กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

การ์ตูน ผจญ ภัย

การ์ตูน ผจญ ภัย

DUNE

การ์ตูน ผจญ ภัย

การ์ตูน ผจญ ภัย จัดอันดับอนิเมะสุดชอบใจจนต้องเสียน้ำตาโดยนักมองอนิเมะมีชื่อเสียง อนิเมะ ย่อมาจากภาษาอังกฤษคำว่า animation แต่เมื่อกล่าวถึง “การ์ตูนแอนิเมชัน” จากฝั่งตะวันตก กับ “อนิเมะ” การ์ตูน ผจญภัย ของประเทศญี่ปุ่นแล้ว ก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงเลยใช่ไหมล่ะขา บางคนบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่าอนิเมะก็แค่การ์ตูนสำหรับเด็ก ดังนั้นวัยรุ่นหรือคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวที่ถูกใจอนิเมะอาจจะถูกมองว่าเป็นโอตาระอุบ้างล่ะ หรือไม่ก็ไม่รู้จักโตบ้างล่ะ

การ์ตูน ผจญ ภัย
DUNE

แต่หารู้ไม่ว่าอนิเมะประเทศญี่ปุ่นนั้น มีรายละเอียดของเรื่องราวและก็แง่คิดที่ลึกซึ้งไม่น้อยหน้าภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเลยล่ะค่ะ ทั้งยังแนวคอมเมดี้, ไต่สวน, สยองขวัญ, กีฬา, แฟนตาซี รวมทั้งฯลฯ ล้วนมีรายละเอียดของเรื่องราวแล้วก็เกร็ดความรู้ที่บางเวลาอาจพูดได้ว่าเป็นความรู้นอกห้องเรียนเลยก็ว่าได้เว้นแต่เนื่องเรื่องเชื้อเชิญสนุกน่าติดตามซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ดูหนังผจญภัย รวมทั้งผู้แสดงต่างๆที่มีคาแรคเตอร์แจ่มชัด Animation การ์ตูน บวกกับภาพรวมทั้งสีสันงดงามที่ทำให้เพลิดเพลินใจจนเกือบจะลืมไปเลยว่ามองการ์ตูนอยู่ กว่าจะรู้ตัวอีกครั้งก็ประทับใจไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่มีความรู้สึกต่ออนิเมะแบบนี้ มีความคิดว่าอนิเมะที่จะแนะนำตั้งแต่นี้ต่อไปอาจเป็นเรื่องที่จะสร้างความซาบซึ้งให้ได้ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นการจัดอันดับอนิเมะที่ “จำต้องเสียน้ำตา” ยืนยันโดยนักมองอนิเมะชื่อดัง การ์ตูน ผจญ ภัย ของประเทศญี่ปุ่น ถึงส่วนหนึ่งส่วนใดบางทีก็อาจจะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกเฉพาะบุคคล แต่เมื่อรู้ดีว่าได้คุณ Ryo Koarai ผู้มีประสบการณ์ดูอนิเมะมามากว่า 100 เรื่องมาจัดลำดับแล้วก็อดที่จะมีความสนใจไม่ได้นักมองอนิเมะมีชื่อเสียงผู้นี้เป็นผู้ใดกันแน่

Ryo Koarai เป็นคอลัมนิสต์อนิเมะ

นักวิจารณ์ นักคิดแผนสื่ออนิเมะ รวมทั้งผู้ดูอนิเมะคนประเทศญี่ปุ่น ดู หนัง ผจญ ภัย เข้าเล่าเรียนที่มหาวิทยาลัยเมจิในปี 2015 เพื่อเล่าเรียนด้านแอนิเมชันเชิงวิชาการ และก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขา Information and Communication Studies ในปี 2017 ต่อจากนั้นก็เข้าเรียนหลักสูตรปริญญาเอกที่ Graduate School of International Media and Touris มหาวิทยาลัยฮอกไกโดเธอผู้นี้เป็นนักมองอนิเมะชื่อดังที่แม้ค้นหาคำว่า Anime Watcher เป็นภาษาญี่ปุ่นในกูเกิ้ลก็จะมีแม้กระนั้นชื่อคุณขึ้นมาเยอะไปหมด

คุณจะมองอนิเมะโดยประมาณ 100 เรื่องต่ออาทิตย์แล้วก็โพสต์ความประทับใจลงในบล็อกส่วนตัว ซึ่งจนถึงขณะนี้เธอได้ใช้เวลาสำหรับเพื่อการดูอนิเมะไปแล้วไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10,000 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ กล่าวได้ว่าไลฟ์สไตล์ทุกวันส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการดูอนิเมะเกือบทั้งหมดเลย และนอกเหนือจากนี้ด้วยมุมมองทางวิชาการแล้วก็การเขียนที่มีรูปทรงเฉพาะทำให้มีคนรักๆคอยติดตามผลงานอยู่จำนวนมากอีกด้วยจ้ะจัดลำดับอนิเมะสุดต้องใจกระทั่งจำเป็นต้องเสียน้ำตาอันดับ 3 Pretty Rhythm Rainbow Live

สำหรับ Top 3 ขอเริ่มที่เรื่อง “Pretty Rhythm Rainbow Live” (プリティーリズム・レインボーライブ) (ประเด็นนี้เป็นที่ชอบใจของคุณ Ryo Koarai ด้วยนะ) เป็นอนิเมะซีรีย์ที่ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2013 โดยนำเรื่องราวมาจาก Arcade Game ชื่อ “Pretty Rhythm” ค่ะ (51 ตอน)คุณ Ryo Koarai พูดว่า “ถึงจะเป็นอนิเมะแนวสำหรับเด็กผู้หญิง แต่เกิดเรื่องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจอย่างไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเด็กชายหรือคนแก่ก็ดูได้เหมือนกัน” ซึ่งเหตุผลเธอเลือกเรื่องนี้เป็นชั้น 3 เพราะเหตุว่า “การที่ได้มองเห็นความก้าวหน้าของตัวละคร ที่เติบโตขึ้นจาก EP 1 ได้อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังให้มุมมองเชิงบวกที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าวันพรุ่งก็อยากจะมานะให้เพิ่มมากขึ้นด้วย” ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณเองอยากชี้แนะให้กับคนที่รู้สึกเบื่อกับชีวิตขณะนี้ หรือคนที่กำลังท้อใจจ้ะ

ชั้น 2 Little Busters! -Refrain

เรื่องต่อมามีเรื่องราวเดิมมาจากเกม เป็นแนว Romance Adventure เรื่อง “Little Busters! -Refrain-” (リトルバスターズ! -リフレイン-) (13 ตอน) ที่ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2013 เหมือนกัน “เพราะเหตุว่ามีนางเอกหลายคนเลยรู้สึกว่าเป็นแถวสำหรับเพศชาย แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วเพศหญิงก็ดูแล้วบันเทิงใจได้เช่นเดียวกันจ้ะ” คุณ Ryo Koarai ออกปากดูถึงความน่าหลงใหลในอนิเมะเรื่องนี้ว่า “รายละเอียดเข้มข้นของแต่ละในขณะที่ทำออกมาได้ดีพอใช้อยู่แล้ว แม้กระนั้นทุกตอนยังมีส่วนที่เชื่อมโยงถึงกันได้ทั้งหมดทั้งปวง ยิ่งไปกว่านี้ยังถูกใจกับตอนจบเชิญตกตะลึงแล้วก็ไม่คาดฝัน จำพวกที่ยังคงฝังลึกอยู่ในใจไม่เคยรู้ลืมไปอีกยาวนานหลายปี” อีกด้วยค่ะ เป็นเรื่องราวเชื้อเชิญตรึงใจเกี่ยวกับ “มิตรภาพ” สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดแนวรักคงจะถูกใจหัวข้อนี้กันนะคะชั้น 1 A Place Further than the Universe

มาถึงเรื่องท้ายที่สุดที่คุณ Ryo Koarai ได้แนะนำไว้ เป็นชั้น 1 ของอนิเมะชักชวนเสียน้ำตา เช่น “A Place Further than the Universe” (宇宙よりも遠い場所) เป็น Original TV animation ที่ถ่ายทอดในญี่ปุ่นเมื่อปี 2018 (13 ตอน) เกี่ยวกับ 4 สาววัยม. ปลายที่มุ่งเดินทางไปเสี่ยงภัยในแดนขั้วโลกใต้นี้ ได้รับเลือกสรรจาก The New York Times ให้เป็น “Best TV 2018 International Category” ซึ่งเสียงตอบรับของอนิเมะเรื่องนี้เรียกว่าดีเลิศๆด้วยเรื่องราวที่อีกทั้งบันเทิงใจชวนเฮฮา รวมทั้งน่าประทับใจที่เว้นเสียแต่ทำให้ผู้ชมได้หวนนึกถึงช่วงครั้งที่เป็นวัยรุ่นแล้ว ยังเป็นรายละเอียดต่างๆที่แสดงถึงความเอาใจใส่ของเหล่าทีมงานที่สรรค์สร้างให้อนิเมะประเด็นนี้สามารถสะท้อนเรื่องราวเกี่ยวกับการสำรวจรวมทั้งการเอาตัวรอดในแดนขั้วโลกใต้ออกมาได้อย่างสมจริง

ซึ่งทำให้ทุกๆอย่างของอนิเมะประเด็นนี้ครอบครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะซึ่งคุณ Ryo Koarai กล่าวอย่างชอบใจว่า “ไม่คิดเลยว่าการดูเรื่องราวของสาวๆที่เดินทางไปยังขั้วโลกใต้นี้ ทำให้อดไม่ได้ที่จะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจและไม่สบายใจเสมือนเกิดเรื่องใกล้ตัว เรื่องการขัดกันกันของสาวๆกับเบื้องหลังที่สวยแต่อำมหิตของขั้วโลกใต้ที่มิได้คิดว่าเป็นการแออัดแต่รู้สึกเสียใจ แม้จะไม่ได้เสียน้ำตาออกมาจริงๆแต่ว่าเมื่อดูจบกลับรับทราบได้ถึงความโปร่งและก็อิดโรยเช่นเดียวกันกับความรู้สึกภายหลังพึ่งจะร้องไห้หนักมาเลยล่ะจ้ะ ส่วนตัวแล้วขอชี้แนะในตอนที่ 11 ค่ะ”

TOP 10 อนิเมะสุดจับใจที่จำต้องเสียน้ำตาที่คุณ Ryo Koarai เสนอแนะอยู่ทางด้านล่างนี้แล้วจ้ะ

1. A Place Further than the Universe

2. Little Busters! -Refrain

3. Pretty Rhythm Rainbow Live

4. Chihayafuru

5. Carole &  Tuesday

6. true tears

7. Welcome to the Ballroom

8. Inuyashiki

9. If My Favorite Pop Idol Made It to the Budokan, I Would Die

10. Hinamatsuri

จากอนนิเมะทั้ง 10 หัวข้อนี้ข้างต้นนี้เคยดูเรื่องไหนกันมาบ้างแล้วหรือยังขา หากว่าพึงพอใจเรื่องไหนก็สามารถลองหาอ่านเรื่องย่อและทดลองหาดูกันมองได้เลยคะ ส่วนตัวแล้วหลังจากนั้นก็พึ่งจะได้ได้โอกาสได้มองเรื่องที่ได้อันดับ 1 ไปไม่นานมานี้ การ์ตูน ผจญ ภัย บอกได้เลยว่าชอบมากมายๆหากว่าผู้ใดกันที่ยังไม่เคยพบอนิเมะถูกอกถูกใจ หรือเปล่าใช่สายอนิเมะแต่ว่ายังคงสงสัยอยู่ว่าเพราะเหตุใดคนถึงชอบมองอนิเมะกันนะ บางครั้งก็อาจจะลองเลือกดูจากจากการจัดชั้นอนิเมะที่เสนอแนะในเนื้อหานี้ดูก่อนก็ได้นะสำหรับสหายๆที่กำลังติดตามอนิเมะ

เรื่อง Bungou Stray Dogs (文豪ストレイドッグス)

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงพิจารณาได้ตั้งแต่ตอนแรกของเรื่องเลยว่าเรื่องนี้มีการนำชื่อนักเขียนคนสำคัญของญี่ปุ่นมาใช้เป็นชื่อจริงละครต่างๆในเรื่องกัน เท่านั้นไม่พอ คุณครูอาซางิริ ติดอยู่ฟกา (朝霧カフカ) ผู้แต่งยังนำงานนิพนธ์สำคัญของนักเขียนแต่ละคนมาเป็นชื่อความสามารถพิเศษ (異能力) ของตัวละครแต่ละคนด้วยในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเทียบเคียงตัวละครฝั่งพอร์ตมาเฟีย (ポートマフィア) กับนักประพันธ์แล้วก็ผลงานวรรณกรรมที่เป็นต้นแบบนักแสดงนั้นๆกัน! ส่วนผู้ใดกันแน่ต้องการอ่านของตัวละครฝั่งสำนักงานสายสืบบุโซก็ตามอ่านเหมาะอีกบทความนึงเลย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://islam-in-focus.com/