กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังผจญภัย pantip

หนังผจญภัย pantip

หนังผจญภัย pantip

หนังผจญภัย pantip หนัง Enchantedเรื่องราวของ เจ้าฟ้าหญิง จีเซล ที่อยู่ในเทพนิยาย ได้ถูกแม่มดใจจืดใจดำ ราชินีท้องนาริซซ่า สาปแช่งจากโลกของนิยายมายังโลกปัจจุบันนี้ จีเซลได้พบกับทนายชายหนุ่มลูกติดอย่าง โรเบิร์ต ที่ช่วยคุณให้ผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายในมหานครนิวยอร์คเอาไว้ แต่ถ้าว่า พระราชโอรสเอ็ดเวิร์ดแห่งโลกนิยายได้รู้ข่าวสารว่าเจ้าฟ้าหญิงถูกส่งไปยังโลกปัจจุบัน

เค้าจึงรีบบึ่งตรงมาหาเพื่อช่วยเหลือในทันที ซึ่งแน่ๆว่า หนังผจญภัยใน ทะเลทราย ตัวร้ายอย่าง ราชินีรานิซซ่า ก็ตามมาด้วยเพราะรู้ว่า อีจีเซลนี่ยังไม่ตายก็เลยต้องตามมากำจัดนางให้หมดสิ้น หนังน่ารักน่าเอ็นดูเลยจ๊ะหัวข้อนี้ มีครบทุกรส ครอบครัว ผจญภัย เฮฮา แฟนตาซี โรแมนติก คนใดกันถูกใจหนังแนวๆเจ้าฟ้าหญิงแบบแหวกๆหน่อยทดลองไปพบมาดูกัน

Peter Rabbit หนังผจญภัย pantip

ชื่อไทย: ปีเตอร์ แรบบิทปีที่ออกฉาย: 2018

ใน Peter Rabbit ฮีโรแสนแก่นแก้วและก็รักการเสี่ยงภัย ผู้อยู่ในหัวใจของผู้อ่านรุ่นแล้วรุ่นเล่า ได้ก้าวมาเป็นตัวเอกในคอเมดีร่วมสมัยของตน ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ความแตกคอระหว่างปีเตอร์และมิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าแต่ก่อนเมื่อการวิวาทกันเพื่อครองสวนผักที่เป็นที่หมายปองของแม็คเกรเกอร์ และก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจงามผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้บานปลายไปถึงเลค ดิสทริครวมทั้งกรุงลอนดอน เจมส์ คอร์เดนให้เสียงพากย์ปีเตอร์ด้วยความร่าเริงและเสน่ห์แสนซน โดยมีมาร์ก็อท ร็อบบี้, อลิซาเบธ เดบิคกี้และก็เดซี ริดลีย์ พากย์เสียงสามฝาแฝด ฟล็อปซี, ม็อปซีและคอตตอน-เทล

Fate: The Winx Saga (2020

Fate: The Winx Saga ซีรีส์คาถาและแม่มดเรื่องล่าสุดที่ผลิตจากการ์ตูน Winx Club ของ อิจีนิโอ สตราฟฟี ในภาษาอิตาลี ที่จะพาผู้ชมไปติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 คนที่เข้าชั้นเรียนในสถานศึกษามนตร์อัลเฟีย ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจำเป็นต้องศึกษาการใช้พลังของตัวเอง พร้อมๆกับจัดการกับความรัก การแข่งขัน และอสุรกายที่รุกรามชีวิต

Pixels (2015) หนังผจญภัย pantip

เมื่อเอเลี่ยนหลงผิดว่ามนุษย์ต้องการจะเปิดการศึกด้วย จากหลักฐานสัญญาณการได้รับภาพบันทึกวิดีโอเกมของคนเราที่มีการไล่ล่าเอเลี่ยนอยู่ เหล่าบรรดาเอเลี่ยนจึงใช้วิธีจู่โจมโลกมนุษย์กลับ ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย ด้วยวิธีตามวิดีโอเกมนั้นๆไม่ว่าจะเป็นเกมตัวต่อเตอร์ติเตียนสกระหน่ำตึก หรือแพ็คแมนไล่กินรถประธานาธิบดีของอเมริกา รับบทบาทโดย เควิน เจมส์ จึงจำต้องอ้อนวอนไปยังกลุ่มสหายสุดเนิร์ดของเขา แซม เบรนเนอร์ เล่นบทโดย อดัม แซนด์เลอร์ คนที่เคยครองแชมป์การประลองเล่นวิดีโอเกมมาแล้วในปี 1980 รวมทั้งเหล่าทีมเพื่อนฝูงเก๋าติดเกมอีกเยอะมาก เพื่อมาช่วยต่อสู้คุ้มครองปกป้องโลก ซึ่งในประเด็นนี้ผู้ชมจะได้ตัวละครเกม 8 บิต ที่รู้จักกันในวัยเด็กออกมากระหน่ำเมืองเป็นว่าเล่นกันเลยทีเดียว

Lara Croft Tomb Raider (2001)

คืนวันหนึ่ง เมื่อดาวพระเคราะห์สามดวงโคจรมาอยู่ในแนวเดียวกัน ลาร่า ครอฟท์.(แองเจลินา โจลี่).ศึกษาและทำการค้นพบนาฬิกาไขลานลึกลับเรือนหนึ่ง จากท่ามกลางกล่องเยอะแยะที่พ่อผู้จากไปของเธอนำกลับมาบ้าน จากซากโบราณที่เขาขุดเจอเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว บิดาของเธอคือเลอร์ด ครอคอยฟท์.(จอน วอยท์).หลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ พ่อของเธอเล่าให้เธอได้รับฟังเรื่องหน่วยงานลับที่เรียกว่า กลุ่มผู้มีความรู้ ซึ่งค้นพบนาฬิกาโบราณ ที่เป็นกุญแจเปิดช่วงเวลาแล้วก็.อวกาศ กุญแจนี้มีสามเหลี่ยมลึกลับ ทำจากโลหะดาวตกวับๆ ถูกใช้เมื่อ 5000 ปีกลายเพื่อกำจัดศงาม หากชิ้นส่วนของสามเหลี่ยมสองชิ้นถูกประกอบกันเข้าอีกครั้ง เวลาก็จะหยุด บรรดาบรรพบุรุษจะคืนชีพ แล้วก็.ชะตาชีวิตของมนุษย์ชาติจะเปลี่ยนแปลงไปชั่วกัลปาวสาน

Spiderwick

รายละเอียดว่าด้วยเรื่องราวของ3ศรีญาติพี่น้องที่ได้ไปพบกับหนังสือแปลกเล่มหนึ่ง โดยมีเขียนควบคุมใว้ว่า ห้ามเปิด!! แน่ๆว่าเขียนห้ามเปิดแบบนี้ มันก็ต้องเปิดอยู่แล้ว 555555555 ก็เสมือนเวลาพวกเราเล่าความลับอะไรใครซักคนฟังแล้วบอกย้ำว่า แกห้ามไปบอกผู้ใดกันนะ เป็นระเบียบครับผม มึงห้ามไปบอกผู้ใด นี่เป็น บอกได้ทุกคน 555555 เมื่อหนังสือถูกเปิด มันก็ได้ปลดปล่อยโลกอีกโลกหนึ่งออกมา ซึ่งมีทั้ง ก็อบลินหัวหมอแม้กระนั้นเป็นมิตร เหล่านางฟ้าแสนงาม และก็ มัลกาแร็ธ ยักษ์ไร้มนุษยธรรมสุดอันตราย เป็นอีกเรื่องที่สนุกแล้วก็ชอบมากมายกก หนังไม่ค่อยถูกเอ่ยถึงสักเท่าไหร่นะ แม้กระนั้นต้องการให้ลองดู มีครบรส ทั้งดรามาครอบครัว เผชิญภัยแฟนตาซี คนใดยังไม่เคยดูและไม่รู้ ลองมองมองเด้อวว

Ready Player One (2018)

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นอย่าง เวด วัตต์ (ไท เชอริดินแดน) ผู้คลั่งไคล้ในโลกเสมือนจริงที่ชื่อว่า The Oasis ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นดำรงชีวิตในโลกแฟนตาซี แต่ว่าภายหลังจาก เจมส์ ฮัลลิเดย์ (มาร์ค ไรแลนซ์) ผู้จัดตั้ง เสียชีวิตอย่างกะทันหัน เกมล่าทรัพย์สินครั้งใหญ่ของโอเอซิสก็เลยเปิดฉากขึ้น โดยผู้ชนะจะได้ครอบครองบริษัทที่สร้างโลกที่นี้ขึ้นมา หนังผจญภัยpantip ด้วยเหตุนี้ เวด วัตต์ ต้องเสี่ยงอันตรายกับผู้เล่นจากทั่วทั้งโลก จนกระทั่งทำให้เขาพบกับศัตรูสุดอันตราย รวมทั้งผู้เข้าร่วมชิงคนอื่นๆที่ยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อถือครองทรัพย์สมบัติล้ำค่า

National Treasure (2004)

เมื่อเบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมเงินขุมทองล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนสำหรับการปฏิวัติการศึกที่ถูกซ่อนไว้โดยประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน แล้วก็ เบนจามิน แฟรงคลิน เขาจะต้องหาสถานที่เก็บสมบัติ กับหารหัสลับสำหรับในการเปิดขุมสมบัติ ซึ่งซ่อนอยู่ในรัฐธรรมนูญให้เจอ และก็แผนที่นี้เองจะพาเขาย้อนกลับไปยังสถานที่ที่ถูกเขียนขึ้นในวันประกาศอิสระภาพอเมริกา…เบนจามิน เกทส์ ผู้รักอิสระเสรี

กำลังใกล้ความสำเร็จ ท้ายที่สุดเขาก็รู้ที่หลบซ่อนของร่องรอยสุดท้าย ที่จะนำไปสู่ที่หลบกรุสมบัติ แผนที่ลับซึ่งหลบซ่อนอยู่ข้างหลังคำประกาศอิสรภาพ เมื่อเรื่องแผนที่นี้ทราบไปถึงคู่แข่งขันที่ไร้เมตตาปรานีของเขา เบื่อ โฮว์ เกทส์ก็จำต้องประสบพบเจอปัญหาที่ยากจะตกลงใจ โดยเขาควรเป็นคนแรกที่ลักขโมยเอกสารล้ำค่าที่สุดของอเมริกา ซึ่งได้รับการคุ้มกันโดยระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก มิเช่นนั้น มันก็จะตกไปอยู่ในมือของฆาตกรเกทส์ซึ่งต้องแข่งกับเวลา คู่อริ และเจ้าหน้าที่รัฐบาล

ร่วมมือกับเพื่อนฝูงผู้ชำนาญทางเทคนิค ไรลีย์ พูล และก็อาบิเกล เชส ภัณฑารักษ์ที่ที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ สาวสวยที่ช่วยเหลือเขาอย่างไม่เต็มใจ สำหรับในการปฏิบัติหน้าที่อัศจรรย์นี้ให้สำเร็จลุล่วงไป หนังผจญภัย pantip พวกเขาจะไปถึงเป้าหมาย ในการดำเนินแผนขโมยที่ท้าอันตรายที่สุดรึเปล่า? คำประกาศเสรีภาพจะนำเบนให้เข้าใกล้ทรัพย์สินมากเพิ่มขึ้นรึเปล่า?

ในเหตุลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า จากช่องที่มีไว้ระบายอากาศของหอจดหมายเหตุแห่งชาติ ไปสู่สุสานใต้ดินใต้นครนิวยอร์ก คำตอบได้ถูกเผยออกมา เวลาที่เกทส์ได้ไขปัญหาลึกลับ เบื้องหลังขุมทรัพย์แห่งชาติ ที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา

INDIANA JONES : RAIDERS OF THE LOST ARK (1981) ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้าในปี 1936

ดร.อินเดียน่า โจนส์ คุณครูผู้ชำนาญด้านโบราณคดีวิทยา ที่ชอบตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั้งโลก เขาต้องตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า คนใดกันได้ครอบครองจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการรบ และก็บัดนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำเป็นต้องรีบค้นมันให้เจอก่อนที่พวกทุ่งนาซีจะเอามันไปได้​

Pirates of the Caribbean

ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ ที่บริษัทประเทศอินเดียทิศตะวันออก ได้เข้าควบคุมฟลายอิ้งดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าน่ากลัว แล้วก็กัปตันปีศาจประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องทะเลเจ็ดแหลมเพื่อกำจัดพวกเหล่าโจรสลัดอย่างไร้ความปราณี ภายใต้คำบัญชาของหัวหน้าเจมส์ นอร์ริงตัน

วิลล์ เทิร์นเนอร์ , อลิซาเบ็ท สวอร์น และกัปตันบาบอสซา ได้เริ่มเริ่มเดินทางสู่ภารกิจสุดอันตรายเพื่อรวบรวมลอร์ดอีกทั้ง 9 แห่งกรุ๊ปคณะลูกขุน ซึ่งเป็นความหวังเดียวของพวกเขาเพื่อจะเอาชนะเบ็คเก็ตต์ เรือฟลายอิ้งดัทช์แมน และเหล่ากองทัพเรือของเขา แต่ว่าหนึ่งในสมาชิกของลอร์ดอีกทั้ง 9 ได้ล่องหนไป นั่นก็คือ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่ถูกจับขังเอาไว้ภายในห้องกักขังของเดวี่ โจนส์อย่างแรกที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายและ เทีย ดัลม่า , พินเทล และ ราเก็ตตี้ จำเป็นจะต้องทำ เป็นออกเดินทางไปสิงค์โปร์ที่แสนอันตราย และเจอหน้ากับกัปตันแห่งคาบสมุทรจีน กัปตันเซา เฟ็ง เพื่อได้เรือซึ่งสามารถพาพวกเขาไปที่สุดขอบโลก เพื่อช่วยเหลือแจ็คกัปตันแจ็คถูกช่วยออกมาได้

แม้ว่าการถูกจำจองจะทำให้เขาวิกลจริตมากมายไปกว่าเดิม แต่ว่าเขาก็ตกลงที่จะช่วย เขาล่องเรือแบล็คเพิร์ลออกจากดินแดนแห่งความตาย ถึงแม้ว่าจะสะสมลอร์ดอีกทั้ง 9 แห่งกลุ่มลูกขุนมาได้ ก็ยังไม่เพียงพอที่จะต่อกรกับกองกำลังของเบ็คเก็ตต์และเดวี่ โจนส์ได้ ถ้าเกิดไม่สามารถปลดปล่อย “คาลิปโซ่” เทพธิดาที่ท้องทะเลผู้ผันแปร เพื่อโน้มน้าวให้มาร่วมมือกัน กำจัดภัยที่โจรสลัดในคราวนี้ได้ แต่เมื่อการทรยศหักหลังได้เผยโฉม เห็นได้ชัดว่า กัปตันแจ็ค, วิลล์, อลิซาเบ็ท, เซา เฟ็ง และก็บาบอสซา ต่างมีจุดมุ่งหมายไม่เหมือนกัน และไม่สามารถไว้วางใจคนใดกันได้อีกต่อไป ต่างคนต่างต้องเลือกข้างที่จะร่วม เพื่อการต่อสู้ครั้งครั้งใหญ่คราวสุดท้าย ที่บางครั้งอาจจะทำลายอิสระอันหอมหวลของโจรสลัดไปตลอดไป

INDIANA JONES AND THE LAST CRUSADE (1989)

ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า 3 ศึกอิทธิฤทธิ์คุณครูเสดในปี 1983 อินเดียน่า โจนส์ ทราบข่าวสารว่า ศ.จ.เฮนรี่ โจนส์ บิดาของเขาซึ่งเป็นนักโบราณคดี ได้ล่องหนไป ในช่วงเวลาที่เขากำลังตามหาข้าวของชิ้นหนึ่ง หนังผจญภัย pantip เขาจึงเริ่มออกเดินทางเพื่อตามหาบิดาและก็ได้พบกับสมุดไดอารี่ของพ่อที่เขียนแผนที่แล้วก็คำชี้แจงต่างๆด้วยลายมือของเขาเอง เกี่ยวกับทรัพย์สินที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลกที่ถูกแอบซ่อนไว้ รวมไปถึงจานโฮลี่ เกรลที่เชื่อกันว่า พระเยซูคริสต์ใช้ทานอาหารในมื้อท้ายที่สุด ทำให้อินดี้ จะต้องเข้าไปเผชิญภัยในป่าของพวกทุ่งนาซี เพื่อช่วยบิดาของเขารวมทั้งแย่งชิงไดอารี่กับจานโฮลี่ เกรล กลับคืนมาจากพวกนาซีจอมชั่วร้ายให้ได้

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

islam-in-focus