เมษายน 18, 2024

s2p789

เว็บคาสิโนออนไลน์ s2p789 มีเกมพนันครบวงจร

หนังไทย

หนังไทย

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World (2021) เรื่องย่อ: การแข่งขันครั้งนี้พนันด้วยการเอาชีวิตรอด กับเมืองที่ไม่มีกฎข้อบังคับหมาย ไม่มีหลักเกณฑ์ใด ๆ ตรงนี้ “เกม” มิได้ฆ่าคน แต่ “ความปรารถนา” ทำให้คน ฆ่ากันเอง! นี่คือภาพยนตร์ที่เข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์ Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 และยังได้เข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award for Best Asian Film

ผู้กำกับ : โน้ต จูเนียร์-จิตต์สิน ผ่องอินทรกุล นักส่อให้เห็น : ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, นิว-ชัยพล พูพาร์ท, วิลลี่ แมคอินทอช, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, เดวิด อัศวนนท์

DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย

หนังไทย ดำเนินด้วยผู้แสดงนักทำความเข้าใจแพทย์ 4 คน คือ เจน (แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน) สาวเพอร์เฟกชันนิสต์ศึกษาเก่ง, วิน (เค เลิศสิทธิชัย) หนุ่มนักปาร์ตี้ประจำคณะ, ซิน (เฟิร์น-ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์) บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อเรื่องราวกับ และ พีช (กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์) เด็กเนิร์ดติดเกม

ทั้งสี่กลายเป็นเพื่อจะนกันภายหลังเข้าร่วมการทดทดสอบ ‘Deep’ โปรเจกต์ลับของบริษัทยาจากเยอรมนีที่ทดจำลองเกี่ยวกับสารคิวราโทนิน หรือสารที่หลั่งออกมาระหว่างคนเราตื่นอยู่ หนังมันส์โดยการดีพมีทั้งสิ้น 3 ชั้น แต่ละอันดับจะได้เงินตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน แน่นอนว่าย่อมไม่มีอะไรได้มาไม่ยาก สิ่งจำเป็นที่สุดของการทดจำลองนี้ก็คือ หนัง หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องอดนอนไปจวบจนกระทั่งสารคิวราโทนินจะเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ และหากเพลินหลับเกิน 60 วินาทีเมื่อไร ดวงใจหมู่เขาจะจบสิ้นจัดการงานโดยทันที

นำทีมโดยทัพนักส่อให้เห็นรุ่นใหม่ แล้วก็มี แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน รับบท เจน เด็กสาวที่เบื้องหน้าเป็นนักเรียนรู้แพทย์ผลการเล่าเรียนดี มีความตั้งอกตั้งใจและน่าค้นหาหา ทว่าเบื้องหลังกำมีคุณค่าและราคาที่สูงของความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ คือภาระหน้าที่และความรับผิดชอบอันหนักอึ้งตั้งแต่อายุยังเล็กน้อย

เค เลิศสิทธิชัย รับบท วิน หนุ่มหล่อและนักบาสประจำมหาวิทยาลัย ที่ถูกใจปาร์ตี้เป็นชีวิตหัวใจ แม้ว่าวินจะพกความมั่นหน้าและแน่ใจเกินร้อยติดตัวอยู่ตลอดระยะเวลา แต่ไม่มีผู้ใดทราบว่าแท้จริงแล้ววินมีปมข้อขัดข้องในใจที่ไม่กล้าเผยให้ผู้ใดรับทราบ

เฟิร์น-ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ รับบท ซิน อินฟลูเอ็นเซอร์ประจำคณะ ที่ไม่ว่าจะรีวิวอะไรก็มีคนมีความสนใจไปหมด ซินมาพร้อมทั้งความสดใสร่าเริงและมีความเป็นตัวของตนสูง และความฝันที่ไม่ได้เป็นอย่างที่ครอบครัวต้องการ

และ กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ รับบท พีช เด็กเนิร์ดที่ใช้ชีวิตอยู่ด้านในโลกของเกมและโซเชียล ด้วยเหตุว่าโลกแห่งความเป็นจริงช่างโดดเดี่ยวเพื่อเขา ครั้นว่าสถานภาพด้านที่เกี่ยวกับเงินของครอบครัวจะก่อให้เขาสามารถมีได้ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่สิ่งที่เขาปรารถนาอย่างแท้จริงกลับเป็นสิ่งที่เขาอาจจะไม่มีทางได้มาครอบครอง

บอดี้ ศพ #19 (2550) หนังไทย

ภายหลังที่จำเป็นจะต้องทนเครียดกับการฝันปรากฏผีเพศหญิงที่ถูกฆ่าในความฝันซ้ำไปซ้ำมา หนังซอมบี้ นักทำความเข้าใจคณะวิศวกรรมศาสตร์คนหนึ่งก็เชื่อเรื่องมโยงภาพที่เคยเห็นเข้ากับคดีคนหายซึ่งดูมีเงื่อนงำ

เอไอดวงใจโอเวอร์โหลด AI Love You

เรื่องย่อ: ปัญหาเกี่ยวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ส่งผลให้เอไออัจฉริยะตกหลุมรักสาวสวย และหนีออกจากระบบมาสวมร่างมนุษย์เพื่อที่จะหาทางเอาชนะใจเธอให้ได้ นักบ่งชี้นำ:มาริโอ้ เมาเร่อ,พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์,เดวิด อัศวนนท์

Suck Seed ห่วยแตกขั้นเทพ

เรื่องย่อ : SuckSeed วงร็อคขาสั้นมัธยมปีที่ 6 ของโรงเล่าเรียนในจังหวัดเชียงใหม่หนแห่งึ่ง สมาชิกของวงผสมผสานเล่นดนตรีเพียงเหตุเพราะมีใจดิ่งกันนั่นคืออยาก…โชว์เพศหญิง! หนังไทย Suck ในที่นี้แปลว่า ห่วยแตกแตก ส่วน Seed คือ เมล็ดพันธุ์ รวมกันแล้ว พวกเขาคือเมล็ดพันธุ์แห่งความแย่แตก ห่วยแตกทั้งความสามารถเล่นดนตรีและความสามารถจีบสาว เป็ดและคุ้งสองสมาชิกผู้ตั้งขึ้นวงนั้นกอดคอกันเห่ยมาตั้งแต่ลำดับขั้นประถม ทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้ที่มีบุคลิกลักษณะไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง

หนังไทย ปิดเทอมใหญ่ จิตใจว้าชุลมุน

เรื่องย่อ : ปิดเทอม คืออะไร มันคือ ระยะเวลาแห่งความสำราญของวัยเล่าเรียนที่ผู้ใหญ่อิจฉา คือ ช่วงเวลาแห่งโครงงานณ์ ปิดเทอมทำอะไรดี หรือ ช่วงเวลาแห่งความลับ ปิดเทอมทำอะไรมา อาจจะเป็น ช่วงเวลาที่พรวดพราดผ่านไปคล้ายนั่งไทม์แมชชีน ยามพวกเรามีสุข แต่บางครั้งก็เป็น ไอ้หน้าจอมอุ้ยอ้าย น่าเบื่อ ยามเรามีทุกข์ บางบุคคลสูงมากขึ้น บางคนผอมลง บางคนอกหัก บางบุคคลตกหลุมรัก หลากหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นในปิดเทอม ฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงและว้าวุ่นของวัยรุ่น พุ-ไม้

จะทราบมั้ยนะว่า มันสองคนจะไม่ได้พูดคุยกันอีกเลยตลอดหน้าร้อนนั้น, โอ๋เล็ก อาจจะคาดคะเนไม่ออกว่าคอนเสิร์ต ตี้ตี้ ที่เธอเฝ้าคอยจะยกเลิกไปอย่างสะดวกสบาย, ความรักในใจโจ้กลับทำร้ายซี เมื่อมันไม่เป็นความลับอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป, เพียงทำเป็นนึกไม่ออกใจ เส้นทางของเหิรกับนวลคงจะไม่มีทางหวนกลับมาบรรจบกันอีกเลย, ปิดเทอม ผ่านมาและก็ผ่านไป สู่การรอคอยครั้งใหม่ ปิดเทอม เปิดใจ รับแรงสะเทือนจากรักครั้งใหญ่ ด้วยดวงใจอันว้าวุ่น

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (2009)

นี่คือหนึ่งใน หนังไทย โรแมนติกขำขันจาก GTH ที่ทำค่าแรงงานสูง และหยิบเป็นรูปยนตร์ไทยที่ทำค่าตอบแทนสูงสุดของปีที่เข้าฉาย รูปยนตร์แนะนำในแง่มุมของ “เหมยลี่” พนักงานบริษัทสาวโสดวัย 30 ปี ที่อยากจะค้นหารักแท้ แต่ก็รับรู้สิ้นหวังด้วยเหตุว่าเธอยังไร้คนรักและยังไม่ได้แต่งงานเหมือนเพื่อจะน ๆ ของเธอ เธอมีชีวิตเหมือนสาวออฟฟิศทั่วๆไปที่ไปปฏิบัติงานทุกวันโดยรถไฟฟ้า บนรถไฟเธอได้เจอกับชายคนหนึ่ง เขาชื่อว่า “ลุง” ซึ่งทำงานเป็นวิศวกรรถไฟฟ้าของรถไฟฟ้าบีทีเอสนั่นเอง และรวมทั้งตกหลุมรักเขาโดยทันที แต่ชีวิตของเธอคือปฏิบัติการตั้งแต่เช้าจรดเย็น ในตอนที่เขาปฏิบัติการขณะช่วงเวลากลางคืน สถานะการณ์ความรักของคนสองคนเหมือนจะไม่อาจจะบรรจบกันได้ทันที แต่เมื่อเธอมีความรู้สึกว่าเขาคือผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ เธอจึงจำเป็นที่จะต้องเพียรพยายามทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะให้รักสมหวังให้ได้

Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน (2562)

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ร้อยล้าน ว่าด้วยหนุ่มสาวเพื่อนซี้ที่ไม่คงก้าวผ่านโซนของความเป็นเพื่อที่จะน ถ่ายทำในหลายๆเป้าหมายของอาเซียน แต่หนึ่งในจุดหมายที่โดดเด่นของไทย คือ ฉากไปเที่ยวจังหวัดกระบี่ โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรยากาศสุดโแรมนติกของอ่าวไร่เลย์ ถนนวิถีทางที่รายล้อมป่ายาง และเขาหินปูนงามชั้นโลกของไทย

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง (2562)

หนังรักของคนวัยลุงกับสาวหน้าจอมแก่นที่ชวนให้อบอุ่นดวงใจ ซึ่งใช้โลเคชั่นของจังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดลำพูนได้อย่างคุ้ม ชมแล้วต้องการไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นฉากไปเที่ยวนอนพักผ่อนแรมดูความงามธรรมชาติที่ดอยหลวงเชียงดาว ตะลอนเที่ยวไปในตัวเมืองเชียงใหม่ ย่านประตูท่าแพ คาเฟ่เก๋ๆ ชุมชนอาร์ตๆบ้านข้างวัด ออกไปเล่นกิจกรรมโป่งแยงซิปไลน์ นั่งมอเตอร์ไซค์ไปถนนเส้นต้นยาง เชียงใหม่-ลำพูน จังหวัดลำพูน รวมทั้งแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก (2010)

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ได้กลายเป็นปรากฎข้อปฏิบัติการณ์หนังรักไทยที่โด่งเช่นเดียวกับมากที่สุดเรื่องหนึ่งตั้งแต่ออกฉาย และได้กลายยอดเยี่ยมในหนังความรักไทยสุดคลาสสิก ที่มีโครงสร้างด้วยส่วนประกอบที่สำคัญทั้งหมดของเรื่องราวที่มีเสน่ห์ โดยมีฉากข้างหลังเป็นโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมและความรักในวัยรุ่นที่สดใส

เป็นหนังที่ถูกนำไปรีเมคเป็นซีรีส์จีนเรื่อง A Little Thing Called First Love ในปี 2019 รูปยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดความรักครั้งแรกผ่านสายตะของ “น้ำ” เด็กสาววัยเล่าเรียนที่ตกหลุมรักรุ่นพี่สุดหล่อที่ตามที่สุดในโรงศึกษาเล่าเรียนอย่าง “โชน” น้ำอุตสาหะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อให้เขาให้ความสนใจโดยไม่รับความช่วยเหลือจากเพื่อจะน ๆ ทั้งการเปลี่ยนแปลงตัวเราเองให้ชมดียิ่งขึ้นเพิ่มขึ้น และแนวทางการทำแนวทางต่าง ๆ เพื่อที่จะเอาชนะใจเขา เหตุการณ์ในหนังไทยโรแมนติกเรื่องนี้เป็นความรักที่เรียบไม่ยากแต่แสนหวาน ที่จะทำให้ผู้ดูได้ย้อนนึกถึงสถานะการณ์ของตัวเองเมื่อยุควัยเด็กแบบน้ำและโชน

islam-in-focus