กรกฎาคม 22, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี Hospital Playlist เรื่องย่อ : เรื่องราวในโรงหมอแห่งหนึ่งที่ถูกสะท้อนผ่านชีวิต ความข้องเกี่ยวของ 5 แพทย์เพื่อนสนิทที่นิสัยไม่เหมือนกัน กลับสนิทสนมกันมา 20 ปี กอดคอกันเรียนมาตั้งแต่ปี 1999 แล้วก็ ได้มาดำเนินการในโรงหมอเดียวกัน ภายใต้ฝีมือการควบคุมของผูเกำกับเก่งอย่าง ชินวอนโฮ (ซีรีส์ตระกูล Reply แล้วก็ Prison Playbook) แถมยังเป็นการโคจรมาพบกันของนักแสดงระดับเทพอย่าง ยูยอนซอก จองคยองโฮ รวมทั้งโจจองซอกทั้งที แฟนคลับซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวการแพทย์ห้ามพลาด!

ชนิดซีรีย์ : Drama

จำนวนตอนซีรีย์ : 16

สามารถรับดูซีรีย์ได้ตามช่องทาง : tvN

เริ่มฉายซีรีย์วันที่-หมดวันที่ : 12 มีนาคม – 28 พฤษภาคม 256

Seobok (2021) หนังเกาหลี

ค้นหาความหมายของชีวิต กับภารกิจป้องกันมนุษย์โคลนนิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลก ภายหลังจากเลื่อนแล้วเลื่อนอีกจากสถานการณ์โควิด – 19 ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจ้ะ!! วันที่เราจะได้มองที่รักทั้งยัง คนของพวกเรากงยูรวมทั้งโบกอมมี่ในหน้าจอโรงภาพยนตร์! การโคจรมาพบกันของ 2 คนนี้คือฟ้าประทาน มากมายขอซีรีส์คู่กันสักเรื่องจะมองขอมากเหลือเกินไหมนะ กลับมาที่หนังของเรากันดีกว่า ประการแรกขอบอกก่อนเลยว่าหนังหัวข้อนี้คนใดกันแน่ที่คาดหวังว่ามันจำเป็นต้องแอคชั่นจัดเต็ม ระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบ บู๊กระจัดกระจายมันส์สนั่น ไล่ล่ากันโหดเหี้ยมๆอะไรอย่างนี้ขอให้หยุดความคาดหวังไว้ตรงนั้นเลย

เป็นหนังที่ตั้งคำถามถึงความหมายของการมีชีวิตอยู่ของคนเรา ความตายที่เป็นดังสัญลักษณ์สำคัญของการเป็นมนุษย์ และความเป็นอมตะที่มนุษย์ทุกคนฝันใฝ่ถึง ผ่านนักแสดงหลัก 2 ตัว อย่าง ไม่นกีฮยอน (สวมบทบาทโดย กงยู) สายลับชายหนุ่มที่ใกล้จะตายด้วยโรคร้ายที่รักษาได้ยาก รวมทั้ง ซอบก (เล่นบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของโลกที่ถูกตัดแต่งกรรมพันธุ์จนถึงมีชีวิตเป็นนิรันดร โดยทั้ง 2 จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นคู่คิดต้องเมื่อขบวนรถที่จะจำเป็นต้องส่งซอบกไปยังฐานลับใหม่ที่ปลอดภัยถูกโจมตี

ในทีแรกๆของหนังออกจะเอื่อยเฉื่อยเรื่อยๆไม่มีอะไรหวือหวา เป็นการปูทางให้คนดูได้ทราบจักนักแสดงหลักทั้งยัง 2 ตัว ว่าเป็นคนไหนกันแน่มาจากไหน และเป็นตอนที่เบาๆ ป้อนคำถามในหัวผู้ชมเพื่อให้คนดูตามหาคำตอบในช่วงต่อๆไปของหนัง พอเพียงดำเนินมาถึงช่วงกลางเรื่องพวกเราจะเริ่มเห็นถึงมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นของคู่หูจำเป็นจะต้องที่ค่อยๆพัฒนามาเป็นลูกพี่ลูกน้องต่างเชื้อสาย ขอกรี๊ดหน่อยเหอะโบกอมคือน้องมากก น้วยมากกก

ด้วยความที่ชั่วชีวิตอยู่แม้กระนั้นในห้องแล็ปพอใช้ได้โอกาส ออกมาดำเนินชีวิตภายนอกทั้งหมดทุกอย่างเลยดูแปลกใหม่ไปหมด เหมือนเด็กน้อย 3 ขวบพึ่งจะได้ไปโรงเรียนอนุบาลวันแรกอะ น่ารักน่าเอ็นดูจนกระทั่งอยากตาย บอกเลยว่าบอกคำนี้ระหว่างดูไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 100 รอบ พลังทำลายความน่ารักน่าเอ็นดูของโบกอมบอกเลยว่าสูงขึ้นยิ่งกว่าพลังวิเศษ

Extreme Job

Extreme Job ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เยี่ยมที่สุดของประเทศเกาหลีและก็แปลงเป็นภาพยนตร์เกาหลีชั้นสองที่มีผู้ชมมากที่สุดในเกาหลี แทบหนึ่งในสามของมวลชนของเกาหลีใต้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีฉายในโรงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดรวมทั้งอเมริกันด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้

มีศูนย์กลางอยู่ที่กรุ๊ปสายลับต้านสิ่งเสพติด 5 คน ที่กำลังตามจับพ่อค้ายารายใหญ่ เพื่อรักษาความป้องกันระหว่างการมีส่วนได้ส่วนเสียพวกเขาจำเป็นจะต้องซื้อรวมทั้งดำเนินกิจการห้องอาหารไก่ทอดเพื่อแสวงหาข่าวสาร แต่ว่าแน่นอนเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

เพราะว่าเขาจำต้องทอดไก่จริงๆโดยได้สูตรลับของนักสืบชายหนุ่ม วันดีคืนดีไก่ทอดนี้ดันอร่อยทำให้ร้านอาหารเป็นที่นิยมอย่างไม่คาดคิด เนื่องจากว่าคำสั่งซื้อไก่ทอดไม่น้อยเลยทีเดียวและก็ผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียหลั่งไหลเข้ามาทีมจึงจะต้องสร้างสมดุลระหว่างความสำเร็จ ในการทำครัวโดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อจับแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ หัวข้อนี้น่าประทับใจมากมีอีกทั้งฉากตลกขบขัน และฉากต่อสู้ที่สร้างมาอย่างยอดเยี่ยมแปลงเป็นส่วนประกอบเสริมที่ช่วยให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้คงความพอใจของผู้ชม มีการพัฒนานักแสดงที่ดี ภาพยนตร์เรื่อง Extreme Jobเปรียบเหมือนไก่ทอดเกาหลีจานหนึ่งซึ่งไม่ใช่ของกินชั้นสูงแม้กระนั้นรสที่อร่อยจะก่อให้คุณพอใจ

Alive

ภาพยนตร์ชนิด : ซอมบี้ , สยองขวัญ , ตื่นเต้น

นำแสดงโดย : ยูอาอิน , พัคชินฮเย

เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับเชื้อไวรัสลึกลับที่แพร่ระบาดไปทั่วทั้งกรุงโซลอย่างไม่ทันตั้งตัว และมันก็ขยายตัวกว้างอย่างเร็วจนถึงเหนือการควบคุม จุนอู (ยูอาอิน) แล้วก็ ยูบิน (พัคชินฮเย) จำต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเพียงผู้เดียวโดยไม่มีทั้งยังสัญญาณโทรศัพท์ แล้วก็ Wi-Fi ทำให้ไม่สามารถที่จะโทรศัพท์หรือส่งข้อความไปพบผู้ใดกันแน่ได้

The Man Standing Next (2020) | ดาบสองคมของคนข้างตัว

The Man Standing Next เป็นภาพยนตร์ติดอันดับหนึ่ง Box Office ของปีนี้ ผลิตมาจากงานประพันธ์อิงข้อเท็จจริงที่ชื่อว่า Chiefs of Namsan ซึ่งเผยแพร่เผยแพร่ในหนังสือพิมพ์รายวันป่าอาอิลโบในปี 1990 ตลอดนานถึง [b]2[/b]6 เดือน ว่าด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการเมืองในรัฐบาลของประธานาธิบดีปาร์คจุงฮี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงในรัฐบาล รวมถึงหน่วยงาน KCIA (Korean Central Intelligence Agency หรือ สำนักข่าวกรองเกาหลี) ที่เข้ามาเกี่ยวโยงกับเรื่องราว 40 วันก่อนการลอบสังหารประธานาธิบดี

นอกจากความเป็นหนังขายดีแล้วก็ยังมีดีกรีรางวัลเยอะแยะจากหลายๆเวทีใหญ่มาการันตีคุณภาพ เด่นทั้งตัวเนื้อหาแล้วก็ผู้แสดงหลัก อีบยองฮอน อีซองมิน อีฮีจุน ล้วงโดวอน หนังเกาหลี หรือแม้กระทั้งเหล่านักแสดงเชี่ยวงานหลากหลาย The Man Standing Next ยังได้รับการคัดสรรจากสภาการภาพยนตร์ประเทศเกาหลี (Korean Film Council / KOFIC) ให้เป็นผู้แทนภาพยนตร์ประเทศเกาหลี เข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 ในสาขาภาพยนตร์ต่างชาติดีที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในเมษายน 2021

ผู้นำปาร์คจุงฮี*ถูกลอบฆ่าเสียชีวิตในคืนวันที่ 26 เดือนตุลาคม 1979 นั้นมีต้นเหตุจากอะไร และก็การลอบฆ่าเกิดขึ้นได้เช่นไร พวกเราในฐานะผู้ชมและผู้คนนอกประเทศเกาหลี จะได้รับรู้ในรูปแบบของหนังที่ดูสนุกสนาน ตื่นเต้น บีบอารมณ์ดราม่า บนพล็อตเรื่องจริง แม้กระนั้นก็คงไม่ทราบว่าเนื้อหาส่วนใดเป็นการแต่งเติมเสริมสนุกสนานเข้ามาเพิ่มบ้างนะ

Kingdom 2

เรื่องย่อ : หลังจากที่ซอมบี้สมัยโชซอนเคยสร้างความน่าสยดสยองไว้ จนถึงใครๆก็ชิดกันทั่วบ้านทั้งเมืองไปแล้วในฤดูกาล 1 Kingdom2 กลับมาสืบต่อเรื่องราวที่ค้างไว้ในฤดูกาล 1 ที่พักว่าสนุก ระทึกใจเหมือนเดิน เสริมเติมเป็นเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น ทั้งความเกี่ยวพันด้านการเมืองขององค์รัชทายาท หนังเกาหลี แม่เลี้ยงแล้วก็โจฮักจู และก็ภารกิจคุ้มครองปกป้องเมืองซังจูจากฝูงซอมบี้ พร้อมการหาวิธีรักษาโรคระบาดและการสูญพันธุ์ซอมบี้

ชนิดซีรีย์ : ประวัติศาสตร์, แฟนตาซี, ระทึกขวัญ

จำนวนตอนซีรีย์ : 6

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Netflix

เริ่มฉายซีรีย์วันที่-หมดวันที่ : 13 มีนาคม 2563

The Divine Fury

ภาพยนตร์จำพวก : แอ็คชั่น , แฟนตาซี

แสดงนำโดย : พัคซอจุน , อันซองกิ , อูโดฮวาน

เรื่องย่อ : ององค์การอนามัยโลก (พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไม่มีเลื่อมใสในเทวดาองค์ใดนอกเหนือจากตัวเอง จู่ๆเขากลับมีรอยแผลที่ฝ่ามือราวกับพระเยซู เขาจึงไปพบนักบวชเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่ว่ากลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นข้างช่วย นักบวชอัน (อันซองกิ) ที่แทบสังหารไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงองค์การอนามัยโลกเริ่มทำความเข้าใจพลังพิเศษที่เขาได้รับจากรอยแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายโจมตี แต่สิ่งที่เป็นปัญหาชิ้นใหญ่ของเขาเป็น จอมมารจีคุ้นชิน (อูโดฮวาน) ที่คาดหวังครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความป่าเถื่อนไปนิรันดร

Voice of Silence (2020) | เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม

Voice of Silence เป็นภาพยนตร์เด่นอีกหัวข้อของปีนี้ หนังเกาหลี เนื่องจากการมาร่วมงานกันของสอง’ยู’ฝีมือเยี่ยม ยูอาอิน แล้วก็ ยูแจมยอง ย่อมเรียกความสนใจได้ตั้งแต่ข่าวแคสนักแสดงละ

สร้างความตั้งหน้าตั้งตาคอยกันมาก แต่ต้องขอบอกกันไว้ก่อนว่า เรื่องนี้เป็นหนังอินดี้ที่เล่นพลอตอาชญาบาปผสมดราม่า จะต้องอาศัยการเปิดใจดูระดับหนึ่ง เพื่อให้เข้าถึงแก่นรายละเอียดที่ผู้กำกับต้องการสื่อ ต้องการสะท้อน แม้ว่าจะเสพย์ได้ไม่ค่อยคล่องคอนัก ความตลกร้ายที่พ่วงความท้อแท้ ปวดตับ ถ่วงจิตมาด้วย แต่ว่าก็ทราบๆอยู่ สไตล์ยูอาอินมักรับงานที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ต้องมีความท้าทายที่น่าสนใจแน่นอน

Find Me in Your Memory/ The Man’s Memory

เรื่องย่อ : สายโรแมนติกเตรียมพร้อมรับความหวานของซีรีส์เกาหลี 20[20 กันได้เลย กับเรื่องราวความรักระหว่างผู้รายงานข่าวชายหนุ่มที่มีภาวะ Hyperthymesia หนังเกาหลี ที่สามารถจำเนื้อหาของทุกประสบการณ์ในชีวิตได้มากมาย อีจองฮุน (คิมดงอุก) และ ยอฮาจิน (มุนกายอง) หญิงสาวที่ลืมเรื่องราวในขณะสำคัญที่สุดของชีวิตไป สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้ นอกเหนือจากที่จะได้ 2 ผู้แสดงนำฝ่ายที่น่าดึงดูดแล้ว จะเป็นการเดบิวต์ในฐานะดาราหนังหนแรกของ อีจินฮยอก ที่จะมารับบทเป็น โจอิลควอน ผู้รายงานข่าวสมาชิกใหม่ในเรื่องด้วย

จำพวกซีรีย์ : Melodrama, romance

ปริมาณตอนซีรีย์ : 32

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : MBC TV, Viu

เริ่มฉายซีรีย์วันที่-จบวันที่ : 18 มี.ค. – 7 พ.ค. 2563

islam-in-focus