พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เรื่อง 7 Days เรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์ เป็นความแฟนตาซีที่กำเนิดสังกัดชีวิตของนักวิจารณ์อาหารสาว กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความเกี่ยวพันของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดที่จึงควรก้าวไปอีกลำดับหนึ่ง แต่กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายต้องการไขว่ขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนแปรเปลี่ยนเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดสุดแสนมหัศจรรย์กำเนิดขึ้นอยู่กับทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งจะต้องมาอยู่ภายในร่างของคนใดก็ไม่ทราบ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งคู่จะเกิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตัวเองเอง ซึ่งเหตุการณ์มหัศจรรย์นี้เอง ที่จะทำให้เขาทั้งคู่คนรู้ดีว่าพวกเขารักกันมากเท่าไหร่ เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรสชาติ นักชี้ให้เห็นทุกท่านทำให้ทราบบทบาท อารมณ์ออกมากันได้ดี

เหตุการณ์ของหนังก็จัดอันดับได้ดิบได้ดีและไม่งง  หนังรักโรแมนติก หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความรัก ความฝัน เพื่อนๆหลายๆผู้คนที่คงจะจะกำลังประสบเจอกับปัญหานี้กับคนรัก บอกต่อหนังรักประเด็นนี้ให้ไปลองใช้ณ เวลานั่งดูหนังหัวข้อนี้ด้วยกัน อาจจะตกตะกอนมุมมองในหัวใจตัวของเราเองได้

Midnight Sun – 2006

Midnight Sun มีชื่อไทยว่า 24 ชั่วโมงขอรักเธอประจำวัน ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของ โนริฮิโระ โคอิซึมิ จาก Wrestling with a Memory และ Flowers โดยได้ ยุอิ โยชิโอกะ นักร้อง สาวสวยที่กำลังโด่งราวกับในญี่ปุ่นยุคนั้น มาทำให้รู้นำเข้าร่วมกับ ทาคาชิ ซึคาโมโต้ ความเด่นของหนังนอกเหนือจากนั้นเนื้อหาที่กินใจแล้ว ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เพลงรวมตัวกันภาพยนตร์ที่ร้องโดย ยุอิ นางเอก จำเป็นจะต้องบอกว่าด้วยเหตุว่าติดหูทุกเพลง โดยเฉพาะเพลง Goodbye Days ซึ่งเดี๋ยวนี้ฮอลลีวู้ดได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังประเด็นนี้ไปรีเมค ใช้ชื่อเดียวกัน และมีคิวเข้าฉายในปีนี้

เรื่องย่อ Midnight Sun เล่าถึง คาโอรุ (ยูอิ) นักดนตรีสาวเปิดหมวกที่จะมาดีดกีตาร์ตามท้องถนนภายหลังตะวันตกดินไปแล้ว เธอเป็นโรคจำพวกหนึ่งซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ร่างกายของเธอโดนแสงอาทิตย์มิได้ คาโอรุก็เลยออกจากบ้านได้เฉพาะเจาะจงตอนกลางคืนเพียงแค่นั้น ถัดจากนั้นเธอได้เจอรักกับ โคจิ ชายหนุ่มที่ชอบเล่นกีฬากลางแสงแดด เขาอุตสาหะที่จะคบกับเธอแบบหนุ่มสาวทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ง่ายเลยเพราะอาการของ คาโอรุ กลับห่วยแตกลงเรื่อยๆ

Holidate ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี

ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ชื่นชอบในหนังรักโรแมนติกคอมเมดี หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย หากคุณเป็นนึงที่ไม่ชอบวันจบสิ้น ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ติดอกติดใจวิธีการใช้ชีวิตโสดอย่างอิสระ Holidate เป็นหนังที่เหมาะแก่การรับดูที่สุด

สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดีที่สร้างโดย Netflix โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หน้าจอห์น ไวท์เซลส์ ที่ได้รับสรรค์ชิ้นงานนี้ขึ้นมาอย่างดี คำว่า Holidate เป็นการผสมคำกันช่วงคำว่า Holiday ซึ่งหมายถึงว่าวันหยุด ส่วนคำว่า Date แปลในที่นี้จะให้คำนิยามว่า การออกเดท ด้วยเหตุฉะนี้ แค่ชื่อเรื่องก็สามารถตีคำนิยามได้แล้วว่า ประเด็นนี้ควรจะเป็นเรื่องเดี่ยวกับการออกเดทในวันจบสิ้น

เรื่องย่อ Holidate เกิดเรื่องเหมือนกับของสาวโสดคนหนึ่งชื่อเรื่องว่า สโลน เธอเป็นสาวโสดที่เกลียดชังวันสิ้นสุดมาก เนื่องมาจากตอนที่เธอหยุดงาน แม่ของเธอโดยส่วนมากจะจับเธอไปพบเจอเจอกับเพศชายคนนู้นทีคนนี้ที เพราะว่าคงจะกลัวเธอขึ้นคาน นำมาซึ่งการทำให้เธอไม่ต้องการมีวันจบสิ้น จนวันหนึ่งสโลนได้ไปเจอกับชายคนหนึ่งที่เกลียดชังวันสิ้นสุดเหมือนกัน ทั้งสองจึงตกลงเป็นแฟนกันชั่วคดัง คือ มิได้เป็นแฟนกันจริง ๆ แต่มีข้อตกลงกันว่าจำเป็นที่จะต้องมาออกเดทด้วยกันทุก ๆ วันหยุด

วันแห่งสวรรค์ (2521)

‘Days of Heaven’ อยู่ภายในรายนามทั้งหมดเพราะเหตุว่าวิชาความรู้สึกที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดขึ้นในตัวคุณทั้งมืดมนลึกลับและน่าฉงนและมิได้เป็นเนื่องจากว่าพล็อตที่กระชับดีหรือโครงเรื่องเนื่องจากเห็นได้ชัดว่านั่นคือเจตนาของ Malick ที่นี่ ‘Days of Heaven’ เป็นฟีเหน้าจอร์ลำดับที่สองของ Malick รองจาก ‘Badlands’ ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก และยังคงจะวิเคราะห์ความโรแมนติกที่มืดมนและโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในดินแดนอันเงียบสงบของอเมริกานา มีความสวยงามเหนือจริงและบทกวีที่น่าสยดสยองส่งผลให้รูปยนตร์ประเด็นนี้มีประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ อัจฉริยะของ Malick แปลงความโรแมนติกที่โหดร้ายและน่าเศร้าให้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่งดงามและน่าดึงดูดอย่างเย้ายวน

แฟนฉัน

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยต้องเคยมีความทรงจำเกี่ยวกับความรักในวัยเด็กหรือรักครั้งแรก ที่พวกเราอาจจะจะเผลอเพลินเลือนไปแล้วแต่หากเมื่อไหร่ที่ได้ยินเพลง ภาพรูป สิ่งของเก่า ๆ ก็จะกลับมาคำนึงถึงได้อีกที ภาพยนตร์แฟนฉันเป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ดราม่า สถานะการณ์วัยเด็กเล็กของเจี๊ยบและบางส่วนหน่าเป็นเพื่อที่จะนข้างบ้านที่เล่นด้วยกันมาตลอด แต่เจี๊ยบอยากมีเพื่อที่จะนผู้ชายบ้างก็เลยส่งผลให้เผลอกดขี่ข่มเหงบางส่วนหน่า แต่สุดท้ายกลับไม่ได้พูดขอโทษเหตุเพราะเธอย้ายบ้านไปก่อน ระหว่างผ่านไปเจี๊ยบได้กลับมาเผชิญนิดหน่อยหน่าอีกสักทีในงานแต่งงานของเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

หนังรักแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่โดนใจคนไหนหลากหลาย ๆ คนที่กำลังสัมผัสแบบเดียวกับเหมยลี่คือสัมผัสเหงา! เหตุการณ์ความรักของคนเหงาที่ได้พบกับหนุ่มหล่อวิศวกรรถไฟฟ้า ซึ่งมีเวลาปฏิบัติงานในขณะเวลากลางคืนข้างหลังสถานีรถไฟฟ้าปิดทำการ คนสองคนที่ปฏิบัติการกะกลางวันและกะช่วงเวลากลางคืนต่างกันและดูเหมือนกับว่าณ เวลาไม่ตรงกันจะรักกันได้ยังไง

The Fault in Our Stars – ดาวบันดาล

ถึงแม้จะมีโรคภัยมาเป็นอุปสรรค์ แต่นั่นก็ไม่สามารถที่จะขวางกั้นความรักของหมู่เขาได้ มั่นใจว่าหมู่คุณอาจจะคาดการณ์ๆ ได้แหละว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงยังไง แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนดูว่าอย่ากลัวที่จะรัก

Holidate หนังรักที่ประสิทธิภาพคับหน้าจอ

จะว่าไป เส้นหัวข้อนี้ก็ค่อนข้างแหวกแนวอยู่ไม่น่าจะใช่บางส่วน อย่างนักแสดงเอกทั้งพระนางที่ไม่ชอบวันหยุด ในช่วงเวลาที่คนทั่วไปชื่นชอบวันจบสิ้น ก็เลยควรต้องหาอะไรพิเลนทำอย่างให้พระเอกมาแกล้งเป็นแฟน แล้วนัดเหน้าจอกันเจาะจงวันจบสิ้น แต่พวกเราจะกล่าวว่าเป็นหนังที่ชมแล้วอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ด้วยพล็อตเรื่องที่เป็นแนวคอมเมดี้ แต่ว่าตัวเรามิได้นั่งขำกับมุขตลกโปกฮาในหนังเท่าใด คงจะจะด้วยเหตุว่าไม่ค่อยอินกับคาแรกเตอร์นางเอกแนวนี้ แต่เป็นหนังที่ดูแล้วผ่อนคลาย

มีมุมให้รู้สึกดีอยู่เป็นระยะ ในส่วนของนักบ่งชี้ที่รับบทเป็นสโลน (นางเอกของเรื่อง) ซึ่งผู้คนที่มารับบทนี้คือ เอ็มม่า โรเบิร์ต ที่จึงควรกล่าวเลยว่าเธอน่ารักมาก ส่วนลุค เบรซีย์ ก็หล่อละมุนมากเช่นกัน จริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้จะให้อารมณ์คล้าย ๆ กับดูเรื่อง Me before you อยู่ คือชมแล้วยิ้มตาม ดูหนังเกาหลีใหม่ แต่ไม่ถึงกับขำมากนัก แต่หัวข้อนี้ไม่ค่อยมีดรามาจัดเท่าไหร่ เหมาะแก่การดูคลายเครียดในระหว่างวันยุติ เพื่อหนังเรื่องพวกเราจึงขอให้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9/10

Begin Again

เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเฟ (อดัม เลวทรามีน) มาเป็นตอนถึง 5 ปี แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นคำสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เกียรติศักดิ์และหญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ส่งผลให้เกรต้าจึงควรเดินไปจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา

แต่แล้วคืนหนึ่งช่วงเวลาที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับหนแห่งึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับการร้องเพลงส่งผลให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) ขอความกรุณาปรานีิวเตอร์ตกอับมองเห็นอะไรบางอย่างในตัวหญิงคนนี้ หมู่เขาก็เลยร่วมมือกันเพื่อที่จะปรับปรุงบทเพลงให้ประสบความสำเร็จท้ายที่สุด

หนังประเด็นนี้ ตัวผู้กำกับตั้งใจจะเอ่ยถึงพลังพิเศษของดนตรีที่สามารถจะช่วยนำพาชีวิตของคนสองผู้คนที่กำลังหลงทางให้เข้ารูปเข้ารอย โดยตัวเขาเองมีแรงจูงใจจากการสร้างและจัดทำขึ้นเรื่องราวของผู้คนที่จัดการงานในสายงานเดียวกัน และจะกำเนิดอะไรขึ้นหากคนหนึ่งกำเนิดนำหน้าอีกคนไปแล้ว กิตติศัพท์และตัวตนที่เปลี่ยนแปลงไปจะทำให้ความรักจืดจางบ้างมั๊ย ยิ่งไปกว่านั้นความรักที่ได้จากการนำเสนอหนังรักแล้ว หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้ยังให้แง่คิดเรื่องการใช้ชีวิตหลาย ดังคนหนุ่มสาวได้ดีทีเดียวเลย

Snow Lover (2021)

รีวิว รักนี้ละลายใจ Snow Lover (2021) เล่าสถานะการณ์ของความรักของสตรีสาวชายหนุ่มคู่หนึ่ง ที่เลิกรากันไปแล้ว นางเอกมีอาชีพเป็นนักประพันธ์ที่ต้องการสานฝัน ส่วนพระเอกเป็นประธานบริษัทผลิตเกม ทั้งสองกลับมาเผชิญกัน เนื่องจากเรื่องงาน พระเอกควรจะเป็นให้นางเอกรับงานเขียนเกี่ยวกับผู้แสดงในเกมที่มีข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาสกี เนื่องด้วยในบริษัทไม่มีผู้ใดที่รับงานนี้ได้ยิ่งกว่านั้นเธอเหตุเพราะควรจะเป็นผู้คนที่มีการทำงานที่ผ่านมาด้านกีฬานี้โดยเฉพาะนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่จึงควรทำงานร่วมกัน ความใกล้ชิดทำให้ก่อกำเนิดความรักขึ้นอีกสักรอบ

รีวิว โดยเรื่องนี้ค่อยๆเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับแฟนเก่าที่กลับมาเผชิญกันในสถานภาพเจ้านายกับลูกน้อง การดำเนินเรื่องก็ดำเนินไปเรื่อยแสงสีรูปดูสดใส โลเคชั่นสวยมาก ในเรื่องนี้จะสื่อถึงกีฬาสกรีน โดยในเนื้อเรื่องจะอยู่ภายในณ เวลาฤดูหนาวที่มีหิมะตก หนังฝรั่ง รัก โร แมน ติก เต็มเรื่อง พากย์ไทย มุมต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายทำช่วงการเล่นกีฬาสกี บนหิมะยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งภาพออกมาสวยมาก คอสตูมเสื้อผ้าก็เป็นชุด ที่ใส่เอาไว้ข้างในฤชมหนาว ทั่วไปเรียบไม่ยากส่วนมาก เป็นเรื่องที่เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ผู้ใดชอบแนวนี้แนะนำ

Friend Zone ระวัง…ยุติทางเพื่อน

หนังรักโรแมนติก-คอมเมดี้ที่คนอยากเป็นมากกว่าเพื่อจะน คนแอบถูกใจเพื่อที่จะนจำเป็นต้องชม ว่าด้วยเหตุการณ์ของเพื่อนสนิทชายเพศหญิงที่ฝ่ายชายคิดเกินเพื่อที่จะน นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องติดอยู่ภายในสถานภาพเฟรนด์โซน แต่เมื่ออยากล้ำเส้นความเป็นเพื่อที่จะนเลื่อนขั้นไปเป็นแฟนจำเป็นจะต้องทำอย่างไร จึงควรติดตามและลุ้นไปกับความรักในครั้งนี้

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

islam-in-focus