กรกฎาคม 25, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนัง 4k ที่ไหน

ดูหนัง 4k ที่ไหน

ดูหนัง 4k ที่ไหน

ดูหนัง 4k ที่ไหน เรื่อง The Hypnosis สั่งจิตหลอน เป็นการเอ็กซ์คลูซีพฉายเจาะจงที่ทรูไอดีเท่านั้น กับหนังเขย่าขวัญสะท้านจิตจากเกาหลีใต้ อย่าง “The Hypnosis สั่งจิตหลอน” ที่มีมาพร้อมทั้งปมปัญหาซ่อนเงื่อน บนเบื้องต้นการวังวนแห่งการสะกดจิตและดำตรงเข้าสู่ห้วงลึกของความลับที่ดำหมอง หนังแนวจิตวิทยาสยองขวัญที่จะต้องมีกึ๋นเท่านั้นถึงจะทำออกมาแล้วรอด แต่ในประเด็นนี้ถือว่าบิวท์อารมณ์และโทนหนังได้หลอนจัดจ้าน เพียงแต่ยังมีหลายแบบที่ยังไม่ค่อยน่าจดจำ

รีวิวหนัง The Hypnosis สั่งจิตสยอง

The Hypnosis สั่งจิตหลอน เป็นเรื่องอย่างกับของ โดฮยอน นักเรียนรู้สถาบันระดับปริญญาผู้เคยสูญเสียความทรงจำในวัยเด็กเล็ก หลังจากประสบอุบัติสาเหตุ และ ฮยอนจุง ไอดอลสาวที่ถูกบูลลี่มาตลอด ด้วยความที่มีอะไรคล้าย ๆ กัน หนังเต็มเรื่อง4k ทั้งสองเลยชวนกันไปเข้ารับการสะกดจิต ที่กำกับการโดย ศาสตราจารย์ชเว ผู้เชียวชาญเรื่องโรค PTSD แต่หลังจากการสะกดจิต กลับมีบางสิ่งผิดทั่วไปกำเนิดขึ้น เมื่อโดฮยอนเห็นได้ชัดภาพหลอนคำถาม และมันกลายฯลฯตอสถานะการณ์ไม่ดี เขาก็เลยต้องค้นหาหาจริงๆแล้วของภาพหลอนในครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เขากำลังเผชิญมันคือสถานะการณ์แห่งความตาย และจดจำที่เขาปรากฏแท้จริงแล้ว มันคือความจำของคนใดกัน

จำเป็นต้องยอมรับว่า The Hypnosis สั่งจิตหลอน ดูหนัง 4k ที่ไหน เป็นหนังที่มีความมานะบากบั่นสร้างบรรยากาศและโทนหนังให้ออกมาชวนหลอนสะพรึงได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะยังสามารถหลอนได้มากมายยิ่งกว่านี้อีก แต่เมื่อมีมุมมองเกี่ยวกับจิตวิทยาเข้ามาเป็นโครงเรื่องหลักของเรื่องแล้ว แน่ๆว่าผู้ดูควรต้องใช้สติในการรับดูอย่างสูง เหตุเพราะควรต้องมาแยกแยะว่า ตรงไหนเกิดเรื่องจริง ตรงไหนเป็นจินตนาการ

หนังเรื่องนี้จุดอ่อนโดยหลักก็คงจะเป็นขั้นตอนการเล่าเรื่องที่แทบจะไม่มีเสน่ห์เลย ในตอนที่บทหนังคงจะมิได้ไม่ดีอะไรมากนัก แต่ก็ยังไม่น่าจะใช่บทหนังที่ดีอะไร เนื่องจากหนังไม่อาจจะสร้างความสดใหม่และดึงดูดความพอใจได้เท่าที่ควรจะ การปูเรื่องของหนังที่ผ่านไป 40 นาที ก็ยังไม่สามารถสร้างแรงจูงใจให้ผู้ชมได้เท่าที่ควรจะ ย่อมไม่น่าจะใช่ข้อตกลงณที่ดีต่อหนังเลยโดยแท้ แต่กระนั้นในช่วงท้ายของหนังก็ถือได้ว่ามีโอกาสที่ดีขึ้น ถึงจะเป็นโอกาสซ้ำ ๆ เดิม ๆ ที่เคยเห็นมาแล้วทั้งนั้น แต่ก็ช่วยบิวท์อารมณ์ความบันเทิงใจได้ดีขึ้น

My Love From Star

โท มินจุน (คิม ซูฮยอน) หนุ่มมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่ยุคโชซอนได้มาเหน้าจอกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ผู้โด่งราว ดูหนัง 4k ที่ไหน แต่หลงตัวเราเองและมาพร้อมกับความโก๊ะ ๆ กัง ๆ ทั้งคู่ได้มาเป็นเพื่อที่จะนบ้านกันก็เลยส่งผลให้โท มินจุนจำเป็นต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ และช่วยชอน ซงอีในสถานการณ์คับขันต่าง ๆ

tomorrow with you

ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ศึกษาค้นพบว่าตนเองสามารถสัญจรข้ามณ เวลาได้และเขาก็ได้เหมือนกันทราบโชคชะตาของตนในภายภาคหน้า เขาจึงสัญจรถอยกลับในเมื่อก่อนนี้ ซึ่งได้ประสบกับซง มาริน (ชิน มินอา) และแต่งงานกับเธอเพื่อที่จะปรับเปลี่ยนชะตากรรมของเขา

ARMY OF THE DEAD: LOST VEGAS

จัดเป็นอีกซีรี่ย์คนต่างประเทศน่าดู ดูหนัง 4k ที่ไหน เนื่องมาจากสานต่อความสำเร็จด้วยการจัดออกมาเป็นซีรี่ย์เลยกับ ARMY OF THE DEAD: LOST VEGAS โดยจะเล่าเหตุการณ์การระบาดของซอมบี้ลึกลับในเวกัสแบบเจาะลึกจัดหนัก ให้แฟน ๆ ได้ระเบิดความมันส์กันอย่างเต็มพิกัดในปี 2022

Mouse (2021)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน แอ็กชัน และสยองขวัญ ที่กำลังเดินทางมาแรงในปัจจุบันนี้ เนื้อเรื่องจะเล่าสลับตอนอดีตสมัยกับปัจจุบัน ย้อนไปไปในก่อนหน้านี้เมื่อวิทยาศาสตร์สามารถสำรวจ DNA ของเด็กในครรภ์ได้ว่ามีความผิดธรรมดาทางจิตหรือไม่ ถ้าเรารู้ว่าลูกมีลักษณะอาการผิดทั่วไปทางจิต พวกเราจะยังให้กำเนิดเด็กคนนั้นบ้างมั๊ย และในเวลานั้นก็มีฆาตกรต่อเนื่องชื่อตามที่ชอบล่าหัวคน ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k ได้ไปฆ่าล้างครอบครัวหนึ่งแต่มีเด็กผู้ชายที่รอดชีวิตมาได้ โกมูจิ (รับบทโดย อีจีฮุน) และเป็นพยานสำคัญนำมาซึ่งการทำให้ฆาตกรถูกหยิบกุม และขณะนั้นภรรยาของฆาตรกรก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่งลูกในครรภ์ได้มี DNA ความไม่ถูกทั่วไปทางจิต

ผ่านไปช้านานหลากหลายปีเด็กชายผู้รอดชีวิตจากฆาตกรก็ได้โตขึ้นมาเป็นตำรวจที่โกรธเคืองแสืบค้นพวกฆาตกรมาก ๆ และได้เจอกับตำรวจหน้าหล่อ หน้าจองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) นิสัยซื่อตรง ดวงใจดีชอบผลักดันคนอื่นๆ และเขาเองก็มีเพื่อจะนที่แทบจะโดนฆาตกรฆ่า เลยต้องร่วมมือกันสืบสวนหาที่แท้ ฆาตกรต่อเนื่องจะเป็นผู้ใด สถานะการณ์จะเป็นยังไงต้องติดตาม หัวข้อนี้เรท19+เพราะเหตุว่ารายละเอียดค่อนข้างจะเร่าร้อนและมีภาพที่สะเทือนใจ เนื้อเรื่องเข้มข้นและพีคขึ้นทุกขณะ เล่นกับวิชาการสึกของคนชมหลายๆฉากมาก นักทำให้ทราบเล่นดี คนไหนชอบแนวสืบสวนแอ็กชันมันส์ ๆ ควรต้องหัวข้อนี้

The Hypnosis ก็ประสบพบปัญหาเดิม ๆ ของหนังแนวนี้ คือถ้าไร้แนวความคิดที่แปลกใหม่สำหรับการมาชี้แนะ หนังก็จะออกมารสชาติค่อนข้างจืดชืดและไม่มีซึ่งความน่าความทรงจำใด ๆ และรวมทั้งใช่ที่หนังเรื่องนี้เป็นแบบนั้น ทุก ๆ องค์ประกอบและไดอะล็อกของหนังนั้น เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ แทบจะเคยปรากฏมาแล้วจากหนังเกาหลีเองหรือหนังชาวต่างชาติแนวจิตวิทยา นอกเหนือจากนั้นหนังยังลืมใส่กึ๋นความเป็นจิตวิทยาที่จะต้องมีเข้าไปเสริมสร้างปัจจัยผลไปด้วย

ท้ายที่สุดแล้ว The Hypnosis ก็กลายออกมาเป็นหนังเขย่าขวัญแบบอย่างเดิม ๆ  มีเหตุการณ์ในเมื่อก่อนนี้ที่เป็นแรงจูงใจที่นำไปสู่ได้ผลสำเร็จกระทบในตอนนี้ ตัดสลับซับซ้อนให้ดูมีอะไร แต่กลับไม่สามารถชวนดีงชมดใจผู้ดูได้เท่าที่ควร หนังมานะซ่อนปริศนาเอาไว้เพื่อจะหักมุมในตอนท้าย แต่การเล่าเรื่องค่อนข้างจะล้มเหลว เนื่องจากว่าเอาเข้าจริง ๆ ผู้ชมก็คงจะคาดหมายทางออกได้ตั้งแต่ 20 นาทีของหนังแล้วด้วยซ้ำ

Taxi Driver (2021)

ซีรี่ย์แนวแอ็กชัน สืบสวน เนื้อบันทึกเรื่องเล่าถึงกลุ่มผู้คนที่สูญเสียคนในครอบครัวไปเนื่องจากเหตุการณ์ฆาตกรรม แต่กฎหมายเอาผิดไม่ได้ พระเอกที่เป็นทหารหน่วยรบพิเศษก็ผันตัวมาเป็นคนเคลื่อนรถแท็กซี่ vip เพื่อที่จะแก้แสืบค้นเหยื่อของอาชญากรรม โดยมีลูกทีมเป็นวิศวะกรที่ดัดเปลี่ยนรถแท็กซี่และแฮกเกอร์สาวความสามารถดี โดยเรื่องราวอาชญากรรมบางเคสกล่าวถึงมาจากเรื่องจริง และเพิ่มระดับการแก้แค้นโหดขึ้นเรื่อยๆ ความเบิกบานของเรื่องนี้ส่งผลให้เรตติ้งมากถึง 15% คนใดที่ชอบซีรี่ย์แก้แค้นมันส์ๆห้ามพลาดเรื่องนี้

Breakup Probation, A Week

ซีรี่ย์ที่จะบ่งบอกถึงความโรแมนติกของคู่ชาย-หญิง เมื่อ การัมและซอนแจ กำลังจะมีแผนวิวาห์ในรวดเร็วทันใจ ๆ นี้ ดันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ นำมาซึ่งการทำให้ การัม เสียชีวิต เวลาที่ ซอนแจ ก็โคม่าหนัก ซึ่ง การัม ข้างหลังตายแล้วเขากลับเผชิญว่าตนเองอยู่บนโลกที่ไม่เคยชิน และมีบุคคลปริศนาตาม Mr. X กล่าววิธีรอดพ้นจากอุบัติต้นเหตุนี้คือ การัมจำเป็นที่จะต้องเลิกกับ ซอนแจ ก่อนเป็นเรื่อง 1 สัปดาห์! เอาล่ะสิ วิถีทางของเขามีแค่นี้ ความรื้นเริง ตื่นเต้น และการแสดงออกของคู่รักที่จะทำให้คุณจะต้องซึ้งน้ำตาแตก

Dali and the Cocky Prince

Dali and the Cocky Prince เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่พูดเล่าเรื่องราวของจินมูฮัก (คิมมินแจ) เขาเป็นลูกชายคนรองของครอบครัวเจ้าของกิจการร้านรวงอาหารแฟรนไชส์ดีกรีโลก บริษัทของเขามีจุดเริ่มต้นมาจากร้านค้าอาหารเล็ก ๆ ที่ขายแค่รายการอาหารคัมจาทัง (ซุปกระชมกหมูมันชาวต่างชาติเกาหลี) จินมูฮักโดนชมถูกมามาก เพราะเขาเรียนจบแค่ ม.ปลาย เท่านั้นแต่ความจริงแล้วการเรียนรู้ไม่น่าใช่ข้อขัดแย้งของเขาเลยเนื่องจากเขามีสมรรถภาพสำหรับการหาเงินเป็นอย่างมาก

ต่อมาจินมูฮักต้องการที่จะซื้อหอศิลป์ เขาไปที่หอศิลป์โดยบังเอิญที่นั่นนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับคิมดัลรี (พัคกยูยอง) เธอเป็นนักค้นคว้าที่หอศิลป์ เธอเป็นหญิงที่เพอเฟกต์มากทั้งบุคลิกลักษณะ การเล่าเรียน ศิลปะ และปรัชญาก็เรียกว่าเข้าขั้นอัจฉริยะ อีกทั้งเธอยังพูดได้ถึง 7 ศัพท์แสงเลยทีเดียว ถึงถึงแม้ว่าคิมดัลรีจะเก่งไปเสียทุกสิ่งทุกอย่างแต่เธอทำอาหารไม่เป็นและไม่ดำเนินงานบ้าน หลังจากคิมดัลรีได้เผชิญกับจินมูฮักโดยบังเอิญทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันตกหลุมรักกัน สถานะการณ์จะเป็นไปเช่นไรจำเป็นต้องไปดูจ้ะแต่บอกเลยว่าผู้เขียนถูกใจบุคลิกของนักส่อให้เห็นสาวพัคกยูยองมากเนื่องมาจากชมเรียบหรูและมีราคาที่สูงมากค่ะ

The Penthouse 2,3

ต่อด้วย ซีรี่ย์เกาหลี ครึกครื้น ๆ ภาคต่อของซีรี่ย์สืบสวนสุดมันอย่าง The Penthouse 1 เมื่อ โอยุนฮี สตรีสาวที่เป็นฆาตกรกำลังถูกคิดแผนให้โดนกำจัดข้างหลังพลั้งมือไปฆ่า ชิมซูรยอน แต่เมื่อมันไม่เป็นราวแผนทำให้เธอกลับมายัง เฮราพาเลซ อีกสักครั้ง เพื่อหวังทวงอำนาจและศักดิ์ศรีคืนมา! จุดเด่นคือความยากง่ายในการวางแผนและการแสวงหาอันที่จริงว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

islam-in-focus