มิถุนายน 24, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังมันส์ๆ

หนังมันส์ๆ

หนังมันส์ๆ

หนังมันส์ๆ เรื่อง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ เมื่อเธอเป็นโรคกลัวการออกไปภายนอก และการหายตัวที่เป็นปริศนา ! คนไหนที่ถูกใจหนังแนวจิตวิทยา มีความจิตนิด ๆ หลอนหน่อย ๆ จึงควรจับใจประเด็นนี้อย่างแน่นอน เฉพาะเจาะจงการเข้าฉายกลางปีนี้ กระแสข่าวสารข้อมูลว่าคงจะเข้าโดยประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2021 หนังมันส์ๆ เล่าถึง ดร.แอนนา ที่ทำงานเป็นหมอด้านจิตวิทยา มีนิสัยรักสันโดษมาก เกลียดชังออกไปภายนอก ไม่ต้องการพบเจอผู้คน และมักมองสิ่งต่าง ๆ ออกมาจากหน้าต่างห้องของเธอ เรียกได้ว่าเป็นมนุษย์เงียบ

ในขณะเดียวกันก็เป็นมนุษย์ส่อง สอดส่องนั่นนี่รอบตัวไปเรื่อยๆ หนังไทย แล้ววันหนึ่งกลับเกิดเรื่อง เนื่องด้วยเธอมองผ่านหน้าต่างออกไปไม่เหน้าจอวิว ไม่เหน้าจอต้นไม้ แต่เจอเหตุฆ่ากันตายเสียแทน ! แอนนาจะทำยังไง คนไหนที่ชอบหนังแนวอาชญากรรมดราม่าระทึกขวัญ พูดเลยว่าห้ามพลาด

หนังมันส์ๆ Tiger King: Murder, Mayhem and Madness

สถานะการณ์ของชายเลี้ยงเสือ กับข้อสงสัยและปัญหาการลอบฆ่านักสิทธิสัตว์โจ เอ็กโซติก หยิบเป็นบุคคลลำดับดีเพื่อผู้กำกับสารคดี เขาทำอาชีพแปลกประหลาดอย่างการเปิดสวนสัตว์และเพาะเลี้ยงเสือ มีชีวิตสุดแซ่บ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานกับเพศชายพร้อมกันสองคน ลงสมัครเป็นผู้ว่ารัฐโอคลาโฮมาด้วยการแจกถุงยางที่พิมพ์เป็นภาพหน้าตนเอง

แต่เรื่องเด็ดที่สุดของซีรีส์นี้ก็คือ หนังซอมบี้ การที่เขามีคู่ต่อสู้ตลอดกาลเป็นนักสิทธิสัตว์ และมีคนสงสัยว่าโหน้าจอาจจะบากบั่นลอบฆ่าเธอด้วย นี่คือสารคดีที่เต็มไปด้วยคนเพี้ยน คนหิวแสง เต็มไปด้วยความพิศวงว่าผู้คนที่พวกเรากำลังยอมรับฟังหรือดูอยู่นั้น เขากำลังกล่าวความจริงหรือปลิ้นปล้อนอยู่กันแน่

NO ESCAPE (2015): หนีตายฝ่านรกข้ามแดน

แจ๊ค เจ้าของกิจการชาวอเมริกัน (โอเว่น วิลสัน) และครอบครัว หนังมันส์ๆ มาตั้งรกรากอยู่ที่ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนจะไปได้สวย แต่และก็เกิดความไม่สงบภายในประเทศ เกิดการก่อรัฐประหาร ซึ่งเขาและครอบครัวจำเป็นที่จะต้องตกอยู่ด้านในวงล้อมที่วุ่นวาย พวกเขาต้องหลีกหนีเพื่อที่จะหาที่ปลอยภัยจากพวกกบฏที่โจมตีเมือง

The Client (2011)

ในวันครบรอบการแต่งงานของ Han Cheol-min ภรรยาของเขาก็เกิดขาดหายตัวไป ภายในห้องเจอเพียงแค่เตียงที่ชุ่มไปด้วยเลือดของภรรยาเขา ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้เขาตกเป็นผู้จะต้องสงสัยสำคัญ โดยมี Kang Seong-Hee ทนายผู้รับหน้าที่แก้ต่างในคดีนี้ นับว่าไม่บ่อยมากนักที่จะได้ปรากฏหนัง ‘courtroom drama’ แนวสืบสวนของเกาหลี ซึ่งเรื่องนี้เด่นสำหรับในการใช้ “simple plot” แต่มีความพิถีพิถันสำหรับในการลงรายละเอียด ยิ่งกว่านั้นกรรมวิธีการเฉลยปมก็ใช้หลักจิตวิทยารากฐานของคนเราโยงเข้ามาได้น่าดึงดูดและมีความแปลกใหม่

ย้อนช่วงยื้อชีวิต (See You Yesterday)

เมื่ออัจฉริยะวิทยาศาสตร์คู่ซี้วัยมัธยมปลาย ซี.เจ. และเซบาสเตียน ทุ่มเททุกวินาทีกระทำการประดิษฐ์เป้ท่องช่วง แต่เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่ คัลวิน พี่ชายของซี.เจ. เสียชีวิตเพราะว่าตำรวจ พวกเขาก็เลยต้องใช้สิ่งประดิษฐ์ที่ยังไม่สมบูรณ์เพื่อจะช่วยชีวิต คัลวิน ภาพยนตร์ผจญภัยแนวไซไฟที่แนะนำอบอวลด้วยความรัก ความขัดปะทะคารม และวัฒนธรรม หมู่เขาต้องการปรับแก้เมื่อก่อนนี้ที่บกพร่องเช่นไร 17 พฤษภาคมทาง Netflix

Kkondae Intern

Kkondae Intern ซีรีส์ที่แฝงความฮา ข้อคิด หนังมันส์ๆ และการทำงานที่เคยทำมาชีวิตไว้ได้อย่างลงตัว รายละเอียดกล่าวถึงชีวิตข้างหลังเล่าเรียนจบของ คายอลชัน (รับบทโดย พัคแฮจิน) เขาได้เริ่มงานแรกที่บริษัทหนแห่งึ่ง ซึ่งมี อีมันชิก (รับบทโดย คิมอึงซู) เป็นผู้บังคับบัญชา ทว่าด้วยแนวคิดแบบ “กนแด” หรือตาแก่ ก็เลยส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับความยากลำเค็ญและบีบให้เขาควรต้องลาออกในที่สุด ทว่านั่นก็ช่วยให้เขาได้มาเหน้าจอกับงานที่ใช่ ณ บริษัท “จุนซูฟู้ด”

เขาทุ่มเทดำเนินการงานหนัก คิดค้นหาไอเดียใหม่อย่างรามยอนไก่เผ็ด ซึ่งผลตอบรับดีมาก นำมาซึ่งการทำให้ได้ยกระดับอย่างรวดเร็วทันใจ และกลายเป็นคนสำคัญลำดับขั้นต้น ๆ แต่แล้ววันหนึ่งบริษัทก็มีโปรแกรมบุคลากรฝึกหัดหัดสูงอายุขึ้น นั่นจึงทำให้เขาได้เจอกับ อีมันชิก อีกครั้ง งานนี้เลยเกิดเป็นเรื่องเหมือนกับวุ่นวาย ๆ แต่น่าติดตาม เบิกบานครบรส การันตีถูกใจคนทุกเพศทุกวัยแน่นอน

Coming Soon โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้าวิญญาณอาฆาต

หนังมันส์ๆ สำหรับตัวละคร ‘ผีชบา’ จากเรื่อง Coming Soon โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้าวิญญาณอาฆาต ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงผีที่หลอนมากๆ อันดับต้นๆ ในบรรดาหนังผีไทย คนไหนๆ ก็น่าจะรู้จักดี ส่วนเรื่องความหลอนไม่จำเป็นจะต้องเอ๋ยถึง ทั้งเละ ทั้งน่ากลัว พูดแล้วก็ขอไปจับผ้ามาปิดตาก่อนชมสักหน่อย

โดยเรื่องย่อเล่าถึง ‘เชน’ และ ‘ส้ม’ ที่ตัดสินใจช่วยกันหาคำตอบของเรื่องราวต้นเหตุการ์เหล่านี้ที่หมวดหมู่เขาเหน้าจอตอนที่ได้ไปชมหนัง ว่าเพราะอะไรยอดจึงเข้าไปอยู่ด้านในภาพยนตร์ประเด็นนี้ เกี่ยวโยงเช่นไรกับฉากแขวนคอตายของชบา และที่สำคัญเพราะอะไรเรื่องราวในหนังผีหัวข้อนี้ก็เลยเกิดขึ้นจริงกับเชน ร่วมลุ้นไปร่วมกัน

Green Book (2018)

หนังประเด็นนี้เป็นเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ครั้งที่ 91 ในสาขาภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด , สมทบชายเยี่ยมที่สุด และบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมิได้เป็นการพูดดิ่ง ๆ โจ่งครึ่มว่าเป็นหนังเกย์ แต่มั่นใจว่าคนที่ชมน่าจะพอคาดหมายออกว่าเป็นอย่างไร ซึ่งประเด็นนี้เป็นหนังที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงของนักดนตรีผิวสี Don Shirley (ดอน เชอร์ลีย์)

กับคนขับเคลื่อนรถชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาเลียนอย่าง Tony Lip (โทนี ลิป) ทั้งคู่จึงควรตระเวนสัญจรไปกระทำแสดงร่วมกันทั่วณ เวลาใต้ของอเมริกา โดยมีหนึ่งสิ่งที่นำทางคือ Green Book (หากย้อนกลับไปในปี 1930-1960 คนผิวสีในอเมริกาจำเป็นจะต้องพกหนังสือ The Negro Motorist Green Book หรือ Green Book ชี้แนะสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี เพราะเหตุว่าในเวลานั้นมีการเหยียดผิวเร่าร้อนมาก) การเล่าเรื่องจะมุ่งเน้นโฟกัสที่มิตรภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ต่างสีผิวกัน เรียกได้ว่าครบรสทั้งเข้าถึงแก่นแท้ เจ็บ ตีแผ่ที่แท้ สนุกสนาน และฟีลกู้ด

Insidious: Chapter 3

เมื่อเธอต้องการเหน้าจอวิญญาณแม่ในปรโลก แต่กลับเหน้าจอวิญญาณปีศาจนี่สิหนังภาคต่อของหนังผีในตำยาวนานอย่าง Insidious กำลังจะมีระบุการฉายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ สาวกหนังผีห้ามพลาดเลยค่ะ เรื่องเริ่มตั้งแต่ต้นจากเด็กสตรีคนหนึ่งที่สูญเสียแม่ไป เธอเสียใจมาก และเพียรพยายามทำทุกทางที่จะติดต่อและทำการสื่อสารกับแม่ที่อยู่อีกโลกหนึ่ง

แต่ความโชคร้ายก็คือ มีดวงวิญญาณบางดวงในปรโลกที่กำลังควรจะเป็นพลังจากเธออยู่เหมือนกัน มันเลยเพียรพยายามแกล้งสวมรอยให้สาวบางส่วนรู้เรื่องว่าแม่มาสื่อสาร ก่อนจะดึงเธอสู่ความมืดมิดและความสยองขวัญในโลกของวิญญาณ แก๊งหมอผีแห่ง Insidious จะพาเธอกลับมาสู่โลกมนุษย์ได้มั๊ย เชิญไปหลอนกันต่อในหนังเลยจ้า

UNBROKEN (2014) : คนอดทนหัวใจไม่ยอมแพ้​

ผลงานการกำกับและอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย แองเจลินา โจลี ที่ติดตามชีวิตอันเหลือเชื่อเรื่องของลูอีส แซมเพอรินี ฮีโร่สงครามและโอลิมปิก คนที่รอดชีวิตจากการลอยอยู่บนแพนาน 47 วัน เข้าร่วมกับลูกเรืออีกสองคน หลังจากต้นเหตุเครื่องบินตกในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ส่งผลให้เขาแทบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่เขากลับถูกกองทัพเรือญี่ปุ่นจับตัวได้ และถูกส่งไปเป็นนักโทษในค่ายกักกัน

Girl with a Pearl Earring (2003)

เป็นหนังที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดี โดยมีสถานะการณ์เกี่ยวกับ Griet สาวรับใช้ที่ดำเนินการงานอยู่ในบ้านของศิลปินอย่าง Johannes Vermeer ซึ่งในขณะนั้นครอบครัวของ Vermeer ออกจะอยู่ภายในภาวะที่ตกต่ำพอเหมาะสม ตัวของ Vermeer เองก็เอาแต่หมกมุ่นอยู่กับการดำเนินการงานโดยไม่สนใจภรรยา Griet คือตัวแปรที่เข้ามาสร้างแรงบันดาลให้ Vermeer สร้างผลงานชิ้นใหม่ สถานะการณ์อาจจะเนิบไปสักนิดแต่ก็มีแง่มุมที่น่าสนใจ นำบ่งชี้โดย Colin Firth และ Scarlett Johansson

หอแต๋วแตก (2007-2018)

ถ้าพูดถึงหนังตลกโปกฮาฮา ๆ จะไม่มีเรื่องหอแต๋วแตกก็คงจะไม่ได้ มีทั้งหมดทั้งมวล 6 ภาค คือหอแต๋วแตก หอแต๋วแตก แหกกระเจิง หอแต๋วแตกแหวกชิมิ หอแต๋วแตกแหกมว๊ากมว๊ากกก หอแต๋วแตก แหกนะคะ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ให้คุณได้ดูหนังเฮฮาออนไลน์กันยาว ๆ กันจนตาแฉะ แถมยังตลกขบขันมาก ๆ อีกด้วย เนื้อหาหลักเกิดเรื่องอย่างกับของกะเทยสามคนสามพี่น้อง มาเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับชวนปวดหัวปนฮาแตกในหอพักผ่อนชาย แค่เห็นได้ชัดนักทำให้รู้นำก็น่าหัวเราะแล้ว

islam-in-focus