับความเกี่ยวเนื่องต้องห้ามของเขาสมัยวัยรุ่นแฟนเดย์เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกดราม่า

ของหนังรักโรแมนติกซึ้งๆจากค่าย GDH ที่แค่เข้าฉายวันแรกก็กวาดรายได้ไปกว่า 8.28 ล้านบาทแล้ว โดยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นความรักของ เด่นชัย ไอทีชายหนุ่มสุดเนิร์ดที่ไปปิ๊งรักกับ มาเก็ตติ้งสาวอปิ้ง นุ้ย เขาก็เลยได้ไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธ์ให้ได้เป็นแฟนกับคุณแค่เพียงวันเดียวก็ยังดี

แล้วก็พรที่เขาขอนั้นก็ดันเป็นจริงซะด้วย ซึ่งนอกเหนือจากที่จะมีความรักโรแมนติกให้สหายๆได้ฟินกันผ่านหน้าจอแล้ว ก็ยังมีฉากซึ้งๆให้แง่คิดได้ดี ที่คนมีคู่จะต้องดูอีกด้วย

แนว : โรแมนติก / ดราม่า

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือเธอ

ภาพยนตร์ประเภท : ดราม่านำแสดงโดย : ชุว่ากล่าวมณฑน์ ก็เลยเจริญก้าวหน้าสุขยิ่ง , ซันนี่ ทองความฉลาดความยินดี , ษริกา สารทศิลปศุภา

เรื่องย่อ : ในเวลาที่หญิงสาวกวาดบ้านเพื่อจะรื้อตกแต่งใหม่ คุณกลับเจอของของคนรักเก่า ซึ่งเป็นเหตุให้คุณจำเป็นต้องหวนไปพบอดีตอีกรอบสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก หนังรักสุดโรแมนติกในตำนาน อย่างพี่โชนรวมทั้งน้องน้ำ ที่เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง น้ำ ที่เป็นเด็กม. ต้นหน้าตาธรรมดาที่ไปแอบรักรุ่นพี่สุดหล่อ โก้เก๋ที่สุดในสถานศึกษา

ที่มีผู้หญิงกรี๊ดเยอะไปหมด จนเป็นต้นเหตุที่ทำให้น้ำตัดสินใจสลับตัวเองให้เป็นผู้ที่งามขึ้น เรียกได้ว่าความรักของคู่นี้ก็มีปัญหาให้จะต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังแอบชอบคนใดกันแน่อยู่ ก็ชี้แนะเรื่องนี้เลยค่า ฟินสุดๆแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ไบค์แมน 2

ภาพยนตร์ชนิด : ดราม่าแสดงนำโดย : พชร จิราธิวัฒน์ , ศนันธฉัตร ธนพัฒน์กว้างขวาง , เจนนิเฟอร์ คิ้มเรื่องย่อ : เมื่อบิดาของขายอยากเจอแฟนขายพร้อมครอบครัวของเขา คุณก็เลยขอให้พระอินทร์มารับบทแฟนกำมะลอ โดยที่คุณไม่ได้รับทราบความรู้สึกที่แท้จริงของเขาเลย

ฉลาดเกมส์โกง

ภาพยนตร์ชนิด : ขโมยแสดงนำโดย : ชุติมณฑน์ ก็เลยรุ่งโรจน์สุขยิ่ง , ชานน สันติภาพนธรกุล , ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เรื่องย่อ : เด็กนักเรียนหัวกะทิคนหนึ่งวางแผนโกงข้อสอบด้วยการเสี่ยงสูงแม้กระนั้นเงินเดิมพันก็สูงเช่นกัน แต่ เธออาจต้องสูญเสียมากยิ่งกว่าสิ่งที่ได้มา

Seasons Change เพราะว่าอากาศเปลี่ยนบ่อยครั้ง (2006)

ปิดท้ายด้วยหนังรักซึ้งๆไทย ที่จะทำให้คุณหัวใจสั่นไหว กับความรักที่ทำให้ท่านสดชื่นฉ่ำจิตใจในฤดูฝน เรื่องราวความรักของวัยมัธยมที่หัวจิตใจยังคงเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล เกี่ยวกับความเกี่ยวพันของวัยรุ่น 3 คน ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ที่เรียนที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล “ป้อม” ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนมัธยมปลายตรงนี้ ในสาขาจัดแจงดนตรี

เนื่องจากอยากได้อยู่ใกล้ชิดกับ “ดาว” เด็กสาวจากสถานศึกษาเดียวกันที่เขาแอบรัก ในขณะเดียวกันป้อมก็ได้พบกับ “อ้อม” ที่เป็นบุตรสาวของเพื่อนพ้องพ่อ อ้อมได้สอบเข้าที่เข้าทางวิทยาลัยเดียวกันกับเขา เมื่อป้อมได้อยู่ใกล้ชิดดาวความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้นไปพร้อมๆกับฤดูที่เปลี่ยนไป

จึงเกิดเรื่องราวที่น่าประทับใจพร้อมทั้งการเปลี่ยนแปลงไปๆมาๆอยู่ตลอดของวัยว้าวุ่น ไม่ว่าจะเรื่องดนตรี การศึกษาเล่าเรียน ความรัก รวมทั้งชีวิตในอนาคต ราวกับอากาศที่เปลี่ยนหลายครั้ง รวมทั้งหัวใจคนเราก็เช่นเดียวกัน

ความยาวหนัง : 108 นาที

ควบคุมโดย : นิธิวัฒน์ พระวิษณุ

นักแสดงนำ : นักปราชญ์ ราชสีห์คึก, ชุว่ากล่าวมา หนปะนาถ, ยุยงวนาถ อาระยานิมิตสกุลด้านหลังภาพ (2544)ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่องดังของศรีบูรพาทิศที่เคยดัดแปลงแก้ไขเป็นละครรวมทั้งภาพยนตร์ โดยฉบับที่เลือกมา

นำแสดงโดย เคน – ธีรเดช ตระกูลพัวพันธ์ แล้วก็ ติดอยู่ร่า พลสิทธิ์ เกิดเรื่องราวความรักต่างสถานะ ต่างอายุของหม่อมราชวงศ์กีรดี หญิงวัย 35 ภรรยาของพระยาอธิการบดีที่มีอายุคราวพ่อ กับ นพพร นิสิตมหาวิทยาลัยวัย 22 ปี ที่ตื้นตันประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคำเด็ด “ฉันตายโดยปราศจากผู้ที่รักฉัน แต่ว่าฉันก็อิ่มใจว่า ฉันมีบุคคลที่ฉันรัก” ที่ตรึงตราในความทรงจำของคนอีกหลายๆคน

My Boss is a Serial Killer (2021) บอสฉันขยันเชือด (Netflix)

เรื่องย่อเรื่องราวด้านในสำนักงานนกกระทาคู่ เมื่อ คุณต้น (สหรัถ สังคปัญญาสามารถ) บอสใหญ่ประจำบริษัท ถูกสงสัยว่าเคยมีอดีตเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมษา (มุกดา นรินทร์รักษ์) โบกี้ (ปรีชญา ดงษ์ธนานิกร) และ หลิน (พอเพียงสวยงาม อภิรัชฎาพร) สามสาวน้อยใหม่แห่งกลุ่มมาร์เกตติ้ง เสียงหัวเราะ แล้วก็ ความตื่นเต้น ไปพร้อมๆกัน

Alex Strangelove

ร่วมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” ชายหนุ่มม. ปลายปีในที่สุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งยังหล่อ เรียนเก่ง รวมทั้งแฟนสวย แต่ว่าคนไหนกันจะทราบดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! และก็จัดแจงคิดแผนสละสิงให้ “แคลร์” แฟนสาวที่รักเพื่อฉลองจบการศึกษา กลับจำต้องพบเรื่องราวสุดอลหม่าน เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” ชายหนุ่มสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน

จนถึงอเล็กซ์กำเนิดความสับสนรวมทั้งจะต้องค้นหาตัวเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆที่อยู่ในใจว่าอันที่จริงแล้วเขาชอบผู้ใดกันแน่ระหว่างแฟนสาวหรือหนุ่มที่เพิ่งจะเข้ามาในชีวิตมนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544)ภาพยนตร์เพลงที่รวมเอาความตลก โรแมนติก สอบปากคำจากฝีมือการควบคุมของ เป็นเอก รัตนเรือง ที่สร้างขึ้นมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ วัฒน์ วรรลยางฉัน

เล่าเรื่องของ แผน ชายหนุ่มต่างจังหวัดถูกใจร้องเพลงที่มารักกับ สะเดา สาวสวยประจำหมู่บ้าน โดยแผนมอบวิทยุทรานซิสเตอร์ให้กับสะเดาเป็นของขวัญ แต่ว่าแล้วเมื่อภรรยาท้องได้ 5 เดือน ไอ้แผนก็ทิ้งภรรยา หนีเกณฑ์ทหารไปเป็นนักร้องฝึกในกรุงเทพฯ

ผ่านเรื่องราวในชีวิตมากมายจนถึงจำเป็นต้องไปอยู่ในคุก รวมทั้งทำให้มันนึกถึงชีวิตที่วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องเล็กๆเครื่องเดียวก็ให้ความสบายได้มากเกิน แล้วก็ที่นึกถึงสูงที่สุดก็คือ สะเดา และลูกที่มันยังไม่เคยมองเห็นหน้าแม้สักหนึ่งครั้งเดียว

นำแสดงโดย สิริยากร พุกกะเวสและก็ ศุภกรณ์ ธุระกาญจน์

islam-in-focus