พฤษภาคม 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k ไม่ว่าจะผ่านมากี่สมัย กี่ยุค หนังผีสยองขวัญก็ขายดิบขายดีอยู่เป็นประจำ แต่จับตามองสิว่าหนังผีหรือหนังสยองขวัญที่ขึ้นหิ้งคลาสสิก ไม่มีความจำเป็นต้องใช้รูปความรุนแรงในการทำให้เห็น แต่บทหนัง กรรมกรรมวิธีการเล่าเรื่อง และการสร้างบรรยากาศอันแสนกดดันต่างถ้าที่มีผลให้หนังหลายเรื่องถูกบอกขวัญไปตลอดไป *ในที่นี้หมู่เราเลือกแต่หนังที่มีความ ‘สยองขวัญ’ มากยิ่งกว่า ‘เขย่าขวัญ’

มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันจัดอันดับกับ toptenthailand กันเลยครับผมผม รูปยนตร์ที่หมู่เราจะไปดูพร้อมๆกันเรื่องแรกคือ “12 Angry Men” เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับการพิพากษา ของคณะลูกขุน 12 คน ที่ขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องกลั่นกรองคดีฆาตกรรม movie hd 2021 โดยมีเด็กหนุ่มตกเป็นจำเลยในข้อหา ฆาตกรรมพ่อตนเอง หนังเรื่องนี้มีฉากเดียว คือฉาก ห้องไตร่ตรองคดีของลูกขุนทั้ง 12 คน ที่จำเป็นต้องโต้คัดค้านกันในห้องนี้ก่อนที่จะตัดสินใจพิพากษาคดีฆาตกรรมนี้

มีทั้งการหาต้นต้นเหตุผล การคิดตรวจสอบ แต่ใจความหลักของหนังเรื่องนี้กลับไปตกอยู่กับ การขาดความรับไม่ถูกชอบในหน้าที่ของลูกขุนบางคน การปลดปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือสาต้นเหตุผล และไม่เคารพข้อคิดเห็นของคนอื่นๆ ห้ามพลาดจริงๆครับผมผมผม เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นความครึกครื้นในระหว่างคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส

โดยดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากประสบการณ์ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลากหลายต่อหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House นอกจากนั้นนี้ยังได้นักประพันธ์บทจาก บริษัทขจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นอันดับที่หนึ่งในช่วงเวลาที่นี้มาการันตีความสนุกสนานอีกด้วย

พร้อมทั้งนักทำให้ทราบมากความสามารถเป็นจำนวนมากทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาพูดเล่าสถานะการณ์ต้นเกิดวันคริสต์มาส ชวนให้คุณสนุกสุดฟินชมหนังเพลิดเพลินใจในณ เวลาวันหยุดนี้ movie hd apk ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าดู คอหนังไม่บอกต่อให้พลาด!

หนังถ้อยคำสเปนของผู้กำกับฮวน อันโตนิโอ บาโนนา ที่ว่าด้วยบิดามารดาลูกที่ย้ายมาอยู่ภายในคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ที่เคยเป็นสถานเลี้ยงลูกกำพร้า วันหนึ่งลูกชายของหมวดเขากำเนิดหายตัวไปอย่างลึกลับ แม่มีความนึกคิดว่าลูกของเธอถูกวิญญาณกำพร้าเอาตัวไปและเพียรเพียรพยายามออกตามหา ซึ่งเฉลยในณ เวลาจบส่งผลให้คนดูอึ้งไปตามๆ กัน

movie hd 4k

Mr. Nobody (2009)

มาต่อกันที่ 9 ของการจัดอันดับ toptenthailand อาทิเช่นว่า “Mr. Nobody” หนังแนวๆ เพื่อที่จะคอหนังแนวๆ กับ “หนุ่มหน้ามน คนหลายๆชะตา” ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็มีผสมปนเปกันไปทั้ง ไซไฟ ดราม่า โรแมนติค แฟนตาซี ตลกร้าย ที่แอบแฝงแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ ปรัชญา ศาสนา ไอเดียล้ำๆ เข้ามาแบบจัดเต็ม แต่ก็มิได้หมายความว่า ดูเข้าใจยากขนาดนั้น ก็เลยนับว่านี่เป็นหนังที่ทั้งโดนใจ น่าตื่นตาเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ toptenthailand จึงควรขอกล่าวว่าห้ามพลาดครับผมผม

Netflix ชี้แนะ เปิดตัวกันด้วยรูปยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา คราวก่อนสาวแบงค์สุดเปิ่นที่หยิบไต๋ซะได้ เพื่อที่จะเป็นการแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงที่จะไม่แนะนำให้จำเป็นต้องถูกดำเนินคดีทางระเบียบกฎหมายหมาย ทาวเวอร์จึงขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องรับข้อตกลงเพื่อทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อจะเอาคืนก่อนหน้านี้แฟนเด็กของอินา แสดงว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนส่งผลให้อินาจำเป็นที่จะต้องแปรเปลี่ยนเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะปฏิบัติการได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของเด็กชายทั่วไปคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นเด็กกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก เนื่องจากว่าว่าแม่ของเขาประทับใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก movie hd 4k โดยเขาได้อาศัยอยู่ด้านในหมวดหมู่บ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีออกจากหมวดหมู่บ้าน

โดยมาพร้อมด้วยเพื่อที่จะนทราบใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ทำให้เกิดการทำให้เขาได้เผชิญกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมด้วยความลับที่สามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกต่างหาก โดยเป้าประสงค์การสัญจรครั้งนี้เพื่อตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความมุ่งมาดกลับมาอีกสักรอบ แล้วเขาจะทำเป็นผลหรือเปล่า มาเข้าร่วมลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

ยังอาจจะอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกหลังจากนั้นภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix ได้มอบความสุขชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World หยิบเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักบ่งบอกมาชิงชัยกันเพื่อชิงสิ่งตอบแทนเป็นเงินที่สมมติขึ้น ถ้าชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนกลายเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักบ่งบอกและศิลปินราวๆ ร่วม อย่างเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ผู้ใดเป็นแฟนคลับศิลปินใครกันแน่อยู่ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรติดตาม!

รูปยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่จะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างห่างไกล แต่กลับจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอหน้ากับภูติผีปีศาจร้ายร้าย ที่โดยส่วนมากจะอดทนขึ้นได้สาเหตุเพราะเหตุว่าความกลัวของคนเรา ภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจำเป็นจำเป็นจะต้องทำทุกวิธีเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

มาถึงลำดับขั้นระดับที่ 8 ของการจัดลำดับ toptenthailand ดังเช่นว่า “A Clockwork Orange” เป็นภาพยนตร์ไซไฟ ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2514 กำกับโดย สแตนลีย์ คูบริก สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ แอนโทนี เบอร์เกสส์ เกิดเรื่องของสังคมในโลกอนาคต ที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล โดยแนะนำผ่านบทของ อเล็กซ์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน หัวหน้าแก๊งอันธพาลที่สวมเสื้อสีสว่าง หมวกสีดำ เป็นเอกลักษณ์ นิยมความร้อนแรง โดยส่วนมากจะทำลายข้าวของชาวบ้าน

เมื่อภาพยนตร์ออกฉายแบบที่ผิดแผกแตกต่างเดิม ถูกต่อต้านและวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความเร่าร้อน เรื่องเพศ และการสนับสนุนความเลวร้ายต่อสังคม เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยถูกจัดเรตของภาพยนตร์เป็น เรตเอ็กซ์ ด้วยเหตุว่าความรุนแรง แต่ในเวลาต่อมา กลับได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ไซไฟ ที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์ได้รับการนำเสนอเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ 4 สาขา อย่างนี้แล้วจะพลาดกันได้อย่างไร

Se7en (1995)

มาถึงลำดับชั้นที่ 7 ของการจัดลำดับ toptenthailand ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง “Se7en ” สุดยอดหนัง Thriller ในดวงใจของผู้ใดผู้คนจำนวนมาก บางบุคคลอาจจะจะมองว่าเป็นหนังฆาตกรต่อเนื่องทั่วๆไป แต่อย่าทำเป็นนึกไม่ออกล่ะ เหตุเพราะคุณจะตะลึงในส่วนท้ายเลยแหละ เช่นไรอย่าพึ่งตายถ้ายังมิได้ดู “Se7en” แม้ว่าจะดูเหมือนกับว่าตามรอยการบรรลุผลของ The Sixth Sense แต่ระหว่างจบหักมุมของหนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าไม่ซ้ำและสร้างพลังงานต่อคนดูได้ดิบได้ดีจนน่าความทรงจำ หนังเล่าเรื่องครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันตามลำพังในชนบท และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นประสบประสบพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดในบ้าน ก่อนจะทำให้กำเนิดบทสรุปที่สุดเซอร์ไพรส์

พวกพวกเรามาต่อกันด้วย หนังเบิกบาน Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเป็นเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เช่นกันสร้างส่อให้เห็นตัวการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ดูเยอะที่สุดของแพลตแบบฟอร์ม Netflix จนกลับกลายเป็นซีรีส์ราวกับติดชาร์ต Top 10 ในมากมายประเทศทั่วทั้งโลก

และแน่ๆเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจะต้องแซ่บกว่าที่เคยเป็น แค่ส่อให้เห็นตัวทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังบันเทิงใจชัวร์ พูดเลยคอหนังไม่แนะนำให้พลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังคงเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักแสดงให้เห็นชื่อเรื่องราวกับไม่น้อยเลยทีเดียวที่มายืนยันความสบายใจสุดมันส์ บอกเลยว่าวันสิ้นสุดคริสมาสต์และปีใหม่นี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกเอ่ยถึงอยู่ในขณะที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดลักษณะดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จำเป็นที่จะต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล คนที่จะออกมาจากเกาะแห่งนี้ได้จะควรมีคู่ควงที่จับจิตกันทั้งคู่ฝ่ายเพียงแค่นั้น หนังที่มีชื่อไทยว่า ‘ผีหลอกวิญญาณหลอน’ ไม่น่าจะใช่หนังที่น่ากลัวสยดสยอง แต่เป็นหนังผีที่โคตรบันเทิงใจ!

เนื่องด้วยต้นเหตุว่าอยู่ใต้การขอความกรุณาิวซ์ของสตีเวน สปิลเบิร์ก นั่นเอง (ลือกันว่าจริงๆ แล้วสปิลเบิร์กเป็นคนกำกับ แต่ใช้ชื่อโทบี้ ฮูเปอร์ บังหน้า) หนังเอ่ยถึงครอบครัวหนึ่งที่ค่อยๆ รับรู้กับสิ่งแปลกประหลาดในบ้านผ่านลูกสาวคนเล็ก จนถึงวันหนึ่งเธอโดนชมดเข้าไปในโทรทัศน์ หมวดหมู่เขาจำเป็นมากจะต้องอัญเชิญหมอผีมาช่วยดึงเธอกลับมา แม้ว่าจะมีการสร้างภาคต่อหรือภาคทำซ้ำ ก็ไม่มีภาคใดที่ดีเท่าต้นแบบ

พูดได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน เพื่อจะเรื่อง Titanic ที่เป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่มีข้อขัดคัดค้านทางด้านชนอันดับ ณ เวลา แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็หยิบเกิดเรื่องเหมือนกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะผ่านไปหลายๆปีและก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน

ที่บอกเลยว่าไม่นำเสนอให้พลาด “วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่ทราบ movie hd 4k ว่ารักมันเป็นเช่นว่าไร”…ในตอนนี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มต้นได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวเราเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนก.พ. 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (ยกยกตัวอย่างเช่นหมู่พวกเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนคงจะจะจะอินกับณ ช่วงวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เนื่องด้วยต้นสายปลายเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้คุณกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์สนุกๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ด้านในโหมดเหงา คงจะยังไม่ทราบดีว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งสองรักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดชังชังสวีทหวือหวา แบบว่าทุกอย่างที่บอกมาไม่น่าใช่ Way ของคู่หมวดเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวของเราเองไปอยู่ที่ไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังคงจะเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงาระดับดี แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งนอนชมที่บ้านแบบสะดวกสบายสะดวกและสบายๆด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาชมหนังรักร่วมกันเหนือกว่า Siam2nite คัดสรรมาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักแนะนำบน Netflix ที่จะทำให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

https://islam-in-focus.com/