มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ 4k 2021

ดูหนังออนไลน์ 4k 2021

ดูหนังออนไลน์ 4k 2021

ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 เรื่อง หนังจีน Secret งานกำกับของ Jay Chou กับเหตุการณ์ของสุดยอดนักเปียโน สถานะการณ์เล่าถึง Ye Xiang Lun นักเปียโนอัจฉริยะที่พึ่งย้ายมายังโรงศึกษา Tamkang ซึ่งเป็นโรงเล่าเรียนดนตรีที่เป็นที่รู้จัก ในวันหนึ่ง เขาได้ยินเสียงเปียโนลึกลับซึ่งเป็นเพลงที่เขาไม่เคยรับรู้มาก่อนดังอยู่ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียน และรวมทั้งได้เผชิญว่าผู้เล่นเปียโนนั้นคือ Lu Xiao Yu ผู้เรียนเปียโนสาว เขาพากเพียรสอบถามว่าเพลงนี้คือเพลงอะไร แต่เธอกลับพูดว่ามันคือความลับ และเมื่อเวลาผ่านไปหมวดหมู่เขาก็เริ่มต้นมีความรู้ความสามารถสึกดี ๆ ให้กัน สุดท้ายแล้วความลับของ Lu เป็นยังไง จำเป็นจะต้องติดตามในหัวข้อนี้ครับผม

Snowden (2016)

จากเรื่องจริงของอดีตลูกจ้างของหน่วยสืบราชการลับกลางแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ CIAและสำนักงานความไม่เรรวนแห่งชาติ หรือ NSA ชาวสหรัฐที่ชื่อเรื่อง เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน (Joseph Gordon-Levitt) ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 หลังจากที่เขาเข้ามาปฏิบัติการในบทบาทเจ้าหน้าที่ตรวจทานข้อมูลให้กับองค์กรราชการของสหรัฐฯ เขาได้พบว่ารัฐบาลสหรัฐฯ มีโครงการลับในการสอดแนมสามัญชนของตนเองผ่านทางการติดต่อสื่อสารในระบบดิจิตอลทุกเวอร์ชั่น เขาจึงได้นำหัวข้อนี้ไปเปิดเผยแพร่แก่สื่อประชาชน จนรัฐบาลสหรัฐฯควรต้องออกหมายจับเขาในฐานทรยศต่อประเทศชาติ ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องหลีกหนีไปอยู่ต่างประเทศ

Hotel Del luna (2009)

มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันกับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดฟินโรแมนติกกันเลยนะคะ ที่บ่งชี้นำโดยสาวไอยูที่แสนน่ารัก เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนางเอกนั้นได้เป็นผีที่ถูกสาป จะต้องมาชมแลโรงแรมแบบมิได้ไปผุดไปเกิด โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ใช้เป็นที่พักผ่อนของเหล่าวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิตไป นางเอกจะมีบทบาทคอยช่วยเหล่าวิญญาณที่ยังมีเรื่องราวติดใจค้างคาใจ ดูหนังออนไลน์ 4k เต็มเรื่อง ส่วนพระเอกนั้นได้ขาบลูกแก้วให้กับนางเอกตั้งแต่ยังเด็กๆ พระเอกเลยจะต้องได้มาเป็นนักบริหารของโรงแรมแห่งนี้ เกิดเรื่องเหมือนกับณ เวลาคนกับผี แอบมีข้อขัดแย้งดราม่าในส่วนท้ายๆ ทางซีรี่ย์ทำภาพออกมาได้สวยงาม น่าชมมากๆ คอสตูมนักทำให้รู้คือดีมาก ห้ามพลาดจ้ะ

Goblin(2016)

ซีรี่ย์หัวข้อนี้ก็จัดเป็นแถวแฟนตาซีที่มีคนดูเป็นจำนวนมาก ผู้เขียนนี้ติดงอมแงมเลยค่ะ เกิดเรื่องดังของพระเอกเป็นก็อบลินที่ได้ถูกสาปจากสถานะการณ์ในก่อนหน้านี้ให้เป็นไปไม่ได้ตาย มีแค่เจ้าสาวที่ช่วยปลดปลดปล่อยพระเอกได้ เวลาผ่านไปเกือบจะพันปี พระเอกได้เหน้าจอกับนางเอก ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนลำดับ ม.6 ที่สามารถมองเห็นวิญญาณ ชี้ให้เห็นว่าตัวเองคือเจ้าสาวของก็อบลิน ยิ่งกว่านั้นคู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน นักชี้ให้เห็นเล่นดี พระเอกกับพระรองโปกฮามากก CG ที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม บอกต่อเลยประเด็นนี้ จัดเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้เรื่องได้โปรดได้ทันที

หนังจีน CJ7

อีกหนึ่งงานดีของโจวซิงฉือ เมื่อเขาเก็บของเล่นต่างดาวมาให้ลูก ! CJ7 หรือ “คนเล็กเล่นของใหญ่” เป็นเยี่ยมในหนังจีนที่โด่งราวกับอย่างยิ่งเมื่อเข้าฉาย โดยเล่าถึง Ti กรรมกรสถานะยากจนที่ในวันหนึ่งเขาได้เก็บของเล่นจากกองขยะเป็นลูกบอลสีเขียวกลับมาให้ลูกชายที่บ้าน แต่แล้วหมวดเขาก็จำเป็นต้องตระหนกตกใจเมื่อเจ้าลูกบอลได้แปลงร่างเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตขนปุยน่ารักน่าชังจากต่างดาว ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 มิตรภาพเวลาคนกับมนุษย์ต่างดาวก็เลยเริ่มบังเกิด แต่ Ti ไม่รู้ตัวเลยว่าเจ้าตัวขนปุยน่ารักนี้กำลังจะสอนบทเรียนอันควรค่าให้กับเขาและลูกชาย

หนังจีน Infernal Affairs

ผลงานดราม่าอาชญากรรมชั้นยอดเยี่ยม ที่ถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปรีเมค เหตุการณ์ของ Infernal Affairs เกิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งของจีน ที่ซึ่งตำรวจได้ทำสงครามกับแก๊งมาเฟียมาเป็นณ เวลาช้านาน และในความมานะบากบั่นท้ายที่สุดที่จะเอาชนะแก๊งมาเฟีย ฝ่ายตำรวจก็เลยได้ส่ง Chen นายตำรวจความสามารถดีเข้าไปเป็นไส้ศึกในแก๊ง เพื่อจะคอยบอกทางหนีทีไล่ให้ฝ่ายตำรวจ ดูหนังออนไลน์ 4k hd แต่พวกเขาคาดไม่ถึงว่า ฝ่ายแก๊งมาเฟียก็ได้ส่งคนมาเป็นไส้ศึกด้วยเช่นเดียวกัน การแข่งขันชิงชัยเพื่อหาหนอนบ่อนไส้จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น นี่เป็นรูปยนตร์ดราม่าอาชญากรรมเรื่องเยี่ยมที่สุด ที่ได้ถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปรีเมคจนได้รับค่าตอบแทนออสการ์มาแล้วครับผม

Concussion

เกิดเรื่องดังเกี่ยวกับเพศหญิงสาวที่แต่งงานแล้ว และแปรเปลี่ยนเป็นแม่บ้าน กระทั่งเธอรู้สึกว่า ชีวิตการแต่งงานเหมือนติดอยู่ด้านในกับดัก จนต้องการหาอะไรที่ต่างไปจากเดิม ทำ และเริ่มต้นสนใจการมีเซ็กส์กับเพศเดียวกัน

Timecrimes (Los cronocrímenes)

คู่สามีภรรยาย้ายเข้าไปอยู่ภายในบ้านข้างหลังใหม่ เวลาที่ฝ่ายชายกำลังนั่งเล่นที่ชานบ้าน เขาดันส่องกล้องไปเจอสาวสวยที่กำลังเปลื้องผ้าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ด้วยความสงสัยเขาจึงเดินเข้าป่าเพื่อจะตามหาเธอคนนั้น

แต่แทนที่จะได้พบผลลัพธ์ว่าสาวปัญหาเป็นคนใด ชายหนุ่มกลับจะต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดเมื่อมีคนแปลกบทบาทไม่อาจจะคาดคาดการณ์ได้ว่าเป็นผู้ใดวิ่งไล่ตามล่าเขาอยู่ข้างหลัง

Dawn of the Dead 2004

หนังแนวซอมบี้เรื่องภายหลังนี้ เป็นหนังจากการรีเมคภาคหลักในปี 1978 โดยเนื้อเรื่องยังคงกล่าวถึงซอมบี้ ที่แพร่กระจายออกไปทั่วทั้งเมือง เอน่า คลาร์ก ที่ซ่อนหนีออกไปจากเมืองวิสคอนซิน ได้เจอกับผู้รอดชีวิตอีกกลุ่มคือ เคนเน็ธ เจ้าบทบาทตำรวจ ไมเคิล คนขายเครื่องไฟฟ้า อังเดร คนไร้บ้าน และภรรยาของเขา ทั้งหมดนี้ควรต้องหาที่หลบตัว นั่นก็คือห้างสรรพผลิตภัณฑ์ร้าง ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 และรวมทั้งแน่นอนว่าเมื่อเหล่าซอมบี้ทราบดีว่ามีคนอยู่ด้านในห้างนี้ หมู่มันก็โหมกระหน่ำเพื่อเข้ามากัดกินทุกท่าน ทั้งปวงไม่เพียงแต่ต้องคุ้มครองปกป้องและต่อสู้กับซอมบี้แค่นั้น แต่ยังจำเป็นจะต้องคอยต่อสู้กับความกลัวของตัวเอง และความหวาดระแวงจากคนแปลกหน้า ที่มาผสมผสานในที่แห่งนี้ ท้ายสุดแล้วทั้งสิ้นจะเข้าร่วมมือกันเพื่อรอดไปได้มั๊ย จำเป็นต้องไปติดตามชมกันเอาเองนะ

The Night Before (2015)

ความวายป่วงของเพื่อที่จะนซี้สามคนที่ตัดสินใจใช้ระยะเวลาแห่งความสุขในวันคริสต์มาสร่วมกันเป็นปีสุดท้าย ก่อนที่จะแยกกันไปมีชีวิต ดำเนินการงาน สร้างครอบครัว เลี้ยงลูกเต้า ดูแลภรรยา ปาร์ตี้ที่จะเผยความเกรียน ความเพี้ยน ความวายป่วงอย่างสุดเหวี่ยงจึงบังกำเนิดขึ้น!

Pet Sematary 2019

หนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง ที่เคยทำเป็นหนังออกมาแล้ว และได้มีการรีเมคพร้อมปรุงแต่งเรื่องใหม่บางส่วน ซึ่งที่แท้แล้วจะพูดว่าเป็นซอมบี้เต็มๆ ก็อาจจะไม่น่าจะใช่ แต่ในเมื่อสัตว์ที่ตายไปแล้ว กลับมามีชีวิตใหม่ได้อีกสักรอบ โดยเรื่องได้เล่าถึงนายแพทย์ หลุยส์ ครีด ที่ได้พาครอบครัวคือ เรเชล ภรรยาพร้อมกับลูกสองคนย้ายบ้านจากบอสตัน ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 ไปยังเมืองชนบทแห่งหนึ่ง หลังจากที่ได้ลงหลักปักฐาน เขาก็ประสบว่าในที่แห่งนี้มีที่ฝังศพอยู่ภายในป่า ใกล้ๆ กับบ้านของหมวดหมู่เขาเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นจากแมวของบุตรสาวได้ตายลงไป และเขาก็นำศพไปฝังในป่านั้น แต่มันดันกลับมามีชีวิตใหม่ พร้อมทั้งความสยกสยองที่แตกต่างเดิมอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป จนกลายมาเป็นความสยองที่ส่งผลกับครอบครัวของเขาเอง

The Shawshank Redemption (1994)

เฟรน นายธนาคารวัยหนุ่มถูกศาลสั่งให้จำคุกตลอดชีวิต ในฐานความผิดเอาใจใส่ฆ่าภรรยาของเขา แต่ด้วยความฉลาดหลักแหลม เขาสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ในคุกได้ดิบได้ดี เขายังเจอความสนิทสนมที่ดีในคุก และสุดท้ายเขาก็ได้เช่นกันทำในสิ่งที่……ต้องชมเองครับ แต่กล่าวเลย หนังดีมากกกกก มีหักมุม

Good Will Hunting (1997)

บางโอกาสการที่เก่งเกินคนอื่นก็ไม่น่าใช่ว่าเราจะปราศจากความทุกข์ สถานะการณ์ของ Will Hunting ครั้นว่าเขาจะเป็นอัจฉริยะด้านเลขคณิตที่สามารถแก้ปัญหาทางเลขที่ยากได้ทั้งหมดทั้งมวล แต่เขาจำเป็นต้องประสบกับวิกฤตทางอารมณ์ ส่งผลให้เขาควรต้องเข้ารับความช่วยเหลือจากจิตแพทย์ ดร. ฌอนแม็กไกวร์โต ซึ่งช่วยเขาให้สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้อีกด้วยความรู้ความเข้าใจโลกที่มากขึ้น

Legend of the Blue Sea(2016)

มาต่อกันแบบยาวๆเลยนะคะ ซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าครบรสเลยจริงๆ มีทั้งแนวแฟนตาซี โรแมนติก ย้อนสมัย ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มเลยจ้ะ ชี้ให้เห็นนำโดยอีมินโฮพระเอกสุดหล่อกระชากใจมากและนางเอกที่สวยตกใจตามาก ดูเพลินกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของนางเอกสาวที่เป็นนางเงือกที่ได้มาเหน้าจอกับพระเอกในยุคยุคเก่าแต่มีสถานะการณ์ที่ส่งผลให้ได้พัดพลาดกันนางเอกก็เลยออกตามหาพระเอกในยุคปัจจุบันนี้ นางเอกนี้แสดงออกแบบแจ้งชัดเลยว่าชอบพระเอกเพราะว่านิสัยไม่มีเดียงสา พระเอกเป็นนักต้มตุ๋นใช้ส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและรูปพรรณหลอกลวงเพื่อผลดีให้ตัวของเราเอง เป็นคนไม่เชื่อความรัก จนได้มาเจอกับนางเอก มีเนื้อเรื่องจากตำยาวนานยุคโชซอนด้วย บทนางเอกน่ารักและน่าหัวเราะมาก หลัง ๆ มีดราม่านิดหน่อยแต่เนื้อเรื่องไม่เครียดมาก ให้ 9 /10 เลย สนุกสนานและฟินมากหลากหลากรสชาติมาก

Forrest Gump (1994)

ในตอนสามทศวรรษแห่งความโกลาหล ฟอร์เรสท์ดำเนินชีวิตผ่านกระแสขณะเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผันเขาจากคนร่างกายพิการไปเป็นซุปตาอเมริกันฟุตบอล จากวีรบุรุษในสงครามเวียดนาม เป็นเศรษฐีธุรกิจเรือกุ้ง จากเกียรติยศแห่งทำเนียบสว่างไปสู่อ้อมกอดของคนที่เขามีใจรักจริง ฟอร์เรสท์เป็นแบบอย่างภาพธรรมแห่งยุค หัวใจของเขาใส่ใจต่อสิ่งที่ประสบอยู่ แม้ไอคิวอันจำกัดของตนเองไม่อำนวย ศีลธรรมของเขาไม่เคยคลอนแคลน ชัยชนะทั้งหลากหลายของเขาแปรเปลี่ยนเป็นแรงจูงใจแก่เราทุกคน

Kung Fu Hustle

ผลงานชิ้นโบว์แดงของโจวซิงฉือ ที่นำกังฟูมาคลุกเคล้ากับความฮา นี่คือหนึ่งในผลงานชิ้นดีเลิศของโจวซิงฉือ ที่ถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปขายในอเมริกาจนทำค่าแรงถล่มทลายมาแล้ว เหตุการณ์ของ Kung Fu Hustle เกิดในสมัยที่มาเฟียมีผลกระทบมากจนตำรวจยังจะต้องเกรงใจ แต่ก็มีเมือง ๆ หนึ่งที่อยู่มาได้อย่างสงบสุขโดยไม่จะต้องง้อมาเฟีย นั่นเป็นเนื่องด้วยเจ๊ที่คุมเมืองนี้อยู่เป็นเมื่อก่อนนี้ชาวยุทธนั่นเอง แต่เมื่อแก๊งมาเฟีย “ขวานทองคำ” ไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสมัยเก่าปรมาจารย์ในยุทธภพ คราวนี้อาจจะต้องถึงมือของ Sing หน้าจอมยุทธสุดเพี้ยน ที่สามารถช่วยคุ้มครองปกป้องเมืองนี้แล้วล่ะครับ

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

ขอจบท้ายกันด้วยหนังแนวซอมบี้แนวขบขันอีกหนึ่งเรื่อง ที่เล่าถึง เบ็น พร้อมด้วยผองเพื่อนคือ คาร์เตอร์ และเพื่อจะนอีกคน ที่ยังอาจอินกับความเป็นลูกเสืออยู่ จนคนในโรงศึกษาเล่าเรียนนั้นไม่มีผู้ใดต้องการยุ่งด้วย แต่ท้ายสุดเบ็นก็คิดขึ้นได้ว่าต้องการเดินเส้นทางใหม่ และทอดทิ้งความเป็นลูกเสือออกไป ในช่วงเวลากลางคืนของปาร์ตี้ลับที่กำลังจะมาถึงนี้ แทอดทิ้งเพื่อนอีกคนเอาไว้ เพื่อที่เขานั้นต้องการไปพบเจอพี่สาวของเบ็นคือ เคนดัล ที่เขาแอบชอบมายาวนานแล้ว แต่เมื่อเขาออกจากป่า ก็เผชิญว่าทั้งเมืองนั้นแปรเปลี่ยนเป็นเมืองซอมบี้ไปแล้ว ทั้งหมดก็เลยจำเป็นจะต้องช่วยกันเอาตัวรอด พร้อมด้วยช่วยพี่สาวสุดสวยให้รอดพ้นไปด้วยให้ได้ ถึงถึงแม้ว่าทุกคนจะทำท่าจริงจังเท่าไร แต่ท้ายที่สุดมันก็คือเรื่องขบขันอยู่ดี

islam-in-focus