พฤษภาคม 19, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังใหม่ออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังมาใหม่ หนังชนโรง คมชัดระดับสูง

ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง JIGSAW เรื่องย่อ : ตัวต่อ ฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะที่ใช้ขั้นตอนการฆ่าสุดโหดเหี้ยม ทิ้งศพสุดสยดสยองครั้งละคนให้ตำรวจหาหลักฐานรวมทั้งการไต่สวนชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ ตัวต่อ ตัวจริงตายไปแล้วยาวนานหลายปี แล้วคนใดกันที่มารับช่วงต่อ ปัญหาที่การตามล่าก็เลยเกิดขึ้นก่อนจะมีผู้ใดกันแน่จะกลายเป็นเหยื่อการทรมาทรกรรมสุดวิปริตของมันไม่สิ้นสุด

Smile หรือชื่อไทย ยิ้มสยดสยอง ได้รับการสรรเสริญจากนักวิพากษ์วิจารณ์หนังคนจำนวนไม่น้อยว่าเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์สยองขวัญที่ปี หนังที่จะทำให้ความรู้สึกที่คุณมีต่อรอยยิ้มแปรไป ผลงานการดูแลและก็เขียนบทของ พาร์คเกอร์ ฟินน์ ผู้ครอบครองหนังสั้นเรื่อง Laura Hasn’t Slept แสดงนำโดย โซซี่ เบคอน จากซีรี่ส์ Mare of Easttown , เจสซี่ ครั้ง. อัชเชอร์ รวมทั้ง ไคล์ กัลเนอร์ คนใดพอใจยังสามารถหารับดูได้ในบางโรงหนังของไทย (อัพเดทวันที่ 28 ตำบลตำบล 65 รอบเหลือน้อยแล้ว) หรือรอสักพักจะเข้าฉายแบบสตรีมมิ่งแน่ๆ

เรื่องย่อ Smile ภายหลังที่พบพานมองเห็นกับอุบัติเหตุสุดแปลกรวมทั้งสะเทือนขวัญที่เกิดสังกัดผู้เจ็บป่วยของตน ดร.โรส คอตเตอร์ (โซซี่ เบคอน) ก็เริ่มพบว่าตนเองเผชิญเจอกับความน่าสยองบางอย่างที่คุณก็ชี้แจงออกมาเป็นคำบอกเล่ามิได้ คุณจะต้องเจอหน้ากับอดีตกาลที่หนัก กับหามจิตใจของตนหลีกลี้ออกมาจากความเป็นจริงในตอนนี้ที่ยิ่งน่าน่ากลัวมากยิ่งกว่า ภายใต้รอยยิ้มสยดสยองนั้น

Serenity | 2005 ส่วนคนไหนที่ยังมิได้มองเรื่องก็คือว่ามันมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับสองลูกพี่ลูกน้องที่บังเอิญไปรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่งบางอย่างของจักรวรรดิที่กลุ่มจักรวาลเข้าเลยจำต้องมาอาศัยกลุ่มสลัดอวกาศร่อนเร่ให้ช่วยพาหลบซ่อนการตามล่า และก็ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็อุตสาหะจะเปิดเผยความเป็นจริงที่ทราบมาให้อีกทั้งกาแลคซี่ล่วงรู้ไปด้วย

ข้อดีที่สุดของเ Joss Whedon เป็นการจัดการจัดแจงให้ผู้แสดงเยอะๆในหนัง ให้ได้มีที่ยืนของตนเองที่สะดุดตาพอเพียงจะให้คนจำแม้ว่าจะมิได้เป็นตัวเดินเรื่องหลักก็ตาม ดูเหมือนจะทุกผู้แสดงจะมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูดแล้วก็แตะต้องได้จนถึงพวกเราหลงใหลและไม่ลืมคนใดกันแน่คนใดกันเลยเมื่อหนังจบ สิ่งนี่มันได้แสดงพลังออกมามากมายทีเดียวใน Avengers แล้วก็ Serenity ก็ได้ผลงานก่อนหน้าที่มีลักษณะอย่างงั้นอยู่อย่างสมบูรณ์ หนังมีมุมตลกขบขัน มุกเป็นจริงเป็นจัง มุมมัน มุมบันเทิงใจ อยู่เต็มเปี่ยมหากว่างานด้านโปรดักชั่นมันจะดูกระหล่งป๊งไปหน่อยเนื่องจากงบประมาณที่คงจะจำกัดแต่ว่าก็มิได้ทำให้ความเพลิดเพลินของ Serenity ลดน้อยลงเลยนิดหน่อย

Prey for the Devil เป็นหนังใหม่เพิ่งจะเข้าฉายในไทยไปช่วงวันที่ 26 ตุลาคม เพื่อต้อนรับวันฮาโลวีนโดยยิ่งไปกว่านั้น มีชื่อไทยว่า สวดมนตร์ส่งไปตกนรก ควบคุมโดย แดเนียล สแตมม์ จาก 13 Sins (13 เกมสยดสยองเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ด) แล้วก็ The Last Exorcism แสดงนำโดย แจคเกอลีน บายเอ้อรส์ จาก Bad Samaritan, นิโคลลัส ราลฟ์ จาก The Most Reluctant Convert และก็ เวอร์จีเนีย แมดสังเวย จาก Candyman

Prey for the Devil เล่าราวของ แอน (แจ็กเกอลีน ไบเออร์ส) แม่ชีวัย 25 ปี ที่มั่นใจว่าคุณเกิดขึ้นมาเพื่อปราบผี แต่ว่าคุณจะต้องฝ่าฝืนจารีตด้วยเหตุว่างานไล่ผีมันเป็นของนักบวชเพียงแค่นั้น ด้วยแรงเกื้อหนุนของผู้ดูแลศ.จ.ที่เห็นความสามารถพิเศษของคุณ ทำให้คุณได้โอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการฝึกการสอน ระหว่างทางพิสูจน์ฝีมือตนเอง แอนได้เจอกับคนไข้ที่อาการหนักที่สุดของสถานศึกษา รวมทั้งจำเป็นต้องพบเจอกับอำนาจทารุณที่ครอบครองสถานที่เรียนที่นี้ แถมมันมีส่วนเกี่ยวข้องกับสมัยก่อนของคุณเอง

the whole truth (2021) เกิดเรื่องราวของพิมรวมทั้งพัท ที่มีเหตุให้จะต้องไปอยู่กับตายายในพื้นที่ที่ห่างไกล เพราะว่าแม่จำต้องนอนในโรงหมอ และก็เมื่อมาอยู่ในบ้านบังเอิญได้ไปมองเห็นรูประหลาด รวมทั้งเมื่อได้ทดลองส่องเข้าไปแทนที่จะมองเห็นอีกฟากหนึ่งของรู กลับเป็นภาพเรื่องราวบางสิ่งที่ทำให้เกิดความสยองขวัญ ซึ่งถือได้ว่าหนังผีไทย เรื่องปัจจุบันที่มีบน Netflix

ดูหนังใหม่ออนไลน์ Seven Grandmaster (1979)

นี่เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของผู้กำกับหนังกังฟูอินดี้ กัวะดกนหง แล้วก็ศิลปินกังฟูเกรดบีอย่าง หลงปะทุนอู๋…หนังเล่าของ ซางกวนเจิ้ง (หลงปะทุนอู๋) ปรมาจารย์กังฟูชรา ผู้มีความประสงค์สร้างชื่อ ด้วยการเอาชนะเจ็ดยอดความสามารถ ก่อนจะปลดเกษียณตนเองออกมาจากยุทธโลกไปนิรันดร …ชีวิตผู้คนมีจุดแปลงได้เสมอ รวมทั้งถ้ารักษาโชคดีให้อยู่กับตัวอยู่ตลอดไปได้ จังหวะเป็นซูเปอร์สตาร์ก็อยู่ไม่ไกล สำหรับหลงปะทุนอู๋ มันเป็น การได้ขึ้นสู่จุดท็อปฟอร์มของชีวิตดาราหนัง กับบทคุณครูยอดยุทธ์ในหนังหัวข้อนี้ เมื่อแทบสามสิบปีที่ผ่านมา แน่ๆว่า จากหน้าที่ที่น่าดึงดูด พร้อมทั้งการแสดงชั้นยอด และก็จู่ๆหนังได้รับความนิยมระเบิดเถิดเทิง เท่านี้ก็อาจพอเพียงแล้ว…

Halloween Ends เป็นภาคจบแบบจริงๆของหนังเชื้อสาย Halloween ที่เข้าฉายในตอนเทศกาลฮาโลวีนมายาวนานหลายปี สิ้นสุดความอำมหิตมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ของฆาตกรโรคจิตภายใต้หน้ากากอย่าง ไมเคิล ไมเยอร์ส หนังควบคุมโดย เดวิด กอร์ดอน กรีน จาก Halloween Kills กลับมาสืบต่อความน่าสะพรึงกลัว และได้โอกาสมนักแสดงชุดเดิมกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาไม่ว่าจะเป็น เจมี่ ลี เคอร์ติเตียนส , แอนดี้ มาว่ากล่าวแชก , เจมส์ จู้ด คอร์ตนีย์ , วิล แพตตัน รวมทั้ง ไคล ริชาร์ด เสริมด้วย โรฮัน แคมป์เบลล์ จากซีรีส์ Virgin River หนังเข้าฉายไปตอนวันที่ 13 เดือนตุลาคม ยังสามารถไปรับดูในโรงหนังได้

The Young Vagabond เรื่องของชายหนุ่มขี้เหล้า ผู้ลุกขึ้นยืนมาฝึกหัดกังฟูเพื่อชำระแค้นให้คุณครู เรื่องราวของฉาน หรือ ยาจกซู ลูกชายคนโตของผู้ครอบครองโรงกลั่นไวน์ผู้มีฐานะมั่งมี หากว่าเขาชอบมีปัญหาไม่ลงรอยกับแม่เลี้ยงเสมอ แม้กระนั้นฉานและก็เจี่ยเป๋าน้องชายต่างมารดา กลับดูแลซึ่งกันและกันอย่างดีเยี่ยม ทั้งสองไม่เคยแยกจากกันจนตราบเท่าฉานถูกลงโทษให้ย้ายสถานที่เรียน เนื่องจากฉานเข้าไปคุ้มครองป้องกันเจี่ยเป๋า แต่ว่าบทกำหนดโทษในคราวนี้เปลี่ยนไปเป็นจุดเริ่มของการเจอกันระหว่างคุณครูและก็ศิษย์ คุณครูตกลงรับฉานเป็นลูกศิษย์เพื่อปกปิดข้อเท็จจริงในสมัยก่อนที่ว่า เขาเคยหนึ่งในสมาชิกกลุ่มขโมย เรื่องราวถัดจากนี้จะเป็นเยี่ยงไร อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉานจำต้องแก้เผ็ดเพื่อคุณครูของเขา และก็เขาจะทำสำเร็จหรือเปล่า มาลุ้นไปร่วมกันเลยจ้ะ

The Musical ภาพยนตร์ที่ปรับเปลี่ยนจากบทละครเพลงบรอดเวย์เรื่องแรกที่สร้างชื่อจากการใช้ดาราหนังวัยรุ่นทั้งหมดทั้งปวง มิวสิคัลโชว์ที่แต่งเนื้อเพลงรวมทั้งทำนองโดยเจสัน โรเบิร์ต บราวน์ ผู้ครอบครองรางวัลโทนี่สามยุค อีกทั้งมองเพลิดเพลิน รวมทั้งมาพร้อมเพลงติดหูที่พักว่าฟังแล้วจำต้องต้องการยืนขึ้นมาแดนซ์ตาม แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะผ่องใส 13: The Musical ยังถือมากมายประเด็นเชิญชวนคิดของชีวิตวัยรุ่นมาเล่าให้คนทั้งยังครอบครัวฟังแบบเข้าใจง่าย

วันที่ใช่ (ไม่เกลอาร์เตตา 2021) ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในครอบครัวชอบมีความต่างกันในหน้าที่ของผู้ดูแล ผู้ดูแลคนหนึ่งชอบเคร่งครัดแล้วก็มองโลกในทางลบมากยิ่งกว่าเมื่อจำต้องทำตามความหวังของเด็กและก็อีกข้างยอมมากยิ่งกว่า นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในครอบครัวหลักของภาพยนตร์หัวข้อนี้แม่เป็นผู้ที่พูดว่าไม่เสมอแล้วก็เจ็บป่วยกับลูกสามคนของคุณรวมทั้งบิดาก็อนุญาต กระทั่งวันหนึ่งนักบรรเทากระตุ้นให้พวกเขาทำ ฉลองหนึ่งวันเต็มโดยสารภาพคำร้องขอทั้งหมดทั้งปวงของเด็กอีกทั้งสามคน. ค้ำประกันความสนุกสนานแล้วก็การเสี่ยงภัย

Halloween Ends เล่าถึงการเผชิญหน้าคราวสุดท้ายระหว่าง ลอปรี่ สโตรด และก็ ไมเคิล ไมเยอร์ส ผ่านไป 4 ปี ภายหลังจากเรื่องราวเมื่อภาคที่แล้ว ลอปรี่ ได้มาอาศัยอยู่กับหลานสาว อัลลิสัน แล้วก็กำลังเขียนบันทึกชีวิตเรื่องราวความจำของคุณให้เสร็จ คุณก็มิได้พบเห็น ไมเคิล ไมเยอร์ส อีกเลย โดยภายหลังที่คุณปลดปล่อยให้มาร อย่าง ไมเคิล ครอบครองมานานหลายทศวรรษ

คุณก็ตกลงใจปล่อยตนเองจากความขุ่นเคืองแล้วก็ความหวาดกลัว กับสารภาพชะตาชีวิตที่ชีวิต แต่ว่าจนกระทั่งเด็กหนุ่มที่ชื่อ คอปรี่ คันนิ่งหมูแฮม ได้ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นการสังหารฆ่าเด็กที่เขารับดูแลเป็นคนดูแล ก็กำเนิดเป็นการจุดชนวนความร้ายแรงรวมทั้งหวาดหวั่นในพื้นที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งมันก็ทำให้ลอปรี่จำต้องกลับไปประจันหน้ากับสิ่งเลวร้ายที่คุณไม่อาจควบคุมมันได้อีกต่อไป

Pokemon Movie: Diancie และก็รังไหมที่การทำลาย ภาพยนตร์โปเกมอนนี้เกิดขึ้นในดินแดนใต้ดินที่เรียกว่า Diamond Domain ชื่อนี้เหตุเพราะแหล่งพลังงานเพียงแต่แหล่งเดียวมาจาก Heart Diamond เมื่อ Princess Diancie สูญเสียการควบคุมของเพชรทรงประสิทธิภาพนี้โลกของคุณเริ่มตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย คุณร่วมมือกับแอชและก็สหายๆใน Pokemon ของเขาสำหรับในการเสาะหาการช่วยเหลือ กลางทางพวกเขาเจอกับฆาตกรเยอะมากๆที่ปรารถนาทำลายพวกเขาและก็ลักขโมยพลังของพวกเขา

บ๊ายบายแม่คะ Hi Eye. MaMa ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซีรีย์ Romantic Comedy

ที่ม่าม้าสายเกาจะต้องไม่พลาด เกิดเรื่องราวของชายูริ (รับบทบาทโดย คิมแทฮี) หญิงสาวที่แปลงเป็นผี ภายหลังจากเสียชีวิตมา 5 ปี แล้วได้ช่องสำหรับการกลับมาเป็นมนุษย์อีกที แต่ว่ามีเวลาอยู่บนโลกที่กำลังจะได้กลับไปอยู่กับบุตรสาวและก็ผัวเพียงแต่ 49 วันเพียงแค่นั้น ในตอนที่ผัวของคุณ โจคังฮวา ได้สมรสใหม่ไปแล้วจะต้องกลับมาพบกับเมียที่เสียชีวิตไปอีกรอบ

คู่หู ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในอลาสกามีหมาตัวเล็กตัวหนึ่ง แต่ว่าเขาฝันว่าจะมีกลุ่มเลื่อนหมา ในช่วงเวลาที่กรุ๊ปของห้าลูกหมาขนาดเล็กตามรถบรรทุกไอติมในความมุ่งมาดของการได้รับเล็กน้อย พวกเขาจบสิ้นลงด้วยเรือบินแล้วก็พวกเขาได้รับทิ้งลงในหิมะใน Alaska กับการจัดส่งไอติม – ปัจจุบันนี้เด็กผู้ชายรวมทั้งลูกหมาของเขามีคณะทำงานเพื่อช่วยทำให้เขาชนะการประลอง dogsled!

American Murder เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังตั้งครรภ์ศึกษาและทำการค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กอีกทั้ง 2 คนของคุณได้ล่องหนไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ทั้งผัวของคุณก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ที่ทำจริงๆนั้นมีการปกปิดปิดบังคดีได้เป็นอย่างดี

Mirage ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้พบโทรทัศน์และก็เครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถติดต่อไปยังในอดีตกาลได้ ทำให้คุณได้ติดต่อกับเด็กที่ได้รับอุบัติเหตุตายไปเมื่อ 20 ปีกลายที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ภายหลังที่คุณติดต่อกับเด็กคนนี้ ชีวิตของคุณก็ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

Once Again (2020)

เรื่องราวของครอบครัวซงเถ้าแก่ไก่ทอด ที่มีสมาชิกกันอยู่ 6 คน แม้กระนั้นกับจะต้องมีปัญหาใหญ่เข้ามาเพราะว่าบุตรสาวทั้งคู่คนพึ่งจะหย่าติดๆกัน ม่าม้าผู้รักลูกและไม่ต้องการอับอายขายขี้หน้าก็เลยต้องหาทางทำอะไรสักอย่าง หัวข้อนี้สนุกสนานมากมาย จะได้มองเห็นความรักของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว รวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นกับการดำเนินชีวิตด้านนอก ที่แต่งงานเป็นเบื่องข้างหลังรอให้กำลังใจ

Go Karts มาเริ่มกันที่เรื่องเเรก Go Karts เป็นหนังครอบครัวที่นำโลกกีฬาแข่งรถขนาดเล็ก Go Karts มาทำเป็นเรื่องราวให้เพื่อนพ้องๆได้ติดตาม เรื่องราวเกิดขึ้นที่บัสเซลตัน ประเทศออสเตรเลีย โดยครอบครัวหนึ่งย้ายมาจากสิดนี่ย์เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แม่เเละเเจ็ค ลูกชายวัยรุ่นที่รอก่อปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องซิ่งรถยนต์ เเต่เเล้ววันหนึ่งก็กำเนิดจุดแปลงโดยแจ๊คได้ไปร่วมงานงานเลี้ยงแข่งรถโกคาร์ทเเละกำเนิดชอบใจในกีฬาใหม่นี้ เว้นแต่ความมันส์ของการเเข่งรถยนต์เเล้ว ในเรื่องยังมีเรื่องมีราวของความฝัน เเละมิตรภาพไม่ว่าจะเป็นในเเง่ของครอบครัว เพื่อนฝูง แฟน กล่าวได้เลยว่าหัวข้อนี้ได้ให้แง่คิดดีๆเเก่ผู้ชมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรู้จักความทรหดอดทนเเละรอคอยจังหวะที่สมควรสำหรับในการตกลงใจทำอะไรต่างๆในชีวิต

ซีรีส์ประเทศเกาหลี 18 Again มาเริ่มกันที่เรื่องแรกเลยสำหรับซีรีส์ประเด็นนี้มีชื่อว่า 18 Again เรื่องราวของเพศชายคนหนึ่งที่ย้อนเวลากลับไปในวัย 18 ปี ฮงแดยอง (ยุยงนซังฮยอน) ในวัย 37 ปี กับเมียสาว จองดาจอง (คิมฮานึล) ทั้งสองมีลูกคู่แฝดชายหญิงร่วมกัน 20 ปีผ่านไปดูราวกับว่าชีวิตครอบครัวจะไม่เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิดไว้ วันหนึ่งเมียสาวได้ยื่นเอกสารขอหย่า

ในเวลาเดียวกันฮงแดยองก็เห็นว่าตนเองเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่ว่างงานเพราะว่าเขาพึ่งลาออกจากงาน มากมายเรื่องราวประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามาพร้อมทำให้เขาเศร้าใจกับชีวิตที่เป็นอยู่แล้วก็คิดเศร้าใจกับการตัดสินใจในขณะที่เขาอายุ 18 เขาก็เลยได้กลับไปที่สถานที่เรียนแล้วก็เล่นบาสนึกถึงเรื่องราวในสมัยก่อน ขณะเดียวกันนั้นเหตุการณ์กลับกลายก็เกิดขึ้นขณะที่เขาชู้รักตบาสลูกท้ายที่สุด เขาก็ได้ย้อนวัยกลับไปเป็นฮงแดยองตอนอายุ 18 จริงๆเขาจะปรับแต่งความบกพร่องในสมัยก่อนเช่นไรจำต้องไปดูจ้ะ ประเด็นนี้สนุกสนานมากมายๆจ้ะ มีครบทุกอารมณ์แม้กระนั้นสำคัญๆเป็นซึ้ง น้ำตาแตกไปหลายฉาก มั่นใจว่าถ้าหากผู้ใดกันได้มองซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้กระทั่งจบจะกำเนิดอาการมูฟออนมิได้ไปยาวนานหลายวันเลย

What Happens to My Family? (2014) ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวครอบครัวที่มีนักแสดงนานาประการมากมาย เกิดเรื่องราวยุ่งๆของครอบครัวบิดาหม่ายลูก 3 หวานใจแล้วก็ดูแลลูกอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นมิได้รับการดูแลใส่ใจแล้วก็เคารพนับถือจากลูกๆเลย ป๊ะป๋าเลยตกลงใจฟ้องลูกๆฐานเนรคุณรวมทั้งเรียกร้องค่าเลี้ยงดูเป็นปริมาณมากมายก่ายกอง รวมทั้งเอาญาติทั้งยังสามคนจะต้องยุ่งไปตามๆกัน ประเด็นนี้จะสะท้อนให้มองเห็นถึงจุดสำคัญของการดูแลใส่ใจคนภายในครอบครัวอย่างดีเยี่ยมจ้ะ

THE CUPHEAD SHOW! (เดอะ คัพเฮด โชว์)

ฤดูกาล 2  ผลิตขึ้นมาจากวิดีโอเกมดีกรีรางวัลที่ดังเปรี้ยงปร้างด้วยแบบแอนิเมชั่นย้อนยุคสุดเยี่ยม โดยปรับเปลี่ยนมาเป็นซีรีส์คอมเมดี้ที่ติดตามการเสี่ยงอันตรายสุดปั่นป่วนของคัพเฮด จอมบุ่มบ่ามผู้สวย แล้วก็มักแมน น้องชายผู้ระมัดระวังแม้กระนั้นหัวอ่อน สองลูกพี่ลูกน้องรอดูแลกันและกันขณะออกไปท่องดินแดนรกรากอย่างหมู่เกาะอิงค์เวลล์เพื่อใส่ความบันเทิงใจและก็การเสี่ยงอันตราย แม้กระนั้นถ้าเกิดทั้งสองมาพบคุกกี้รสโปรดที่เหลืออยู่เพียงแค่ชิ้นเดียว ก็อาจไม่มีผู้ใดยอมคนไหนเช่นเดียวกัน THE CUPHEAD SHOW! (เดอะ คัพเฮด โชว์) ดูหนังใหม่ออนไลน์ ประสมประสานความสนุกสนานแบบย้อนวันวาน มุกฮาน้ำตาเล็ด รวมทั้งความหวาดสะดุ้งน่าระทึกใจแบบกำลังพอดี โดยยิ่งไปกว่านั้นขณะที่ศัตรูแสนแปลกอย่างแรงวปีศาจร้ายโผล่มาปั่นป่วนวีรบุรุษของพวกเรา

Solaris | 2002 หนังเล่าถึงนักจิตวิทยาตัวท๊อปที่ถูกส่งตัวไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าอวกาศเหนือดาว Solaris เพื่อแก้ไขลึกลับที่แม้กระทั้งคนบนสถานีก็ยังไม่อาจจะพูดได้ว่ามันเป็นยังไง ข้อมูลเดียวที่เขารับทราบเป็น “คุณมาถึงก็จะทราบเอง”

ท่านไหนพอใจรวมทั้งต้องการหามามองเสนอแนะว่าต้องมีภูมิคุ้มกันความง่วงนอนโดยประมาณหนึ่งเนื่องจากว่าหนังมีนมีคอมโบหฤโหดมากมายๆทั้งยังดนตรีทั้งยังโทนหนังอีกทั้งบรรยากาศช้าๆซึมๆเนิบๆขี้เรื้อนๆเอื้อยๆเยอะไปหมด ยังดีที่มันมีความชักชวนอึ้งน่ากลัวขวัญเป็นระยะที่บางทีก็อาจจะช่วยผลักสติได้บ้าง รวมทั้งในที่สุดแล้วมันก็ยังมีหลักสำคัญสวยสมกับที่นั่งมองจนถึงจบไม่สลบไปในอากาศอย่างคุ้มทีเดียว

The Invisible Guest เรื่องย่อ : เรื่องราวการสู้คดีของนักธุรกิจที่มาแรงที่สุดที่สมัย Adrian Doria ชายหนุ่มนักธุรกิจ ถูกปรักปรำว่าฆาตเกลื่อนกลาดรรม ลอร่าชู้รัก ตนเองในหอพักรีสอร์ท เขาก็เลยเรียกทนายความมาหาข้อเท็จจริงว่าคนใดกันเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร แม้กระนั้นทนายของ Adrian Doria ตกลงใจเรียก Virginia Goodman มาช่วยคดี โดยมีเงื่อนไขว่า Adrian Doria จำต้องพูดเรื่องจริงทั้งสิ้นเกี่ยวกับคดีนี้ เผื่อช่วยทำให้เขาหลุดพ้นไม่ถูกคดีนี้

เปรต ความผิด (2015) สำหรับหนังผีไทย หัวข้อนี้เกี่ยวกับเรื่องของ “ซัน’ วัยรุ่นชายหนุ่มที่ได้หนีมาบวชเพราะเหตุว่าเหตุบางสิ่งบางอย่างด้วยความไม่เต็มใจ แต่ว่าก็ได้ไปบังเอิญรู้จักกับเด็กหญิง “ฝ้าย” ที่กระตุ้นให้เกิดเรื่องราวความรักต้องห้าม แล้วก็เมื่อมีเหตุพวกนั้นก็ส่งผลให้เกิดเรื่องราวลี้ลับที่พวกเขาจะต้องพบ

Project A (1982) ดูหนังใหม่ออนไลน์ นอกเหนือจากที่จะเป็นหนังที่ เฉินหลง เหมาหน้าที่อีกทั้งควบคุม, นำแสดง, ดีไซน์คิวบู๊ รวมทั้งเป็นสตั๊นท์แมนเองพร้อมสรรพแล้ว ยังเป็นก้าวแรกของการแท็คทีมกันระหว่าง ‘สามทหารเสือ’ โน่นเป็น เฉินหลง, หงจินเป่า รวมทั้ง หยวนเปียว อีกด้วย…เรื่องราวกล่าวถึง เรื่องราวของตำรวจน้ำ ที่จะต้องปราบโจรสลัด (ซึ่งกว่าจะได้ออกสมุทรกันจริงๆหนังก็ใกล้จบเต็มทีแล้ว)

นี่เป็นหนังที่ได้รับการสรรเสริญว่า ‘เพอร์เฟ็ค’ ในบรรดาหนังที่อีกทั้งสามคนเคยร่วมงานกันมา… ด้วยเรื่องราวเรียบง่าย แล้วก็บทบู๊คละเคล้าขำขันแนวถนัด ที่ส่งให้พวกเขาร่วมกลุ่มกันได้อย่างคล่องแคล่ว รับส่งบทกันได้อย่างลื่นไหล ทั้งยัง ‘สามทหารเสือ’ ยังแข่งขันกันโชว์ลีลาท่าทางกังฟู รวมทั้งเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมประเภทกินไม่ลงจริงๆ…ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างที่มีอยู่ในหนังหัวข้อนี้ ก็แปลงเป็นยี่ห้อของพวกเขา ที่ยังประทับใจอยู่ในความจำของผู้ชมมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

Birth of the Dragon

การประลองระหว่างนักกังฟูที่เก่งที่สุด กับ ปรมาจารย์จากเส้าหลินชีวประวัติของบรูซลี ในตอนก่อนจะเป็นศิลปินดัง จุดเริ่มแรกของเรื่องเริ่มมาจากปี 1965 ซึ่งเป็นตอนๆที่บรูซลีแอบหนีกลุ่มมาเฟียในประเทศฮ่องกง เขาย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาที่เขตไชน่าทาวน์ในชิคาโก รวมทั้งตกลงใจเปิดสำนักถ่ายทอดความรู้กังฟูให้คนต่างชาติ ซึ่งจุดนี้เองเป็นชนวนให้มีการต่อสู้ระหว่างบรูซลี กับ หว่อง แจ็คแมน ปรมาจารย์สำนักเส้าหลิน เขาไม่ชอบใจที่บรูซลีถ่ายทอดความรู้กังฟูให้แก่คนต่างประเทศ ทั้งเกรงว่าคนเหล่านั้นจะนำกังฟูไปใช้ในแนวทางที่ไม่สมควร เขาก็เลยได้ตามบรูซลีไปที่อเมริกา เพื่อระงับรวมทั้งท้าสู้กับบรูซลี จนถึงแปลงเป็นจุดแปลงครั้งยิ่งใหญ่สำหรับในการนำศิลป์การต่อสู้แบบจีนขึ้นมาแข่งขันกันบนเวทีสุดยอด

Ohana ขุมเงินขุมทองที่ฮาวาย (Jude Weng 2021) ถ้า The Goonies เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวัยเด็กของประสิทธิภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่มีธีมคล้ายคลึงกันมากมายจะเหมาะสมมากที่จะเพลินไปกับตอนบ่ายที่ดูหนังกับเด็กๆสองญาติที่เป็น ufa352 ขณะไปพักร้อนที่ฮาวายพวกเขาศึกษาค้นพบแผนที่ขุมเงินขุมทอง. ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงภัยรวมทั้งมิตรภาพที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการเพลิดเพลินใจกับครอบครัว

Sinister เรื่องย่อ : เรื่องราวของเอลลิสัน นักเขียนนวนิยายจากความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรม เขาอยากได้หาแรงผลักดันสำหรับเพื่อการแต่งหนังสือเล่มใหม่ เขาเลยตกลงใจพาครอบครัวย้ายไปบ้านใหม่ โดยย้ายไปบ้านที่ครอบครัวก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยอาศัยอยู่ถูกฆาตเกลื่อนกลาดรรมจับแขวนคอตายชูห้องครัวใต้ต้นไม้ข้างบ้านนี้ แล้วก็เมื่อเขามาถึงบ้านข้างหลังนี้ ได้เจอสิ่งบางสิ่งที่ทำให้ครอบครัวเขาเจอกับสิ่งสยองขวัญที่คาดไม่

ตั๊ดสู้ฟุด หนังกังฟูที่ถูกถ่ายทอดตามสไตล์ผู้กำกับสายฮา จาตุรงค์ มกจ๊ก
สำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาหนังกังฟูเอาไว้มองเครียดน้อยลง เสนอแนะให้มองประเด็นนี้เลยจ๊ะ “ตั๊ดสู้ฟุด” เป็นการเล่าราวในยุคที่ประเทศฮ่องกงเต็มไปด้วยกลุ่มมาเฟีย ซึ่งเวลานี้มีการแบ่งเป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ

เป็น กลุ่มซอยโรงเจ กลุ่มประตูผี รวมทั้งกลุ่มมังกรทองคำ อยู่มาวันหนึ่ง “อาเต๋า” ผู้สืบสกุลของกลุ่มมังกรทองคำถูกฟันจนกระทั่งแขนขาด ด้วยเรื่องนี้เอง ทำให้ทุกคนจำต้องออกตามหา “อาเทียน” น้องชายแฝดให้กลับมาปลอมตัวเป็นอาเต๋าไปจนกระทั่งวันรับตำแหน่งหัวหน้ากลุ่ม แม้กระนั้นเนื่องจากว่าอาเทียนเป็นกะเทย ทำให้เขารวมทั้งแม่จะต้องออกไปดำเนินชีวิตลำพังกันเพียงแค่ 2 คน ซึ่งอาเทียนก็ได้รับการถ่ายทอดความรู้ “มวยสตรี” เพื่อไว้ใช้ปกป้อง
Barbarian

BARBARIAN ดูหนังใหม่ออนไลน์ สลับมาดูหนังจากฝั่งสตรีมมิ่งกันบ้าง ภาพยนตร์บ้านเช่าสยองขวัญ Barbarian ฉายแล้วใน Disney+ Hotstar ผลงานเขียนบทแล้วก็ดูแลของดาวตลก แซ็ค เคเกลื่อนกลาดเกอร์ ผู้ครอบครองผลงาน The Civil War on Drugs แสดงนำโดย หน้าจอร์เจียนา แคมป์เบลล์ ผู้แสดงสาวคนอังกฤษจากซีรี่ส์ Krypton, ใบเสร็จรับเงิน สการ์สการ์ด จาก IT แล้วก็ จัสติน ทดลอง จาก House of Darkness

Barbarian คือเรื่องของ Tess หญิงสาวที่เดินทางไปยังดีทรอยต์เพื่อดำเนินงานในตอนสุดสัปดาห์ คุณได้เช่าห้องข้างหลังหนึ่งไว้เพื่อดำเนินงานรวมทั้งไปถึงในช่วงค่ำ แต่พบว่ามีชายไม่คุ้นหน้าที่เช่าพักอยู่ก่อนแล้ว คุณไม่มีวันเลือก นอกเหนือจากจำเป็นต้องค้างในบ้านเดียวกันกับชายไม่คุ้นเคยคนนั้น แต่ว่าเมื่อดึกดื่น คุณก็ได้เจอความเป็นจริงว่า ชายไม่คุ้นหน้าคนมีชื่อเสียงกล่าวเป็นสิ่งที่คุณควรจะกลัวน้อยกว่าบางสิ่งที่แอบแฝงอยู่ในบ้านข้างหลังนั้นมาก่อนหน้านั้นอีก