มีนาคม 1, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k Mr. Heart นิสัยขั้วตรงข้ามของนักวิ่งทั้งสอง ที่จะมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน เป็นความรักที่เกิดขึ้นเมื่อนักกีฬาวิ่งสองคนมาเหน้าจอกันขณะ ซังฮา นักวิ่งระยะสั้นผู้ร่าเริงสดใความคิดในหัวโลกในด้านดีและมีใบบทบาทเต็มไปด้วยรอยยิ้มอยู่ตลอด กับ จินวอน นักวิ่งระยะไกลมาราธอน​ที่ออกจะมีความตั้งใจ เป็นคนเข้มงวดและเต็มไปด้วยออร่าของความกดดันที่แผ่ซ่านออกมา แต่เมื่อทั้งสองมาเจอกันกลับกลายเป็นข้อดีของแต่ละฝ่ายนั้นคือส่วนที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กันและกันได้อย่างลงตัว ซึ่งหัวข้อนี้จะให้กลิ่นอายและ Vibe ที่อบอุ่น ละมุนหัวใจคล้าย ๆ กันอย่างที่ผู้ดูหลาย ๆ คนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันเลย

You Make Me Dance

มาถึงซีรี่ย์เอาใจสาว Y กันบ้างอย่าง You Make Me Dance เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนักเรียนรู้เอกการเต้น แต่ดันมีข้อขัดข้องอาการบาดเจ็บปวดและสภาพดวงใจจากครอบครัว จึงตกลงใจย้ายไปอยู่หอโดยแชร์กับชายที่มีความฝันเดียวกับเขา หนังเต็มเรื่อง4k นำมาซึ่งเรื่องราวบันเทิงใจ เข้มข้น ยืนยันสาว Y ทุกท่านจะต้องฟินจิกหมอนและกรี๊ดกร๊าดไปพร้อมด้วย 2 หนุ่มแน่ๆ

Police University

Police University เป็นซีรีส์แนวสอบสวนที่บอกเล่าเหตุการณ์ของยูดงมัน (ชาแทฮยอน) เขาเป็นสมัยเก่าตำรวจสายสืบที่ปฏิบัติการมายาวนานมากและมีเรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับในการดำเนินการงานหลากหลายแผนกแผ่ไปถึงคดีอาชญากรรมร้ายแรง ดู หนังออนไลน์ 4k ไปจนถึงอาชญากรรมด้านไซเบอร์ วันหนึ่งเขาได้พยายามสืบคดีของเว็บไซต์เดิมพันผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย ซึ่งเขากำลังจะตามล่าหาตัวอาชญากรได้แล้วแต่ก็เผชิญว่าระบบComputerของเขาโดนปิดกั้นโดยยูเซอร์หนึ่งซึ่งคนนั้นก็คือซอนโฮ (จินยอง)

ซอนโฮได้แฮ็กระบบของเว็บไซต์ไม่ถูกระเบียบหมายเนื่องจากว่าต้องการนำเงินไปรักษาพ่อบุญธรรมที่เป็นโรคมะเร็ง แต่ท้ายสุดเขาก็ถูกยูดงมันหยิบได้ด้วยคดีนี้นำมาซึ่งการทำให้ยูดงมันถูกปลดไปจากตำรวจแล้วควรต้องย้ายไปดำเนินการงานเป็นคงารย์ในวิทยาลัยตำรวจแทน สุดท้ายยูดงมันก็ได้เจอกับซอนโฮอีกสักรอบเนื่องด้วยเขาได้มาสมัครเป็นเด็กนักเรียนตำรวจแน่นอนว่าเขาโดนยูดงมันหมายหัวไว้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ดูหนัง 4k ที่ไหน จริงๆแล้วซอนโฮไม่ทราบดีว่าตัวของเราเองมีความฝันอะไรแต่ที่เขามาสมัครเป็นเด็กนักเรียนตำรวจเนื่องจากว่าเขาตามโอคังฮี (คริสตัล) หญิงสาวผู้เป็นรักแรกประสบมานั่นเอง สถานะการณ์จะเป็นไปเช่นไรจึงควรไปติดตามกันจ้ะ หัวข้อนี้สนุกมากมีดราม่าไม่เยอะแค่ไหนแต่การสืบสวนคดีเหมาะสมที่สุดมาก

Partners for Justice Season 2

ต่อเนื่องจากสถานะการณ์กลุ่มสืบสวนจากในซีซั่นที่แล้ว หนังเต็มเรื่อง4k ที่จะเล่าถึงการสอบสวนการเสียชีวิตจากคดีอาชญากรรมต่างๆ จุดกำเนิดเมื่อ แบคบอม แพทย์นิติเวชผู้มีหัวใจอบอุ่น เพียรพยายามจะสืบค้นหาที่แท้ว่า โอมันซัง ได้เสียชีวิตไปแล้วหรือยัง ในระหว่างที่ อึนซอล อัยการสาวห้าวเป้งที่ในภาคที่แล้วยังมือใหม่แต่มาในซีซั่นนี้ยังอาจจะปฏิบัติงานเข้าร่วมกับแบคบอมเหมือนอย่างเคย และมีอัยการ จีฮัน มาร่วมปฏิบัติการกับแบคบอมและอึนซอลด้วย

THE WITCHER: BLOOD ORIGIN

จริง ๆ ก็ไม่น่าใช่ซีรี่ย์ปี 2022 ซะทีเดียว แต่จะไม่นำเสนอก็อาจมิได้กับ THE WITCHER: BLOOD ORIGIN ชื่อเรื่องไทยว่า เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซึ่งเป็นซีซั่น 2 แล้ว ซีรี่ย์จากนิยายขายดีผจญภัยตามล่าอสูร สร้างโดย Netfilx พาไปสานต่อภารกิจของเกรอลท์ ที่จะต้องรับสิ่งตอบแทนการแทนคุณแบบไร้ข้อตกลง เข้าไปลุ้นกับโลกเวทย์มนตร์กันได้ ในซีซั่นนี้มีทั้งหมด 8 ระหว่าง ดูวันเดียวก็จบแล้วสะดวกและสบาย ๆ บ่งชี้นำโดยพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น เฮนรี คาวิลล์ ที่เคยรับบทเป็นซุปเปอร์แมนล่ะ

Kingdom

จากองค์รัชรุ่นลูกหลาน ลีชิน เรื่อง Princess Hours ซีรีส์เกาหลีที่บุกเบิกตลาดในไทย 10 กว่าปีก่อน สู่รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่ควรต้องสืบทอดบังลังก์ต่อจากพ่อของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ในช่วงเวลาที่นั้นก็ได้เช่นกันมีโรคระบาดประหลาด ๆ ที่กระจายไปทั่วอาณาจักร ทำให้เขาเป็นเพียงความมุ่งมาดเดียวของสามัญชน

Wish You

เมื่อบทเพลงอันแสนไพพวกเราะเป็นตัวจุดชนวนความรักในครั้งนี้นักร้องอิสระที่ร้องเพลง Busking อยู่ข้างถนน อินซู ผู้ที่ชื่นชอบและยกให้การร้องเพลงเป็นคล้ายกับความฝันและโลกทั้งใบของเขา ดูหนัง ออนไลน์ คุณภาพ 4k ซึ่งมิได้การช่วยสนับสนุนจากทางบ้าน หนังเต็มเรื่อง4k แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ตรงที่เพื่อนสนิทของเขา ชเวมินซอง คอยผลักดันและช่วยอัปโหลดคลิป Cover ของอินซูลง YouTube อยู่ตลอด ส่งผลให้ ยุนซังอี กำเนิดความพอใจในเสียงร้องของอินซูและได้เสนอกับทางบริษัทให้รับอินซูเข้ามาเป็นศิลปินฝึกฝนหัดในค่าย หลังจากนั้นเรื่องราวความรักที่ไม่น่าเชื่อเรื่องของคนสองคนก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

แนวคิดจีบเธอ (Theory Of Love)

เมื่อคนหนึ่งคิดไม่ซื่อกับเพื่อที่จะนตัวของเราเอง อีกฝ่ายจะรับมือยังไงเติร์ด เด็กนิเทศศาสตร์ปี 3 ที่แอบหลงรักเพื่อจะนสนิทอย่างค่าย มาตลอดสองปีกว่าโดยที่ค่ายนั้นก็มิได้รับรู้ประหลาดใจมาก่อนเลย จนส่งผลให้บางครั้งค่ายเองก็ทำเป็นนึกไม่ออกกดขี่ข่มเหงเติร์ดไปโดยไม่ใส่ใจ จนเติร์ดรับรู้ต้องการตีตัวออกห่างเนื่องจากอยากทำใจ แต่พอเป็นแบบนั้นมันก็ทำให้ค่ายรู้สึกโหวงใจขึ้นมาเมื่อเพื่อจะนสนิทตัวเองขาดหายไป ท้ายที่สุดแล้วเมื่อค่ายกลับมานั่งทบทวน เขาก็เผชิญว่าตัวของเราเองก็ถูกใจเติร์ดเช่นกัน จึงตัดสินใจจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นเดินหน้าจีบเติร์ดเอง !

Lovers of the Red Sky

Lovers of the Red Sky เป็นซีรีส์เกาหลีกล่าวเล่าสถานะการณ์ของเทพสามองค์ที่ได้สถิตอยู่ด้านในร่างเดียว เทพองค์แรกเป็นเทพแห่งการเกิดมีชื่อเรื่องว่าซัมชินเทพองค์ที่ 2 เป็นเทพแห่งความตาย (พญามาร) ส่วนเทพองค์ที่ 3 เป็นเทพผู้รักษาสมดุล แต่วันหนึ่งเทพแห่งความตายนั้นต้องการขึ้นเป็นใหญ่เลยกลืนกินเทพผู้รักษาสมดุลเข้าไป ส่งผลให้โลกนี้ขาดสมดุลและจำเป็นจะต้องเจอกับความโหดร้าย ขณะนั้นเทพแห่งความตายก็ได้แยกตัวเองออกไปจากร่างของซัมชินและเข้าสิงสู่ร่างมนุษย์เพื่อทำลายทุกสรรพสิ่ง หนังเต็มเรื่อง4k ในราชวงศ์ทันพระเจ้าซองโจต้องการผนึกพญามารไว้ในภาพภาพของตนเองเอง ซึ่งในวันนั้นฮงชอนกี (คิมยูหน้าจอง)และฮารัม (อันฮโยซอบ) ก็ได้เหมือนกันเกิดขึ้นมาพอดี ขณะผนึกมารเมืองโชซอนก็จำเป็นจะต้องคำสาปเนื่องด้วยพญามารได้สาปให้โชซอนแปรเปลี่ยนเป็นเมืองที่แห้งแล้ง ส่วนฮงชอนกีก็โดนคำสาปเช่นเดียวกันเนื่องจากเมื่อเธอหลงลืมตาชมโลกตาก็บอดในทันทีทันใด

ขณะผ่านไปช้านานถึง 9 ปี โชซอนควรต้องประสบกับภัยแล้งอย่างมากนำมาซึ่งการทำให้หมอผีหลวงจำเป็นที่จะต้องกระบวนการทำพิธีขอฝนซึ่งคนทำพิธีก็คือฮารัม แต่สถานะการณ์ไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นผนึกที่ปกปิดพญามารไว้ก็หลุดออก ทำให้พญามารได้เข้าไปอยู่ในร่างของฮารัม ซึ่งหลังแล้วหลังจากนั้นฝนก็ตกหนักมานำมาซึ่งการทำให้ฮารัมตกน้ำ ส่วนฮงชอนกีที่เดินอยู่ริมแม่น้ำก็ตกน้ำด้วยด้วยเหมือนกัน ในขณะนั้นซัมชินเทพแห่งการกำเนิดก็เข้ามาและได้ผนึกพญามารเอาไว้ภายในร่างของฮารัม เธอได้นำดวงตาและแหล่งพลังงานของพญามารไปนำมาซึ่งการทำให้พญามารใช้พลังมิได้ หนังเต็มเรื่อง4k ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นซัมชินก็ได้เช่นกันเอาดวงตะของพญามารที่อยู่ภายในร่างของฮารัมไปมอบให้กับฮงชอนกีซึ่งในครั้งนั้นฮงชอนกีก็ได้เช่นกันดวงตาใหม่ภายหลังที่มองไม่เห็นมาเป็นระหว่างช้านาน ส่วนฮารัมก็สูญเสียดวงตาไปกลายเป็นคนตาบอด หลังต่อจากนั้นการแก้แสืบค้นก็ได้เช่นกันกำเนิดขึ้นอย่างเต็มต้นแบบ

SKY Castle

ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตดูดีเป็นพิเศษอยู่ภายในย่าน SKY Castle ที่เพียรพยายามงัดทุกเทคนิคและวิธี ทุกแผนการเพื่อส่งเสริมให้สามีตัวของเราเองบรรลุความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกอีกทั้งที่เลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยลำดับขั้นแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของเกาหลีที่เทียบเท่ากับหมู่ IVY League เลยล่ะ

Woman with a Suitcase

ผู้หญิงที่บรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงาน ในเรื่องนี้เธอมีอาชีพเป็นนักบริหารสำนักงาน ภายหลังเธอถูกลงโทษเนื่องด้วยฝ่าฝืนทางกฎเกณฑ์หมายบางสิ่งเธอจึงถูกส่งตัวไปที่คุก ณ เวลาผ่านไปเธอกลับมาอีกทีในสถานภาพคนที่เคยเป็นอดีตนักโทษก่อนที่จะเธอจะเริ่มต้นเดินทางตามความฝันของเธออีกครั้ง

One the Woman

One the Woman เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สุดฮาที่คุณจึงควรดูเลยจ้ะ โดยทางเรื่องจะพูดเล่าเรื่องราวของโจยอนจู (อีฮานี) เธอเป็นอัยการปากจัดและมีนิสัยหยาบคายมาก รายวันเธอดำเนินงานเพื่อจะเงินเท่านั้นแต่วันหนึ่งเธอได้พบอุบัติต้นเหตุรถชนโดยบังเอิญ ก่อนที่จะเธอจะสลบไปเธอได้เห็นผู้คนที่มีรูปพรรณคล้ายตัวเองเรื่องนั้นส่งผลให้สงสัยเป็นอย่างยิ่งแต่มิได้ทันคิดอะไรก็สลบไปเสียก่อน หลังรู้สึกตัวจากอาการโคม่าโจยอนจูก็ประสบว่าตนเองได้เปลี่ยนเป็นบุตรสาวคนเล็กของตระกูลมหาเศรษฐีและเป็นสะใภ้ของหมู่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีแต่ชีวิตในบ้านสามีของเธอเลวร้ายนักเนื่องด้วยเธอเป็นสะใภ้ที่ไม่ได้รับเชิญเพราะว่าเธอมีฐานะเธอเลยจะต้องโดนจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน

ส่วนสามีที่เธอแต่งงานด้วยไม่ได้ให้ความสนใจเธอเลยเนื่องมาจากเขาเองก็มีสตรีมากมาย วันหนึ่งโจยอนจูได้เหน้าจอกับฮันซึงอุก (อีซังยุน) เขาเป็นทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขมหาเศรษฐีที่อาศัยอยู่ต่างประเทศหลากหลายปีมากเพราะว่าผิดหวังในรักแรกและเบื่อกับการแก่งห่วยแตกงชิงดี แต่หลังจากที่พ่อของเขาตายฮันซึงอุกก็สัญจรกลับมาเกาหลีเพื่อจะสืบหาที่จริงเบื้องหลังการตายของพ่อซึ่งการเปลี่ยนมาครั้งนี้ส่งผลให้เขาได้เจอกับรักแรกอีกสักครั้งซึ่งรักแรกของเขาคือโจยอนจูนั่นเอง ขอกล่าวเลยว่าประเด็นนี้ตลกขบขันมากซึ่งนางเอกในหัวข้อนี้ได้ครองตำแหน่งมิสโคเรีย ประจำปี 2006 ด้วยค่ะ

When My Love Blooms

ที่จะพาทุกท่านย้อนคะนึงถึงรักครั้งแรก ผ่านเรื่องความรักของชายหญิงในวัย 40 ปีที่เป็นรักแรกของกันและกัน โดยได้กลับมาเผชิญกันอีกสักที นำส่อให้เห็นโดย อีโบยอง รับบทเป็น ยุนจีซอ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จำเป็นจะต้องอดทนต่อสู้ชีวิตหลังจากการสูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ และ ยูจีแท รับบทเป็น ฮันแจฮยอน เจ้าของกิจการวัยกลางคนผู้เย็นชา สนใจแต่การไขว่คว้าความรวย เกียรติยศ และความโด่งดัง โดยเนื้อเรื่องได้เล่าย้อนกลับมาไปในปี 1993 ตอนที่เขาและเธอได้ร่วมอุดมการณ์การขยับเขยื้อนของกลุ่มนักทำความเข้าใจ ในสถานะการณ์นั้นทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกัน ก่อนที่จะจะเติบโตและแยกย้ายไปมีครอบครัว ซึ่งนักแสดงพระนางในวัยนักทำความเข้าใจนั้นยังได้ดึงศิลปินไอดอลหนุ่มชื่อเหมือนกับอย่าง พัคจินยอง หรือ จินยอง Got7 และสาวสวย หน้าจอนโซนี ร่วมรับบทถ่ายทอดความรักในวัยนักเรียนรู้ได้อย่างน่ารักและอบอุ่นดวงใจ แต่การเปลี่ยนมาประสบกันอีกรอบที่เทียบราวกับได้พบกับสิ่งที่ขาดหายไปและได้เติมเต็มกันและกัน ถ้าทว่าฮันแจฮยอนกลับมีภรรยาอยู่แล้ว ข้อสรุปความรักของทั้งสองจะคืออะไร

L.U.C.A.: The Beginning

ต่อด้วย ซีรี่ย์เกาหลี บันเทิงใจ ๆ แนววิทยาศาสตร์ ที่เสมือนกับผู้ชมได้เข้าไปช่วยคิดและจัดการกับปัญหาถึงเรื่องราวประหลาดที่กำเนิดขึ้นอยู่กับผู้แสดงหลักอย่าง จีโอ และ กูริม ความน่าดึงดูดของหัวข้อนี้คือ จับยกแนวความคิดความก้าวหน้า ซึ่งคิดค้นโดย ชาร์ล ดาร์วิน มาเป็นประเด็นหลัก แต่มิได้ชมยากอย่างที่คิด แถมยังครึกครื้นไปกับการค้นหาหาจริงๆแล้วอะไรบางอย่างด้วย ถือได้ว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลี 2021 Viu ที่น่าชมมาก ๆ

islam-in-focus