มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021 ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่ยุค หนังผีสยองขวัญก็ขายดิบขายดีอยู่เป็นประจำ แต่จับตามองสิว่าหนังผีหรือหนังสยองขวัญที่ขึ้นหิ้งคลาสสิก ไม่มีความจำเป็นที่ต้องใช้ภาพความร้อนแรงในการโชว์ให้เห็น แต่บทหนัง กรรมวิธีการเล่าเรื่อง และการสร้างบรรยากาศอันแสนกดดันต่างถ้าที่ส่งผลให้หนังหลายๆเรื่องถูกกล่าวขวัญไปตลอดไป *ในที่นี้พวกเราคัดสรรค์แต่หนังที่มีความ ‘สยองขวัญ’ มากกว่า ‘เขย่าขวัญ’

มาเริ่มต้นกันจัดลำดับกับ toptenthailand กันเลยครับผม ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 รูปยนตร์ที่พวกเราจะไปดูพร้อมๆกันเรื่องแรกคือ “12 Angry Men” เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับการพิพากษา ของคณะลูกขุน 12 คน ที่จำเป็นที่จะต้องพิจารณาคดีฆาตกรรม โดยมีเด็กหนุ่มตกเป็นจำเลยในข้อหา ฆาตกรรมพ่อตัวของเราเอง หนังหัวข้อนี้มีฉากเดียว คือฉาก ห้องไตร่ตรองคดีของลูกขุนทั้ง 12 คน ที่ควรต้องโต้แย้งกันในห้องนี้ก่อนที่จะตัดสินใจพิพากษาคดีฆาตกรรมนี้

มีทั้งการหาต้นเหตุผล การคิดตรวจดู แต่ใจความหลักของหนังเรื่องนี้กลับไปตกอยู่กับ การขาดความรับผิดชอบในหน้าที่ของลูกขุนบางบุคคล การปลดปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือสาเหตุผล และไม่เคารพข้อคิดเห็นของผู้อื่น ห้ามพลาดจริงๆครับผมผม เริ่มตั้งแต่ต้นความเบิกบานในช่วงคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อเรื่องคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส

โดยดัดแปลงมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากประสบการณ์ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House ยิ่งกว่านั้นนี้ยังได้นักประพันธ์บทจาก บริษัทกำจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นลำดับหนึ่งในขณะที่นี้มาการันตีความเบิกบานอีกต่างหาก พร้อมกับนักทำให้ทราบมากฝีมือมากมายทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาบอกเล่าสถานะการณ์ต้นเกิดวันคริสต์มาส ชวนให้คุณสนุกสนานสุดฟินชมหนังเพลิดเพลินในระหว่างวันสิ้นสุดนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนพ.ย. 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าดู คอหนังไม่แนะนำให้พลาด!

หนังภาษาสเปนของผู้กำกับฮวน อันโตนิโอ บาโนนา ที่ว่าด้วยผู้มีอุปการะคุณลูกที่ย้ายมาอยู่ภายในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า วันหนึ่งลูกชายของหมวดหมู่เขาเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ แม่มีความคิดว่าลูกของเธอถูกวิญญาณเด็กกำพร้าเอาตัวไปและเพียรพยายามออกตามหา หนังใหม่ๆปี 2021 ซึ่งเฉลยในตอนจบทำให้คนชมอึ้งไปตามๆ กัน

หนังออนไลน์ 2021

Mr. Nobody (2009)

มาต่อกันที่ 9 ของการจัดลำดับ toptenthailand ดังเช่นว่า “Mr. Nobody” หนังแนวๆ เพื่อคอหนังแนวๆ กับ “หนุ่มหน้ามน คนหลายชะตา” ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็มีผสมปนเปกันไปทั้ง ไซไฟ ดราม่า โรแมนติค แฟนตาซี ขบขันร้าย ที่แอบแฝงแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ ปรัชญา ศาสนา ไอเดียล้ำๆ เข้ามาแบบจัดเต็ม แต่ก็มิได้แปลว่า ดูเข้าใจยากขนาดนั้น ก็เลยนับว่านี่เป็นหนังที่ทั้งโดนใจ น่าตื่นตาเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ toptenthailand ควรต้องขอกล่าวว่าห้ามพลาดครับผม

Netflix บอกต่อ เปิดตัวกันด้วยภาพยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ หนังใหม่มาแรง 2021 จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา แต่ก่อนสาวแบงค์สุดเปิ่นที่จับไต๋ซะได้ เพื่อจะเป็นการแลกเปลี่ยนเปลี่ยนที่จะไม่ควรต้องถูกดำเนินคดีทางกฎข้อบังคับหมาย ทาวเวอร์จึงจำเป็นมากควรต้องรับข้อตกลงเพื่อทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนยุคเก่าแฟนเด็กของอินา หมายความว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนส่งผลให้อินาควรต้องกลายเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะดำเนินงานได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นเด็กกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก เนื่องมาจากว่าแม่ของเขาถูกใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ภายในหมวดหมู่บ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตกลงใจหนีออกไปจากพวกบ้าน

โดยมาพร้อมกับเพื่อที่จะนรู้ใหน้าจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ สัญจรไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตา ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมด้วยความลับที่สามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกด้วย โดยจุดประสงค์การสัญจรครั้งนี้เพื่อตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความคาดหวังกลับมาอีกสักที แล้วเขาจะทำเป็นผลหรือไม่ มาร่วมลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

ยังอาจจะอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกจากนั้นภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix หนังออนไลน์ 2021 ได้มอบความสำราญชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World จับเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักทำให้ทราบมาแข่งกันเพื่อที่จะชิงรางวัลเป็นเงินที่สมมติขึ้น ถ้าชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักแสดงและศิลปินราวๆ เข้าร่วม ได้แก่ อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนใดกันอยู่ จำเป็นจะต้องติดตาม!

รูปยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่ควรต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างไกลห่าง แต่กลับจะต้องเจอหน้ากับปีศาจร้ายร้าย ที่โดยส่วนมากจะหนักแน่นขึ้นได้เหตุเพราะความกลัวของคนเรา ภารกิจในครั้งนี้หมู่เขาจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่อจะคุ้มครองป้องกันชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

มาถึงลำดับชั้นที่ 8 ของการจัดลำดับ toptenthailand อาทิเช่น “A Clockwork Orange” เป็นภาพยนตร์ไซไฟ ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2514 กำกับโดย สแตนลีย์ คูบริก สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ แอนโทนี เบอร์เกสส์ เป็นเรื่องของสังคมในโลกอนาคต ที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล โดยนำเสนอผ่านบทของ อเล็กซ์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน ผู้บังคับบัญชาแก๊งอันธพาลที่สวมเสื้อสีสว่าง หมวกสีดำ เป็นเอกลักษณ์ นิยมความรุนแรง มักจะทำลายข้าวของชาวบ้าน

เมื่อรูปยนตร์ออกฉายแบบที่ไม่เหมือนเดิม ถูกต่อต้านและวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความเร่าร้อน เรื่องเพศ และการส่งเสริมความไม่ดีต่อสังคม เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยถูกจัดเรตของภาพยนตร์เป็น เรตเอ็กซ์ เนื่องมาจากความรุนแรง แต่ในเวลาต่อมา กลับได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ไซไฟ ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง รูปยนตร์ได้รับการพรีเซ็นท์เข้าชิงรางวัลออสการ์ 4 สาขา อย่างนี้แล้วจะพลาดกันได้อย่างไร

Se7en (1995)

มาถึงลำดับที่ 7 ของการจัดลำดับ toptenthailand ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง “Se7en ” สุดยอดหนัง Thriller ในดวงใจของใครหลายคน บางคนอาจจะมองว่าเป็นหนังฆาตกรต่อเนื่องทั่วๆไป แต่อย่าเผลอล่ะ เนื่องมาจากคุณจะตะลึงในช่วงท้ายเลยแหละ เช่นไรอย่าเพิ่งตายหากยังไม่ได้ชม “Se7en” แม้จะดูเหมือนตามรอยความสำเร็จของ The Sixth Sense แต่เวลาจบหักมุมของหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าไม่ซ้ำและสร้างพลังงานต่อคนดูได้ดิบได้ดีจนน่าความจำ หนังเล่าเรื่องครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันตามลำพังในชนบท และเริ่มต้นประสบพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดในบ้าน ก่อนจะก่อให้เกิดข้อสรุปที่สุดเซอร์ไพรส์

พวกเรามาต่อกันด้วย หนังครึกครื้น Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เช่นกันสร้างแสดงตัวการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ดูมากที่สุดของแพลตเอกสาร Netflix จนเปลี่ยนเป็นซีรีส์ดังติดชาร์ต Top 10 ในหลากหลายประเทศทั่วทั้งโลก

และแน่นอนเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายควรต้องแซ่บยิ่งขึ้น แค่แสดงตัวทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังบันเทิงใจชัวร์ กล่าวเลยคอหนังไม่แนะนำให้พลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังคงเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักชี้ให้เห็นชื่อราวกับมากมายที่มารับรองความบันเทิงใจสุดมันส์ กล่าวเลยว่าวันจบสิ้นคริสมาสต์และปีใหมองี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในเวลาที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดใบหน้าดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายตรงข้ามตกหลุมรัก จึงควรมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล คนที่จะออกไปจากเกาะแห่งนี้ได้จะควรจะมีคู่ควงที่จับใจกันทั้งสองฝ่ายเท่านั้น หนังที่มีชื่อไทยว่า ‘ผีหลอกวิญญาณหลอน’ ไม่น่าใช่หนังที่น่ากลัวสยดสยอง

แต่เป็นหนังผีที่โคตรรื้นเริง! เพราะเหตุว่าอยู่ใต้การขอความปรานีิวซ์ของสตีเวน สปิลเบิร์ก นั่นเอง (ลือกันว่าจริงๆ แล้วสปิลเบิร์กเป็นคนกำกับ แต่ใช้ชื่อเรื่องโทบี้ ฮูเปอร์ บังหน้า) หนังเอ๋ยถึงครอบครัวหนึ่งที่ค่อยๆ รับรู้กับสิ่งแปลกประหลาดในบ้านผ่านลูกสาวคนเล็ก จนถึงวันหนึ่งเธอโดนชมดเข้าไปในโทรทัศน์ หมู่เขาจำเป็นจะต้องอัญเชิญหมอผีมาช่วยดึงเธอกลับมา แม้จะมีการสร้างภาคต่อหรือภาคทำซ้ำ ก็ไร้ภาคใดที่ดีเท่าต้นฉบับ

กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องอย่างกับความรักที่มีข้อขัดแย้งทางด้านชนอันดับ ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเกิดเรื่องเหมือนกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน

ที่กล่าวเลยว่าไม่แนะนำให้พลาด “วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่รู้ ว่ารักมันเป็นดังเช่นว่าไร”…ปัจจุบันนี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวเราเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (ยกตัวอย่างเช่นพวกเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนอาจจะจะอินกับณ เวลาวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้คุณกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์ครึกครื้นๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ด้านในโหมดเหงา อาจจะยังไม่ทราบว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งคู่รักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดชังสวีทหวือหวา แบบว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่พูดมาไม่ใช่ Way ของคู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวของเราเองไปอยู่ตรงไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังคงจะเป็นเพื่อนแก้เหงาลำดับดี หนังออนไลน์ 2021 แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งนอนดูที่บ้านแบบสะดวกสบายๆด้วยแล้ว กล่าวเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาดูหนังรักร่วมกันเหนือกว่า Siam2nite เลือกเฟ้นหามาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักบอกต่อบน Netflix ที่จะทำให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

https://islam-in-focus.com/