ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย Faces of Anne หรือชื่อไทยว่า แอน ทุกคนชื่อแอน รวมทั้งทุกคนกำลังถูกมันล่า เรื่องราวสุดระทึกของการไล่ล่า การหนีตาย การเอาชีวิตรอด รวมทั้งมีเงื่อนปัญหาต่างๆมาปะติดปะต่อกัน

โดยที่พวกคุณทุกคนมีชื่อเดียวกันเป็น “แอน” แอน เด็กหญิงที่ตื่นมาบนเกาะแห่งหนึ่งเพียงลำพัง คุณไม่ทราบว่าตนเองเป็นคนใดรวมทั้งมาตรงนี้ได้เช่นไร แต่ว่าในขณะนี้ คุณจำเป็นต้องรีบหาวิธีเอาชีวิตรอดและก็ออกมาจากเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ให้ได้ “ทุกคนชื่อแอน และก็ทุกคนกำลังถูกมันล่า” เจอกับแบบอย่างแรก จากภาพยนตร์ Faces of Anne ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าตรงนี้มี “แอน” กี่คน ไม่มีผู้ใดทราบว่าพวกคุณเป็น “แอน” จริงๆหรือไม่ คุณแค่นั้น ที่จะจำต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง

Gnome alone (2018) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่พร้อมด้วยแม่ วัวลอีสาวน้อยมัธยมศึกษาตอนปลายก็ได้เจอกับฝูงโนมประดับประดาสวนกล่าวพอดีปรารถนาการช่วยเหลือจากคุณเพื่อคุ้มครองปกป้องโลก

The Princess and the Frog (2009)ในสมัยที่ดนตรีแจ๊สรุ่งเรืองในนิวออร์ลีนส์ สาวสวยชื่อทิอาน่าได้เจอกับพระราชโอรสกบที่ต้องการจะกลับมาเป็นมนุษย์อีกทีแทบจะใจจะขาด

Sweet Home (ฤดูกาล 2-3) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซีรีส์ภาคต่อเรื่อง Sweet Home ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคอย ต้อนรับการกลับมาของภาคต่อที่มาถึง 2 ฤดูกาลร่วมกัน งานนี้ขนกองทัพผู้แสดงนำฝ่ายที่คุ้นหน้าจากฤดูกาลแรก เป็นต้นว่า ซงคัง, อีจินอุค, โกไม่นชี, อีชียอง, พัคคยูยอง แล้วก็ไลน์อัปที่จะมาร่วมแสดงในฤดูกาลที่ 2-3 อย่าง โอจองเซ คิมมูยอล และก็จองจินยอง โดยเรื่องราวจะดำเนินต่อจากฤดูกาลก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดจากตัวประหลาดในโลกที่ท้อแท้ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นเยี่ยงไร โปรดติดตาม

Warcraft (วอร์คราฟต์ : เกิดศึกสองโลก) หนังแนวแฟนตาซี ที่สร้างแล้วก็อ้างอิงมาจากเกมส์ในPCสุดเลื่องลือ หนังเกี่ยวกับเรื่องราวของ แหล่งกำเนิดการทำศึกของเผ่าต่างๆมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็น ยักษ์ มนุษย์ บิดามด คนแตระ เอลฟ์ และก็อีกเยอะแยะ เป็นหนังแนวเสี่ยงภัยที่คุณจะได้ละลานตากับโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆถัดมาได้มีพวกยักษ์ออร์ค พวกมันได้คิดแผนจะครอบครองโลกก็เลยทำให้ทั่วทั้งโลกป่วนปั่น แล้วก็เชื้อสายมนุษย์จะต้องรบกับพวกมัน บอกเลยขอรับสนุกสนานมากมายๆแม้กระนั้นสิ่งที่โชคร้ายเป็นตัวหนังทำรายได้ขาดทุนมากมาย จึฃทำให้ทางผู้กำกับเลื่อนภาคต่อ ออกไปอีกนาน จะบอกเลยขอรับว่าจำต้องไปพบมันมองให้ได้บันเทิงใจมากมายครับผม

Transformers: The Last Knight ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

จะจุดโฟกัสไปที่ ออพติเตียนมัส พงพีม์ ออโต้บอตส์ที่กำลังกลับไปยังดาวภูมิลำเนาอย่าง ไซเบอร์ตรอนรวมทั้งพบว่าดาวของตนได้ถูกทำลายลง ซึ่งเขานั้นก็มีส่วนที่ทำให้ดาวถูกทำลายด้วย เพื่อจะทำให้ดาวของเขากลับมาปกติสุขได้นั้นออพว่ากล่าวมัส พงไพรม์ ต้องตามหาวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ รวมทั้งวัตถุที่ว่านั้นก็เกี่ยวไปถึง เมอร์ลิน บิดามดในตำนานยุคกษัตริย์อาคุณร์ด้วย

The Millennium Trilogy ถูกใจที่น้องแป้ง Chutamas T ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย สรุปถึงสามภาคชุดนี้ว่ามันเป็นการฉายภาพสะท้อนปัญหาเรื่องการทรมานทางเพศที่ถูกปกปิดไว้ผ่านการเป็นนิยาย/หนังสอบปากคำคุณภาพดี พอเพียงมาเป็นหนังฮอลลีวูดก็เลยบางครั้งก็อาจจะมีความเห็นว่าธีมเรื่องเพศไม่แข็งแรงแบบต้นฉบับ แม้กระนั้นก็ทดแทนด้วยสไตล์การพิสูจน์ที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม เชิญชวนอ่านรีวิวของน้องแป้งได้เลยนะครับ

Space Sweepers ควรต้องมีภาคต่อ  การแท็คทีมของผู้แสดงหลักอีกทั้ง 5 ทำให้หนังโปรดักชันประเทศเกาหลีประเด็นนี้แทบจะเทียบเคียงชั้นได้กับหนังมาร์เวลระดับบล็อกบัสเตอร์ อย่าง Guardians of the Galaxy บวกกับ CG สุดนำสมัย ทำให้หนังเดินหน้าเทียบเคียงงานชั้นเอกได้สบาย ผู้แสดงแต่ละตัวมีเสน่ห์ รวมทั้งทำให้ผู้ชมต้องการติดตามเบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกเขามากยิ่งกว่านี้ ว่าพวกเขาผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งหนังสอนวิชาพื้นฐานของผู้แสดงได้ออกจะดี ยิ่งกว่านั้น พล็อตเกี่ยวกับอวกาศยังมีอะไรให้เล่นได้อีกมากมาย

Men in Black 2 (2002) ตลอดเวลา 4 ปี ตั้งแต่แมื่อข้าราชการทั้งคู่ร่วมแรงร่วมใจกันขจัดเภทภัยของห้วงจักรวาลนั้น เคย์ได้หวนกลับสู่ชีวิตธรรมดา ระหว่างที่เจย์เข้ารับตำแหน่งแทนอดีตกาลคู่ซี้ ในฐานะผู้รับจ้างผู้ทรงอำนาจที่สุดแห่งหน่วยงาน ซึ่งมีบทบาทจัดแจงเอเลี่ยนทุกชนิดบนผืนโลก ระหว่างการออกตรวจอาชญากรรมของเอเลี่ยนตามธรรมดานั้น เจย์กลับศึกษาและทำการค้นพบแนวทางทารุณโหดร้ายของ เซอร์ลีน่า ศัตรูจากดาวไคโลเธียนผู้หลบซ่อนตนที่จริงจริงไว้ภายใต้รอยเปื้อนของดารานางแบบบราเซียสุดชวนมอง เจย์ กับเคย์ กลับมาร่วมกลุ่มกัน เพื่อต่อสู้กับหญิงสาวคนร้ายผู้ครอบครองเป้าหมายที่ท้า MIB สูงที่สุด

Mad Max 2: The Road Warrior ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ภาคที่คนไม่ใช่น้อยชูให้เป็นภาคเหมาะสมที่สุด ในเวลานี้หลายๆอย่างในหนังบางทีก็อาจจะมองเชยๆไปสักนิดถ้าหากเทียบกับช่วง ด้วยเหตุว่ามันเกิดเรื่องราวของโลกข้างหลังสงครามนิวเคลียร์ (ที่ตอนสมัย 80 จำเป็นต้องนับว่าเป็นพล๊อตที่ว้าวมากมาย) แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่จะต้องเห็นด้วยเป็น ความดิบดุร้าย ที่จัดหนักจัดเต็ม เรียกว่าบ้าได้อย่างสุดทาง หมดทั้งตัวละครที่สวมชุดสติไม่ดีๆฉากเฉดหัวไล่ล่าที่ระห่ำที่สุด และก็ทำออกมาก้าวหน้าที่สุดในแฟรนไชส์เครือญาตินี้

Ghost Doctor เรื่องย่อ วิญญาณศัลยแพทย์มือทองคำผู้คิดว่าตัวเองดีสิงร่างหมอประจำบ้านสมาชิกใหม่ที่ไม่ประสีประสา เขาก็เลยเปลี่ยนเป็นแพทย์มือแม่น ที่ทุกคนต่างเรียกเพียงแต่ชั่วช้าข้ามคืน

Mad Max 2: The Road Warrior (1981)

ถึงแม้ว่าภาคแรกจะได้รับคำยกย่องอย่างยิ่งว่าสะท้อนให้มองเห็นถึงโลกข้างหลังการล่มสลายได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นภาคต่อ The Road Warrior นี้อัพเกรดผู้แสดงหลักให้ชั่วร้ายดิบรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในโลกอันโหดเหี้ยม ทำให้เขามิได้เป็นเพียงแค่ชายระหกระเหินกระจอกงอกง่อยๆอีกต่อไปแล้ว!!

Psycho II (2526) – 23 ปี ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญด้านจิตวิทยาขึ้นหิ้งอย่าง “Psycho” ที่ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกัน เล่าของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไปพบในโมเต็ลแห่งหนึ่งแล้วก็เจอกับ “นอร์แมน เบตส์” ผู้ดูแลโมเต็ล ทำให้คุณจะต้องพบเห็นกับเรื่องราวที่ไม่คิด ภาพยนตร์เรื่องบรรลุผลสำเร็จอย่างใหญ่โต แล้วก็มีหลายฉากที่เป็นตำนานเล่าขานมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ แล้วก็ถูกชูให้เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของผู้กำกับ “อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อก”

Gu Family Book เรื่องย่อ “ชเว คังชิ” ซึ่งเป็นลูกครึ่งยักษ์ (มนุษย์ – ฉันไม่โฮ จิ้งจอก 9 หาง) ข้างหลังพบว่าตามที่เป็นจริงแล้วตัวเองไม่ใช่มนุษย์ เขาก็พากเพียรทำทุกช่องทางเพื่อจะดำเนินชีวิตเช่นคนธรรมดา รวมทั้งออกตามหาคู่มือโบราณอายุหนึ่งร้อยปีที่กำหนดกลเม็ดสำหรับในการเปลี่ยนร่าง เป็นมนุษย์โดยบริบูรณ์

The Angry Birds Movie (2016) ภายหลังถูกให้ไปเข้าชั้นเรียนการจัดการอารมณ์ เร้ดโมโหง่ายจะต้องเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษผู้ฝึกสอนเหล่าเพื่อนนกสำหรับการระเบิดความแค้นในใจออกมาเมื่อพวกหมูละเมิดเกาะของพวกเขา

Spider-Man Trilogy ก่อนหนังมาร์เวลรวมทั้งหนังดีซีจะผงาด ตัวเปิดโลกหนังซูเปอร์วีรบุรุษเป็น X-Men และก็ Spider-Man ซึ่งก็ทำจบสามภาคทั้งสอง (ภาคจบเหลวทั้งสอง ฮ่าๆ) ขอบคุณมากรีวิวจากแอดหมี โรงหนังที่ 3 ที่นั่ง E12 ที่เป็นแฟนตรีภาคนี้ตัวยงด้วยครับผม

ภาพยนตร์ Enola Holmes หนัง ภาพยนตร์ Enola Holmes เรื่องราวสุดเซ่อซ่าและก็น่ารักน่าเอ็นดู ของเอโนลา โฮล์มส์ น้องสาวผู้เดียวของเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ซึ่งพบว่าวันหนึ่งแม่ของคุณล่องหนไป คุณก็เลยเริ่มเริ่มเดินทางตามหาแม่ แม้กระนั้นได้เจอกันโดยบังเอิญกับไวท์เคานท์ทิวส์เบอร์รี หนุ่มน้อยที่กำลังหนีตายจากคนร้ายอยู่ เอโนลาจำเป็นต้องแปลงแผนมาช่วยเหลือชายหนุ่ม รวมทั้งได้พบว่าคนร้ายที่ต้องการจะฆ่าเขามีแผนในการร้ายที่บางทีอาจมีผลต่ออนาคตของคนทั้งยังอังกฤษ

SQUID GAME เล่นลุ้นตาย

ซีรีส์ SQUID GAME เล่นลุ้นตาย เสมือนจะตั้งข้อซักถามนี้กับผู้ชมรวมทั้งผู้แสดงในเรื่อง ถ้าว่าคุณไม่เห็นแสงไฟและไม่มีทางเลือกชีวิตถึงทางตัน ไม่รู้จักจะมีชีวิตอยู่ถัดไปเพื่ออะไร แล้วอยู่ๆดันมีคำแนะนำให้ทดลองไปเล่นเกมพิลึกเพื่อแลกเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน หรือราว 1.27 พันล้านบาท คุณจะทดลองไหม เข้ากับบรรยากาศของบ้านเราช่วงนี่มาก แล้วก็ที่เซอร์ไพรส์ในซีรีส์หัวข้อนี้เป็น ufa352 กงยู มาร่วมเป็นดาราหนังรับเชิญด้วย เขามาแสดงเป็นคนไหนกันแน่หรือเป็นอะไรจะต้องไปติดามกันได้ครับ สำหรับคนไหนกันที่อยู่บ้านเบื่อๆต้องการหาหนังมองแบบยาวๆแอดเสนอแนะเลยกับซีรี่ส์ประเด็นนี้

NEWNESS “มาร์ติน” และก็ “เอ็งบี้” วัยรุ่นโปรไฟล์ดี ที่ต่างคนต่างไม่มีคู่ นัดพบกันผ่านแอพหาคู่ แล้วพบว่าพวกเขาเข้ากันได้ ก็เลยเพียรพยายามสานความเกี่ยวพันเป็นคู่จริง มากยิ่งกว่าคนรักชั่วครั้งคราว ทั้งสองตกลงใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ดำรงชีวิตเป็นแฟน แม้กระนั้นแล้วความเบื่อก็เริ่มคืบคลานเข้ามา ทำให้ความเกี่ยวข้องคราวนี้ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

Sisyphus The Myth (2021)

รหัสลับผ่านเวลา ผู้แสดงนำฝ่ายโดย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย Cho Seung-woo , In-ho Tae , Park Shin-Hye ควบคุมโดย Jin Hyuk ซีรีส์ประเทศเกาหลี Netflix เรื่องย่อ ซีรีส์หัวข้อนี้ได้รับการผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของช่อง JTBC ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวแนวแฟนตาซี-ลึกลับเกี่ยวกับวิศวกรอัจฉริยะคนหนึ่งที่อุตสาหะค้นหาความลับที่หลบซ่อนอยู่ในสิ่งมีชีวิตบนโลกมาอย่างช้านาน กับผู้ช่วยสาวสุดงามที่เดินทางมาจากอนาคตเพื่อช่วยเหลือเขา

All of Us Are Dead (ฤดูกาล 2)ซีรีส์ที่บรรลุเป้าหมายจนกระทั่งกำเนิดเป็นฤดูกาล 2 สำหรับมัธยมซอมบี้ วิ่งหนีตาย และก็การเอาชีวิตรอดในแบบอย่างเด็กมัธยม ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆได้มองไปในฤดูกาลแรกน่าจะจำกันได้ ส่วนในฤดูกาลที่ 2 ยังคงมีนักนำแสดงที่ทุกคนถูกใจอย่างยุยงนเฉลียงยอง, พัคจีองค์การอนามัยโลก, พัคโซโลมอน และก็โจอีฮยอน ความมีชีวิตรอดที่ทุกคนมุ่งมาดปรารถนาจะเสร็จไหม โปรดติดตาม

Tunnel เรื่องย่อเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1986 สายลับปาร์คกวางโฮ เล่นบทโดย ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) กำลังไล่ล่าจับฆาตกรโรคจิตในอุโมงค์แต่ว่าแล้วเขาได้เดินทางผ่านไปยังอนาคตแบบไม่เคยรู้ปัจจัย จนได้เจอกับสายสืบคิมซันแจ

It’s Okay to Not Be Okay คุณคนนี้ขวานผ่าซาก แล้วก็ชัดแจ้งต่อความรู้สึกว่าคุณกำลังโอเค ไหมโอเค มุมมองต่อโลกของ โกมุนยอง ยังแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัดผ่าน “นิทาน” ที่คุณเป็นนักเขียน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนความเจ็บที่อยู่ในใจ เงื่อนชีวิตที่ถูกทำร้าย ทุกรอยแผลของโกมุนยองถูกถ่ายทอดผ่านลายเส้นดาร์กๆรวมทั้งเรื่องราวที่ชั่วร้ายเลือดสาด ไม่ว่าจะเป็น เด็กน้อยซอมบี้, เด็กผู้ชายผู้โตมาพร้อมกับฝันร้าย แล้วก็ เจ้าหมาในวันใบไม้ผลิ

ความน่าดึงดูดใจของนิทานทั้งยังสามเรื่องเป็นการใส่เนื้อหาของชีวิตจริงลงไป โกมุนยองกล่าวหาคร่ำครวญหาความรักไว้ภายในตัวเด็กผู้ชายซอมบี้ที่จริงจริงแล้วอยากได้เพียงแค่ความอบอุ่นจากแม่มากยิ่งกว่าการกัดกินร่างกายแม่เป็นของกิน คุณบอกเล่าความทุกข์ของเด็กที่จำเป็นต้องโตมาพร้อมกับฝันร้ายที่เขาไม่มีวันหนีพ้น แล้วก็หักมุมความร่าเริงของหมาในฤดูใบไม้ผลิที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความสบายถ้าเกิดมันไม่ลืมเลือนกระบวนการปลดเชือกที่ผูกคอมันไว้ แน่ๆว่านิทานของโกมุนยองไม่มีเจ้าฟ้าหญิงแสนงามกับพระราชโอรสขี่ม้าขาว นิทานฉบับโกมุนยองใน It’s Okay to Not Be Okay ตรงกันข้ามกับอีสป หรือเจ้าฟ้าหญิงในพระราชวังของดีสนีย์ที่ฝันกลางวันรอคอยพระราชโอรสมาจูบ