ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอหนังจีนแดนมังกรระดับตำยาวนานเรื่อง “ดาบมังกรหยก” บทลำดับเรื่องภายใต้นามปากกาของปรมาจารย์นิยายกำลังข้างในชื่ออย่างกับ “กิมย้ง” ลงหน้าจอต่อเนื่องข้างหลังฉาย “ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1” ไปแล้วเมื่อ 11 มี.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความพอใจจากเหล่าแฟนนิยายเป็นอย่างยิ่ง และเพื่อจะไม่ให้ให้เหล่าแฟนๆ จะต้องรอนาน ล่าสุด

ตระเตรียมนำภาพยนตร์เรื่อง “ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master2 ” ลงแพลตเอกสารออนไลน์เสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงบ้านแล้วในวันที่ 18 เดือนมีนาคมนี้ เพื่อนักบ่งชี้ในภาคนี้ก็ยังเป็นทีมนักชี้ให้เห็นหลักจากภาคแรก นำโดย หลินฟง, เหวินหย่งซาน, ชิวอี้หนง, เหลียงเชิง, สวีจิ่นเจียง, ซื่อสิงอวี่,อวิ๋นเชียนเชียน ฯลฯ

การเปลี่ยนมาของ ‘ดอนนี่ เยน – กู่ เทียนเล่อ’ ใน ‘ดาบมังกรหยกพูดได้เลยว่า ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 เป็นนักส่อให้เห็นชาวฮ่องกงชื่อเรื่องตามที่มีอิทธิพลงานมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียวและได้รับความนิยมลำดับชั้นโลกทั้งเรื่องการแสดงและขีดความสามารถด้านคิวบู๊แอคชั่น เพื่อ “ดอนนี่ เยน” ซึ่งขณะนี้นั่งแท่นเป็นผู้กำกับคิวบู๊ในหนังหลากหลายเรื่อง และ “กู่ เทียนเล่อ” ที่ผันตัวมาเป็นขอความปรานีิวเซอร์หนัง รวมถึงเข้ามาทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและสนับสนุนศิลปินแนว K-Pop ออกสู่ตลาดอีกต่างหาก

เดี๋ยวนี้ทั้งสองได้จับมือกันประชันหน้าที่ทำให้รู้หนังฟอร์มยักษ์เกรดตำช้านาน

เรื่อง New Kung Fu Cult Master ดาบมังกรหยก โดย “ดอนนี่ เยน” รับบทเป็น จาน ซานเฟิง หรือ เตียซำฮง เจ้าสำนักบู๊ตึ้ง อายุกว่า 100 ปี ผู้คิดค้นวิชา “ไทเก็ก” อันเลื่องชื่อ คนที่มีวรยุทธไร้เทียมทานหาตัวหยิบยาก และเป็นคงารย์ปู่ของเตียบ่อกี้ และ กู่ เทียนเล่อ รับบทเป็น ชุ่ยซาน หรือ เตี่ยซุ่ยซัว ศิษย์คนที่ 5 แห่งสำนักบู๊ตึ๊ง บิดาของเตียบ่อกี้ เป็นผู้รักคุณธรรมระยะเวลาถัดจากมังกรหยก ภาค 2 สามถึงสี่ชั่วอายุคน เกี่ยวกับการช่วงชิงความเป็นใหญ่ในยุทธภพของสำนักง้อไบ๊ และสำนักบู๊ตึ้ง ตัวเอก เตียบ่อกี้ (บุตรชายเพียงคนเดียวของ

จอมยุทธ์ที่ห้า แห่งสำนักบู๊ตึ้ง เตียชุ่ยซัว และ บุตรีของจ้าวอินทรีคิ้วขาว แห่งพรรคมาร ฮึงซู่ซู่) ซึ่งเป็นลูกหลานในบู๊ตึ้งจำเป็นต้องผจญภัยจำนวนไม่น้อย และท้ายที่สุดได้เป็นประมุขนิกายเม้งก่า (บางสำนวนใช้ พรรคจรัสหรือพรรครุ่งเรือง) ซึ่งมีบทบาทสำหรับการกู้คืนกลับมาประเทศจากมองโกล โดยนางเอกในภาคนี้ชื่อหมิ่นหมิ่น (เตี๋ยเมี่ยง) เป็นบุตรสาวของอ๋องมองโกล“ดาบมังกรหยก” นิยายไตรภาคจากปลายปากกาของ “กิมย้ง”

คนเขียนชื่อเรื่องเหมือนกับในตำยาวนาน ที่ถูกนำมาสร้างหลายเวอร์ชั่นจนได้รับความนิยม ล่าสุด กับต้นแบบรูปยนตร์ที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่และเยี่ยมที่สุด เพื่อภาพยนตร์เรื่อง “ดาบมังกรหยก New Kung Fu Cult Master ” ผลงานการกำกับของ หวังจิง ผู้กำกับคนราวกับชาวฮ่องกง ซึ่ง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำชมหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ในเครือ

คว้าลิขสิทธิ์มาลงหน้าจอตระเตรียมให้ดูทั้ง 2 ภาค ดาบมังกรหยก 2 กระบี่บ่งบอกฟ้าดาบฆ่ามังกร เต็มเรื่อง “เตียบ่อกี้” และพรรคเม้งก่า จำเป็นต้องหาทางช่วยยอดฝีมือจากหกสำนักใหญ่ที่ถูกกักขังไว้บนเจดีย์วัดบ้วนอัน “แต่มิกจ้อ” เจ้าสำนักง้อไบ๊ได้ตายลงในศึกครั้งนี้

โดยมีคำบัญชาเสียให้ “จิวจี้เยี้ยก” รับตำแหน่งเจ้าสำนักง้อไบ๊ต่อ พร้อมทั้งบอกความลับของกระบี่พาดพิงฟ้าดาบฆ่ามังกร “เตี๋ยเมี่ยง” ก็อยากรู้ความลับเหมือนกันจึงขอให้เตียบ่อกี้พาไปหาราชสีห์ขนทองคำ เจี่ยซุ่น เตียบ่อกี้ เตี๋ยเมี่ยง จิวจี้เยี้ยก และ เสี่ยวเจียว จึงออกเดินทางไปยังเกาะน้ำแข็งอัคคี เพื่อค้นหาหาความลับของสองยอดศาสตราที่เหล่าจอมยุทธ์ทั่วหล้าหมายครอบครอง เรื่องราวจะคืออะไร ติดตามต่อได้ใน ชมหนัง ดาบมังกรหยก 2022 เต็มเรื่อง ชมหนังออนไลน์ ดูหนังโดยไม่ต้องเสียเงิน ดู New Kung Fu Cult Master 2

เต็มเรื่อง ชม New Kung Fu Cult Master 2 ซับไทย ชม New Kung Fu Cult Master 2 บรรยายไทย ชม ดาบมังกรหยก 2022 บรรยายไทยทุกขณะ ดาบมังกรหยก 2022 ภาคไทย ดู New Kung Fu Cult Master 2022 ซับไทย ภาพชัด ชมหนังโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ24 มังกรหยก โดยละครเรื่องนี้เป็นภาคต่อของละครเรื่อง มังกรหยก และละครเรื่องนี้มีภาค 3 ต่อคือเรื่อง ดาบมังกรหยก เวลา เทพบุตรมังกรฟ้า, ละครมังกรหยก ภาค 2 หัวข้อนี้

นำแสดงโดย หลิว เต๋อหัว และ เฉิน อวี้เหลียน

ได้เกิดการออกอากาศทางช่อง TVB Jade ในประเทศฮ่องกง และทำเรตติ้งเฉลี่ยต่อ ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 ตอน 62 คะแนน ของยอดคนดู (ซึ่งสามารถทำลายเรตติ้งเวอร์ชันภาคสองของสมัย 70 คือ มังกรหยก ภาค 2 ฉบับปี 1976 ที่มีดาราสาว หลี่ทงหมิง รับบท เซี่ยวเล่งนึ้ง ลงได้เป็นผล) นับได้ว่าเป็นมังกรหยก ของภาค2 ที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมาก ส่งให้มังกรหยกชุดนี้เป็นอันดับ 2 ของละครชุดที่มีเรตติ้งเฉลี่ยยอดผู้ดูต่อช่วงสูงสุดในเกาะฮ่องกงชั่วกัลปวสาน ส่วนในประเทศไทย เคยออกอากาศทางช่อง 3 และเกิดการฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย แต่ไม่ค่อยได้รับความพอใจเท่า มังกรหยก ภาค 1 (1983)[1] [2]

แม้ว่าเรตติ้งจะสูงเป็นลำดับชั้นสองในเกาะฮ่องกง แต่เรตติ้งคนดูยอดรวมในดีกรีเอเชียและทั่วโลกที่ละครหัวข้อนี้นำไปฉายกลับได้เรตติ้งยอดรวมในระดับกลาง ๆ และไม่ติดสิบลำดับชั้นละครทีวีบีที่มีเรตติ้งสูงสุดทั่วมุกมุมโลกภาค 1 จบไปก็ต่อภาค 2 แบบไม่จำเป็นจะต้องให้รอยาวนาน

‘ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2’ จะเริ่มในระหว่างที่เตียบ่อกี้และพรรคเม้งก่า ควรต้องหาทางช่วยยอดความสามารถจาก 6 สำนักใหญ่ที่ถูกกักขังไว้บนเจดีย์วัดบ้วนอัน ก็คือพรรคมารยกหมู่ตามมาช่วย 6 พรรคคนดีที่เหมือนกับีเม้งก่านั่นแหละ แต่มิกจ้อเจ้าสำนักง้อไบ๊ก็ตายลงในศึกครั้งนี้ โดยมีคำสั่งเสียให้จิวจี้เยี้ยก รับตำแหน่งเจ้าสำนักง้อไบ๊ต่อ พร้อมทั้งกล่าวความลับของ ‘กระบี่อิงฟ้า ดาบฆ่ามังกร’ เตี๋ยเมี่ยง ก็ต้องการรู้ความลับเหมือนกันจึงขอให้เตียบ่อกี้พาไปหาราชสีห์ขนทอง

เตียบ่อกี้ และสามสาวเตี๋ยเมี่ยง จิวจี้เยี้ยก เสี่ยวเจียว ก็เลยออกสัญจรไปยังเกาะน้ำแข็งอัคคี เพื่อที่จะค้นหาหาความลับของสองยอดศาสตราที่เหล่าหน้าจอมยุทธ์ทั่วหล้าหมายครอบงำ ในขณะเดียวกัน เซ่งคุน (ซื่อสิงอวี่) ก็รอคอยจังหวะที่จะกำจัดทุกคนที่ขวางทาง จนท้ายสุดสู้กันไปสู้กันมาพระเอกก็จำเป็นจะต้องชนะอยู่วันยังค่ำ พร้อมด้วยรักสามเส้าของเตียบ่อกี้ที่ หญิงไม่จำเป็นที่ต้องตีกันเองเลยค่ะ เพราะเหตุว่านางทั้งสามสามัคคีกันรักพระเอกอย่างกับอะไรดีแน่ะ ถึงจะมีสถานะการณ์ดุเดือดและการสูญเสียให้พระเอกจะต้องน้ำตาตกก็ตามทีเตียบ่อกี้ (จางอู๋จี้) แสดงโดย เจิงซุ่นซี

ตัวเอกของเรื่อง เป็นลูกชายคนเดียวที่เกิดจากของ เตียชุ่ยซัว ศิษย์คนที่ 5 ของเตียซำฮงแห่งบู๊ตึ้ง และ ฮึงซู่ซู่ บุตรสาวของฮึงเทียนจี่ ประมุขนิกายเหยี่ยวฟ้า ซึ่งหลังจากนั้นเขาจะแปรเปลี่ยนเป็นประมุขนิกายเม้งก่า ผู้เป็นผลเคล็ดวิชาในคัมภีร์เก้าเอี๊ยง และ พลังโยกย้ายจักรวาล แล้วนำชาวยุทธ์ต่อต้านราชวงศ์หยวนของชาวมองโกล เพื่อกอบกู้แผ่นดินของชาวจีนฮั่นกลับมาแต่ถึงจะมีสุดยอดวรยุทธ์ไร้เทียมทานเยอะแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถฝ่าสงครามความรักรวมทั้งเหล่าหญิงงามในเรื่องที่หมายปองเขาได้

ดาบมังกรหยก 2019เตียเมี่ยงเตี๋ยเมี่ยง (จ้าวหมิ่น) แสดงโดย ฉินอวี้ฉีเจ้าเพศหญิงของมองโกล มีนิสัยเฉียบขาด เชาวน์ปัญญาฉลาดมากจริงๆ รับอาสาช่วยบิดาซึ่งเป็นแม่ทัพของมองโกล คิดแผนอันซับซ้อนและโหดเหี้ยมสำหรับเพื่อการเล่นงานชาวยุทธ์ภพให้ราบคาบ รวมถึงค้นหาหาความลับของกระบี่อิงฟ้าและดาบฆ่ามังกรด้วย

แต่แล้วเธอกลับถูกชะตากับเตียบ่อกี้ซึ่งเป็นประมุขนิกายเม้งก่าที่เป็นศัตรู จนก่อเกิดเป็นความรัก นำมาซึ่งการทำให้เธอถึงกับยอมทิ้งหน้าที่ต่อบ้านเมืองและเชื้อชาติได้นำชี้ให้เห็นโดย
หลินเฟิง รับบท เตียบ่อกี้ประมุขเม้งก่าคนที่ 34 เป็นบุตรของฮึงซู่ซู่และเตียซุ่ยซัวมีพ่อบุญธรรมเป็นราชสีห์ขนทองเจี่ยซุ่นวรยุทธ์ หมัดเจ็ดทำร้าย (เรียนจากเจี่ยซุ่น), วิชาแพทย์ (ศึกษาจากหมอเทวดาโอ๊วแชงู้)หลังจากนั้นได้ผลสำเร็จวิชาเก้าเอี๊ยงและพลังโยกย้ายจักรวาล จนสามารถทำความเข้าใจหลากหลายวิชาในณ เวลาอันสั้น

หมั่นหยงซาน รับบท เตียเมี่ยงมินมิน หรือ มินมินเตมู่เอ๋อร์ ลูกสาวของลื่อเอี๊ยงอ๋อง แห่งราชสำนักแห่งมองโกลเป็นคนเฉลียวฉลาดเฉลียวทั้งเรื่องพลเรือนและทหาร เจ้าเล่ห์ประการแรกเธอแอบอ้างเป็น เตียบ่อกี้เพื่อจะสร้างความขัดถกเถียงกันระหว่างนิกายต่างๆแต่ภายหลังที่ได้รู้จักกับเตียบ่อกี้ เธอตกหลุมรักชายผู้นี้และท้ายสุดก่อนที่จะเตียบ่อกี้จะแต่งงานก็มาฉุดตัวไป วรยุทธ์ เพลงกระบี่และเพลงมวยทั่วๆไป

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2

 

islam-in-focus