กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังประวัติศาสตร์ จีน

หนังประวัติศาสตร์ จีน

หนังประวัติศาสตร์ จีน

หนังประวัติศาสตร์ จีน ซีรีส์จีนเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมาตลอดโดยเฉพาะซีรีส์จีนพลังภายในที่เข้มข้น แต่นอกเหนือจากซีรีส์พลังภายในแล้ว “ซีรีส์จีนแนววังหลัง” ก็เป็นซีรีส์ยอดนิยมไม่แพ้กัน โดยซีรีส์แนวนี้โดยมากก็เป็นซีรีส์ที่อิงประวัติศาสตร์หรือสร้างขึ้นมาจากนิยายมีชื่อเสียง ซีรีส์จีนแนววังข้างหลังหลายเรื่องก็มีการรับดูมากยิ่งกว่าหมื่นล้านทิวทัศน์แล้วก็เป็นที่รู้จักโด่งดังทั้งยังในและต่างถิ่น ลักษณะเด่นคือมีการต่อสู้และก็สู้ของเหล่าสนมหรือนางกำนัลวังของกษัตริย์หรือจักรพรรดิในยุคนั้น ซึ่งเรารู้อยู่แล้วว่าในแต่ก่อนนั้น

ฮ่องเต้หรือจักรพรรดิจะต้องมีสนมคนจำนวนไม่น้อยเพื่อให้มีผู้สืบสกุลสืบเชื้อสายไม่น้อยเลยทีเดียวแต่บางครั้งการมีสนมอยู่เรื่อยๆก็เป็นการเพิ่มความเหนียวแน่นของวงศ์สกุลเนื่องจากสนมบางบุคคลถูกส่งเข้าวังมาเพื่อเชื่อมผู้ส่งเสริมนั่นเองจ้ะเมื่อมีสนมมากเท่าไหร่ภายในวังหลังก็ยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้นเพราะว่าสนมทุกคนก็ต่างอยากเป็นที่โปรดของฮ่องเต้แล้วก็ต้องการก้าวขึ้นไปเป็นฮองเฮา ซึ่งคุณสมบัติของคนที่จะขึ้นเป็นฮองเฮาได้คือควรจะมีลูกชายหรือต้องเป็นที่ชอบของฮ่องเต้

แล้วก็เพื่อความชอบนี้คนไม่ใช่น้อยถึงกับจำเป็นต้องฆ่ากัน วางยาพิษหรือใส่ร้ายป้ายสีกันเพื่อศัตรูที่ตนเองไม่ชอบหน้าตายหรือหายไปจากโลกนี้เสีย นอกเหนือจากพรีเซนเทชั่นความดราม่าแล้วพวกเราจะได้เห็นฉาก เสื้อผ้าแล้วก็เครื่องประดับของเหล่าสนมที่แข่งขันกันเพื่อยิ่งใหญ่อีกด้วย หนังประวัติศาสตร์ จีน ด้วยเหตุว่าเช้าใจกันว่าเสื้อผ้ารวมทั้งเครื่องประดับสามารถดึงดูดใจผู้ชายได้นั่นเองจ้ะต่อไปเราไปดูซีรีส์จีนแนววังข้างหลัง 10 เรื่องที่ได้รับความนิยมมากมายกันจ้ะ

A Biography of Mao TSE-TUNG / เหมาเจ๋อตุง มหาบุรุษผู้ผลิตชาติหนึ่งในซีรี่ส์ประวัติบุคคลที่เยี่ยมที่สุด

เรื่องราวของ เหมาเจ๋อตุง มหาบุรุษผู้ยิ่งใหญ่แห่งจีน ผู้จัดตั้งพรรคคอมมิวนิสต์ ในวัยเด็กเขาคนนี้เป็นเพียงแค่เด็กยากจนคนธรรมดาๆ ลูกชายพ่อค้าข้าวสาร แต่ว่าด้วยความใฝ่รู้ใฝ่เรียนของเหมาเจ๋อตุงนี่เอง ทำให้เขาได้มีโอกาสเรียนหนังสือ รวมทั้งซึ่งก็คือจุดเริ่มแรกที่ทำให้เขาแปลงเป็นบุคคลสำคัญผู้กลับประวัติศาสตร์แผ่นดินจีน

The Lost Bladesman สามก๊ก เทพเจ้ากวนอูโจโฉ เจ้าเมืองที่วุยก๊กเป็นผู้กุมอำนาจเหนือจักรพัตราธิราช กองทัพของเขาลอบจู่โจม เล่าปี่ เจ้าผู้ครองนครจ๊กก๊กระหว่างการเดินทางผ่านเมือง กวนอู พี่น้องร่วมสาบานของ เล่าปี่ และแม่ทัพใหญ่ที่จ๊กก๊ก เข้ามาขัดขวางไว้จนถึงถูกจับตัวไปพร้อมด้วย ชีหลาน นางสนมคนโปรดของ เล่าปี่ โจโฉ รับรองความปลอดภัยและให้การต้อนรับ กวนอู อย่างดีเยี่ยม พร้อมยังชวนให้เขาไม่ซื่อตรงมาอยู่กับวุยก๊กกวนอู ผู้สุจริตเริ่มกำเนิดความขัดแย้งในใจ

เนื่องจากว่า โจโฉ เลี้ยงดูเขาอย่างดีเยี่ยม ในเวลาเดียวกันเขาไม่ต้องการที่จะอยากไม่ถูกคำสาบานที่ให้ไว้กับ เล่าปี่ โดยหลังจากที่เขานำกองทัพให้ โจโฉ จนได้รับความมีชัยหลายหน สุดท้าย กวนอู ก็ตัดสินใจพา ชีหลาน กลับไปหา เล่าปี่ หากแม้ โจโฉ จะรู้สึกไม่สบอารมณ์ แต่ว่าเขาก็เห็นด้วยและก็ยอมปล่อยตัว กวนอู กลับไป แม้กระนั้นแม่ทัพเอกทั้ง 6 ของ โจโฉ กลับมีความรู้สึกว่า กวนอู มีค่ามากเกินกว่าจะกลับไปอยู่ปรปักษ์ พวกเขาจึงตัดสินใจกัดกัน กวนอู รวมทั้ง ชีหลาน ก่อนที่จะกลับไปถึงจ๊กก๊ก

HANXIN หานซิ่น มหาบุรุษผู้นำกองทัพ

เรื่องราวของ หานซิ่น หนึ่งในยอดแม่ทัพที่ประวัติศาสตร์จีน ในวงศ์สกุลฮั่น ตอนช่วงเวลาที่แผ่นดินแตกแยก หานผ้าซิ่นได้ใช้ปัญญาอันฉลาดกำราบศัตรู หนัง ประวัติศาสตร์ จีน และรักษาความเป็นปึกแผ่นกว่าสี่ร้อยปี พวกเราจะได้มองเห็นจุดที่เจริญไปจนกระทั่งจุดเสื่อมถอยสุดในชีวิตยอดแม่ทัพ ที่ถูกชมเชยสรเสริญแล้วก็จารึกไว้ตลอดกาล

Palace of Devotion (จอมนางแห่งวังหลัง)Palace of Devotion (จอมนางแห่งวังข้างหลัง)Palace of Devotion (จอมนางที่วังข้างหลัง)แนวซีรีส์ โรแมนติก ดราม่าดารานำ หลิวเทาแล้วก็โจวอวี๋หมินปริมาณตอน 61 ตอนหนทางการรับชม iQIYIปีที่ผลิต 2021Palace of Devotion (จอมนางแห่งวังข้างหลัง) เป็นการพรีเซ็นท์เรื่องราวในยุคที่มี “สนธิสัญญาหีบทองคำ” ในยุคนั้นอยู่ภายใต้การปกครองของจ้าวควงอิ้น (จักรพรรดิซ่งไทจู่) ซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต่อสู้ฉกชิงอำนาจในราชสำนักซ่ง โดยตัวเรื่องหลักจะเล่าราวของหลิวเอ๋อ (หลิวเทา) คุณเป็นลูกกำพร้าในเสฉวน

วันหนึ่งเกิดการศึกขึ้นทำให้คุณได้เจอรวมทั้งหลงรักกับองค์ชาย 3 ที่มีชื่อว่าจ้าวเหิง (โจวอวี๋หมิน) ภายหลังจากการจลาจลรวมทั้งการช่วงชิงอำนาจมาอย่างช้านานทำให้องค์ชาย 3 ได้ขึ้นครองบัลลังก์ ถึงแม้ว่าหลิวเอ๋อจะเป็นสตรีแต่คุณมีพรสวรรค์ที่โดดเด่น เธอระแวดระวังตัวเองสำหรับในการใช้ชีวิตเป็นนางสนมแม้กระนั้นเธอก็หนีไม่พ้นการถูกกลั่นแกล้ง แม้กระนั้นคุณก็มีชีวิตมาได้ด้วยการมีจิตใจดีรวมทั้งมีเมตตา

เหิงมีเมีย 3 คนแต่เขากลับจำต้องสูญเสียลูกชายไปครั้งละคนเพื่อแลกกับการเป็นผู้สนับสนุนกับเมืองอื่นโดยส่งลูกชายไปเป็นตัวรับรอง แต่ว่าลูกชายของเขากลับถูกฆ่าทั้งสิ้นรวมถึงลูกชายของหลิวเอ๋อด้วย ความคาดหวังเดียวของจ้าวเหิงเป็นเขาต้องการจะมีลูกชายอีกครั้งเพื่อสืบราชบัลลังก์ แต่ว่าเมื่อเหล่าเสนาบดีทราบดีว่าบัลลังก์กำลังจะโหยกเหยกจึงมีการต่อสู้คุ้นเคยทำให้วงศ์สกุลซ่งพบเจอกับวิกฤตที่ไม่เคยเกิดมาก่อนต่อมาจ้าวเหิงได้มีลูกชายสมใจอยากแม้กระนั้นลูกชายคนนั้นเป็นลูกของจ้าวเหิงแล้วก็คนรับใช้ของหลิวเอ๋อ

จ้าวเหิงได้วางแผนสลับตัวลูกของหลิวเอ๋อแล้วก็ขี้ข้าทำให้เด็กที่เกิดมากลายเป็นลูกของหลิวเอ๋อแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้และก็ได้ตั้งชื่อให้เด็กคนนั้นว่าเหรินต้อง น่าเสียดายเมื่อลูกชายของเขาโตขึ้นได้ไม่นานจ้าวเหิงได้เสียชีวิตลง เมื่อจ้าวเหิงจากไปบัลลังก์ก็ถูกทิ้งให้เหรินจงผู้ที่อายุน้อยมาก ที่จะตอบสนองความต้องการในที่สุดของผัวผู้จากไป หนังประวัติศาสตร์ จีน ทำให้หลิวเอ๋อเปลี่ยนเป็นไทเฮาที่จำต้องดูแลอยู่หลังม่านเพื่อว่าราชการแทนเหรินต้อง หลิวเอ๋อรับฟังปัญหาที่เกิดจากทางการเมือง ยุติข้อโต้เถียงกับพรรค, สร้างโครงการสงวนน้ำ, ตั้งขึ้นผลประโยชน์,

แก้ไขข้อโต้แย้งแล้วก็ความรู้สึกกังวลของกลุ่มชาติพันธุ์โดยรอบอย่างเหมาะควร ซึ่งในยุคนั้นทำให้อาณาจักรการปกครองของเหรินจงก้าวหน้าตรงเวลากว่า 40 ปีอย่างยิ่งจริงๆซีรีส์ประเด็นนี้เป็นการกลับมาอีกทีของโจวอวี๋หไม่นหรือชายหนุ่มวิคโจว F4 แห่งไต้หวันค่ะ โดยในประเด็นนี้เขามากับลุคใหม่ไว้หนวดไว้หนวดเคราจ้ะ ขอบอกเลยว่าดีเลิศเรื่องราวก็ให้ข้อคิดได้ดีต้องแอบมีเสียน้ำตาอย่างแน่แท้ค่ะ

Empresses in the Palace / เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดินพบกับการยื้อแย่งชิงอำนาจระหว่างหญิงในวังหลัง

ซึ่งเปรียบได้ดั่งการทำศึกสาวออฟฟิศในช่วงปัจจุบัน เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค วงศ์สกุลชิง สตรีนางหนึ่งนาม เจินหวน ที่มีความต้องการเพียงขอเจอรักจริง แต่ว่าชะตากรรมกลับทำให้นางเปลี่ยนมาเป็นนางสนมกำนัลในวัง และก็จำเป็นต้องมาหลงรักชายที่มิอาจมีรักเพียงแต่เพียงอย่างเดียวได้อย่างองค์จักรพรรดิ หย่งเจิ้ง เธอจึงต้องตกอยู่ในวังวนที่การฉกฉวยอำนาจ ความพีคของซีรี่ส์เรื่องนี้อยู่ที่ผู้แสดงสาวๆ ในวังซึ่งไฟต์กันได้แซ่บมากมายๆดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

หนังประวัติศาสตร์จีนอีกหนึ่งชาติที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างช้านานอีกชาติหนึ่งบนโลกใบนี้ก็คือ จีนแผ่นดินใหญ่ มังกรทองคำอันเรืองรองบนผืนแผ่นดินทวีปเอเชีย จีนเป็นชาติที่มีตำนานทางประวัติศาสตร์มากมายก่ายกองในสมัยก่อนเอาไว้ให้เรียนรู้ผ่านการจารึกที่ถูกบันทึกเอาไว้มาหลายยุคหลายยุค มั่นใจว่าถ้าเกิดผู้ใดกันอยากเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของชาตินี้ก็อาจจะถลำลึกไปกับเรื่องราวแหล่งที่มาของเชื้อชาติของพวกเขาเลยก็ว่าได้ในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้ถือโอกาสถือเอาหนังที่มีเนื้อหาทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติจีน โดยถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นหนังเอพิคเรื่องใหญ่ กับงานสร้างที่เทียบเท่ากับฝั่งฮอลลิวูดเลยทีเดียว พร้อมด้วยยังเก็บรายละเอียดต่างๆเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งการเล่าเรียนนอกห้องเรียนผ่านสื่อความบันเทิง ไปซึบดูดซึมเหตุการณ์สำคัญๆของชาติจีนได้อีกครั้งกับหนังเหล่านี้…

Tang Palace of The Beauty World จอมนางบัลลังก์เลือด

เรื่องราวแก่งแย่งหักเหลี่ยมเฉือนคมเพื่อเสาะหาอำนาจในรัชสมัยของฮ่องเต้ถังเกาต้อง เมื่อหวังฮองเฮาถูกปรักปรำว่าเป็นคนสังหารทารกแรกเกิดของพระสนมอู่เม่ยเหนียง ฮ่องเต้จึงสั่งให้ทหารจับตัวหวังฮองเฮาไปกักขังรอคอยวันประหาร หนังประวัติศาสตร์ จีน ในขณะที่ เห้อหลานสินเอ๋อร์ สำนึกในบุญคุณของหวังฮองเฮาที่เคยเลี้ยงดูดุจน้องสาว ก็เลยได้ซ่อนตัวเข้าวังไปเป็นนางกำนัลเพื่อล้างมลทินให้หวังฮองเฮา เปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของสาวคนธรรมดาที่เข้าไปพัวพันกับเกมชิงอำนาจในราชสำนัก  Ruyi’s Royal Love in the Palace (หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์)

Ruyi’s Royal Love in the Palace (หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์)

Ruyi’s Royal Love in the Palace (หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์)แนวซีรีส์ ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ผู้แสดงนำฝ่าย ฮั่วเจี้ยนหัว โจวซวิ่น จางจวินหนิงและก็ตงเจี้ยปริมาณตอน 87 ตอนช่องทางการรับดู Ch 3 Plus Premiumปีที่ผลิต 2018Ruyi’s Royal Love in the Palace (หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์) เป็นภาคต่อของ Empresses in the Palace (เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน) ที่ลงหน้าจอไปเมื่อปี 2011 โดยบอกเล่าเรื่องราวของถนนหนทางสู่การเป็นจักรพรรดินีของหรูอี้ (โจวซวิ่น) คุณเป็นฮองเฮาคนที่ 2 ของจักรพรรดิเฉียนหลง (ฮั่วเจี้ยนหัว) พวกเขารักกันมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งหรูอี้เป็นฮองเฮาที่มีเชื้อสายอูล่าน่าลาเธอเป็นฮองเฮาที่ศึกษาทั้งหมดทุกอย่างอย่างเร็วเธอจึงเป็นผู้ที่มีอำนาจมากคนหนึ่งในยุคนั้น

แม้จักรพรรดิเฉียนหลงจะรักเธอมากแม้กระนั้นตัณหาราคะของผู้ชายไม่จบสิ้นพระราชาธิราชเฉียนหลงก็เลยมีสนมจำนวนมากทำให้หรูอี้ผู้เป็นฮองเฮาจำต้องจัดการเรื่องราวในวังข้างหลัง จนมีการต่อสู้เพื่อชิงอำนาจรวมทั้งความยอดเยี่ยมเนื่องจากใครๆก็ต้องการจะเป็นฮองเฮากันทั้งนั้น ทำให้หรูอี้ต้องตกอยู่ในสภาพที่ลำบากแล้วก็จำเป็นต้องต่อสู้กับทุกคนเพื่อความอยู่รอดหรูอี้จอมนางเคียงบัลลังก์เป็นซีรีส์ที่ถูกผลิตขึ้นในปี 2018 ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนวนิยาย Hou Gong Ru Yi Zhuan ที่เขียนโดย Liulianzi ซึ่งเมื่อเอามาเป็นซีรีส์ก็เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ได้รับความนิยมมาก

ขอบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะต้องดูถ้าเกิดไม่มองคือพลาด หนังประวัติศาสตร์ จีน ผู้เขียนเองอินกับซีรีส์ประเด็นนี้มากมายร้องไห้ตามหรูอี้ไปไม่น้อยเลยทีเดียวซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ดารานำชายเลวทรามมากแม้กระนั้นสุดท้ายก็ต้องอยู่ตามลำพังด้วยเหตุว่าที่ผ่านมาไม่เคยรักผู้ใดเลยนอกจากตัวเองจ้ะKingdom: หนังประวัติศาสตร์จีนจากมังงะดัง ดี แม้กระนั้นทิ้งความเสียดายไว้มาก ธนพล น้อยยกชื่น 05/12/2019

Kingdom84เรื่องย่อ ในยุครณเมืองแผ่นดินจีนแตกออกเป็น 7 อาณาจักร ณ เมืองฉิน

กำเนิดสงครามข้างในเมื่อ อิเซอิ กษัตริย์ชายหนุ่มถูกสถาปนาขึ้น ถ้าหากแต่ว่าพระอนุชาต่างมารดานามเซเกียวไม่เห็นด้วยแล้วก็ก่อการกบฏ กระทั่งอิเซอิจำเป็นต้องระหกระเหินออกนอกเมืองกับพลทหารเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ในตอนนั้นเขาได้พบกับข้ารับใช้หนุ่มนาม คุ้นชิน ผู้มีเป้าหมายร่วมกับเพื่อนรักนาม ฮิโยว ที่จะไต่เต้าเป็นแม่ทัพใหญ่เพื่อปลดสถานะข้ารับใช้ชั่วชีวิตของพวกเขา โชคชะตาระหว่างกษัตริย์ชายหนุ่มกับข้ารับใช้ประชาชนจึงต้องมาร่วมทางกันเพื่อกลับไปกู้บัลลังก์กลับคืนมา และก็นี่เป็นเรื่องราวก่อนอิเซอิจะได้ถูกจารึกในประวัติศาสตร์ในฐานะปฐมจักรพรรดิ์คนแรกแห่งจีน (จิ๋นซีฮ่องเต้)

King’s War / ฉู่ฮั่น ศึกชิงบัลลังก์สะท้านแผ่นดิน

เสนอเรื่องราวทางประวัติศาสตร์นับจากช่วงปลายของ ราชวงศ์ฉิน ไปจนกระทั่งแนวทางการทำ การสู้รบฉู่-ฮั่น ระหว่างเซี่ยงอวี่กับหลิวปัง ซึ่งเป็นการทำศึกฉกชิงราชบัลลังก์ที่ใช้เวลายาวนานถึง 4 ปี ก่อนที่หลิวปังจะเอาชนะและตั้งตนเป็น สมเด็จพระจักรพัตราธิราชฮั่นเกาจู ปฐมจักรพัตราธิราชผู้ก่อตั้งวงศ์สกุลฮั่นได้สำเร็จ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://islam-in-focus.com/