กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Train to Busan (ด่วนเมืองนรกซอมบี้คลุ้มคลั่ง) หนังซอมบี้ประเด็นนี้จะต้องเป็นหนังซอมบี้ในใจหลายคนแน่ๆขอรับ เนื่องจากว่าหนังซอมบี้จากประเทศเกาหลีหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสหนังซอมบี้สไตล์ทิศตะวันออกให้มีชื่อเสียง จนได้รับคำชื่นชอบจากทั่วทั้งโลก โดยจะเกิดเรื่องราวของบิดาลูกคู่หนึ่ง ที่เจอกับวิกฤตเชื้อไวรัสซอมบี้ระบาดทั่วกรุงโซล ทำให้มีแนวทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดเป็นนั่งรถไฟไปถึงเมืองปูซานให้ได้ หนังซอมบี้หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ครบทุกรส อีกทั้งน่าสยอง ตื่นเต้นและก็จับใจ พูดได้ว่าเกิดเรื่องที่ทำให้หลายท่านหันมาถูกใจหนังแนวนี้กันเลย

Dawn of the Dead (1978) เรื่องราวของ “เอน่า” หญิงสาวที่จำเป็นต้องหนีเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์ซอมบี้บุกบ้าน คุณศึกษาและทำการค้นพบว่าทั่วเมืองกำลังตกอยู่ในความวุ่นวายวุ่นวาย เมื่อมีโรคระบาดรุนแรงรุกราน ทำให้มนุษย์ตกอยู่ในภาวะครึ่งหนึ่งเป็นครึ่งหนึ่งตาย เหมือนศพที่หิวอยากกินเลือดแล้วก็เนื้อสดๆคุณก็เลยจับกลุ่มกับคนมีชีวิตรอด และก็หลบตัวอยู่ด้านในห้างแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นนอกเหนือจากการหนีตายจากเหล่าซอมบี้แล้ว ปัญหาที่ปวดศีรษะไม่แพ้กันเป็น การเล่าเรียนที่จะดำเนินชีวิตร่วมกับฝูงชน ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยแล้วก็มุมมองที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ผู้ชมได้ตรวจความเป็นคนที่ล้วนมีสัญชาตญาณสำหรับในการเอาชีวิตรอด

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Train To Busan (2016) – ด่วนแดนนรกซอมบี้บ้า

เรื่องแรกที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลย เนื่องจาก Train To Busan หรือชื่อไทยว่าด่วนแดนนรกซอมบี้บ้า เป็นหนังซอมบี้ประเทศเกาหลีใต้ ที่นำโดยผู้แสดงโด่งดังอย่าง กงยู หนังปลุกความตื่นเต้นสยองขวัญจนถึงเร่าร้อนไปทั้งโลก ได้รับเรตติ้งจาก IMDb มากถึง 7.6 กระจายเสียงคราวแรกเมื่อปี 2016 โดยเรื่องราวทั้งผองเกิดขึ้นบนขบวนรถไฟ ที่กำลังมุ่งหน้าจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซาน กลับเกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝัน เมื่อสถานีรถไฟเปลี่ยนเป็นเป้าจู่โจมของฝูงซอมบี้ กระทั่งเบาๆเอาชีวิตผู้คน คนขับไฟรวมทั้งผู้โดยสาร ลุ้นระทึกไปกับขบวนรถไฟที่กำลังมุ่งหน้าด้วยความเร็วไปยังปูซานโดยปลอดคนขับ ผู้โดยสารต่างต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่ตามไล่ล่า

#ALIVE (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก หนังซอมบี้ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้บ้าเลือดเรื่องใหม่ ป้ายประกาศความแรงในประเทศเกาหลีใต้กับการขึ้นแท่น Box Office 5 อาทิตย์ซ้อน ด้วยสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 1.61 ล้านคนใน 5 วัน ตัวหนังเล่าราวของชายหนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยถูกใจอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน จนกระทั่งวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องพบว่าเหตุการณ์วิกฤตจากเหตุโรคระบาดที่เเพร่ระบาดอย่างเร็ว ทำอพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ ในเวลาที่น้ำรวมทั้งของกินเริ่มลดลงลงไปทุกครั้ง เขาก็ได้เจอกับหญิงสาวบ้านพักอยู่อพาร์ตเมนต์อาคารตรงกันข้าม ทั้งคู่เลยจะต้องร่วมมือกันหนีตาย เอาชีวิตรอดด้วยแนวทางต่างๆนานา บีบคั้นบีบหัวใจ ดราม่าขั้นสุด ดูแล้วทั้งอิน อีกทั้งมัน ลุ้นระทึกแน่ๆ!

Peninsula เป็นหนังที่จะมาสืบต่อจักรวาล Train to Busan ให้บริบูรณ์

สำหรับคนใดกันที่เป็นแฟนหนังแนวซอมบี้ น่าจะเคยชินกับชื่อ Train to Busan กันอย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก Train to Busan นี้ นับว่าเป็นหนังประเทศเกาหลีที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็มีชื่อเสียงกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะในประเทศประเทศเกาหลีรวมถึงในเมืองนอกเองก็ตาม แล้วไหนจะได้ดาราหนังระดับแม่เหล็กของแวดวงอย่างกงยูมารับบทนำด้วยอีก เอาดีๆมองเห็นเพียงแค่หน้ากงยู ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อย

Venom 2 เวนอม 2 แม้ผู้ใดกันยังพึงใจในเวน่อมภาคแรกอยู่ ในปี 2021 เวน่อม 2 ได้กลับมาแล้ว โดยภาค 2 จะเกิดเรื่องราวของ เอ็ดดี้ บร็อคแล้วก็ทอม ฮาร์ดี้ ที่อยู่ร่วมร่างกับเวนอม คุณจะเจอกับเรื่องราว ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ที่มันปวดศีรษะและก็คละเคล้าฮาอยู่ไม่น้อย ยิ่งกว่านั้นเขายังจะต้องจัดการกับ คนร้ายตัวใหม่อย่าง คาร์เนจ มันมากับความทารุณโหดร้าย และก็พร้อมจะเปิดศึกปะทะทุกเวลา โดยจากเดิมหนังจะเข้าฉายเดือน เดือนมิถุนายนที่ผ่าน

THOR: LOVE AND THUNDER ธอร์: ด้วยรักรวมทั้งอสนี ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก สุดท้ายก็จัดเตรียมเข้าโรงหนังให้แฟนคลับได้มองกันแล้วภายหลังจากคอยกันมาอย่างนาน หนังน่าดู 2022 อีกเรื่องหนึ่งจากจักรวาลมาร์เวลเฟสที่ 4 ที่จะเข้ามาขยับขยายจักรวาลวีรบุรุษของมาร์เวลให้กว้างมากขึ้นไปอีกขั้น THOR: Love and Thunder กล่าวได้ว่าเป็นวีรบุรุษคนแรกในจักรวาลนี้เลยที่มีหนังของตนเองถึง 4 ภาคเข้าไปแล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่าเทวดาสายฟ้าคนนี้จะไม่ทำให้พวกเราผิดหวังแน่ๆ

BECKETT (จุดหมายปลายทางมรณะ) ข้างหลังเผชิญอุบัติเหตุรุนแรงทางรถยนต์ในกรีซ เบ็คเก็ต นักเดินทางคนประเทศอเมริกาได้เข้าไปเกี่ยวพันกับกลยุทธ์คบคิดด้านการเมืองอันตราย และก็จำเป็นต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอด

Dark Hole ซีรีย์แนวบู๊แอดชั่น ไซไฟ ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของเมืองเล็กเมืองหนึ่งจากเมืองที่เคยสงบ กลับมีเรื่องมีราวราวแปลกเกิดขึ้น มีหลุมลึกลับเกิดขึ้นแล้วมีควันปัญหาลอยออกมา ถ้าเกิดผู้ใดกันได้สูดควันนี้เข้าไปก็จะกำเนิดเป็นภาพมายาจากคนธรรมดา นิสัยและก็ลีลาก็จะแปรไปคล้ายกับซอมบี้ นางเอกของเรื่องที่เดินทางไปที่หลุมลึกลับนั้นเขาพอดิบพอดีเพื่อแสวงหาการถึงแก่กรรมของผัว แต่จำเป็นต้องมาวิ่งหนีฝูงซอมบี้เสียอย่างงั้น

Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก หนังรวมดาวสาวตัวร้ายขาโหดเหี้ยมที่จะบอกเล่าเรื่องราวของฮาร์ลีย์ ควินน์ ข้างหลังเลิกกับโจ๊กเกอร์ คุณมานะลบล้างตัวตนเดิมแล้วก็สร้างเนื้อสร้างตัวตนใหม่ เริ่มตั้งแต่ ตัดผม รับประทานอาหารขยะ สักลายใหม่บนตัว รวมทั้งซื้อสุนัขไฮยีน่า มาเลี้ยง

แล้วต่อจากนั้นพวกเราจะมองเห็นฮาร์ลีย์กลับไปยังโรงงานสารเคมี สถานที่ที่โจ๊กเกอร์สร้างคุณขึ้นมาในภาค Suicide Squad เมืองก็อตแธมจะมองผิดแผกแตกต่างแล้วก็เต็มไปด้วยสีสันมากยิ่งกว่าที่เคยได้เห็นมาในเรื่องไหนๆเหตุผลก็เพราะว่าหนังจะเล่าผ่านมุมมองของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่มองดูทั้งหมดทุกอย่างแบบ “คัลเลอร์ฟูล” สมทบด้วยนักแสดงอื่นดังเช่น กางล็คแคนารี รวมทั้งฮันท์เทรส ในแบบอย่าง ผู้ชมจะได้มองเห็นกางล็คแคนารีใช้พลังเสียงเหนือมนุษย์ “แคนารีคราย” แล้วก็ผู้แสดงที่มาเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง สวมบทโดย Ewan McGregor ที่ได้ใส่หมวกกระโหลกเป็นครั้งแรก

Midway อเมริกากระหน่ำประเทศญี่ปุ่น

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ถ่ายทอดภาพเหตุครั้งประวัติศาสตร์ใน “การรบมิดเวย์” การเผชิญหน้า ระหว่างทัพเรือประเทศสหรัฐอเมริกาและก็กองทัพประเทศญี่ปุ่นที่เป็นจุดแปลงเกมรบสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปนิรันดรผลงาน การควบคุมครั้งมาสเตอร์พีซของ “โรแลนด์ เอมเมอริช” ผู้กำกับเครดิตผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์ที่คนชอบดูหนังต่างเคยชินอย่าง

Independence Day, The Day After Tomorrow และก็ 2012 แสดงนำโดย ลุค อีแวนส์ (Dracula Untold), เอ็ด สไครน์ (Deadpool), วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน (War for the Planet of the Apes), แพทริค วิลสัน (The Conjuring), นิค โจนาส (Jumanji: Welcome to the Jungle), แอรอน เอ็คฮาร์ต (The Dark Knight) แล้วก็ เดนนิส เควด (The Day After Tomorrow)

Jurassic World: Dominion จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร หนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีมาอย่างนานเกือบจะ 3 ทศวรรษกับภาพยนตร์เครือญาติ Jurassic ซึ่งก้าวเข้าสู่ผลสรุปกันแล้วในภาคนี้ รวมทั้งความพิเศษก็อยู่ตรงที่ผู้แสดงจากแฟรนไชส์ Jurassic World รวมทั้ง Jurassic Park จะโคจรมาอยู่ในหน้าจอเดียวกัน ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ในตำนานที่เป็นความทรงจำอันน่าไตร่ตรองถึงในวัยเด็กของคนอีกจำนวนไม่น้อย และก็การมาเจอกันของผู้แสดงจากทั้งคู่แฟรนไชส์ทำให้ Jurassic World: Dominion แปลงเป็นหนังน่าดู 2022 อันดับแรกๆเลยก็ว่าได้ มาดูกันนะครับว่าแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ล้านปีนี้จะจบลงเช่นไร

SWEET GIRL (สวีทเกิร์ล) เรย์ คูเปอร์ (เจสัน มอโมอา) หนุ่มน้อยผู้รักครอบครัวขมักเขม้นที่จะทวงความเที่ยงธรรมจากบริษัทขายยาที่มีส่วนรับผิดชอบสำหรับในการถอนยาที่บางทีอาจช่วยคนออกมาจากตลาดก่อนที่จะเมียของเขา (อาดรีอา อาร์โฆทุ่งนา) จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง แต่ว่าเมื่อการค้นหาเรื่องจริงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเผชิญหน้าสุดอันตรายที่ทำให้เรย์รวมทั้งเรเชล บุตรสาวของเขา (อิซาเบลา เมอร์เซด)

จะต้องตกอยู่ในอันตราย ภารกิจของเรย์ก็เลยแปรไป แปลงเป็นการตามล้างแค้นเพื่อป้องกันสมาชิกในครอบครัวผู้เดียวที่เขาคงเหลืออยู่ Sweet Girl (สวีทเกิร์ล) ควบคุมโดยไบรอัน แอนดรูว์ เมนโดซา และก็แสดงนำโดยจัสติน บาร์ธา, เอมี่ เบรนเนแมน, มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ, ราซ่า แจฟฟรีย์, เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส และก็ไมเคิล เรย์มอนด์-เจมส์

Taxi Driver (แท็กซี่ล้างแค้น) ซีรีย์ที่ดูแล้วสาแก่ใจมากมาย ดารานำชายบู๊ได้เท่สุดๆเป็นหน่วยงานที่แอบสร้างกันลับๆประพฤติคล้ายศาลเตี้ย เพื่อแก้เผ็ดให้นายจ้างที่ขึ้นแท็กซี่เพื่อทวงความเป็นธรรมแบบที่พวกเขามีความรู้สึกว่าเหมาะสม ไม่ต้องผ่านกฏหมาย แนวคิดแผนมีเคล็ดลับ คนไหนกันแน่ถูกใจแนวนี้เป็นพึงใจแน่ๆ ยืนยันความเพลิดเพลิน

Voice Season 1-3 (2017 – 2019) เป็นซีรีย์ที่เล่าราวของบุตรสาวตำรวจที่มีพรสวรรค์พิเศษสำหรับในการแยกเสียงที่คนเดินดินไม่อาจจะได้ยิน ก็เลยทำให้คุณตกลงใจดำเนินการให้กับกลุ่มสายด่วนรีบด่วนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อจากคดีต่างๆซึ่งโน่นทำให้คุณได้ยินเสียงที่บิดาของคุณโทรศัพท์

เข้ามารวมทั้งถูกฆาตกรรมในขณะปฎิบัติหน้าที่ ufa352 ช่วงเวลาเดียวกันผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นตำรวจชายหนุ่มที่เมียของเขาเป็นเยี่ยมในเหยื่อของคดีการฆ่าสม่ำเสมอ ทำให้เขาเพียรพยายามและก็หมกหมุ่นอยู่กับการตามหาตัวฆาตกรที่เขามั่นใจว่าเป็นผู้เดียวกับผู้ที่ฆ่าบิดานางเอก ทำให้เขาทั้งสองจะต้องร่วมมือกันตามหาฆาตกรที่ฆ่าคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของพวกเขา

The Spy Who Dumped Me – 2 สปาย ปลอมตัวผ่านโลกภาพยนตร์สุดฮาของสายสาวที่บังเอิญได้เป็นสายแบบบไม่ได้ตั้งใจ ภารกิจเปิดเผยผู้ร้ายก็เลยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ การตัดสินใจที่คาดคะเนมิได้ คนไหนกันอยากได้หนังสายที่มีฉากบู๊แบบเบาสมองจะต้องทดลองประเด็นนี้

Transformers เมื่อโลกแปลงเป็นสนามรบระหว่างสองเชื้อสายจักรกลจากต่างดาวหนังหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวของสองเชื้อสายชีวจักรกลจากต่างดาว “ออโต้บอทส์” รวมทั้ง “ดีเซปตำหนิคอนส์” ที่ทำศึกทำสงครามกันมาแล้วหลายศตวรรษ จนถึงสุดท้ายการต่อสู้ของสองเผ่าพันธ์ุนี้ก็มาถึงโลก เมื่อวันหนึ่ง รถยนต์เชฟโรเลต

ติดอยู่เมโร่ของแซม ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เด็กหนุ่มสาวปกติคนหนึ่งได้เปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ตัวหนึ่งที่ชื่อ “บับเบิ้ลบี” และก็บอกความเป็นจริงกับแซมว่า 2 เชื้อสายชีวจักรกลนี้จะมายังโลกเพื่อตามหา “ออลสปาร์ค” แหล่งพลังชีวิตของพวกเขา เหล่ามนุษย์ก็เลยจะต้องร่วมมือกับเหล่าออโต้บอทส์ เพื่อคุ้มครองโลกจากการรุกรานให้จนได้

ANNA – สวยสะบัดฆ่า แอนท้องนาเป็นชื่อของสาวน้อยที่ชะตาชีวิตกลับให้มาเป็นสายหน้างาม แม้กระนั้นสิ่งที่คุณอยากได้สูงที่สุดเป็นอิสระ การหักมุมซ้ำไปซ้ำมาทำให้ตอนสุดท้ายบางทีอาจกลับได้ตลอดเวลา หนังสายที่เมื่อจบแล้วต้องการกลับไปดูอีกไม่น่าเบื่อ

Warm Bodies (ซอมบี้หวานใจ) เมื่อหนังซอมบี้รวมทั้งหนังรักมารวมกัน จนถึงเปลี่ยนเป็นรสกลมกล่อมละมุนละไม ถึงแม้คำโปรยปรายบางทีก็อาจจะฟังมองแปลกๆแต่ว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังซอมบี้ที่เป็นแถวรักโรแมนติกจริงๆนะครับ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มใสซื่อที่ยังไม่เคยมีคู่รัก แม้กระนั้นโลกก็กำเนิดวิกฤติการณ์ซอมบี้ซะก่อนจนถึงตัวเขาก็แปลงเป็นซอมบี้ไปซะงั้น

แม้กระนั้นแล้วเรื่องยุ่งๆก็เกิดขึ้นเมื่อเขาไปหลงรักหญิงคนหนึ่ง ทำให้หัวใจของเขาเริ่มเต้นอีกที ! เพียงแค่เรื่องย่อก็ว่าน่าดูแล้ว แล้วก็ตัวหนังจริงๆก็เต็มไปด้วยความสนุกรวมทั้งรสที่กลมกล่อมละมุนละไมอีกทั้งรัก ตลกขบขันและก็โรแมนติก ก็เลยเกิดเรื่องที่เหมาะสมมองกับคนรู้ใจที่สุดเลยขอรับ