มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังเกาหลีออนไลน์

หนังเกาหลีออนไลน์

หนังเกาหลีออนไลน์

หนังเกาหลีออนไลน์ ไม่ว่าจะผ่านมากี่สมัย กี่สมัย หนังผีสยองขวัญก็ขายดิบขายดีอยู่เสมอๆ แต่สอดส่องมองสิว่าหนังผีหรือหนังสยองขวัญที่ขึ้นหิ้งคลาสสิก ไม่จำเป็นต้องใช้รูปความรุนแรงในการแสดงให้เห็น แต่บทหนัง กรรมกระบวนการเล่าเรื่อง และการผลิตบรรยากาศอันแสนกดดันต่างหากที่ส่งผลให้หนังหลายเรื่องถูกพูดขวัญไปชั่วกัลปาวสาน *ในที่นี้หมวดหมู่เราเลือกแต่หนังที่มีความ ‘สยองขวัญ’ มากยิ่งกว่า ‘เขย่าขวัญ’

มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันจัดอันดับกับ toptenthailand กันเลยครับผม ภาพยนตร์ที่หมวดเราจะไปดูพร้อมๆกันเรื่องแรกคือ “12 Angry Men” เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับการพิพากษา ของคณะลูกขุน 12 คน ที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องกลั่นกรองคดีฆาตกรรม โดยมีเด็กหนุ่มตกเป็นจำเลยในข้อหา ฆาตกรรมพ่อตัวเอง หนังเรื่องนี้มีฉากเดียว คือฉาก ห้องไตร่ตรองคดีของลูกขุนทั้ง 12 คน ที่จำเป็นต้องโต้โต้วาทีกันในห้องนี้ก่อนที่จะจะตัดสินใจพิพากษาคดีฆาตกรรมนี้

มีทั้งการหาต้นต้นเหตุผล การคิดตรวจตรา แต่ประเด็นหลักของหนังประเด็นนี้กลับไปตกอยู่กับ การขาดความรับผิดถูกใจในบทบาทของลูกขุนบางบุคคล การปลดปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือสาเหตุผล และไม่เคารพความเห็นของผู้อื่น ห้ามพลาดจริงๆครับผมผม ดูหนังเกาหลี  เริ่มต้นความสนุกในเวลาคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส

โดยดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากประสบการณ์ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายต่อหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House นอกเหนือจากนี้นี้ยังได้ผู้เขียนบทจาก บริษัทขจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นอันดับต้นๆในขณะที่นี้มาการันตีความสนุกสนานอีกต่างหาก พร้อมกับนักส่อให้เห็นมากความสามารถจำนวนมากทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมากล่าวเล่าสถานะการณ์ต้นเกิดวันคริสต์มาส ชวนให้คุณรื้นเริงสุดฟินดูหนังเพลิดเพลินใจในช่วงวันจบสิ้นนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าชม คอหนังไม่เสนอแนะให้พลาด!

หนังถ้อยคำสเปนของผู้กำกับฮวน อันโตนิโอ บาโนนา ดูหนังออนไลน์เกาหลี ที่ว่าด้วยผู้มีอุปการะคุณลูกที่ย้ายมาอยู่ด้านในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า วันหนึ่งลูกชายของพวกเขาเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ แม่มีความนึกคิดว่าลูกของเธอถูกวิญญาณเด็กกำพร้าเอาตัวไปและเพียรเพียรพยายามออกตามหา ซึ่งเฉลยในณ เวลาจบทำให้คนชมอึ้งไปตามๆ กัน

หนังเกาหลีออนไลน์

Mr. Nobody (2009)

มาต่อกันที่ 9 ของการจัดลำดับ toptenthailand ตัวอย่างเช่นว่า “Mr. Nobody” หนังแนวๆ เพื่อคอหนังแนวๆ กับ “หนุ่มหน้ามน คนหลากหลายชะตา” ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็มีผสมปนเปกันไปทั้ง ไซไฟ ดราม่า โรแมนติค แฟนตาซี ขำขันร้าย ที่แอบแอบแฝงแนวความคิดทางวิทยาศาสตร์ ปรัชญา ศาสนา ไอเดียล้ำๆ เข้ามาแบบจัดเต็ม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ชมรู้เรื่องยากขนาดนั้น ก็เลยนับว่านี่เป็นหนังที่ทั้งโดนใจ น่าตื่นตาเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ toptenthailand จำเป็นต้องขอกล่าวว่าห้ามพลาดครับผม

Netflix เสนอแนะ เปิดตัวกันด้วยรูปยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา เมื่อก่อนสาวแบงค์สุดเปิ่นที่หยิบไต๋ซะได้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแปลงแปลงที่จะไม่แนะนำให้ต้องถูกดำเนินคดีทางหลักเกณฑ์ข้อบังคับหมาย ทาวเวอร์ก็เลยต้องมีให้ได้จะต้องรับข้อตกลงเพื่อทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนสมัยเก่าแฟนเด็กของอินา แปลว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนมีผลให้อินาจะต้องกลายเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

โดยเกิดเรื่องเหมือนกันกับของเด็กชายปกติคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นเด็กกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก หนังเกาหลีออนไลน์ เนื่องจากว่าแม่ของเขาจับจิตจับใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ข้างในหมู่บ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีออกไปจากพวกบ้าน

โดยมาพร้อมทั้งเพื่อจะนทราบใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อเรื่องว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้เขาได้พบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมทั้งความลับที่สามารถเชื่อเรื่องมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกด้วย โดยเป้าหมายการเดินทางครั้งนี้เพื่อจะตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความคาดหวังกลับมาอีกสักครั้ง แล้วเขาจะทำเป็นผลหรือไม่ มาร่วมลุ้นไปในขณะเดียวกัน

ยังอาจจะจะอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกหลังจากนั้นรูปยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix หนังเกาหลีออนไลน์ ได้มอบความน่ายินดีชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World จับเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพึงพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักส่อให้เห็นมาแข่งขันกันเพื่อที่จะชิงรางวัลเป็นเงินที่สมมติขึ้น หากชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนกลายเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักบ่งชี้และศิลปินโดยประมาณ ร่วม ดังเช่นว่า อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ผู้ใดเป็นแฟนคลับศิลปินคนไหนกันอยู่ จำเป็นจึงต้องควรติดตาม!

รูปยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่จำเป็นต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างไกลห่าง แต่กลับจึงต้องควรเหน้าจอหน้ากับปีศาจร้ายร้ายร้าย ที่โดยโดยมากจะกล้าแกร่งขึ้นได้เหตุเนื่องมาจากความกลัวของมนุษย์ ดูหนังใหม่เกาหลี ภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจำเป็นต้องทำทุกเคล็ดวิธีเพื่อที่จะป้องกันป้องกันชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

มาถึงชั้นอันดับที่ 8 ของการจัดอันดับ toptenthailand อาทิเช่น “A Clockwork Orange” เป็นรูปยนตร์ไซไฟ ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2514 กำกับโดย สแตนลีย์ คูบริก ทำขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ แอนโทนี เบอร์เกสส์ เป็นเรื่องของสังคมในโลกอนาคต ที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล โดยนำเสนอผ่านบทของ อเล็กซ์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน หัวหน้าแก๊งอันธพาลที่สวมเสื้อสีสว่าง หมวกสีดำ เป็นเอกลักษณ์ นิยมความเร่าร้อน ส่วนมากจะทำลายข้าวของชาวบ้าน

เมื่อรูปยนตร์ออกฉายแบบที่ไม่เหมือนเดิม ถูกต่อต้านและวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความเร่าร้อน เรื่องเพศ และการผลักดันความเลวร้ายต่อสังคม เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยถูกจัดเรตของภาพยนตร์เป็น เรตเอ็กซ์ เพราะความเร่าร้อน แต่ในช่วงต่อมา กลับได้รับการยกย่องว่าเป็นรูปยนตร์ไซไฟ ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง รูปยนตร์ได้รับการพรีเซนเทชั่นเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ 4 สาขา อย่างนี้แล้วจะพลาดกันได้ยังไง

Se7en (1995)

มาถึงลำดับที่ 7 ของการจัดอันดับ toptenthailand ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง “Se7en ” สุดยอดหนัง Thriller ในจิตใจของใครหลายๆคน บางคนคงจะจะมองว่าเป็นหนังฆาตกรต่อเนื่องทั่วไป แต่อย่าทำเป็นนึกไม่ออกล่ะ เนื่องมาจากคุณจะตะลึงในตอนท้ายเลยแหละ ได้แก่ไรอย่าพึ่งตายถ้ายังมิได้ดู “Se7en” แม้จะดูราวกับว่าตามรอยความสำเร็จของ The Sixth Sense แต่ตอนจบหักมุมของหนังหัวข้อนี้ก็ถือได้ว่าไม่ซ้ำและสร้างพลังงานต่อคนชมได้ดิบได้ดีจนน่าความทรงจำ

หนังเล่าเรื่องครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันตามลำพังในชนบท และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเผชิญพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดในบ้าน ก่อนจะทำให้เกิดบทสรุปที่สุดเซอร์ไพรส์พวกเรามาต่อกันด้วย หนังครึกครื้น Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเกิดเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที หลังจากที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกันสร้างแสดงตัวการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดของแพลตเอกสาร Netflix

จนกลายเป็นซีรีส์เหมือนกับติดชาร์ต Top 10 ในหลากหลายประเทศทั่วทั้งโลก และแน่นอนเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจำเป็นต้องแซ่บเพิ่มขึ้น แค่ทำให้รู้ตัวทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังสุขใจชัวร์ บอกเลยคอหนังไม่เสนอแนะให้พลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังอาจเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักบอกให้เห็นชื่อเรื่องเสมือนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มาการันตีความสบายใจสุดมันส์ กล่าวเลยว่าวันยุติคริสมาสต์และปีใหมองหม่นี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดรูปพรรณดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จำเป็นที่จะต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนไกลห่าง คนที่จะออกจากเกาะแห่งนี้ได้จะควรจะมีคู่ควงที่จับอกจับใจกันทั้งคู่ฝ่ายเพียงแค่นั้น หนังที่มีชื่อเรื่องไทยว่า ‘ผีหลอกวิญญาณหลอน’ ไม่น่าใช่หนังที่น่ากลัวสยดสยอง แต่เป็นหนังผีที่โคตรบันเทิงใจ!

เพราะเหตุว่าสาเหตุว่าอยู่ใต้การได้โปรดิวซ์ของสตีเวน สปิลเบิร์ก นั่นเอง (ลือกันว่าจริงๆ แล้วสปิลเบิร์กเป็นคนกำกับ แต่ใช้ชื่อเรื่องโทบี้ ฮูเปอร์ บังหน้า) หนังพูดถึงครอบครัวหนึ่งที่ค่อยๆ รับทราบกับสิ่งแปลกประหลาดในบ้านผ่านลูกสาวคนเล็ก จนถึงวันหนึ่งเธอโดนดูดเข้าไปในโทรทัศน์ หมวดเขาจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องอัญเชิญหมอผีมาช่วยดึงเธอกลับมา แม้ว่าจะมีการสร้างภาคต่อหรือภาคทำซ้ำ ก็ไม่มีภาคใดที่ดีเท่าต้นแบบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน เพื่อจะเรื่อง Titanic ที่เป็นเรื่องอย่างกับความรักที่มีข้อขัดโต้เถียงทางด้านชนเกรด เวลา แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็หยิบเป็นเรื่องเหมือนกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้ายาวนาน ที่กล่าวเลยว่าไม่บอกต่อให้พลาด

“วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่ทราบ ว่ารักมันเป็นยกตัวอย่างเช่นว่าไร”…ในตอนนี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวของเราเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนก.พ. 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (ยกยกตัวอย่างเช่นหมวดหมู่พวกเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนอาจจะจะอินกับณ ขณะวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ หนังเกาหลีออนไลน์ ด้วยเหตุว่าเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้คุณกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์ครึกครื้นๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ข้างในโหมดเหงา อาจจะจะยังไม่ทราบดีว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งสองรักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดชังสวีทหวือหวา แบบว่าทุกสิ่งที่พูดมาไม่ใช่ Way ของคู่หมวดหมู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวของเราเองไปอยู่ตรงไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ชมหนัง” ยังน่าจะเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงาชั้นเชิงดี แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในขณะเดียวกัน ยิ่งนอนชมที่บ้านแบบสะดวกสะดวกและสบายๆด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาชมหนังรักด้วยกันเหนือกว่า Siam2nite คัดสรรมาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักชี้แนะบน Netflix ที่จะก่อให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

https://islam-in-focus.com/