มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd เรื่อง All Good Things เหตุการณ์ของลูกชายมหาเศรษฐีธุรกิหน้าจอลังหาริมทรัพย์คนดังที่ตกเป็นผู้ควรต้องหาคดีฆาตกรรม ข้างหลังภรรยาของเขาหายตัวไปตั้งแต่ปี 1982 รูปยนตร์หัวข้อนี้ได้รับสิ่งจูงใจมาจากคดีคนขาดหายที่อื้อฉาวที่สุดของนิวยอร์กอย่างยิ่งจริงๆ

Spell ปิดท้ายด้วยเรื่องราวมนต์ดำของวูดูจ้ะ เหตุการณ์กำเนิดขึ้นเมื่อมาควิสได้พาครอบครัวบินกลับมาเยี่ยมบ้านของพ่อ แต่ด้วยสภาพอากาศชั่วร้ายนำมาซึ่งการทำให้เครื่องบินตก ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นมาร์ควิสได้ตื่นขึ้นมาใต้ชายคาของชาวบ้านผิวสีที่พาเค้ามาชมแล วันคืนผ่านไปสถานะการณ์มันเริ่มต้นจะไม่ปกติจนนำมาซึ่งการทำให้มาร์ควิสจะต้องสืบหาจริงๆแล้วและรีบหนีออกไปจากที่แห่งนี้โดยด่วน

The Little Hours

เหตุการณ์ที่เล่นกับศีลธรรม และความรู้สึกที่ต้องต้อสู้ข้างในจิตใจ กับศาสช้านาน ของแม่ชี 3 คน ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุข กระทั่งมีคนรับใช้ใหม่มาจัดการงานตรงนี้ หมวดหมู่เธอทุกท่าน จำเป็นที่จะต้องพากเพียรข่มใจใจ ไม่ให้ถูกล่อลวง จากชายหนุ่มที่น่าสนใจคนนี้

Ravenous

หนังซอมบี้ชวนให้อึดอัดจากการดูไปให้จบทั้งเรื่องให้ได้ ไม่น่าใช่ว่าเรื่องมันสยองจนอึดอัด ดูหนังออนไลน์ 4k hd แต่มันเงียบทั้งเรื่องเลย เพราะเหตุว่าซอมบี้ในเรื่องนี้จะวิ่งตามเสียงเท่านั้น โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึงหมู่บ้านหนแห่งึ่ง ในเมืองของรัฐ ควิเบก ประเทศแคนาดา ซึ่งเมืองนี้ได้ถูกปิดตายลง ด้วยเหตุว่ามีการกระจายของไวรัส ส่งผลให้ทุกท่านในนั้นเป็นซอมบี้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไร้ผู้รอดชีวิตเลย

เนื่องจากว่ายังมีบางผู้คนที่ยังอยู่ได้ อย่าง โบนิน ชายคนหนึ่งที่พากเพียรจะหาครอบครัวของตัวเอง จนได้ไปพบเจอกับคู่แม่ลูก ที่หนีซอมบี้ขึ้นรถไปร่วมกัน ทั้งสามคนเลยจะต้องมาร่วมชะตาหนีซอมบี้ไปร่วมกัน และหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเองให้ได้ ถึงถึงแม้ว่าซอมบี้จะมีอยู่เต็มพื้นที่ แต่มันก็ไม่ได้วิ่งเข้าใส่ตลอดช่วงเวลา หากไร้เสียงอะไรก็ไม่วิ่งมาเลย ก็เลยส่งผลให้ทั้งเรื่องมีบรรยากาศที่ชวนง่วงไปบ้าง คนไหนที่เกลียดชังแนวเช่นนี้ข้ามไปได้เลย

The Princess Diaries (2001)

มีอา เธอร์โมโพลิส เด็กสาวทั่วไป ๆ วัย 15 ปีที่ไม่ได้อยากอะไรมากไปกว่า วิธีการใช้ชีวิตให้ผ่านพ้นไปวัน ๆ โดยไม่มีผู้ใดมาวุ่นวายกับเธอ ซึ่งเธอก็ทำได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อวันกำเนิดปีที่ 16 ของเธอกำลังจะมาถึงในอีก 2 อาทิตย์ คุณย่าคลาริสที่อาศัยอยู่ที่ประเทศเจโนเวีย ซึ่งเธอไม่เคยพบได้ทั่วไป่อนก็ส่งข่าวมาขอให้เธอไปเจอ พร้อมแจกแจงายถึงสถานะที่จริงจริงของมีอา ว่าเธอไม่น่าจะใช่เด็กธรรมดา ๆ อย่างที่เธอคิดมาตลอดว่าเธอเป็น ถ้าแต่เธอเป็นเจ้าเพศหญิงรัชทายาทแห่งเจโนเวีย

และทางราชวงศ์มุ่งหวังว่าวันหนึ่งในอนาคตเธอจะรับตำแหน่งราชินี เพื่อจะปกครองประเทศแทนพ่อของเธอซึ่งเจออุบัติเหตุเสียชีวิตไป จากชีวิตเรียบไม่ยาก ไม่ต้องระวัง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะสะดุดตาใคร ดูหนังออนไลน์ 4k มีอาจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเราเองทั้งสไตล์การแต่งตัวตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าทาย กิริยาท่าทาง การบอก แนวคิด ตลอดจนเรียนรู้ข้อกำหนดและบทศึกษาเล่าเรียนต่างๆ ดูหนังออนไลน์ 4k hd มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ย่าของเธอเตรียมไว้ให้ มีอาเสียใจและท้อแท้ เธอตั้งใจจะสละตำแหน่งเจ้าหญิงรัชรุ่นลูก ในระยะเวลานั้นเอง ที่สมุดบันทึกของพ่อถูกส่งผ่านมาถึงเธอ ในสมุดบันทึกเล่มนั้นที่เต็มไปด้วยใจความส่อให้เห็นความห่วงใย รวมทั้งวิชาความรู้และบทเรียนต่างๆ ที่พ่อของเธอได้ทำความเข้าใจมาชั่วนิรันดร จะเป็นแรงจูงใจให้มีอาได้เปลี่ยนแปลงแง่มุมออกจากเดิม

Cooties

คุณครูฮะ หมู่ผมเป็นซอมบี้ ชื่อเรื่องไทยมาแบบน่ารักๆ กันอีกแล้ว และรวมทั้งแน่นอนว่าหนังแนวซอมบี้หัวข้อนี้ เป็นหนังตลกที่เกือบจะไร้อะไรเลย นอกเหนือจากนี้ความขบขันและความบ้าของนักแสดงแต่ละคน และซอมบี้แต่ละตัวในหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คือซอมบี้เด็กผู้เรียนในโรงเรียนรู้นี้นั่นเอง เรื่องมีเหตุที่เกิดจากเชื้อไวรัส ที่ปนเข้ามาอยู่ในนักเก็ตไก่ ภายหลังจากการติดเชื้อด้วยการกัดของเด็กนักเรียนไปทั่วทั้งโรงเรียนรู้ นำมาซึ่งการทำให้ครูทั้งหลากหลายกินวงกว้างนักเรียนที่รอดชีวิต ต้องมานะเอาตัวรอดไปจากโรงศึกษาเล่าเรียนให้ได้ ดูหนังออนไลน์ 4k hd ใครที่ต้องการดูหนังเบาความคิดในหัวในเวลาวันสิ้นสุด หรือมิได้คิดอยากจะรับรายละเอียดที่มีคุณประโยชน์มากนัก เสนอแนะว่าให้ดูหนังหัวข้อนี้เลย เนื่องจากว่าทั้งเรื่องมีแต่ความเฮฮาของการเอาตัวรอด แต่หัวข้อนี้ก็มีมุมน่ารักซึ้งๆ อยู่ด้านในเรื่องด้วยนะ

Searching for Bobby Fischer (1993)

สถานะการณ์ของเด็กนิดหน่อยอายุ 7 ขวบ Josh Waitzkin ซึ่งมีระดับความสามารถสำหรับในการเล่นหมากรุกเป็นอย่างมาก โดยสามารถเอาชนะเซียนหมากรุกรุ่นใหญ่ได้อย่างง่ายๆจนส่งผลให้ได้แดูป์มานับไม่ถ้วนด้วยสไตล์การเล่นที่ ดุดัน สามารถที่จะรุกคู่ปรับได้แม้จะจำเป็นที่จะต้องตั้งรับ นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนมากได้นำไปเปรียบเทียบกับยอดนักหมากรุกชั้นเชิงโลก Bobby Fisher ที่หายตัวไป

หนังจีน Finding Mr. Right

เรื่องราวของสาวมั่นผู้กำลังตั้งท้องที่มาพบกับหนุ่มใหญ่ในอเมริกา JiaJia เป็นสาวมั่นที่กำลังตั้งท้องลูกของเธอกับแฟนหนุ่มหรูหรา เธอได้สัญจรมาที่อเมริกาเพื่อที่จะคลอดลูก โดยหวังว่าลูกของเธอจะได้สัญชาติอเมริกาและจะช่วยทำให้เธอได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มงามสะดุดตาคนนี้ แต่เมื่อมาถึงอะไร ๆ ก็เริ่มต้นแผนการผิดพลาด เมื่อเธอได้ที่พักผ่อนที่ไม่สะดวกสบายสะดวก และบัตรเครดิตก็ใช้ไม่ได้เสียด้วย จะมีแต่ Frank หนุ่มใหญ่อาชีพคนเคลื่อนรถที่คอยส่งเสริมเธอ JiaJia นั้นไม่ถูกชะตากับ Frank ในขั้นต้น แต่ความดีของเขาก็เริ่มส่งผลให้จิตใจของเธออ่อนไหว

แผนปล้นยุโรปเดือด (Army of Thieves)

แผนปล้นยุโรปเดือด (Army of Thieves) เพื่อหนังเรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่หลากหลากหลายชนิดหมวด หลากหลายแนว ปะปนกันไป โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ ชายหนุ่มคนหนึ่งผู้เผลอไผลตู้เซฟในตำช้านาน แล้วต้องการเจาะเซฟเพื่อพิชิตขีดความสามารถของตัวเองเอง โดยได้อัดคลิปใน YouTube เอาไว้ ความครึกครื้นของเรื่องมันอยู่ดิ่งที่ ดูหนังออนไลน์ 4k hd คลิปที่เขาอัดไว้ ดูหนังออนไลน์ 4k 2021 มันเข้าตาแก๊งอาชญากรมีความต้องการที่จะตัวเขาไปเจาะเซฟเพื่อที่จะปล้นจริงๆ ในเวลาเดียวกันมันก็เข้าตาตำรวจด้วย งานนี้เลยเปลี่ยนเป็นงานเจาะตู้เซฟ ที่จำเป็นต้องคอยหลบลี้ตำรวจไปด้วย หากจะว่าไปแล้วหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นภาคก่อนหนังเรื่อง แผนปล้นซอมบี้เดือด (Army of the Dead) เพราะว่าว่ามันก็มีฉากระทึกขวัญเข้ามาเกี่ยวพันด้วย

อารมณ์ความรู้สึกที่ได้ชม แผนปล้นยุโรปเดือด (Army of Thieves) ชมแล้วรับรู้ลุ้นหนักมาก ลุ้นตามอยู่เสมอในหลากหลาย ฉาก ว่าจะเจาะเซฟสำเร็จบ้างมั๊ย ว่าจะโดนจับไหม จำเป็นที่จะต้องกล่าวเลยว่าทำออกมาได้ดีมาก ในด้านของการแบ่งปันผู้ชมได้ลุ้นระทึกกัน ในส่วนของฉากการต่อสู้ ชมแล้วบ่งชี้สึกอึ้งได้ด้วยเช่นกัน ในความมือโปรของตัวละครร่างบาง ส่วนในเรื่องของความพีค งานนี้บอกเลยว่ามีความพีค มีความหักมุมให้ได้ปรากฏเป็นสีสันกัน ในส่วนของความตลก ก็มีให้เห็นเช่นเดียวกัน สามารถบ่งบอกสึกขำได้ด้วยเช่นกัน โดยรูปรวมจึงควรกล่าวว่าทำออกมาได้ดีมาก ถ้าจะให้ติเตียน ขอติเตียนนิดนึง ในฉากที่กำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน แล้วตัวละครกำลังพร่ำเพ้อพรรณนาสิ่งต่างๆ

หนังจีน The Myth

เรื่องราวสุดจับจิตจับใจของเฉินหลงที่มารับบทชายผู้ระลึกชาติได้ The Myth เล่าถึง Jack นักโบราณคดีรุ่นเก๋าที่เริ่มต้นฝันประหลาดว่า ชาติก่อนเขาเคยเป็นแม่ทัพของจีน ต่อจากนั้นเขาได้เข้าร่วมมือกับเพื่อจะนนักโบราณคดี William เพื่อสำรวจสุสานของจักรพรรดิองค์แรกของจีน ณ ที่นี้เขาได้ประสบว่า ความฝันระลึกชาติของเขาแม่นยำ ชาติก่อนเขาเคยเป็นแม่ทัพจีนจริง ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k hd และความขัดโต้วาทีในสมัยก่อนก็มีอิทธิพลมาถึงตอนนี้ด้วย ตัวเขาในทั้งสองยุคจำเป็นจะต้องหยุดวิกฤตนี้ให้ได้ ก่อนที่จะความเป็นมาศาสตร์ทั้งคู่ยุคจะพังทลายไปนิรันดร

Twenty Your Life On 2

ภาคต่อของความสัมพันธ์เพื่อจะนสาวกับเรื่อง Twenty Your Life On 2 โดยเป็นเรื่องอย่างกับต่อจากภาคแรกที่พูดเล่าเหตุการณ์ความสัมพันธ์เพื่อที่จะนฝูงในวัยว้าวุ่นของสาว ๆ ทั้ง 4 คน เมื่อเธอจำเป็นต้องอายุ 25 ปี โดยพวกเธอจำเป็นที่จะต้องเจอกับข้อขัดข้องชีวิตที่กำเนิดขึ้น และต้องต่อสู้กับชีวิตที่โตขึ้นให้ได้แบบลุยต่อไม่ประนีประนอมแพ้

Seoul Station

อนิเมชันของเกาหลี ที่เป็นเรื่องดังก่อนการเกิดเรื่องของหนังแนวซอมบี้เกาหลีเรื่อง Train to Busan ที่โด่งราวนั่นเอง สำหรับคนที่อยากชมเรื่องนี้แบบรู้เรื่องประวัติ และครบจบทุกระหว่างบอกต่อให้ดูประเด็นนี้ก่อนเลย ซึ่งเล่าถึง ซุกคิว ดูหนังออนไลน์ 4k เต็มเรื่อง ชายคนหนึ่งที่พากเพียรจะตามหาบุตรสาวคือ ฮเยซัน ที่ขาดหายตัวไปหลังจากที่เธอหนีไปจากบ้านไป และได้รู้ที่จริงที่ว่าเธอนั้นได้ไปทำอาชีเผชิญริการที่โซล แต่สถานะการณ์กลับวุ่นมากขึ้น เมื่อกำเนิดไวรัสแปลงคนให้เปลี่ยนเป็นซอมบี้ และแพร่ระบาดออกไปทั่วเมือง นำมาซึ่งการทำให้รัฐบาลจำเป็นจะต้องทำการปิดเมืองนี้ลง เพื่อจะยับยั้งการกระจายให้ได้ ทั้งสองคน พร้อมด้วยแฟนหนุ่มของ ฮเยซัน ก็เลยจะต้องเอาชีวิตรอด และหนีไปจากเมืองนี้ให้ได้ และส่งผลให้เกิดจุดกำเนิดของเรื่อง Train to Busan นั่นเอง ถึงแม้หัวข้อนี้จะเป็นอนิเมชัน แต่เนื้อเรื่องก็ไม่ได้ดูน่ารัก แต่มีความดาร์คเต็มไปหมด ชี้แนะให้ดูเลยหัวข้อนี้

The Double

ดัดแปลงจากนวนิยายของ Fyodor Dostoyevsky เล่าถึงเรื่องราวของ Simon James ชายผู้มีชีวิตแสนน่าเบื่อหน่ายและไม่มีความสุข จนกระทั่งการมาถึงของเพื่อจะนร่วมงานหน้าใหม่ที่มีชื่อว่า James Simon บุรุษผู้เหมือนเขาเสมือนพิมพ์เดียวกัน ที่น่าขบขันร้ายคือพ่อหนุ่มคนนี้ยังพยายามขโมยเรื่องดีๆ ออกมาจากชีวิตของเขา และดูเหมือนกับว่าจะไม่มีใครพิจารณาเห็นถึงความผิดธรรมดานี้

Immoral Tales

หนังสัญชาติชาวต่างชาติเศศ กล่าวเล่าเรื่องราวสุดแสนอีโรติกที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละเรื่องนั้นก็ไม่ปกติ ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปกระทั่งสถานะการณ์ดำมืดอย่างการร่วมประเวณีกับคนที่มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด

Nobody(2021)

มาเริ่มต้นกันที่เรื่องแรกเลย เรื่องนี้เป็นหนังที่เรียกได้ว่าฉากบู๊ที่สมจริงมาก เหมือนต่อสู้กันแบบจริงๆ ไม่ได้กำลังแสดงหนังอยู่เลย ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของ ขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อที่จะขโมยทรัพท์สินที่ควรค่า ซึ่งพ่อไม่ได้ทำอะไรเพื่อจะป้องกันตนเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความเร่าร้อนขึ้น ซึ่งส่งผลให้ลูกชายวัยรุ่นหมดแล้วซึ่งความหวังในตัวเขา โจรได้เงินเล็กน้อย และนาฬิกาของพวกเรา ในณ เวลาเช้า เมื่อเขารู้ว่าสร้อยคอแมวของลูกสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกสักที แล้วสถานะการณ์ก็เริ่มต้นขึ้น ต้องการทราบแล้วใช่มั๊ยว่าจะสถานะการณ์เป็นยังไงต่อ บอกต่อว่าให้รีบไปหาดูเลยยืนยันว่ามันส์แน่นอน

THE EQUALIZER (2014-2018)

ตามมาติดๆ กับเรื่องที่2 ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องได้ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นหนังบู๊สุดโหด โดยทางผู้ได้สร้างหนังมาให้พวกเราสนุกสุดมันส์กันถึง2ภาคเลยจ้ะ โดยภาคแรกจะเป็นเรื่องเหมือนกับของ นาย โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่อุตสาหะโค่นอำนาจความไม่ถูกของตัวเองในแต่ก่อน โดยการนำเสนอตัวเอาเข้าไปเกื้อหนุนชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อน และได้เกื้อหนุนผู้เป็นโสเภณีวัยรุ่นที่กำลังมีอุปสรรคใหญ่ จนเป็นต้นสายปลายเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด แค่นี้ก็น่าติดตามแล้วใช่ไหมคะ

มาต่อกันที่เหตุการณ์ของภาคสองเลยค่ะ ​หากคนใดกำลังมีข้อขัดแย้งที่ปรับปรุงมิได้ให้นาย โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไม่มีเงา แม็คคอลคอยผลักดันพวกที่ถูกสร้างร้าย ทารุณและกดขี่ด้วยการจัดความเที่ยงธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม แต่ในเวลาที่แต่ก่อนอันตรายของเขาเข้ามามีผลต่อเขา เขาก็ต้องอาศัยขีดความสามารถทุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาจำเป็นต้องประสบหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน ผู้ขมักเขม้นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาสิ้นสุดยั้ง เป็นยังไงคะ น่าชมมากๆเลยใช่หรือเปล่า รออะไรอยู่หละไปหาดูเลย

ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist)

เป็นซีรีส์ Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/อาชญากรรม ดำเนินเรื่องมาถึงซีซั่นที่ 5 แล้ว ซึ่งคิดว่าจะมีบรรยายไทยตามมาทีข้างหลัง โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ การปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน แล้วจับตัวประกันมาใส่ชุดแบบเดียวกับโจร โดยมีศาสตราจารย์ผู้อยู่เบื้องหลังการปล้นคอยสนทนากับคนในกลุ่มอยู่ตลอด และคอยปั่นหัวตำรวจให้กำเนิดความไม่เป็นระเบียบ และจากเดิมที่มิได้คิดจะเอาชีวิตใครในแผนการปล้น แต่เมื่อจำเป็นที่จะต้องเกิดการสูญเสียกำเนิดขึ้นช่วงกลุ่มปล้นและตำรวจ เรื่องราวมันจึงบานปลายขึ้นมา ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องคอยติดตามกันต่อจากนี้ไปว่าจะปรับแต่งกันเช่นไร

หนังจีน Super Me

พ่อหนุ่มนักประพันธ์ไฟแรง กับพลังพิเศษเหนือจินตนาการที่คาดไม่ถึง ! Sang Yu เป็นหนุ่มนักประพันธ์ที่นิยมจะมีปัญหาเกี่ยวกับการนอน เพราะว่าเขาโดยส่วนมากจะฝันร้ายเห็นได้ชัดอสุรกายจะมาทำร้ายเขาอยู่บ่อยมาก ๆ แต่วันหนึ่งเขาก็ได้เช่นกันทราบว่าตัวเขาเองนั้นมีพลังพิเศษ ซึ่งสามารถเสกสิ่งของจากจินตนาการของเขาให้มีตัวตนขึ้นจริงได้ พลังนี้ส่งผลให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นคนรวยขึ้นมาในชั่วข้ามคืน แต่มันก็เริ่มนำอุปสรรคเข้ามาสู่ชีวิตของเขาเช่นเดียวกัน ในต้นแบบของแก๊งอันธพาลที่มีความสนใจในทรัพย์สินของเขา บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นยังไง จะต้องดูกันต่อใน Super Me ครับผม

You are my glory (ปีที่ฉาย 2021)

เหตุการณ์ที่ผลิตมาจากนิยายราวกับ You are my glory หรือในชื่อเรื่องภาษาไทย ดุจดวงดาวเกียรติยศ เกิดเรื่องราวกับของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) นักทำให้ทราบเพศหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟค ที่เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อเรื่องราวอย่าง MOBA แต่ด้วยเหตุว่าเธอเล่นเกมได้ห่วยแตกมาก จึงเป็นจุดเริ่มแรกของชะตากรรมที่พาให้เธอกลับมาเจอกับ อวี๋ถู่ (รับบทโดย หยางหยาง) ที่จำเป็นที่จะต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยไม่ได้ แต่ผู้ใดจะทราบว่าในแต่ก่อน เขาเป็นหนุ่มที่เธอเคยสารรูปรัก แต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อกำเนิดเป็นความผูกพัน สถานะการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม พูดเลยว่ามีฉากฟิน ๆ จำนวนมาก!

islam-in-focus