พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k เรื่อง Dr. Lawyer เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ ฮันอีฮัน (โซจีซอบ) ศัลยแพทย์อัจฉริยะที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างทุกสิ่งทุกอย่างไปจากการผ่าตัดที่เกิดการจัดฉาก เขาก็เลยผันตัวมาเป็นทนายความที่เชี่ยวชาญในคดีทางการแพทย์ และเขาได้มาร่วมมือกับกึมซอกยอง (อิมซูฮยาง) อัยการแผนกอาชญากรรมทางการแพทย์ที่สูญเสียครอบครัวและคนรักออกไปจากการผ่าตัด เพื่อที่จะตามจับผู้กระทำผิดมาลงโทษด้วยความเชื่อว่าหมวดหมู่เขาจะสามารถปลอบโยนเหยื่อที่ไม่ได้รับความชอบธรรม

ITAEWON CLASS : ธุรกิจปิดเกมแค้น (2020)

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี แนะนํา ที่นำมาซึ่งการทำให้คนใดคนไม่ใช่น้อยอยากไปตามรอยที่เกาหลีกับเรื่อง Itaewon Class พูดเล่าสถานะการณ์ของเด็กนักเรียนมัธยมปลายของ พัคแซรอย (ทำให้ทราบโดย พัคซอจุน) เมื่อเขาได้มีเรื่องชกต่อยกับ จางกึนวอน (บ่งชี้โดย อันโบฮยอน) โดยที่เขาไม่ทราบเลยว่า เด็กที่เขาชกต่อยด้วยนั้นเป็นลูกชายเจ้าของ บริษัทจางกากรุ๊ป ที่พ่อของเขาจัดการงานอยู่ด้วย ประธานจางก็เลยเปิดโอกาสพัคแซรอย เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการถูกไล่ออกไปจากโรงศึกษา ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k สิ่งที่เขาจะต้องทำก็คือคุกเข่าขออภัยจางกึนวอน แต่พัคแซรอยไม่ประนีประนอมและยึดมั่นในความบริสุทธิ์ ก็เลยส่งผลให้ตัวของเราเองถูกไล่ออกมาจากโรงเล่าเรียน ส่วนพ่อของเขาก็ออกไปจากบริษัทเช่นกัน

แต่แล้วเหตุการณ์ทั้งปวงกลับดูห่วยแตกลง เมื่อพ่อของเขาตกเป็นเหยื่อชนแล้วหนี และเมื่อพัคแซรอยรู้ที่แท้ว่าผู้คนที่ชนพ่อของเขาคือจางกึนวอน ก็เลยตามหาจางกึนวอนเพื่อจะจัดแจงกับเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย แต่กลับโดนตำรวจหยิบในข้อหาอุตสาหะฆ่า ผู้บริหารจางใช้ทรัพย์สินและอำนาจของเขาเพื่อปกปิดคดีอาชญากรรมของลูกชายที่ได้ก่อเอาไว้ ด้วยเรื่องราวนี้เองทำให้พัคแซรอยถูกตัดสินจำคุก 3 ปี แต่ด้วยความแสืบค้นและความเสียใจที่จะต้องสูญเสียพ่อไป ภายหลังที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากคุก เขาได้ทำงานเก็บออมเงินและเอาใจใส่ที่จะเปิดธุรกิจร้านค้าอาหารเล็ก ๆ ของตัวเองในย่านอิแทวอน เพื่อแก้แสืบค้นผู้บริหารจางธุรกิจคู่แข่งขันของเขา ความเท่ของนักแสดงในซีรีส์หัวข้อนี้ ทำให้มีหนุ่ม ๆ ไปตัดผมทรงเดียวกับพระเอกกันตรึมเลยจ้ะ

W รักข้ามมิติ W Two Worlds

เหตุการณ์ความรักของโลกสองโลกไม่คิดว่าจะเป็นทางเป็นได้ นั่นคือโลกแห่งสภาวะปัจจุบันและโลกของการ์ตูน ใช่แล้วจ้ะ พระเอกในเรื่องหรือ “คังชอล” นั้นเป็นตัวการ์ตูนที่ถูกผลิตขึ้นโดยพ่อของนางเอก “โอย็อนจู”

ชีวิตของคังซอลในการ์ตูนนั้น เป็นนักแม่นปืนลำดับชั้นทีมชาติ ที่ชีวิตกำลังจะไปได้สวย แต่แล้วอยู่ดี ๆ ครอบครัวของคังซอลก็ถูกฆ่าตายทั้งครอบครัว จึงส่งผลให้เขาถูกตัดสินว่าเป็นคนฆ่า เมื่อได้รับโทษในคุกตามที่กำหนด เขาก็ถูกปลดปล่อยตัวออกมา คังซอลนั้นเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่ให้ตัวเองจนเป็นผู้คนที่ร่ำมีฐานะมาก ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k และเค้าก็ยังคงตามหาความจริงว่าคนใดกันแน่ที่เป็นคนฆ่าครอบครัวของเค้า แน่ๆค่ะว่าเรื่องทั้งสิ้นนั้น ได้ถูกเขียนขึ้นโดยคนเขียนการ์ตูนซึ่งก็คือพ่อของนางเอกนั่นเองค่ะ ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็ยังไม่มีผู้ใดรู้อันที่จริงว่าแท้จริงแล้วผู้ใดเป็นฆ่า

สำหรับในส่วนเนื้อเรื่องฝั่งนางเอกนั้น วันหนึ่งพ่อของนางเอกได้หายออกไปอย่างลึกลับ ไม่มีใครทราบว่าเค้าหายไปไหน จนนำมาซึ่งการทำให้โอย็อนจูนางเอกของเราจำเป็นที่จะต้องตามหาอันที่จริง เมื่อสัญจรไปยังบ้านของพ่อ เธอก็เลยประสบจริงๆแล้วว่าเธอสามารถหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูนที่พ่อเธอทำขึ้นได้ ดูหนังออนไลน์ฟรีภาษาไทย โดยผ่านหน้าจอรูปที่พ่อของเธอใช้ในการวาดภาพ ซึ่งผู้คนที่ดึงมือย็อนจูเข้าไปในโลกของการ์ตูนนั้นก็ไม่น่าจะใช่คนไหนตรงไหนคือคังชอลพระเอกของเรื่องนั่นเองค่ะ อ่านมาถึงที่นี่ก็ชวนให้น่าติดตามกันแล้วใช่มั้ยคะ แน่ๆค่ะว่าคุณสามารถชมเหตุการณ์เต็ม ๆ ได้ที่ “W รักข้ามมิติ W Two Worlds” ความรักของทั้งสองจบลงเช่นไร จะจะต้องมีคนใดติดอยู่ที่โลกใดโลกหนึ่งหรือไม่ มาตามความเป็นจริงไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

Love Hard

Love Hard หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของนักเขียนสาวสวยชื่อเรื่องว่า “นาตาลี” โดยส่วนมากจะโชคร้ายในเรื่องความรักอยู่ตลอด จนครั้งหนึ่งได้ตัดสินใจเล่นแอปหาคู่ Flirt Alert และก็ได้ประสบกับ “หน้าจอช” หนุ่มหล่อดูดี โปรไฟล์ คือเป็นหนุ่มในฝันของเธอ ก็เลยได้สนทนากันสักพักผ่อน เธอจึงตัดสินใจบินลัดฟ้าจาก Los Angeles เพื่อไปฉทดลองวันคริสต์มาสกับหน้าจอซหนุ่มในฝัน ซึ่งเธอก็ควรต้องความมุ่งมาดเอาไว้สูงมาก ๆ แต่เมื่อได้มาพบกับจอชหนุ่มในฝันคนนั้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นคนใดก็ที่ไม่คุ้นเคย เพศชายที่เหน้าจอตัวจริงกับเพศชายในภาพมันคนละคนกันเลย รูปไม่ตรงอย่างแรง สรุปเลยว่างานนี้เธอโดนตุ๋นซะเปื่อย แล้วคริสต์มาสปีนี้จะรอดหรือร่วง จะยังคบผู้ชายคนนี้ต่อไปมั๊ย จะต้องมาเข้าร่วมลุ้นกับหมวดเขาไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

The Riot Club ดูรมสุภาเผชิญุรุษสุดเฮ้ว

เหตุการณ์คลับสุดพิเศษสำหรับหนุ่มนักทำความเข้าใจหนุ่มหล่อไฮโซ โปรไฟล์ดีเยี่ยมที่สุด หนังประเด็นนี้จึงมีแต่เพลย์บอยตัวแสบลักษณะดีมาประสมประสาน ให้พวกเราได้มันส์ไปกับความบ้าคลั่งในสไตล์อภิสิทธิ์ชน ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ที่ดูกี่ทีก็เบิกบานเร้าใจ และตีแผ่ข้อขัดข้องชนดีกรีในสังคมออกมาได้ปวดแสบ ด้วยบทเสวนาสุดดุเดือดที่จะมีผลให้คนดูสัมผัสเหมือนกำลังถูกผู้แสดงใช้เงินฟาดใส่เป็นระยะๆ

GET OUT (2017)

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน) เป็นเรื่องราวกับของหนุ่มคนดำชื่อเรื่องคริส วอชิงตัน (เดเนียล คาลูย่า) มีโครงงานจำเป็นต้องไปดีที่สุดครอบครัวแฟนสาวผิวสว่างชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงบ้านของแฟนสาว ดูเหมือนกับว่าว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรบางสิ่งบางอย่างแปลกๆ ยิ่งอยู่ยาวนานเข้า คริสก็เริ่มต้นอึดอัดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ท้ายที่สุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

เชฟหนุ่มเจ้าของร้านรวงอาหาร แบคกอนอู จาก Warm and Cozy

Warm and Cozy จิตใจโอบไอรัก หรือมนต์รักเกาะเชจู (2015) ยูยอนซอก รับบทเป็น แบคกอนอู ลูกเศรษฐีที่เปิดร้านขายของอาหารที่เกาะเชจูเพื่อรอผู้คนที่เขาแอบรัก เขาได้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล อีจองอู (รับบทโดยคังโซรา) สาวสวยที่กำลังอาภัพ ทั้งอกหักและตกงาน จึงตัดสินใจย้ายจากเมืองหลวงมายังเกาะเชจู ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ทั้งสองช่วยกันทำร้านอาหาร Warm and Cozy จนเกิดเป็นความผูกพัน จุดเด่นของซีรีส์ก็คือถ่ายทำกันที่เกาะเชจู รูปสวย แค่เห็นก็ฟินแล้ว ยูยอนซอกในบทลูกผู้ที่มีรายได้มากกว่ารายจ่าย กวนนิด ๆ มีเสน่ห์น่ารัก ไม่ค่อยสบายใจเป็นใยนางเอกผ่านพฤติกรรม แต่ไม่ยอมพูดออกมา เคมีกับคังโซราน่ารักอยู่นะ ช่วงแรกเป็นคู่กัดกัน กว่าจะรักกันได้ลุ้นนาน แต่ชมสบาย ๆ คลายเครียด เรื่องนี้โอปป้าโซจีซบมารับเชิญด้วย

รักฉบับใหม่ดวงใจ 4 ดวง Boys Over Flowers

Boys Over Flowers เป็นซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูลที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมชินฮวาเป็นโรงเรียนที่เต็มไปด้วยลูกหลานของเศรษฐีและผู้กุมอำนาจ ในบรรดาเด็ก ๆ เหล่านั้นมีสี่คนที่มาจากตระกูลใหญ่แห่งเกาหลีใต้ที่เรียกตัวเราเองว่า “F 4 (เอฟโฟร์)” ซึ่งเป็นดั่งสัญลักษณ์ของโรงศึกษา ซึ่งมี “กูจุนพโย” เป็นผู้บังคับบัญชาของกลุ่ม F4 ได้ตกหลุมรักต่อ “กึมจันดี” เด็กสาวทั่วไป ๆ คนหนึ่งที่มีสถานะยากจน กึมจันดีเป็นสาวนิดหน่อยผู้ร่าเริงที่มีสถานภาพแตกต่างจากเขาโดยสิ้นเชิง ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k การเผชิญกันของทั้งคู่เป็นดั่งเหตุการณ์ของซินเดอเรลล่าที่ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับใหม่อย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าเดิมทีนั้นนางเอกมิได้ถูกใจขี้หน้าพระเอกของพวกเราเลยสักนิดจ้ะ และกว่านางเอกจะทราบใจตัวเราเองก็เล่นซะคนชมอย่างพวกเราจึงควรน้ำตาไหลไปหลากหลายฉาก หัวข้อนี้ก็เกิดเรื่องที่ฮิตชั่วนิจนิรันดร์เลยทีเดียวจ้ะ หลายๆคนเริ่มต้นชมซีรีส์เกาหลีมาเรื่อยๆ ๆ เนื่องด้วยเรื่องนี้เลยนะคะ

It’s Okay to Not Be Okay (2020)

เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวหลักทั้ง 3 คนที่มีปมในยุควัยอนุบาล พระเอกเป็นเจ้าบทบาทดูแลผู้ป่วยแผนกจิตเวช มีพี่ชายเป็นออทิสติก จำเป็นจะต้องคอยชมแลพี่ชายตั้งแต่เด็กจนไร้ช่วงเป็นตัวของตน ส่วนนางเอกเป็นคนเขียนหนังสือนิทานเด็กชื่อเรื่องเหมือนกับ มีนิสัยต่อต้านสังคม เย็นชา เอาแต่ใจอยากที่จะได้อะไรก็จะต้องได้

จนได้มาเจอกับพระเอก มีความเห็นว่าหล่อเลยอยากจะได้มาครอง ตามตื้อ ตามบอกรัก จนไม่อ่อนข้อดำเนินงานกระทำการ 555 เป็นหนึ่งในซีรี่ย์บอกต่อในปี 2020 มีขั้นตอนเล่าเรื่องที่ดีมาก ฉากสวย ดูได้เรื่อย รื้นเริงมากไม่เบื่อเลย ทำให้รู้กันได้ดิบได้ดีทุกคนโดยเฉพาะพี่ชายพระเอก ห้ามพลาดค่ะ

Juvenile Justice

เรื่องย่อ : สถานะการณ์เกี่ยวกับผู้พิพากษาที่รังเกียจเด็ก ๆ ที่กระทำความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้ตระหนักถึงอุปสรรคต่าง ๆ ที่เด็กจำเป็นที่จะต้องประสบในสังคม และเผชิญว่าสังคมมีผลกระทบอย่างไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้พวกเขาได้แปรเปลี่ยนเป็นผู้คนที่เหนือกว่าเดิม ซิมอึนซอก (คิมฮเยซู) ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำไม่ถูกเยอะที่สุด เธอได้ตัดสินใจหลายสิ่งหลายอย่างที่แหวกแนวออกไปจากคำพิพากษาที่มีมาก่อนหน้า ต่อมาเธอยังได้อุตสาหะจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อประสบว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นที่จะต้องรับผิดถูกใจต่อพฤติกรรมอันผิดจริยธรรมและผิดกฎข้อปฏิบัติหมายของเยาวชนด้วยด้วยเช่นกัน

HI BYE, MAMA : บ๊ายบายแม่จ๋า (2020)

ซีรีส์เกาหลี แนะนํา ที่ต้องดู จบท้ายกันที่ Hi Bye, Mama! ที่ทำให้คนดูผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยควรต้องน้ำตาแตก เป็นเรื่องอย่างกับของ ชายูรี (บ่งบอกโดย คิมแทฮี) หญิงสาวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนและกลับกลายเป็นผี แต่ด้วยความที่เธอหนักใจและคำนึงถึงลูกสาว โชซออู (ทำให้ทราบโดย ซออูจิน) ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ไม่สามารถลาจากโลกนี้ไปได้ ภายหลังจากเสียชีวิตมา 5 ปี ชายูริได้รับจังหวะให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกสักครั้ง ซึ่งเธอจะสามารถอยู่บนโลกมนุษย์ได้แค่เพียง 49 วันแค่นั้น โดยสามีของเธอ โชคังฮวา (บ่งบอกโดย อีกยูฮยอง) ศัลยแพทย์ทรวงอกที่แต่งงานใหม่กับพยาบาลสาวรุ่นน้อง โอมินหน้าจอง (บ่งบอกโดย โกโบกยอล) หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต แต่ทว่าในใจลึก ๆ เขายังคงนึกถึงภรรยาเก่าอยู่ตลอดช่วงเวลา จะทำเช่นไรเมื่อเขาปรากฏภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้วกลับมาอีกสักที!

islam-in-focus