พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 ดูหนังใหม่ชนโรง เราอัพเดตหนังใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 แนะนำ The Ring ( 1998 ) เรื่องของวิดีโอเทปที่เต็มไปด้วยภาพฝันร้าย อันส่งผลให้เกิดโทรศัพท์ที่โทรมาพยากรณ์ความตายของผู้ดูที่จะเกิดขึ้นข้างใน 7 ในอนาคต ฟังดูเหมือนจะเป็นตำนานเร้นลับอีกหนึ่งเรื่อง ในฐานะผู้รายงานข่าวหนังสือพิมพ์ ราเชล เคลเลอร์ (ทุ่งนาโอมิ วัทส์) สงสัยเรื่องราวนี้ กระทั่งมีข่าวสารการถึงแก่กรรมอย่างลึกลับ ของวัยรุ่นสี่คน ภายในระยะเวลาหนึ่งอาทิตย์ภายหลังจากมองเทปที่ว่า โน่นยิ่งเร่งเร้าความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น ช่างค้นหาของราเชลให้มากขึ้น คุณสืบหาวิดีโอกระทั่งเจอ… แล้วก็เปิดมันมอง

ความช่างสงสัยของราเชล เบาๆถูกความหวาดกลัวบัง เวลานี้… คุณอยากได้ความให้การช่วยเหลือจาก โนอาห์ (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน) สหายของคุณ ให้ช่วยเหลือคุณรวมทั้งลูกชาย ไอดินแดน (เดวิด ดอร์ฟแมน) ทั้งคู่มีเวลาแค่เจ็ดวันแค่นั้น สำหรับเพื่อการไขปัญหาลึกลับของ “เดอะ ริง”

Paranormal Activity ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 คริสตี กับ แดเนียล ผัวของคุณ กับลูกชายวัยทารกของคุณ อาศัยอยู่ในบ้านพวกเขาก็เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆในค่ำคืน แล้วก็เมื่อกลับเข้าบ้านภายหลังออกไปภายนอก พวกเขาพบได้บ่อยว่าบ้านถูกรื้อถอนค้นทำลายสิ่งของ แม้กระนั้นไม่มีของล้ำค่าหายอะไร แดเนียลก็เลยจัดตั้งกล้องวงจรปิดไว้สอดส่องความปลอดภัย แต่ว่าต่อไปวิญญาณในบ้านก็เสียงดังแล้วก็โกรธเกรี้ยว ขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่ออาลีมานะขุดค้นใส่ความจริง จนถึงบ้านข้างหลังนี้ไม่ใช่ที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 Into the wild (2007)

หนึ่งในลิสต์หนังเดินทางสร้างแรงจูงใจอันดับแรกๆที่ต้องหามาดูกันให้ได้ กับเรื่องราวที่ได้เแรงบันดาลใจจากความเป็นจริงของ คริส แม็คแคนด์เลสส์ เด็กวัยหนุ่มที่ยอมทอดทิ้งชีวิตที่ดีพร้อมทุกๆอย่าง เพียงแต่อยากได้ตามหาความหมายที่จริงจริงของชีวิตอย่างเดียวที่ยังค้างคาใจเขามาตลอดมา ก็เลยเกิดเรื่องราวการออกเดินทางด้วยการโบกรถยนต์ผ่านหลายเมือง เพื่อไปดำรงชีวิตสงบเงียบ สโลวไลฟ์อยู่ท่ามกลางชายป่าที่อลาสก้า หนังจะพาพวกเราไปพบกับภาพความงามกลางทาง รวมทั้งเรื่องราวที่ทำให้การเดินทางของเขาคราวนี้สื่อความหมาย

Wild (2014) แสดงนำโดย รีส วิคุณร์สปูน (Reese Witherspoon) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 ในบท เชอรีล หญิงสาวที่เดินเท้าคนเดียวกว่า 1,100 ไมล์ ไปตามทาง Pacific Crest Trails ที่ทอดยาวจากชายแดนเม็กซิโก ไปถึงชายแดนประเทศแคนาดา การเดินทางคราวนี้เป็นไปเพื่อค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง รวมทั้งแก้ไขตนเองภายหลังดวงใจแตกสลายจากการสูญเสียแม่ ในหัวข้อนี้พวกเราได้มองเห็นความงามของทำเลที่ตั้งทางด้านตะวันตกของสหรัฐอเมริกา และก็จุดประกายให้คนจำนวนไม่น้อยพึงพอใจการเดินทางแนวนี้ขึ้นมาบ้าง

Under the Tuscan Sun (2003) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เรื่องราวของฟรานเชส คนเขียนคนประเทศอเมริกาวัย 30 กว่าที่พึ่งจะผ่านการหย่าร้างมาหมาดๆคุณเกิดความรู้สึกทางเพศปรวนแปรอย่างหนักจนถึงไม่สามารถที่จะดำเนินการหรือดำรงชีวิตทุกวันตามธรรมดาได้ ลุกลามไปถึงสภาวะเศร้าใจอย่างหนักกระทั่งทำให้ตัวคุณหดหู่ ฟรานเชสก็เลยตกลงใจไปพักที่ ทัสคานี ในประเทศอิตาลี

คุณหลงเสน่ห์ทัสคานีเข้าอย่างจังจนกระทั่งซื้อบ้านเอาไว้หนึ่งข้างหลัง แม้กระนั้นบ้านเก่าข้างหลังนั้นจะต้องซ่อมบำรุงรวมทั้งรีโนเวทมากไม่น้อยเลยทีเดียว การได้ดูแลบ้านข้างหลังใหม่ของคุณคราวนี้เองที่ทำให้คุณได้เจอเพื่อนบ้านใหม่ ได้พบประสบการณ์ใหม่ๆแล้วก็ยังได้เจอกับมิตรภาพแล้วก็ความรักตรงนี้ด้วย เป็นหนังที่ภาพงามมากมาย ดูแล้วจำต้องต้องการไปทัสคานีแน่ๆ แถมยังส่งผลให้พวกเรารู้สึกปลื้มใจไปกับมิตรภาพของฟรานเชสและก็เพื่อนบ้านใหม่ของคุณที่ทัสคานีด้วยนะ

The Amityville Horror (1979)

The Amityville Horror แสดงนำโดย มาร์กอท คิดเดอร์ (Margot Kidder) แล้วก็ เจมส์ โบรลิน (James Brolin) เป็นหนังบ้านผีสิงที่มีความทารุณโหดร้ายไม่น้อย เพราะว่าสร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่ครอบครัวลัตซ์ จำต้องพบเจอในบ้านข้างหลังหนึ่งในเมืองทดลองไอส์แลนด์ โดยพวกเขาได้เจอกับเรื่องชักชวนขนลุกเกือบจะโดยทันทีข้างหลังย้ายเข้าไป ซึ่งภายหลังจากสืบไปสืบมาก็พบว่า

ตอนวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน 1974 เวลาสามนาฬิกาสิบห้านาที (หนึ่งปีกลายที่พวกเขาจะย้ายเข้าไปอยู่) ได้เกิดเหตุการณ์การฆ่าสังหารขึ้นในบ้านข้างหลังนี้ โดย โรนัลด์ เดเฟโอ จูเนียร์ (Ronald DeFeo, Jr.) หนึ่งในเจ้าของบ้านคนเดิม ลักขโมยปืนลูกซองของบิดามายิงสมาชิกในครอบครัวทั้งผอง รวม 6 ชีวิต ซึ่งเขาให้คำให้การว่ามีเสียงในหัวสั่งให้เขาลงมือ ทำให้เขาถูกลงโทษจำคุกทั้งชีวิต และก็ทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านสุดเฮี้ยนตามหลอกครอบครัวลัตซ์

BACK TO THE FUTURE – เจาะเวลาหาสมัยก่อน ถ้าเกิดเอ๋ยถึงหนังเดินทางผ่านเวลา เรื่องแรกๆที่คนไม่ใช่น้อยคิดถึงจะต้องเป็นหัวข้อนี้แน่ๆ หนัง ภาพยนตร์ Back to the Future – เจาะเวลาหาสมัยก่อน

ผลงานการดูแลของ Robert Zemeckis ผลิตจากแนวความคิดกล้วยๆของ Bob Gale มือเขียนบทว่า “จะคืออะไรถ้าหากบิดาแล้วก็ตัวเขาได้เรียนร่วมกันแล้วก็เป็นเพื่อนกัน” ซึ่งตอนต้นบทโดนไม่ยอมรับถึง 44 ครั้ง รวมทั้งหนึ่งในค่ายที่ไม่ยอมรับเป็น Disney ก่อนที่จะ Universal Pictures จะตกลงใจให้สร้างภายใต้การอำนวยการสร้างของ สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg)

สะบายดี หลวงพะบาง ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เป็นภาพยนตร์โรแมนติกร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทย-ลาว ได้ชายหนุ่มสุดฮอตลูกครึ่งลาวอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มารับบท สอน ดารานำชายของเรื่องที่เป็นช่างภาพมาหลงรักกับ น้อย นางเอกไกด์สาวสวยที่รับบทบาทโดยสาวลาวแท้ๆอย่าง คำลี่ พิลาวง โดยเรื่องราวเริ่มจากสอนจะต้องไปถ่ายภาพที่ประเทศลาวอย่างไม่เต็มใจ เพราะเหตุว่าไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับประเทศนี้เลย หากแม้จะมีเชื้อสายลาวและก็มีเครือญาติอยู่ตรงนี้ตามที สอนก็เลยไปว่าจ้างน้อยเพื่อนำทางไปถ่ายภาพในแถบลาวใต้ รวมทั้งเขาก็เบาๆใส่ใจได้ว่าลาวเป็นบ้านอีกข้างหลังด้วยเหมือนกัน

The Dream Door

พวกเราสามารถสร้างจักรวาลของหนังได้ในทุกเรื่อง ตั้งแต่มาร์เวลยูนิเวอร์ส ดีซียูนิเวอร์ส จนถึงปัจจุบันที่จะมีดาร์กยูนิเวอร์ส โดยเริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง The Mummy ภาคปัจจุบันของทอม คุณครูซ ซึ่งดูราวกับว่าจักรวาลนี้จะถูกปิดตัวลงไปแล้ว แต่ว่าสำหรับคอซีรีส์สยองขวัญอเมริกัน พวกเรายังมีจักรวาลของซีรีส์ Channel Zero ที่ผลิตซีรีส์สยองขวัญขนาดสั้นมาเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยในปีนี้ iflix ถือมาให้พวกเราได้มองแบบเร็วสุดอะไรสุดเสมือนอยู่อเมริกาเลย โดยรับดูกันตั้งแต่ 27 เดือนตุลาคม ก่อนหน้านี้ มองยาวๆไปวันละตอน ตลอด 6 วันจนถึงจบไปเลย

1922เรื่องย่อ”วิลเฟรด เจมส์ (โธมัส เจน) อาศัยอยู่ในฟาร์มแห่งหนึ่งกับอาร์เล็ตต์ (มอลลี่ พาร์คเกอร์) เมียของเขา รวมทั้งเฮนรี่ (ดีแลน ชมิด) ลูกชายของเขา หากว่าวิลเฟรดรวมทั้งเฮนรี่จะติดอกติดใจชีวิตเรียบง่ายของพวกเขา แต่ว่าอาร์เล็ตก็มีเจตนารมณ์ที่จะขายฟาร์มรวมทั้งย้ายไปอยู่ในเมืองพร้อมด้วยเฮนรี่ ทำให้ในบ้านกำเนิดปัญหากัน ด้วยหนทางที่จำกัด วิลเฟรดก็เลยตกลงใจว่าเพื่อคุ้มครองป้องกันดินแดนที่เขารัก เขาจำต้องฆ่าเมียของเขา แต่ แนวทางฆ่าอาร์เล็ตต์เป็นเพียงแต่เรื่องแรกที่ทำให้ปี 1922 เป็นปีที่น่าสยดสยองรวมทั้งน่าอนาถที่สุดในชีวิตของวิลเฟรด”

Coraline (2009) กำลังมองหาภาพยนตร์แอนิเมชั่นสยองขวัญสำหรับเด็กๆในวันฮาโลวีนอยู่หรือไม่? Coraline เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 11 ปีที่ศึกษาและทำการค้นพบประตูสู่โลกอื่นคล้ายกับที่คุณอาศัยอยู่ แต่ว่าโลกอีกใบนั้นเพอร์เฟ็คกว่าเมื่อเทียบกับโลกปัจจุบันนี้ของคุณ ทว่ากลับมีบางสิ่งบางอย่างที่มืดมากแล้วก็น่าสยดสยองรอคอยคุณอยู่ข้างหลังประตู

His House (2020) เรื่องย่อ คู่แต่งงานวัยรุ่นที่ลี้ภัยการสู้รบมาจากเซาท์ซูดานหาบ้านพักอิงเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในอังกฤษ แต่ว่าแล้วทั้งคู่ก็จำเป็นต้องทรมาทรกรรมจากสิ่งเลวร้ายที่สถิตอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่

DON’T BREATHE (2016): ลมหายใจสั่งตาย วัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งคิดแผนเพื่อบุกชิงทรัพย์บ้านของชายแก่ตาบอด พวกเขามีความรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่เรื่องยากอะไร เนื่องจากว่ามีเพียงแค่คนชราตาบอดอาศัยอยู่ตามลำพัง ufa352 แม้กระนั้นพวกเขากลับคิดผิด รวมทั้งจำต้องเจอกับความน่ากลัวอันน่าสยดสยอง เมื่อพวกเขากลายเป็นผู้ถูกตามล่าเสียเอง

The Sixth Sense (1999) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เรื่องย่อวัวล เซียร์ (ฮาลีย์ โจเอล ออสเมนต์) หนูน้อยอายุ 8 ขวบ ซึ่งไม่อาจมีชีวิตสงบดุจได้แก่เด็กไม่รู้เดียงสาวัยเดียวกันได้ ต่อเนื่องมาจากถูกความลับบางสิ่งบางอย่างที่เขาไม่กล้าเปิดเผยต่อคนไหนกัน ตามรังแกจิตมิได้หยุดหย่อนยาน ปัญหาไม่แน่ชัดที่ว่าหมายถึงเขาสัมผัสกับสสารไม่มีตัวตน หรือที่เรียกสั้นๆว่า ผี! ในอีกโลกหนึ่งได้

As Above, So Below (2014) ดินแดนหลอนสยดสยองใต้โลก วิญญาณ ยมทูต โลกหลังความตาย เมืองใต้ดิน หินอาถรรพณ์ ไม่น่าเชื่อว่าทั้งสิ้นถูกใส่ไว้ได้ในหนังเรื่องเดียวกันที่มาพร้อมด้วยความระทึกใจเกินเล่า เรื่องราวของสการ์เล็ตต์ มาร์โลว์ นักโบราณคดีหัวดื้อที่อุทิศตลอดชีวิตเพื่อออกตามหา หินอาถรรพณ์ของฟลาเมล ที่เช้าใจกันว่า สามารถแปลงโลหะให้เป็นทองคำ

รวมทั้งใช้รักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ รวมทั้งเมื่อคุณไปพบกับ รูปปั้นม้าลึกลับในอุโมงค์ร้าง ซึ่งได้บอกตำแหน่งของหินอาถรรพณ์เอาไว้ คุณก็เลยรีบออกตามหาจากที่รูปปั้นได้บอกไว้ในทันที โดยที่คุณไม่ทราบเลยว่า สิ่งที่รอคอยคุณอยู่นั้นหมายถึงความสยดสยองและก็น่าขนลุกแบบที่คุณจะไม่มีวันจินตนาการได้เลย

The Secrets Of Dumbledore (2022) เรื่องย่อ ศ.จ. อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รู้ดีว่าบิดามดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เริ่มเดินแนวทางหวังดูแลโลกคาถาด้วยตัวเอง แต่ว่าเขาก็ไม่สามารถที่จะหยุดสมัยก่อนเพื่อนรักได้ด้วยตัวผู้เดียว

เขาก็เลยมอบหมายให้ลูกศิษย์รักนักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยา นิวท์ สค้างมันเดอ นำกองทัพเหล่าบิดามด-แม่มด รวมทั้งมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญประจันหน้ากับภารกิจเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับสัตว์ดีเลิศทั้งยังเก่าแล้วก็ใหม่ รวมทั้งกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในเหตุการณ์ที่จำเป็นต้องพนันสูงแบบนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้ไหม