มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังดีเลิศ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีปีศาจ ตัวประหลาด มนุษย์ต่างดาว รวมถึงไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ และก็ในที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงหลายร้อยปี[br][br]แต่ว่าหนังแอคชั่นที่เราเอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดโก้เก๋ที่มีเทคนิคการต่อสู้ขั้นสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีท่วงที หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวเนื่อง หนังบู๊ แอคชั่น รวมทั้งหนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้ใครกันแน่มาทำร้าย หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงที่จะทำให้คุณมันสาแก่ใจ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังยอดเยี่ยม ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี อสูรกาย มนุษย์ต่างดาว รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความเท่ แล้วก็ท้ายที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงหลายร้อยปี แต่ว่าหนังแอคชั่นที่เราเอามาฝากกันในวันนี้เป็นหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดเท่ที่มีวิธีการการต่อสู้ระดับสูง

หนังทหารสู้กันอย่างมีเชิงชั้น ดูหนังบู๊ หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว และหนังแอคชั่นของคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ยอมให้คนใดกันมารังควาน หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” เหมือนจริงที่จะทำให้คุณสนุกสาแก่ใจ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

หนังบู๊แอคชั่น

หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

การทำศึกอัฟกานิสถานจากข้อเท็จจริงของหน่วยทหารกล้า 12 คน หนังเรื่องนี้ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงเกี่ยวกับวีรกรรมของหน่วยทหารพิเศษจากอเมริกา ซึ่งจำเป็นต้องไปรบกับกรุ๊ปตาลีบันข้างหลังเรื่องราว 911 นำโดย “กัปตัน ไม่ตช์ เนลสัน” แล้วก็หน่วยของเขา ซึ่งจำต้องไปสมทบกับกองทหารพันธมิตรในอัฟกานิสถาน ด้วยเนื้อหาของหนังสงครามที่เล่าเรื่องได้เข้าใจง่าย หนังบู๊แอคชั่น ไม่สลับซับซ้อน

แทรกสอดทั้งมุกตลกขบขันผ่อนคลายความเครียด รวมทั้งดราม่าเล็กๆพอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นในสมรภูมิแบบดุเดือดตื่นเต้น ทั้งยังมีฉากทหารขี่ม้าถือปืนรบกับศัตรูที่อาวุธครบมือให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย หนังบู๊ ด้วยองค์ประกอบทั้งสิ้นเมื่อรวมกันแล้วทำให้หนังหัวข้อนี้สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินใจเลยนะ

เรื่องราวของรอย ไม่ลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจสอบอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปหาคลังเก็บของอาวุธลับที่ถูกแอบซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แต่เหตุการณ์กลับกลับกลายเป็นการทำศึกใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย ไม่ลเลอร์จะทำยังไงล่ะเนี่ย หากไม่ได้อยากถึงที่ตาย อย่าได้ไปรบกวนนักฆ่าลาวงการเด็ดขาด “แบล็กไคเซอร์” มือสังหารระดับท็อปของโลกที่เกษียณตนเองจากแวดวงมาใช้ชีวิตสงบ

กลับถูกตามล่าโดยหน่วยงานเดิมของเขา นักฆ่าใจยักษ์จึงจะต้องกลับมาจับปืนอีกทีหนึ่ง หนังประเด็นนี้ผลิตมาจากกราฟิกโนเวลยอดฮิต ทำให้เนื้อเรื่องมีความเป็นการ์ตูน ประสมประสานกลิ่นอายของฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ เหมาะสำหรับคนที่อยากดูหนังแอคชั่นชั่วร้ายๆที่ไม่เน้นความแปลกใหม่ของบท และก็หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นที่ชื่นชอบไม่ว่าใครก็ตามที่ชอบดารานำชายหรูๆเลือดเย็น ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ฉากแอคชั่นว่าจะดิบรุนแรงสมชื่อ “ล่าเลือดเย็น” ใช่หรือไม่กันได้ทาง Netflix เท่านั้นนะคะ

ทหารรับจ้างสุดชั่วร้าย บุกระห่ำทลายรัง ขโมย เพื่อช่วยชีวิตลูกมาเฟีย

หนังแอคชั่นต่อสู้แบบมุทะลุจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนชอบซีนแอคชั่นอลังการที่มีเรื่องราวไม่อ้อมค้อมไม่สลับซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมรายละเอียดบ้าง แต่ว่าจุดเด่นก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และฉากไล่ล่าลั่นเมือง แสดงนำโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับจ้างสุดโหดที่จำต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้พบดารานำชายที่เก่งกล้าจนถึงบางครั้งก็อาจจะดูเกินจริงไปบ้าง แต่ว่าถ้าเกิดดูแบบไม่คิดอะไรมากมาย หนังหัวข้อนี้ก็ถือได้ว่าหนังที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ บวกกับความโดดเด่นในด้านฉากแอคชั่น รับรองว่าคุณจะได้มองฉากต่อสู้แบบหนำใจตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังสนุกๆพระเอกโก้เก๋ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และก็ระเบิด น่าจะเป็นคนชอบดูหนังแอ็คชันตัวจริง รวมทั้งหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเสมอๆ พระเอกหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำแล้วก็โดดเด่น ในบทความนี้พวกเราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าดึงดูดบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ตอย่าง Netflix

หนัง Die Hard ภาพยนตร์ Die Hard

เริ่มด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในฐานะพระเอกแอ็คชันตลอดไป กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลุกลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับภรรยาเขาในปาร์ตี้บริษัท บนอาคารนากาโตมิ พลาสซ่า

แต่กลับเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อเหตุร้ายแรงกลุ่มหนึ่งบุกยึดอาคารและก็จับคนในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น หนังบู๊แอคชั่น ก็เลยต้องใช้กลยุทธ์ทุกทางที่เขารู้เพื่อชักจูงมิจฉาชีพ แล้วก็ช่วยคนในนั้น แล้วก็ภรรยาเขาออกมา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ข้างนอก จุดแข็งของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดปราดเปรื่องสำหรับเพื่อการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบแล้วก็พื้นที่สูงในอาคาร และแผนผังที่ซับซ้อนของตึกจัดการกับอาชญากร

หนัง John Wick ภาพยนตร์ John Wick

อีกเรื่องหนึ่งที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันตลอดสุดหรูหรา เรื่องราวของมือสังหารชายหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และก็อาศัยอยู่กับหมาที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งกลุ่มมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อลักขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขา ด้วยความแค้น จอห์นก็เลยออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียพวกนี้ แล้วก็โน่นทำให้เข้าเข้าไปเกี่ยวพันในวงจรการเช็ดกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆลักษณะเด่นของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความชำนาญการใช้ปืนที่ปราดเปรียวของผู้แสดงนำชาย ได้ยินข่าวว่าเคียนู รีฟ ดารานำ จำต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำประเด็นนี้[

บู๊ระห่ำ สุดสนุกทะลุจอ ลุ้นกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติด ในยุคที่มีช่องทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกหนทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกลำดับที่หนึ่งที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อปรารถนาหาอะไรทำยามว่าง และก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอึกทึก หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดก้าวหน้า นอกจากเสียงรวมทั้งเอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง และการต่อสู้น่าตื่นตาตื่นใจเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าโครงเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปท้ายที่สุด

เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ ดาราหนัง แล้วก็ทีมสร้าง ทั้งยังยังมีเค้าโครงเรื่องนานาประการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายลับสุดโหด แล้วก็ฯลฯ มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักหนังดีๆเหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู บู๊ระห่ำ สุดมันส์ทะลุจอ ลุ้นจนกระทั่งเกือบจะนั่งไม่ติด

หนังแอคชั่นนับว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้มองมากมายก่ายกองนับไม่ถ้วนจนกระทั่งเลือกมองกันผิด เราก็เลยได้รวบรวมข้อมูลหนังน่าดูอีกทั้ง 20 เรื่องมาไว้ภายในบทความนี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับดูได้ทางไหนบ้าง การันตีเลยว่าทุกเรื่องในบทความนี้รุนแรงสะใจแฟนหนังแอคชั่นแน่นอนจ้ะ

ความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปีกำลังจะถูกเผย

หนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงมาจากกราฟิก โนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับกรุ๊ปทหารรับจ้างที่มีพลังในการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ และก็อยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานานหลายยุคสมัย แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ความลับ ของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ฉากแอคชั่นใน หนังประเด็นนี้จัดว่าจัดเต็มพอ เหมาะพอควร มีความดิบดุร้าย เลือดสาด และก็เอฟเฟกต์ ที่เหมือนจริง ในส่วนเรื่องราวบางทีอาจมิได้เข้มข้นหวือหวาเสมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแต่เนื้อหาส่วนดราม่าในเรื่อง ก็ทำออกมาก้าวหน้า ถือว่าเป็นหนังที่มองฆ่าเวลาได้เพลินๆสำหรับคนที่อยากดูหนังแบบไม่ต้องคิดตามเรื่องราว เยอะมากจ้ะ

กลับมาพบกันอีกทีสำหรับบทความเสนอแนะหนัง แล้วก็ซีรีส์ โดยในอาทิตย์นี้ขอนำเสนอหนังรวมทั้งซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้ดูกันต่อเนื่องจากหนังแนวซอมบี้ของสัปดาห์ที่แล้ว มีทั้งยังหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนกระทั่งหนังใหม่สุดมันสัญชาติประเทศสเปนอย่าง Below Zero ฯลฯ สรุปว่าอิชั้นขอไม่บอกเยอะแล้วกัน ฉะนั้นเข้าไปมองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในเนื้อหานี้จะมีความรุนแรงขนาดไหน

ถ้าเกิดกล่าวกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์เราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แน่นอนว่า ตัวหนังมันบางทีก็อาจจะมิได้มีสตอปรี่อะไรเยอะแยะ แม้กระนั้นสิ่งที่คนดูมองหาคือ ฉากต่อสู้ ความรุนแรงเผ็ดมันส์ ความเหี้ยมโหดอำมหิต เวลาโกรธคนใดมา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ การันตีหายเครียด เพราะเหตุว่า ความโกรธเคืองมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊จะต้องดู! 10 ชั้น หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมสนุก สู้กันย่อยยับ ล้างผลาญสุดๆคนไหนกันใจอ่อนแนะนำว่าอย่ามองนะจ๊ะ

https://islam-in-focus.com/