กรกฎาคม 22, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX เรื่อง Scaredy Cats: เข้าฉายวันที่ 1 ตุลาคม 2564แนะนำซีปรี่ย์ Netflix น่าดูตุลาคม 2021 scaredy catsมาต่อกันที่ซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ที่เหมาะกับเด็กๆหรือจะมองกับครอบครัวก็ได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึง วิลล่า วอร์ด เด็กสาวที่ได้รับของขวัญวันเกิดครบรอบ 12 ปี ที่ได้รับของขวัญเป็นสร้อยคอรูปแมว รวมทั้งได้ก้าวเข้าไปยังโลกเวทย์มนต์ที่แม่ของคุณเป็นแม่มดนั่นเอง

สิ่งที่พวกเธอจะต้องพบก็คือสัตว์ต่างๆที่บอกได้ พร้อมกับสิ่งมหัศจรรย์อีกเยอะมาก กับแม่มดที่ปรารถนาของขลังที่แม่วิลล่าให้มานั่นเอง คุณก็เลยจำต้องออกเสี่ยงภัยในโลกแม่มดกับเพื่อนอีกสองคน พร้อมกับการซ่อนตัวเป็นแมวน้อยขี้ขลาดนั้นเอง อย่างที่บอกเลย เรื่องนี้เหมาะสมกับการดูกับครอบครัวหรือเปิดให้เด็กๆนั่งดูเหมือนเหมาะสมกว่ามากมายๆ

หนัง NETFLIX Da 5 Bloods – 5 เลือดเย่อหยิ่ง

ผลงานจาก Spike Lee โดยมากไม่ค่อยทำให้ผิดหวัง เหมือนกันกับหนังเรื่องนี้ เรื่องราวของเหล่า 4 ทหานที่เคยผ่านการรบสงครามเวียดนามชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา ที่เดินทางกลับไปยังเวียดนามอีกที เพื่อตามหาศพของหัวหน้าหน่วยผู้วายชนม์ รวมทั้งขุมทองคำที่แอบฝังไว้หนังดราม่าอารมณ์แปลกที่ชี้แจงการเดินทางของเหล่าคนผิวสีที่ต้องร่วมรบในดินแดนแปลกที่ แถมยังเลือกจะกลับมาที่เดิมด้วยจุดหมายอะไรบางอย่าง

หนังอาจให้ความรู้สึกแหม่งๆอยู่บ้างในบางช่วง แม้กระนั้นหลายตอนก็ชักชวนลุ้นหรือตื่นกลัวอยู่เช่นเดียวกัน หนังไทยใหม่ 2021 จัดว่าเป็นหนังดูเพลิน รวมทั้งบางทีอาจเป็นหนังที่ประทับใจของใครหลายคน ที่แน่ๆ ก็คือ หนังเอ่ยถึงประเด็นการแบ่งผิวและก็เรื่องสงคราม

Don’t Feel at Home in This World Anymore

อาจดูเป็นเพียงแค่หนังเล็กๆแม้กระนั้นแท้จริงก็คว้ารางวัลมาแล้วนะ ทั้งยังรางวัล Grand Jury Prize จาก Sundance Film Festival ปี 2017 และก็รางัลชนะเลิศ Austin Film Award สาขา Best First Film จาก Austin Film Critics Association และก็ยังมีชื่อเข้าชิงในอีกหลายรางวัล

กลายเป็นหนังอินดี้ที่จำต้องจับตาถ้าหากคุณพบเห็นกับเรื่องร้ายๆมา หนังหัวข้อนี้บางทีอาจเหมาะสมกับคุณ เมื่อเกิดเหตุขโมยบุกบ้านแต่ตำรวจปฏิเสธจะช่วยเหลือ เรื่องราวของผู้ช่วยพยาบาลขี้กลัวกับเพื่อนบ้านสุดแปลกที่ออกตามล่าตัวพวกชั้นล่างที่รุกล้ำเข้ามาในบ้านของคุณ นำแสดงโดย Melanie Lynskey และ Elijah Wood กำกับโดย Macon Blair

Becoming (2020) หนัง NETFLIX

หนังสารคดีชีวิตของอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง มิเชลล์ โอบามา โดยตั้งชื่อตามหนังสือที่ขายได้มากที่สุดของเธอ Becoming เล่าเรื่องราวผ่านความทรงจำในตอนวัยเด็ก ครอบครัว ความฝัน ชีวิตรักกับสมัยก่อนผู้นำโอบาม่า แล้วก็การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเวลาที่คุณดำรงชีวิตอยู่ที่ทำเนียบขาวมายาวนานถึง 8 ปี ในมุมมองที่ไม่มีผู้ใดเคยเห็นมาก่อน

The Theory of Everything (2015)

หนังอัตประวัติบุคคลสำคัญของโลก อย่าง สตีเฟน ฮอว์กิง (Eddie Redmayne) พรีเซนเทชั่นความรักและก็ชีวิตในช่วงวัยหนุ่มที่ได้เจอกับเมียคนแรก ในระหว่างที่พบว่าตนเริ่มมีลักษณะของโรคกล้ามอ่อนแรง และแพทย์พูดว่าจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียงอีก 2 ปีเพียงแค่นั้น แต่ว่าทั้งคู่ก็ไม่ย่อท้อต่อโรคร้ายแล้วก็ร่วมต่อสู้ไปร่วมกัน กระทั่งท้ายสุดศ.จ.ผู้ก็มีชีวิตอยู่จนกระทั่งปี 2018

Insidious Chapter 3 วิญญาณตามติด3

ครั้งนี้จะเป็นการเล่าถึงการถอยกลับไปก่อนเกิดเหตุการณ์สุดแปลกกับบ้านแลมเบิร์ตนั่นเอง ผู้ใดกันที่ติดตามหนังชุด Insidious อยู่แล้วอาจจะจำต้องไม่พลาด แถมยกความหลอน น่าสยอง มามากกว่าเดิม!เรื่องย่อเล่าถึงหญิงคนทรงที่ได้รับการติดต่อจากเด็กผู้หญิงวัยรุ่น ‘ควินน์ เบรนเนอร์’ ให้ช่วยสื่อสารกับแม่ของคุณที่เสียชีวิต เด็กสาวผู้นี้จะกำลังถูกวิญญาณร้ายเฝ้าครอบงำรวมทั้งจ้องมองฆ่าอยู่ บิดาของคุณก็เลยขอความให้การช่วยเหลือจากเอลิซอีกครั้ง การเดินทางของเอลิสรวมทั้งเหล่าศิษย์ในคราวนี้จะพาพวกเราไปไกลและก็ลึกเพิ่มขึ้น สู่ความดำมืดที่จะเปิดเผยร่างของภูติผีปีศาจ เรื่องราวจะเป็นยังไง

Coming Soon โปรแกรมหน้าวิญญาณเคียดแค้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครผีที่หลอนมากๆอันดับหนึ่งในบรรดาหนังผีไทย ใครๆก็คงจะรู้จัก ส่วนเรื่องความหลอนไม่ต้องกล่าวถึง ทั้งเละ ทั้งน่าสยอง กล่าวและจากนั้นก็ขอไปถือผ้ามาปิดตาก่อนดูสักนิดโดยเรื่องย่อเล่าถึง ‘เชน’ แล้วก็ ‘ส้ม’ ที่ตัดสินใจช่วยกันหาคำตอบของเรื่องราวเหตุการ์เหล่านี้ที่พวกเขาพบในช่วงเวลาที่ได้ไปดูหนัง ว่าเพราะเหตุไรยอดจึงเข้าไปอยู่ในรูปภาพยนตร์เรื่องนี้ เกี่ยวโยงยังไงกับฉากแขวนคอตายของชบา แล้วก็ที่สำคัญเพราะเหตุไรเรื่องราวในหนังผีเรื่องนี้ก็เลยเกิดขึ้นจริงกับเชน ร่วมลุ้นไปด้วยกัน

Family Business Season 3

เข้าฉายวันที่ 8 ต.ค. 2564เสนอแนะซีปรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 Family Businessเรื่องราวซีรี่ย์สุดฮาจากทางฝั่งของฝรั่งเศสที่มีต่อเนื่องมาถึง 2 ภาค ถึงแม้ว่าในภาคแรกจะมีจำนวนตอนไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็สร้างความตลกให้ผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม เกี่ยวกับเรื่องราวของธุรกิจครอบครัวหนึ่งที่ขายกัญชา กับลูกชายตัวป่วน ที่พร้อมจะมาทำธุรกิจขายกัญชาให้กับครอบครัวถัดไปได้ จนกระทั่งไปถึงภาคสองที่ยังคงชูความฮามาอย่างสม่ำเสมอ

กับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้น ซึ่งก็จะเป็นแถวตลกโปกฮาตามแบบของฝรั่งเลย ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องไม่สำเหตุสมผลบ้าง แม้กระนั้นก็เป็นไปตามลักษณะของหนังคอมเมดี้ หนัง NETFLIX ส่วนในภาคสามนี้ก็ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ กับครอบครัวของฮาซานที่ถูกจับตัวไปยังที่ไกลบ้าน และก็ยังจำเป็นต้องรับมือกับคนร้ายที่เอาแน่เอานอนไม่ได้อีก เรื่องราวความขบขันและความสนุกจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามดูกัน

365 DNI

เมื่อมาเฟียหนุ่มนามว่า Don Massimo Torricelli ได้เจอกับสาวสวย Laura Biel ที่ชายทะเลวันเดียวกับที่พ่อของเขาถูกสังหาร และนับตั้งแต่วันนั้น Don Massimo Torricelli ก็เฝ้าคร่ำครวญหาหญิงสาวนางในฝันที่เขาเห็นวันนั้น จนกระทั่งเขาได้พบและลักพาตัวมา กับยื่นข้อเสนอว่า ตัวเขาต้องทำให้คุณหลงเสน่ห์ให้ได้ด้านใน 365 วัน

Hope Frozen (2018)

หนังสารคดีสัญชาติไทยกับชื่อไทยว่า ‘ความคาดหมายแช่แข็ง: ขอเกิดอีกรอบ’ เรื่องราวของครอบครัวคนไทยที่เคยเป็นข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่ง จากการตัดสินใจนำร่างของ น้องไอนส์ เด็กผู้หญิงวัย 2 ขวบ ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งสมองที่ร้ายแรงที่สุดในโลก ไปรักษาไว้ด้วยกรรมวิธีการไครโอนิกส์ หรือการเก็บรักษาด้วยการแช่แข็ง โดยเก็บรักษาอวัยวะส่วนหัวและสมองไว้ภายในแทงก์ที่รัฐแอริโซนา อเมริกา เพื่อรอคอยด้วยความปรารถนาว่าความเจริญทางวิทยาศาสตร์ในอนาคตจะสามารถช่วยทำให้ลูกของพวกเขากลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง

Hidden Figures (2016)

Hidden Figures เผยความเป็นจริงในอดีตกาลกับวัฒนธรรมการเหยียดหยามเพศรวมทั้งคนผิวสีในหน่วยงานที่นาซ่า ผ่านเรื่องราวประวัติศาสตร์สำหรับเพื่อการส่งมนุษย์ขึ้นไปยังห้วงอวกาศเป็นครั้งแรก เกิดเรื่องราวของนักคณิตหญิงคนผิวสีที่ชาญฉลาดกรุ๊ปหนึ่ง ที่ช่วยให้อเมริกาสามารถเอาชนะคู่แข่งขันอย่างโซเวียตได้ โดยจำต้องพิสูจน์ตนเองอยู่ตลอดว่า ความรู้ความเข้าใจของพวกเธอเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด มิได้ขึ้นกับ เพศภาวะ สีผิว หรือเชื้อชาติ

The Baby-Sitters Club Season 2

เข้าฉายวันที่ 11 เดือนตุลาคม 2564เสนอแนะซีปรี่ย์ Netflix น่าดูตุลาคม 2021 The Baby-Sitters Club เรื่องราวที่ได้ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือ รวมทั้งเคยทำเป็นหนังออกมาตั้งแต่ปี 1995 แล้วก็สร้างเป็นซีรี่ย์เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยได้เอ่ยถึงเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนพ้องสาว คริสตี้, แมรี่ แอนน์, คลอเดีย, สเตซี่และดอว์น ที่มีเป้าหมายรวมทั้งอยากจะเปิดสถานที่รับเลี้ยงเด็ก ซึ่งตัวละครจำนวนมากจะเป็นวัยรุ่น

เนื้อหาของซีปรี่ย์ก็เลยเล่าถึงการเติบโตของช่วงชีวิตเป็นหลัก รวมถึงความรักของเพื่อนพ้องๆในกรุ๊ปทั้งหมด ส่วนภาคสองนี้จะเล่าถึงตอนฤดูร้อนที่ผ่านไป แล้วก็จำต้องกลับมาทำธุรกิจ Baby-Sitters Club กันใหม่อีกครั้ง แล้วก็ยังจำต้องจัดการกับเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ หนัง NETFLIX พร้อมทั้งสมาชิกที่เพิ่มมาอีกสองคน เรื่องราวความสนุกสนานแล้วก็แอบแฝงข้อคิดสำหรับวัยรุ่นที่กำลังเติบโตกำลังจะกลับมาอีกที

The Dig – กู้ซาก

ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังที่เขียนขึ้นจากความจริงของนักขุดค้นทางโบราณคดีวิทยาที่ได้รับการว่าจ้างจากคุณผู้หญิงเจ้าของที่ ให้ไปขุดเนินดินจนกระทั่งพบซากเรือโบราณที่เก่าแก่ซึ่งน่าจะเป็นหลุมศพของชาวไวกิ้งโบราณ ระหว่างนั้น เขาจะต้องพบเห็นหลายสิ่ง ทั้งดินที่เขาขุดเอง

ทั้งคนของพิพิธภัณฑ์ อีกทั้งผู้คนเยอะมากที่เข้ามาด้วยเหตุว่าเรือโบราณลำนี้หนังภาพงาม เพลงไพเราะเพราะพริ้ง เดินเรื่องดี แถมยังมีบทหนังที่เยี่ยมยอด เล่าหลายสิ่งสอดคล้องกันแต่เรียบง่าย เป็นหนังที่ย้อมภาพให้ดูเก่าแต่อบอุ่น ใส่โทนสีเหลืองมองสบายตา หนัง NETFLIX กับเรื่องราวที่ย้อนไปในอดีต

แสดงนำโดย Ralph Fiennes, Carey Mulligan, Johnny Flynn แล้วก็ Lily James

islam-in-focus