หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา Johnny English (2003) สายลับที่รัฐบาลเลือกสรรให้มาเป็นพยัคฆินร้าย มากับภารกิจปกป้องสินทรัพย์ล้ำค่าของราชวงศ์ แต่แล้วเครื่องราชาภิเษกกลับหายไป ทำให้จอห์นนี่ แล้วก็มือขวาของเขาจำต้องออกตามล่าหาความจริงให้ได้ แปลงเป็นปฏิบัติสุดขำ ด้วยนักแสดงที่เราเคยชินอย่าง มิสเตอร์บีน ซึ่งหัวข้อนี้มีภาคต่อที่สนุกสนานทุกตอนสามารถหาดูกันได้เลย

Johnny English (2003) สายลับที่รัฐบาลคัดเลือกให้มาเป็นพยัคฆินร้าย มากับภารกิจคุ้มครองป้องกันเงินทองล้ำค่าของวงศ์สกุล แต่ว่าแล้วเครื่องราชาภิเษกกลับหายไป ทำให้จอห์นนี่ หนังcomedy แนะนํา รวมทั้งมือขวาของเขาจำเป็นต้องออกตามล่ากล่าวโทษจริงให้ได้ แปลงเป็นปฏิบัติสุดขำ ด้วยผู้แสดงที่พวกเราคุ้นเคยอย่าง มิสเตอร์บีน ซึ่งประเด็นนี้มีภาคต่อที่สนุกทุกตอนสามารถหาดูกันได้เลย

Zombieland (2009)

โรคซอมบี้บ้า ได้แพร่ระบาดไปทั่วอเมริกา ทำให้มีคนเยอะๆเปลี่ยนเป็นซอมบี้ดุร้าย โคลัมบัส นักเรียนวิทยาลัย ผู้แสนสันโดษได้เดินทางออกจากหอไปโอไฮโอเพื่อดูว่าพ่อแม่ของเขาคืออะไรบ้าง ในกลางทางได้พบผู้รอดชีวิตอีกสามคน ที่จำต้องเดินทางไปพร้อมกันท่ามกลางเหล่าซอมบี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ตลกสุดฮา เหี้ยน comedy movie netflix สนุกสนานแบบไม่ต้องคิดมาก หนัง comedy แนะนํา บ้าๆบอๆ อย่างสุดๆแบบไม่มีแผ่วๆ จะเป็นอย่างไรจำต้องไปหาดูกันCool Gel Attacks กระดึ๊บเรื่องย่อ : เมื่อเอเลี่ยนต่างดาวบุกโลกแต่ว่าพวกมันดันเหมือนเจลลดไข้ที่นำไปแช่น้ำ สองครอบครัวบ้านติดกันที่ไม่ถูกกัน จึงจำเป็นต้องหันมาร่วมมือกันเพื่อสู้กับเจ้าเอเลี่ยนต่างดาวนี้ให้ได้!ดาราหนัง: ณัฏฐดงษ์ ชาติดงษ์, จาตุรงค์ มกจ๊ก, เจริญศยา เครือกาญจน์ศิริผู้กำกับ: จาตุรงค์ มกจ๊ก

Brooklyn Nine-Nine

ปกติซีรีย์ที่เกี่ยวโยงกับตำรวจจะมีเรื่องราวในแนวไต่สวน สืบสวน ลึกลับ น่าค้า แล้วก็น่าติดตามว่าผู้ใดกันแน่คือคนร้าย แต่ว่าสำหรับเรื่อง Brooklyn Nine-Nine ก็เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปนายตำรวจที่ต้องมาปฏิบัติงานรวมกัน มีการสอบสวนเหมือนกัน แม้กระนั้นจะเน้นไปในทางด้านตลกขบขันมากกว่า คดีส่วนมากที่เกิดขึ้นก็จะเป็นคดีฮาๆไม่ได้เอาจริงเอาจังอะไรเท่าไรนัก แต่ก็จะมีบางในเวลาที่ทำออกมาได้เอาจริงเอาจัง แข่งขันกันดูซีเรียสดี และบันเทิงใจใช้ได้ด้วยนะครับ

โดยซีรีย์ Brooklyn Nine-Nine เนื้องเรื่องส่วนมากก็จะเกิดขึ้นที่โรงพัก 99 ในเขต Brooklyn ซึ่งเป็นเขตๆหนึ่งของเมือง New York ปกติจะเห็นแม้กระนั้นภาพวิวของ Manhattan จากหลายๆซีรีย์ฝรั่งแนวขบขัน มาคราวนี้ได้ดูวิวของ Brooklyn กันบ้าง ทิวทัศน์บางทีอาจจะงามสู้ Manhattan ไม่ได้ แต่ว่าก็ถือว่าแปลกใหม่ดี นอกจากนั้น ยังเป็นซีรีย์ที่ฉายยังไม่จบครับ ยังมีการถ่ายทำรวมทั้งออกฉายจนถึงปัจจุบันเป็น Season ที่ 8 แล้ว รวมทั้งมีความรู้สึกว่า ไม่น่าจะโดนตัดจบง่ายๆเพราะเหตุว่ายังเป็นที่นิยมมากอยู่ คนไหนชอบดูซีรีย์ฝรั่งแนวขบขัน ถ้าเกิดดูประเด็นนี้แล้ว ก็ยังคงได้มองกันอีกยาวๆขอรับหนังตลกระงับความเครียด สนุกเบาสมอง เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกเรื่องหากว่าภาพยนตร์ตลกจะมีเนื้อหาที่ย้ำความเฮฮารวมทั้งสนุกสนาน แม้กระนั้นภาพยนตร์ตลกก็มีหลายหมวดหมู่ร่วมกัน บางเรื่องก็อาจระบุอายุผู้ชมไว้ด้วย แต่ว่าสำหรับหนังตลกผ่อนคลายความเคลียดซึ่งสามารถรับดูได้ทุกเพศทุกวัยในครอบครัว ทั้งยังหนังตลกไทยแล้วก็ต่างประเทศ ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้

อ้ายคนหล่อลวง (2020) หนัง comedy แนะนํา

หนังตลกไทยที่ไม่ได้ย้ำฮาสิ่งเดียว แต่ว่ายังมีเนื้อหาซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าเรื่องราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดอยากแก้เผ็ดแฟนเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตนเอง คุณก็เลยไปติดต่อชายหนุ่มนักต้มตุ๋นมือโปรให้ช่วยวางแผนให้ กระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องป่วนปั่นๆวุ่นวาย รวมทั้งความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น โดยภาพยนตร์ไทยประเด็นนี้ยังคว้าตัว กางมกางม-ตัดพิมุกต์ ภูวกุล

นักแสดงจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมขับร้องประกอบด้วยWhy Him (2016)จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อป๊ะป๋าหวานใจบุตรสาวมากๆพบว่าแฟนหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับบุตรสาวของตน แม้แลดจะเป็นเศรษฐีที่มีฐานะมั่งมี แม้กระนั้นหลายๆความประพฤติของเขาทำให้คนเป็นพ่อหนักใจ วิตกกังวลว่าจะมาทำให้บุตรสาวเศร้าใจในอนาคต ความขำขันจึงเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มต้นสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งคู่ แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆแม้กระนั้น Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้เห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัว

โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก

โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อกSonic the Hedgehog เป็นภาพยนตร์ที่อบอุ่นและก็เฮฮาอย่างน่าแปลกใจ จากผู้แสดงในวิดีโอเกม Sega ที่เลื่องลืออย่างคลุ้มคลั่ง Sonic the Hedgehog เป็นภาพยนตร์ที่อบอุ่นและก็รื้นเริงอย่างน่าแปลกใจ เบ็น ชวาร์ตษ์ ให้เสียงพากย์ในเวลาที่จิม สนใจปรี่ย์ก็น่าเฝ้าดูอย่างเกินจริงในบทด็อกเตอร์โรบอตนิกจอมวายร้าย James Marsden, Tika Sumpter, Natasha Rothwell, Adam Pally รวมทั้ง Neal McDonough เล่นบทบาทสนับสนุน

Mr.Vampire (1985)

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบ อาจิ่ว นักพรตเต๋าเป็นผู้ชำนาญการปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อม อาหมั่น กับอาโจว 2 ลูกศิษย์ ได้ถูก คนรวยเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาวสวยอายุ18 ที่พึ่งเรียนเสริมสวยมาจากเซินเจิ้น คือ ถิ่งถิ่ง ว่าจ้างให้ย้ายหลุมศพของบิดาตนเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีกลาย แต่ทว่าธุรกิจของคนมั่งมีเหยิ่นกลับไม่ดีเมื่อเปิดฝาหีบศพออก อาจิ่วจะต้องตะลึงงันเมื่อพบว่า ศพของพ่อคนรวยเหยิ่น ยังมองไม่เปื่อยยุ่ย และมั่นใจว่า ศพนี้ต้องกลายเป็นผีดิบแน่ comedy movies 2021 เมื่อโยกย้ายศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกก่อกวน คนมั่งคั่งเหยิ่นถูกกัดแปลงเป็นผีดิบไปอีกตน เวลาที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็เสียท่าถูกกัดไปอีกคน ในเวลาที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ ที่มาหลงรักหลอกให้เป็นข้ารับใช้ของตน

Extreme Job (2019)

กลุ่มนักสืบสารเสพติด นำโดยกัปตันโก ล้มเหลวจากภารกิจครั้งล่าสุด แต่ได้รับโอกาสให้แก้ตัวอีกรอบ เพื่อเป็นการกู้เกียรติศักดิ์ของพวกเขากลับมาจำเป็นต้องทำให้สำเร็จ โดยซื้อร้านขายไก่ทอดรวมทั้งปลอมตัวเป็นพนักงานเพื่อซุ่มมองแก๊งค้าสิ่งเสพติด ความฮาก็เลยเกิดขึ้นเมื่อไก่ทอดสูตรมั่วๆดันเป็นที่ชื่นชอบและก็เป็นที่รู้จักขึ้นมาเสียนี่ หนังของประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ สามารถความเครียดน้อยลงจากประเด็นต่างๆได้ตั้งแต่วินาทีแรกไปกระทั่งจบ ต้องรีบมองห้ามพลาด

M.A.I.D แจ๋วเรื่องย่อ : กระทำการสุดไฮเทคของเหล่าคนใช้ที่ถูกวานให้กลายมาเป็นสายลับ จนถึงเกิดเป็นเรื่องราวที่ทั้งฮาและก็สนุกไปพร้อมเพียงกันผู้แสดง: พรชิตาในจังหวัดสงขลา, จารุภัส ปัทมะศรี, จารุณี บุญเสก, ป่าลักษณ์ ณ จังหวัดลำปาง

ผู้กำกับ: ยงยุทธ ทองกองทุน

อนึ่ง คิดถึงพอสังเขป รุ่น (2539)

เรื่องราวของกรุ๊ปนักเรียนมัธยมปลายที่จำเป็นต้องมาอยู่ในวงโยธวาฑิตแม้ว่าพวกเขาไม่ชอบวงโยธวาฑิตเลยเนื่องจากว่ามันเชย แม้กระนั้นนั่นเป็นจุดเริ่มของความสนุกสนาน ในมิตรภาพที่พัฒนาจากการเป็นคู่ปรับของทั้งยัง 2 กรุ๊ป ที่จะต้องร่วมกันรักษาเกียรติยศแชมป์โลกวงโยธวาธิตของสถานศึกษา ซึ่งแน่ๆว่าจะต้องใช้ความสมัครสมานสามัคคีกันและกันเหนือสิ่งอื่นใดเริ่มการเรียนรู้ใหม่มานานกว่าสามเดือนแล้ว แต่โรงเรียนชายเจ้าของตำแหน่งวงโยธวาธิตนักเรียนของโลก ก็ยังไม่สามารถที่จะหาสมาชิกใหม่ให้วงของตนเองแทนสมาชิกรุ่นเก่า ซึ่งจบการศึกษาออกไปแล้วกว่าครึ่งวงได้ ผู้เรียนส่วนมากมุ่งเล่นแม้กระนั้นกีต้าร์ คีย์บอร์ด

รวมทั้งกลองชุด ที่สำคัญมีการแบ่งพรรค แบ่งพวก หนัง comedy แนะนํา แบ่งฐานะ แก่งแย่งชิงดีตลอดระยะเวลา จนวันหนึ่ง เรื่องราวลุกลามถึงขนาดโต้แย้งแล้วก็เล่นดนตรีเอะอะข่มกัน จนถึงคุณครูต้องเข้ามาอบรม รวมทั้งสั่งห้ามจับเครื่องดนตรีที่เป็นสาเหตุ และส่งเด็กนักเรียนอารมณ์ร้อนทั้งหมดไปอยู่ในความดูแลของครูสอนดนตรี เพื่อเข้าเป็นสมาชิกในวงโยธวาธิตของโรงเรียนต่อไปทว่ายามลับหลังครู ทั้งสองฝ่ายก็รอหาเรื่องกลั่นแกล้งกันบ่อยๆ

จะมีเพียงแต่อย่างเดียวที่เด็กนักเรียนสองกลุ่มนี้มีความเห็นเช่นเดียวกันเป็นไม่เต็มใจสำหรับในการเล่นดนตรีด้วยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีของวงโยธวาธิต เพราะเหตุว่ามีความคิดเห็นว่ามันเชย แม้กระนั้น โน่นคือจุดกำเนิดของความสนุก ในมิตรภาพที่พัฒนาจากการเป็นปฏิปักษ์ของอีกทั้ง 2 กลุ่ม ที่จำต้องด้วยกันรักษาเกียรติแชมป์โลกวงโยธวาธิตของสถานศึกษา ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องใช้ความสมัครสมานสามัคคีกันและกันเหนือสิ่งอื่นใด

22 Jump Street (2014)

เรื่องราวของคู่ซี้สายหน้าเด็กกับภารกิจสุดมัน เมื่อสองหนุ่มคู่คิดคู่ฮา แชนนิ่ง ทาทั่ม รับบทบาทเป็น สายเจนหรูหรา ตามติด หนุ่มอวบจิตใจเบิกบานอย่าง โจน่าห์ ฮิลล์ สวมบทบาทเป็น สายลับชมิดท์ จำเป็นต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต

แอบเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะกลายเป็นสายใจแตกไหม ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นแล้วก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งยังการเล่าเรียนแบบเป็นจริงเป็นจังไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดสนุกช่วงกลางคืน รวมทั้งในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามล่าสอบสวน

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

islam-in-focus